Xem Nhiều 2/2023 #️ Đọc Vị Nhân Tướng Học # Top 6 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 2/2023 # Đọc Vị Nhân Tướng Học # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Vị Nhân Tướng Học mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhân tướng học – Cách đọc vị nhân sự và nhìn nhận nhân sự hiệu quả cho các doanh nghiệp. Nhân tướng học giúp ích rất nhiều cho quá trình quản trị nhân sự. Nhân tướng học giúp nhìn nhận ứng viên.

Nhân tướng học được đánh giá là bộ môn rất kỳ diệu trong việc giúp các nhà lãnh đạo phán đoán năng lực nhân sự. Nhìn nhận ứng viên qua nhân tướng học khuôn mặt? Nhìn khuôn mặt của đồng nghiệp có thế giúp đọc được suy nghĩ và hướng giải quyết công việc của họ? Đó là những điều tưởng chừng như không thể, tuy nhiên với nhân tướng học điều này là hoàn toàn có thể với công cụ thần bí. Nhân tướng học được lưu truyền từ thời xa xưa, nhân tướng học tiến hành nghiên cứu các sắc thái biểu thị trên khuôn mặt con người hay vóc dáng của họ để đọc ra suy nghĩ hay tính cách của họ.

Nhân tướng học được nghiên cứu từ rất lâu đời bởi các triết gia nổi tiếng thời Hy Lạp cổ đại. Cho đến trước thế kỷ 20 mới được biết đến và sử dụng rộng rãi. Người khơi nguồn cho nhân tướng học chính là nhà khoa học Johann Kaspar Lavater, nhà khoa học đã khơi nguồn lại các nghiên cứu trước đó.

Ngày nay, nhân tướng học được phát triển hơn, không chỉ thông qua khuôn mặt mà còn thông qua lượng hoóc-môn, những tiết tố của con người trong giai đoạn dậy thì và những nghiên cứu sâu hơn và trên cơ sở các giả thuyết sinh học. Tuy nhiên, có thể nói rằng, những gì mà cha ông ta đã nghiên cứu dựa trên nhân sinh quan trên khuôn mặt dự đoán chính xác hơn và vượt lên trên những gì khoa học nghiên cứu.

Nhân tướng học nghiên cứu những yếu tố nổi bật khác nhau giữa nam và nữ. Nhiều yếu tố quyết định tới kết quả nhân tướng học, về cơ bản nhân tướng học nhận diện qua các yếu tố trên khuôn mặt. Các yếu tố như: Khuôn mặt, lông mày, mắt, tóc, mũi, chiều cao, …

II. Những yếu tố trong cách xem nhân tướng học

Nhân tướng học về bản chất là bạn nhìn nhận phần “nhân” và phần “tướng” của người đối diện và có khả năng phán đoán đánh giá chính xác con người họ. 7 yếu tố mà người xem nhân tướng học thường xuyên để tâm:

Mắt và thần khí: Khi quan sát xem nhân tướng học về mắt họ thường xem xét về: thể, sắc, khí, thần, hình, cách nhìn. Đây là cơ sở cho cách xem tướng đặc biệt bởi ánh mắt là điểm tụ của thể trạng con người. Ánh mắt con người cho ta cơ sở dữ liệu về tình cảm, tính cách, nội tâm, thể trạng, cách ứng xử của người đó.

Xem vóc dáng: Mỗi vóc dáng là một câu chuyện khác nhau về nhân tướng học. Ngoài quan sat vóc dáng, chúng ta có dùng cách quan sát dáng điệu, cử chỉ của họ khi di chuyển để đưa ra kết luận về nhân tướng học.

Xem tướng mặt: Mặt là một trong những bộ phận được nhân tướng học quan tâm nghiên cứu kỹ nhất. Mỗi khuôn mặt là một câu chuyện riêng về người đang xem tướng.

Xem Ngũ nhạc Tam đình: Trên khuôn mặt được chia thành 3 đình gồm thượng đình, trung đình, hạ đình. Thượng đình là phần từ dưới mép tóc đến 2 lông mày, Trung đình là phần tiếp theo từ 2 lông mày xuống đến mũi. Phần hạ đình là từ mũi xuống hết khuôn mặt.

