Xem Nhiều 2/2023 #️ Dịch Vụ Hỗ Trợ Trực Tuyến Giải Toán Lớp 6 Trên Mạng # Top 9 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 2/2023 # Dịch Vụ Hỗ Trợ Trực Tuyến Giải Toán Lớp 6 Trên Mạng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Hỗ Trợ Trực Tuyến Giải Toán Lớp 6 Trên Mạng mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Posted on January 6, 2015Posted in: Dịch vụ giáo dục từ hệ thống Toán IQ

Hệ thống Toán IQ cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến giải toán lớp 6 trên mạng cho tất cả các em học sinh trên toàn quốc. Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, đăng ký hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0919.281.916.

Kính thưa các bậc PHHS thân mến!

Hiện nay, học tập trên mạng đang trở nên phổ biến và được nhiều bậc PHHS và các em học sinh quan tâm. Đặc biệt là chương trình toán học lớp 6. Có rất nhiều bài toán mà các em học sinh cần sự trợ giúp từ giáo viên để giải đáp những khúc mắc mà các em đang gặp.

Với nhu cầu thực tế hiện nay, Toán IQ cung cấp dịch vụ giải toán trên mạng lớp 6 cho các em học sinh lớp 6 trên toàn quốc. Với đội ngũ giáo viên dạy giỏi tại trung tâm, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu từ quý PH và các em học sinh lớp 6. Đặc biệt là hướng dẫn các em tư duy logic Toán học lớp 6, giúp các em tìm ra nguyên nhân và nguồn gốc các bài toán và cách giải nhanh các bài toán phức tạp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

Bước 1 : Các bậc PHHS đăng ký thông tin cho con em mình bao gồm: Họ tên PHHS – Họ tên Học sinh/ Ngày sinh của con/ Nơi ở/ Nơi học tập/ Học lực/ Số điện thoại liên hệ PHHS và gửi về địa chỉ Email: HoctoanIQ@gmail.com hoặc doanthich@gmail.com.

Bước 2 : Toán IQ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại phía PHHS: Tư vấn các thông tin cần thiết và xác thực thông tin từ phía các bậc PHHS.

Bước 3 : Toán IQ cấp mã số cá nhân cho con bạn và gửi thông tin chi tiết vào Email: Bao gồm chương trình, tài liệu tham khảo, học phí.

Bước 4 : Các bậc PHHS xác nhận thông tin và phản hồi lại trung tâm.

Bước 5 : Hoàn tất thủ tục và bắt đầu chương trình giải toán trên mạng lớp 6 dành riêng cho các em học sinh lớp 6.

Với quy trình trên, các bậc PHHS cần hỗ trợ tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng gọi điện trực tiếp tới Hotline: 0919.281.916 hoặc gọi theo ĐT: (043).990.6260 – Gặp Thầy Thích bộ phận quản lý Giải toán trên mạng lớp 6.

Ngoài ra,Toán IQ chúng tôi cung cấp giải pháp học tập tốt nhất môn Toán cho các em học sinh lớp 6:

Cung cấp giải pháp học tập cho các em học sinh học lực Yếu – Trung Bình – Khá,

Cung cấp dịch vụ dạy học trực tuyến, dạy học tại nhà Hà Nội theo nhu cầu riêng của gia đình, …

Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 6 cho các em học sinh lớp 6,

Cung cấp các tài liệu tham khảo Toán lớp 6 theo các chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao dành cho HS và Giáo viên,

Cung cấp bộ đề thi luyện thi học sinh giỏi cho các em học sinh và giáo viên,

Cung cấp dịch vụ giải Toán lớp 6 trực tuyến …

Với những đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi, chất lượng hàng đầu chúng tôi tin tưởng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía các bậc PHHS và các em học sinh lớp 6.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, đăng ký hỗ trợ trực tuyến, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Toán IQ theo số máy:

Hỗ Trợ Giải Toán Lớp 5

Giới thiệu về dạng toán tỉ lệ nghịch lớp 5

Đến với chương trình Toán 5 học sinh được học một dạng toán tương đối lạ với Toán 4, Toán 3. Đó là bài toán về tỉ lệ nghịch. Đây là bài toán để học sinh nhận biết được mối quan hệ giữa các giá trị.

Dạng toán này yêu cầu học sinh phải thấy được những giá trị có cùng vai trò, và làm sao để tìm ra giá trị còn thiếu.

Chúng tôi đánh giá đây là dạng bài mới và tương đối khó. Với nhiều học sinh có thể đây là nỗi sợ. Dạng toán này các phép tính sẽ dễ gây khó hiểu. Nên có nhiều trường hợp các bạn không thể nào giải được những bài toán dạng này.

Sửa ngay những sai lầm này để học toán tốt hơn

Với những bài toán về tỉ lệ nghịch thì không có nhiều cách để học tốt như những dạng toán khác. Những dạng khác có thể có công thức sẵn chỉ cần áp dụng hoặc phương pháp rõ ràng. Những dạng toán này không như vậy.