Xem ngũ quan lục phủ: Ngũ quan chính là 5 giác quan trên mặt(mắt, mũi, miệng, tai,lông mày), lục phủ có nghĩa là 6 cặp xương ở khuôn mặt. Ngũ quan và lục phủ được ví là những thứ trời cho

Xem tiếng nói: Âm thanh được đánh giá là phần cốt yếu trong tướng học cổ, nhiều ứng viên khi đi phỏng vấn chỉ cần lên tiếng là ta có thể biết ngay họ có phù hợp với công việc này hay không.

III. Đọc vị nhân tướng học trong quản trị nhân sự doanh nghiệp

Nhân tướng học là một lĩnh vực khá phức tạp khi nghiên cứu. Trong một bài viết không thế nào viết hết được. Tuy nhiên ở bài viết này 123job xin đưa ra một vài thông tin hữu ích về nhân tướng học cũng như cách xem nhân tướng học cho các bạn tham khảo.

1. Trong việc quan sát đồng nghiệp

Những người ngay thẳng: Nhân tướng học những người ngay thẳng luôn có ánh mắt nhìn thẳng, nói năng không ba hoa. Những người có dáng nhìn đoan trang, sống mũi có phần ngắn, ngôn ngữ gãy gọn. Những người có tướng như vậy là tướng quân tử

Người có tướng ngang bướng: Lông mày có phần hơi thô hoặc có chút nghịch loạn, xương chân mày quá cao hoặc quá thấp. Mắt lồi hoặc hơi tròn lòng trắng nhiều hơn lòng vàng.

Những người có tướng ích kỷ hay tư lợi cá nhân: Đây là những người chỉ biết coi trọng bản thân, hay bất chấp hậu quả xảy ra. Dấu hiệu nhìn nhận ra những người như vậy chính là những người có tướng đi hay lao đầu về phía trước. Về khuôn mặt, những người này có mũi hơi nhỏ và nếu mũi lớn thì có hướng quặp xuống. Khi được giao việc nhỏ thì tỏ ra là người siêng năng dễ khiến cho lãnh đạo tin vào khả năng của mình.

Tướng người điềm đạm và thâm trầm: Người được có khả năng kiểm soát Ái – Ố – Hỷ – Nộ. Mũi người này dù cao hay thấp thì cũng đều rất ngay ngắn, ảnh mắt sáng và ôn hòa. Người có thần khí thư thái và thanh thản khiến cho người khác nhanh chóng có thiện cảm và mong muốn tiếp cận.

2. Trong việc quan sát nhân viên cấp dưới

Quan sát nhân tướng học của nhân viên cấp dưới của bạn

Nhân tướng học những người phục tùng: Nhân tướng học những người này khá ôn hòa, sống mũi không bị lệch, yếu tố Quyền không cao, là người không ham ăn uống, không ngại khó khăn, không tỏ ra thái độ oán hận đều là dấu hiệu nhận biết của những người phục tùng. Đây là những người thừa hành một cách lý tưởng các công việc thông thường.

Nhân tướng học những người có tinh thần trách nhiệm cao. Phần lớn những người có mặt mũi sáng sủa, ánh mắt có sự kính kể nhưng không lộ liễu. Mũi người này có thể nhỏ hoặc to tuy nhiên nếu không to thì mũi phải cao. Nếu mũi nhỏ thì không lộ khổng, có sự phối hợp tương xứng với lưỡng quyền. Ngôn ngữ không khinh suất, phần thần khí trầm ổn. Những người có nhân tướng học như vậy là những người làm việc chuyên tâm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Nhân tướng học những người gia tham độc hại: Những người này thường có đầu nhọn, lông mày hơi xoắn. Mắt có màu hơi vàng tia mắt nhìn xuống có phần liếc xéo theo hình tam giác. Múi những người này thường thấp và ngắn. Nhân tướng học những người này cho thấy họ là người khá khôn khéo có lượng việc lớn và giỏi, tuy nhiên hay có gian kế và lòng tham nảy sinh.

3. Trong việc quan sát cấp trên

Những người có tính trung hậu: những người này có nhãn quang khá ôn hòa không nhu nhược, người có diện mạo khả ái, dối đãi khoan dung, dáng ngồi an tĩnh, không hách dịch, không coi trọng giàu sang quý hiển, hành sự chu toàn, gia đạo an lạc. Trong bất kỳ trường hợp nào, người này luôn ôn hòa, có đối nhân xử thế ôn hòa.

Nhân tướng học những người hung ác: có thể chia thành 2 loại là tiểu ác và đại ác. Nhân tướng học có sắc “hung” nhưng lại không hề “ác”, sắc mặt như những kẻ háo sắc, dại gái. Những người này có nhân tướng học thân thể hơi to lớn, phát triển mạnh chiều ngang, lông mày sắc. Đó là những người có tướng hung. Những người có tóc khô, nụ cười lạnh sắt, mũi như mũi chim ưng, mắt sắc như sói là người vừa có tướng hung vừa có tính ác.

Tướng những người nhân tướng học nhu nhược. Những người có ánh mắt kinh nghi, không quyết đoán, thích nói những chuyện nhàn hạ, nói năng khinh suất, có thể gây họa.

Nhân tướng học bất cận nhân tình: Đây là những người thô trọc, có mũi cao, tính tình hay nịnh hót, quyến thấp, nói tự tiện, không ngay thẳng khi đi đứng. Luôn tự cho mình là hiên ngang, mạnh mẽ, buộc người khác phải hiểu mình.

IV. Đọc vị nhân tướng học trong tuyển dụng nhân sự

Nhân tướng học trở thành công cụ để nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên của mình. Đây là phương pháp đánh giá khá hữu ích trong quá trình tuyển dụng nhân sự của những người làm công tác hành chính nhân sự.

Khi xem xét CV xin việc của các ứng viên cho đến khi phỏng vấn thực tế, nhà tuyển dụng có thể dựa trên sự kết hợp phương pháp DISC và phương pháp nhân tướng học để phỏng vấn thông quan nhận diện bên ngoài.

Nhìn chung, nhân tướng học giúp cho nhà tuyển dụng có kế hoạch đưa ra bộ câu hỏi phỏng vấn giúp kiểm tra năng lực và đánh giá ứng viên theo sát thực tế và có ý chi tiết hơn. Thay vì sử dụng công cụ đánh giá truyền thống, phương pháp nhân tướng học giúp định hướng phân công công việc sau này.

V. Bật mí một số cuốn sách hay về nhân tướng học

Có thể thấy, đây có lẽ là phần mà độc giả mong chờ nhất và vẫn luôn tò mò về nhân tướng học. Một số đầu sách nhân tướng học nói về cách xem nhân tướng học mà độc giả nên đọc để tìm hiểu sâu hơn về nhân tướng học như:

Tìm hiểu nhân tướng học theo kinh dịch (Thiệu Vĩ Hoa)

Vận dụng khoa nhân tướng học trong ứng xử và quản lý (Việt Chương)

Chiếu Đảm Kinh (Tử Phủ Chân Nhân)

Nhân tướng học toàn thư (Thiệu Vĩ Hoa)

VI. Kết luận

Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch

Cuốn sách ” Tìm hiểu nhân tướng học theo kinh dịch” của tác giả Thiệu Vĩ Hoa cho chúng ta một cách nhìn toàn diễn về bản chất của thuật nhân tướng. Hầu hết chúng ta khi nói đến tướng thuật đều nghĩ đến khuôn mặt. Tuy nhiên như vậy có nghĩa là chỉ quan tâm đến phần hình dạng bên ngoài mà chưa chú trọng đến bản chất bên trong của thuật nhân tướng. Tướng thuật là nhìn tướng một người mà đoán được tuổi thọ, tài lộc, vận hạn… của họ, thậm chí của tổ tiên, cha mẹ, anh chị em trong gia đình người đó.

Trong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa phổ cập, thu hút đông đảo mọi người không phân biệt lứa tuổi, giới tính. Số người hành nghề, đặc biệt là số người muốn xem tướng càng đông đảo hơn. Tuy nhiên rất ít người tập trung nghiên cứu, cho nên bộ môn khoa học này vẫn còn bị dư luận xem như một môn huyền học. Sở dĩ có những nhận thức sai lầm này một phần là do những người hành nghề, vì mục đích nào đó, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần khác là vì các sách về nhân tướng hiện nay đa số vẫn chưa diễn giải được bán chất và nền táng thực nghiệm của Nhân tướng học.

Tướng học vì vậy đặc biệt quan tâm đến phần tâm tướng, tức là phần thiên biến của con người, chứ không phải phần cố hữu mang tính chất bẩm sinh không thể thay đổi. Do đó Nhân tướng học không chỉ có giá trị xem xét, dự đoán, mà còn có tác dụng cải tạo để hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn. Đó chính là giá trị nhân bản, nhân văn nhất của bộ môn khoa học này.

Nghiên cứu và tìm hiểu về thuật Nhân tướng là công việc đòi hỏi phải có những hiểu biết nhất định và có sự kiên trì, chuyên tâm đặc biệt. Hiểu và vận dụng những tri thức về Nhân tướng học trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống là công việc khó khăn,phức tạp nhưng hữu ích. Xuất phát từ mục đích đó, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bạn đọc cuốn sách Nhân tướng học toàn thư với những kiến giải toàn diện và sâu sắc về bộ môn khoa học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu chủ yếu này. Bên cạnh phần lý thuyết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như bản chất của Nhân tướng học, cuốn sách còn trình bày phương pháp và những ứng dụng thực tế của nhân tướng vào thực tiễn cuộc sống, để bạn có những mối quan hệ tốt hơn, có cuộc sống phong phú hạnh phúc và thành công.

Các bạn thấn mến, khi nói đến việc tìm hiểu nhân tướng theo Kinh Dịch trong tử vi tướng số thực chất là đi tìm mối quan hệ liên đới giữa hình, thần, giọng nói và khí sắc. Các nhà nhân tướng học từng cho rằng: “Mệnh lý là 1 thuật toán, còn tướng lý là cả 1 nghệ thuật” vì tướng lý rất chú trọng đến sự phối hợp quan sát và cộng trừ nhân chia.

Khi xem tướng cho một ai đó, ngoài việc phải quan sát thật kỹ mặt mũi, hình dáng bề ngoài, chúng ta còn phải phối hợp quan sát tinh thần, khí sắc và cả giọng nói của người đó nữa.

Nhân tướng theo Kinh Dịch trong tử vi tướng số xét về đại thể :

Hình thể là yếu tố mấu chốt ảnh hưởng đến sự vinh hoa phú quý trong suốt cuộc đời

Cuốn sách bao gồm các chương sau:

Chương 1. Xương đầu và xương mặt

Chương 2. Tám đình, tam quan, tứ ải, tứ độc, ngũ nhạc, ngũ tinh, lục phủ, lục diệu, tứ học đường, bát học đượng, bát quái, cửu châu

Chương 3. 12 cung, 13 bộ vị

Chương 4. Ngũ hình

Chương 5. Hình – Thần – Tiếng nói – Khí thức

Chương 6. Tai (nhĩ)

Chương 7. Trán

Chương 8. Ấn đường

Chương 9. Lông mày

Chương 10. Mắt

Chương 11. Mũi

Chương 12. Gò má

Chương 13. Nhân trung

Chương 14. Pháp lệnh

Chương 15. Miệng, môi, lưỡi, răng

Chương 16. Địa các, tai cốt

Chương 17. Cách xem tướng mặt theo tuổi

Tinh thần lại là yếu tố mấu chốt ảnh hưởng đến tài hoa, trí tuệ và tuổi thọ

Giọng nói là yếu tố mấu chốt ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp cũng như cho thấy Lục thân có được hoàn mỹ hay không

Khí sắc là yếu tố mấu chốt ảnh hưởng đến cát hung, họa phúc cũng như thời cơ tốt đẹp có thể thay đổi cả cuộc đời.

Mắt Hí Đẹp Hay Xấu Xét Trong Nhân Tướng Học &Amp; Thẩm Mỹ? Cách Khắc Phục

Mắt hí đẹp hay xấu là băn khoăn của rất nhiều người khi sở hữu đôi mắt đặc trưng của người Á Đông. Có một số đông rất tự tin khi sở hữu đôi mắt hí nhưng ngược lại cũng có rất nhiều người thấy mặc cảm vì “cửa sổ tâm hồn” kém duyên của mình. Vậy thực hư đôi mắt hí này có đẹp hay không và có cách nào biến thành mắt 2 mí không? Cùng giải đáp ngay sau đây.

Mắt hí (mắt lươn) là điểm đặc trưng nổi bật của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng. Xét về mặt khách quan có thể thấy rằng đôi mắt này phổ biến nhất ở người Nhật Bản và Hàn Quốc so với người Việt Nam. Một đôi mắt hí có những đặc điểm cụ thể như sau:

– Kích thước mắt thường nhỏ bé, góc/ khóe mắt nhỏ hẹp, bề rộng đôi mắt ngắn hơn nhiều so với chiều dài.

– Dáng mắt thường dài và hướng đuôi mắt thường chếch phía chân mày nên tạo cảm giác mắt bị xếch hẹp.

– Những người sở hữu mắt hí thường không có mí mắt mà chỉ là mắt 1 mí hoặc có thì nếp mí mắt không rõ ràng, sắc nét.

– Mắt hí: 1/10 đến 3/10 (độ mở/ chiều dài của mắt).

– Mắt bình thường: 4/10 – 6/10.

2/ Mắt hí đẹp hay xấu theo góc độ nhân tướng học?

Trong thuật xem tướng thông qua đôi mắt mà người ta có thể tiên đoán được một phần về tính cách, con người của họ. Vậy cùng tìm hiểu ngay những người sở hữu đôi mắt hí sẽ có vận mệnh tương lai tốt đẹp hay xấu?

Trong nhân tướng học thực tế những người sở hữu mắt hí nhìn chung không được đánh giá cao về sau mặc dù họ cũng là những người thông minh, có tham vọng nhưng lại thường lận đận, vất vả trong cuộc sống. Cụ thể:

Cũng như con gái tướng mắt hí, đàn ông mắt hí cũng được đánh giá là những người thông minh “nam tử hán”, có khả năng lãnh đạo khá tốt. Tuy nhiên, những người đàn ông sở hữu tướng mắt hí lại rất hay bảo thủ, mang tính cách gia trưởng, cổ hủ nên họ thường bắt người khác phải theo ý của mình mà không lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Chính bởi tính cách gia trưởng đó của mình nên các mối quan hệ của họ rất ít, nếu có rộng đi chăng nữa thì cần phải cẩn thận bởi những chiến hữu đi được với họ “đường dài” rất ít. Do đó, để xây dựng được công danh bền vững họ phải trải qua rất nhiều gian truân, vất vả công thành khó đoán.

Đối với cuộc sống hôn nhân về sau của họ nếu không thay đổi được bản tính độc đoán, gia trưởng của mình thì rất dễ dẫn đến đổ vỡ, gia đình lục đục, chia ly vì khó có ai có thể chịu đựng được tính cách đó của họ.

Trong nhân tướng học nhận định rằng những người mắt hí không nên lấy nhau bởi những đặc tính gần tương đồng với nhau như về sự độc đoán, chi li, soi mói của mình trong khi họ lại thường có khuynh hướng sống nội tâm, khép kín nên khi xảy ra những mâu thuẫn họ không hay giải quyết luôn mà thường để ứ đọng khiến đối phương không hiểu được nhau mà sẽ xảy ra mâu thuẫn, đổ vỡ.

Lời khuyên dành cho họ là nên lấy những người mắt to nhằm bổ trợ bù trừ cho nhau và hậu vận hai vợ chồng sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc hơn.

Về góc độ nhân tướng học là như vậy, vậy xét về phương diện thẩm mỹ mắt hí đẹp hay xấu? “Những phường ti hí mắt lươn/ Trai thì trộm cắp gái buôn chồng người” là một trong những câu tục ngữ được ông bà ta từ xưa đến nay dùng để miêu tả và nói lên tính cách, con người của những người mắt hí.

Trong dân gian ông bà ta cho rằng con người của những người có đôi mắt hí – mắt lươn cũng giống như con lươn với đặc tính trơn tuột luôn sống chui lủi dưới bùn lầy nên họ cũng là những người có tính luồn cúi, không chân thành, gian xảo và khôn lỏi.

Và từ xưa đến nay một đôi mắt đẹp được nhận định như sau:

– Mắt 2 mí rõ nét, đường góc/ khóe mắt sắc nét cân đối, hài hòa.

– Khoảng cách giữa hai mắt phải bằng khoảng cách của 2 chân mày và cánh mũi.

– Tính từ phía cánh mũi lên phần chân mày thì phải cùng nằm trên một đường thẳng với đuôi mắt.

– Độ mở rộng/ chiều dài của mắt vừa phải cân xứng và hài hòa với cấu trúc mắt cũng như toàn thể khuôn mặt.

Tuy nhiên, thực tế đôi mắt hí không đạt được những tiêu chí đánh giá trên về một đôi mắt đẹp. Do đó, so với những khuyết điểm mắt 1 mí, nhiều nếp mí,… thì những người sở hữu mắt hí thường được coi là khuyết điểm lớn, thiếu thiện cảm hơn cả. Đặc biệt với khuynh hướng thường xếch ngược lên sẽ tạo cảm giác gian mãnh, xảo quyệt đối với người đối diện khi nhìn vào gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Như vậy chúng ta đã giải đáp được băn khoăn mắt hí đẹp hay xấu, vậy có phương pháp nào khắc phục nhược điểm này hay không? Hầu như tất cả các chị em khi gặp phải nhược điểm đôi mắt này thường tìm đến trang điểm là “cứu cánh” cho đôi mắt của mình.

Bằng việc sử dụng những công cụ trang điểm như lông mi giả, miếng dán kích mí, keo dán kích mí,… chỉ sau 10 – 15 phút chị em đã có thể sở hữu ngay cho mình một đôi mắt 2 mí đẹp tức thì, hoàn toàn tự nhiên, lôi cuốn. Tuy nhiên, trang điểm chỉ được coi là một mẹo làm đẹp tạm thời vì đôi mắt ban đầu sẽ quay trở lại ngay lập tức khi bạn không trang điểm nữa.

Một số đông các chị em khác có băn khoăn rằng “mắt hí nên để kiểu tóc gì?” – Thực tế việc để kiểu tóc không có tác dụng che đi khuyết điểm đôi mắt hí kém duyên của bạn. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khuyên rằng bạn nên thực hiện những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. Cụ thể:

– Đối tượng áp dụng: Những người sở hữu mắt hí và đôi mắt không có da chùng, mỡ thừa.

– Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo nên chuỗi liên kết qua các tiếp điểm tạo nếp mí mắt đã được xác định trước. Với kỹ thuật thực hiện bấm mí độc quyền, các bác sĩ sẽ khéo léo tái tạo, điều chỉnh lại cho bạn đường gấp nếp mí mắt mới chuẩn đẹp, thời gian duy trì kết quả bền vững gấp 3,5 lần phương pháp truyền thống.

– Đối tượng áp dụng: Những người sở hữu mắt hí và đôi mắt có da chùng, mỡ thừa, sụp mí, lão hóa, góc/ khóe mắt nhỏ hẹp,…

– Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện cắt mí mắt đồng thời tạo lại góc/ khóe mắt sao cho hài hòa, to tròn hơn. Trong đó, bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma tiến hành cắt theo đường gấp nếp mí và góc/ khóe mắt đã được đo vẽ, xác định từ trước.

Tại đây, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng khác để loại bỏ đi phần mỡ thừa và kéo lại phần da để cắt đi phần da thừa tại mí mắt. Còn đối với phần góc/ khóe mắt bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần da thừa. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết cắt, đồng thời tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới và điều chỉnh lại phân độ mở rộng, lên xuống của góc/ khóe mắt sao cho cân xứng hài hòa.

Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift giúp bạn loại bỏ triệt để hiện tượng mắt hí một cách hiệu quả, vượt trội. Từng bước cắt mí được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á thực hiện, đảm bảo không xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt, đôi mắt sẽ nhanh chóng hồi phục trả lại cho bạn đôi mắt tự nhiên, đạt tỷ lệ vàng.

Video kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt Eye Lift

Cờ Tướng Là Gì? Học Cách Chơi Cờ Tướng Cho Người Mới

Cờ tướng là trò chơi giữa 2 người, mỗi bên sẽ cầm một quân có màu khác nhau: quân Trắng – quân Đen hoặc quân Đỏ – quân Xanh lục. Các đội sẽ vận dụng mọi trí tuệ để tìm cách thu được quân của đối thủ và chiếu Tướng giành chiến thắng.

Trò chơi này cũng giống như Cờ Vua, cờ Vay,.. được đánh giá là một trong những nét truyền thống trong văn hóa của người Châu Á. Người chơi phải biết cách giữ bình tĩnh, tư duy để nắm bắt được đối phương. Nhiều cờ thủ còn nhuần nhuyễn đoán trước được nước cờ của đối thủ và nắm chắc phần thắng trong tay.

Bàn cờ tướng: Là một hình chữ nhật được chia cắt theo 9 đường dọc và 10 đường ngang tạo nên 90 điểm giao nhau. Trong đó, khoảng trống ở giữa chia bàn cờ thành 2 bên đối xứng được gọi là sông (hay hà).

Theo quy ước, khi quan sát chính diện bàn cờ thì đội bên dưới sẽ là quân Trắng (hoặc Đỏ) và đội còn lại là quân Đen (hoặc Xanh lục).

Các xếp bàn cờ tướng: Ở 2 đường biên dọc của mỗi bên sẽ được đánh số thứ tự. Bên quân Trắng sẽ được đánh các ô vuông theo số từ 1 đến 9, bên quân Đen sẽ đánh ngược lại từ 9 đến 1.

Một bàn cờ đầy đủ bao gồm 32 quân chia đều cho 2 đội, mỗi đội 16 quân cùng màu. Mỗi bên sẽ có 7 loại quân bao gồm: Tướng 1 quân, Sĩ – Tượng – Xe – Pháo – Mã) mỗi loại 2 quân và tốt 5 quân. Và các quân sẽ được sắp xếp theo thứ tự dựa trên bàn cờ mẫu như sau:

7 loại quân cờ sẽ được đi theo luật sau:

Quân Tướng: Mỗi lượt chỉ đi 1 ô theo chiều ngang hoặc dọc. Tướng luôn phải nằm trong phạm vi ô vuông 3*3 được đánh dấu bằng hình chữ X trên bàn cờ.

Quân Sĩ: Phạm vi di chuyển trong phần đánh dấu X như quân tướng, mỗi lần di chuyển 1 ô theo đường chéo.

Quân Tượng: Mỗi lượt đi 2 ô theo chiều ngang/dọc và không được sang bên phần bàn cờ của đối phương. Tượng không được di chuyển theo chiều có 1 quân cờ khác chắn trước mặt.

Quân Xe: Không giới hạn số ô trên bàn cờ tướng online. Xe có thể đi tùy ý bao nhiêu bước cũng được nhưng phải theo chiều ngang/dọc miễn là không có quân cờ khác chặn đường.

Quân Mã: Đi thẳng 1 ô và chéo 1 ô trong mỗi nước đi. Tương tự, nếu có quân khác chắn đường đi của 1 ô thẳng thì nước đi của Mã sẽ không hợp lệ.

Quân Pháo: Đi ngang/dọc thoải mái giống quân Xe khi không có quân khác cản đường. Nếu Pháo muốn ăn quân thì phải cách 1 quân cờ khác chắn giữa mới được ăn.

Quân Tốt: Đi mỗi ô một nước và chỉ được phép đi thẳng. Sau khi Tốt đã qua sông (qua bên của đối thủ) thì có thể đi ngang.

Sau khi ăn quân của đối phương sẽ lấy quân đó khỏi bàn cờ tướng online.

Hai quân Tướng không được nằm trên cùng một cột dọc, bắt buộc phải có quân đứng giữa 2 quân này.

Cấm chiếu tướng liên tục 10 lần.

Thời gian cho mỗi lượt đánh là 1 phút, bên nào quá thời gian thì bên đó sẽ mất lượt.

Một bàn cờ cân não dường như sẽ mãi mãi không thể nào kết thúc. Có những ván cờ tàn, cờ hòa, cờ thế gần như không thể phá vỡ được. Tuy nhiên, cờ tướng online sẽ không đánh mãi như thế. Vậy khi nào thì ván cờ kết thúc?

Chiếu tướng bí: Bên nào bị chiếu tướng mà không có khả năng gỡ cờ sẽ thua.

Hết nước: Khi các quân còn lại trên bàn cờ của bên nào không còn nước để đi, bên đó sẽ thua.

Sau 120 nước đi, nếu chưa phân thắng bại thì 2 đội sẽ hòa nhau.

Các biến thể Cờ Tướng online thường gặp nhất

Trong game Cờ Tướng online thay vì cách chơi cổ điển thì ngày nay những người chơi hiện đại đã bắt đầu phát triển luật chơi Cờ Tướng với những biến thể khác nhau nhằm tăng thêm phần đa dạng và kịch tính của ván cờ. Cụ thể các biến thể đó là:

Ngày nay thì vì sử dụng các quân cờ tướng trên bàn cờ thì người chơi đã bắt đầu có những sáng kiến mới mẻ hơn cho game này bằng cách tổ chức các lễ hội, sự kiện và thay thế các quân cờ trên bàn thành người thật mặc trang phục thật.

Khi bắt đầu ván chơi, những quân cờ người sẽ đứng vào vị trí của mình và nghe theo hiệu lệnh điều khiển của tiếng trống, tiếng đàn và tiếng phách. Sẽ có 2 kỳ thủ chịu trách nhiệm điều khiển quân cờ. Với hình thức chơi này đã góp phần khiến game cờ tướng trở nên phổ biến và hấp dẫn hơn và là món ăn tinh thần không thể thiếu trong các lễ hội của người dân Việt Nam ở vùng đồng bằng Bắc Bộ

Cờ Tưởng là 1 loại cờ cực kì cao siêu của các kỳ thủ cờ tướng siêu phàm. Vì loại cờ này khi chơi 2 đấu thủ sẽ chơi bằng trí tưởng tượng của mình. Nước cờ đi thế nào thì chỉ việc nói ra quân cờ, và số nước đi để đối phương biết và điều khiển quân cờ của họ.

Hình thức Cờ Chấp này bạn sẽ thường xuyên gặp khi thực lực 2 kì thủ có độ chênh lệch rõ rệt. Thông thường, cờ chấp sẽ chia thành 2 loại đó là:

Chấp quân: Kỳ thủ có trình độ cao hơn sẽ chấp đối thủ số lượng quân bất kì trước khi trận cờ bắt đầu. Các quân thường được chấp đó là Xe, Pháo hoặc Mã

Chấp nước đi: Khi bắt đầu ván cờ thì kỳ thủ có trình độ cao hơn sẽ chấp đối thủ của mình các nước cờ đi đầu tiên. Thông thường là 2, 3 nước cờ.

Cờ Úp hay còn gọi là cờ mù vì những quân cờ sẽ được úp lại và xáo trộn lẫn nhau (trừ quân Tướng) sau đó sắp xếp những quân cờ này vào vị trí. Ở bước đi đầu tiênQuân cờ úp ở vị trí nào thì cách di chuyển sẽ giống quân cờ đó. Khi di chuyển xong bạn sẽ lật quân cờ đó lên và di chuyển bình thường như luật chơi cờ tướng cơ bản

Cờ thế là 1 hình thức sắp cờ sẵn hay còn gọi là cờ tàn. Lúc này 2 người chơi sẽ tìm cách di chuyển các quân cờ sao cho thế trận phải thắng hoặc hòa cờ thì mới được tính là hợp lệ.

Học cách chơi cờ tướng online tại nhà cái V9BET

Thời đại khi công nghệ thông tin, cờ tướng online kích thích trí tò mò của người chơi trên nhiều phương diện. Để tiến hành chơi cờ tướng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lập tài khoản như sau:

Bước 1: Sau khi anh em hãy truy cập vào trang chủ website v9bet, nhấn đăng ký trên thanh menu chính, điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu của bảng mẫu sau đó hoàn tất đăng ký. Các thông tin của người chơi tại V9bet sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Kích thẳng Tướng: Đây là một trong những chiến thuật quan trọng nhất của cờ tướng online. Vì mục tiêu của các ván chơi ở các sòng nhà cái trực tuyến là cũng phải đánh sao cho ăn được quân Tướng của từng đối phương.

Điệu hổ ly sơn: Công kích đối phương bằng cách buộc Tướng hoặc các quân phải rời khỏi vị trí của nó.

Nội kích: Là các chiến thuật đánh từ phía trong. Người chơi nhắm vào điểm yếu của đối thủ, dùng quân mạnh của mình để tấn công các quân yếu của đối phương và giành ưu thế.

Bắt đôi: Cùng lúc bắt đuổi nhằm thu được 2 quân của đối phương một cách nhanh gọn trong bàn cờ tướng online.

Bước 3: Sau khi đã chọn được kèo, anh em sẽ nhập số tiền và nhấn đặt cược/thỏa thuận để hoàn thành bước cược cuối cùng. Tiếp theo là hãy thong thả theo dõi trận đấu để biết kết quả cược và nhận tiền.

Một số thủ thuật chơi cờ tướng online dành cho người mới

Để có được những nước cờ hay và chiến thắng nhanh nhất, anh em phải biết cách kết hợp giữa các thủ thuật với nhau.

Nhà cái V9bet tặng ngay 100.000 VND miễn phí chơi cá độ bóng đá online, đánh bài casino ăn tiền. Thắng được phép rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng Vietcombank, Techcombank,….

Tôi là Nguyễn Văn Lâm là 1 chuyên gia hướng dẫn, đánh giá, soi kèo, chia sẻ kinh nghiệm trong lịch vực chơi cá cược bóng đá, đanhs bài casino trực tuyến tại website V9bet nhà cái uy tín nhất khu vực Châu Á hiện nay. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thoải mái và tha hồ trải nghiệm những trò chơi cực hấp dẫn tầm cỡ quốc tế mà không cần phải lo lắng hoang mang vì không biết chơi nữa. Tất cả đã có Nguyễn Văn Lâm

Bạn đang xem bài viết Đọc Vị Nhân Tướng Học trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!