Có những lỗi các bạn thường hay mắc phải như sau. Thứ nhất là sử dụng phép tính “loạn xạ”. Nguyên do bởi học sinh không hiểu đề bài. Rồi cứ thấy cộng trừ nhân chia mà được số “đẹp” là tự ý làm.

Thậm chí làm phép tính với những số không cùng đơn vị. Lỗi thứ hai là yếu kém nhưng không chịu tìm hiểu.

Bài toán về tỉ lệ nghịch.

Bài 1: Một đơn vị bộ đội chuẩn bị gạo đủ cho 500 người ăn trong 40 ngày. Sau khi ăn được 10 ngày thì có thêm 100 người nữa đến ăn cùng. Hỏi số gạo còn lại đủ ăn trong bao nhiêu ngày nữa ?

Giải:

Sau 10 ngày số lương thực còn đủ cho 500 người ăn trong: 40 – 10 = 30 ngày.

Tổng số người cũ và người mới là: 500 + 100 = 600 người.

500 người ăn số gạo còn lại trong 30 ngày.

1 người ăn số gạo đó trong 500 x 30 = 15000 ngày

Vậy, 600 người ăn số gạo đó trong: 15000 : 600 = 25 ngày.

Bài 2. Một bếp ăn dự trữ số gạo đủ cho 120 người ăn trong 20 ngày. Sau khi ăn được 5 ngày thì có thêm 30 người nữa đến ăn. Hỏi số gạo còn lại đủ ăn trong bao nhiêu ngày nữa ?

Giải:

Sau 5 ngày số gạo còn đủ cho 120 người ăn trong: 20 – 5 = 15 ngày.

Tổng số người cũ và người mới đến là: 120 + 30 = 150 người.

120 người ăn trong 15 ngày, vậy 1 người ăn trong 120 x 15 = 1800 ngày.

Vậy, 150 người ăn số gạo đó trong: 1800 : 150 = 12 ngày.

Bài 3. Có 45 công nhân dự đinh sẽ hoàn thành môt công việc trong 10 ngày. Sau khi cùng làm được 4 ngày thì có 15 công nhân phải đi làm việc khác. Hỏi các công nhân còn lại phải làm tiếp trong bao nhiêu ngày thì mới hoàn thành công việc ?

Giải:

Sau khi làm được 4 ngày, số lượng công việc còn lại trong: 10 – 4 = 6 ngày.

Tổng số công nhân còn lại là: 45 – 15 = 30 công nhân.

45 công nhân làm việc trong 6 ngày, vậy một công nhân làm việc trong: 45 x 6 = 270 ngày.

Vậy, 30 công nhân sẽ làm việc trong: 270 : 30 = 9 ngày.

Chúc em học tập tốt 🙂

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Kiến Guru Triển Khai Giải Pháp Hỗ Trợ Kiểm Tra Việc Dạy Và Học Trực Tuyến

Nhằm mục đích hỗ trợ nhà trường và giáo viên thực hiện kiểm tra, đánh giá việc dạy và học trực tuyến, Kiến Guru tiếp tục ra mắt một giải pháp mới – Kiến Phòng Thi – hoàn toàn miễn phí trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát và học sinh phải nghỉ học kéo dài.

Triển khai giải pháp hỗ trợ kiểm tra đánh giá đối với việc dạy và học trực tuyến

Theo công văn số 1061/BGDĐT-GDTrH v/v: hướng dẫn dạy học qua Internet, trên truyền hình đối với CSGD phổ thông, CSGD thường xuyên trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường vì Covid-19 năm học 2019-2020 ban hành ngày 25/03, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã đưa ra những quy định về kiểm tra đánh giá đối với việc dạy và học trực tuyến. Theo hướng dẫn này, bài kiểm tra định kỳ và bài kiểm tra học kỳ sẽ thực hiện khi học sinh quay trở lại trường, còn trong thời gian tạm nghỉ học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh, giáo viên có thể chủ động tổ chức thực hiện bài kiểm tra 15 phút, bài kiểm tra miệng có hệ số 1.

Nhận ra những khó khăn của các thầy cô và nhà trường: không thể tổ chức kiểm tra giống như trên lớp, nhiều nơi việc kết nối online với học sinh khó khăn, không có công cụ tổ chức thực hiện, Kiến Guru ra mắt một giải pháp mới – Kiến Phòng Thi – nhằm hỗ trợ nhà trường trong việc thực hiện kiểm tra đánh giá. Đây là sản phẩm cho phép trường học, giáo viên tổ chức các bài kiểm tra trực tuyến và kiểm soát kết quả của học sinh.

Trong bối cảnh dịch Covid-19, Kiến Guru sẽ miễn phí gói giải pháp Kiến Phòng Thi cho các trường và cho giáo viên.

Với Kiến Phòng Thi, Kiến Guru có các gói kiểm tra dành cho học sinh từ khối 1 – khối 12 với đầy đủ các môn học. Các bài kiểm tra đã được tạo sẵn theo bộ đề do các thầy cô của Kiến Guru phát triển, hiện các bài kiểm tra này có thời lượng 15 phút (đối với từng chương) hoặc 1 tiết. Ngoài ra, nhà trường, thầy cô có thể liên hệ Kiến Guru về việc thiết lập các bài kiểm tra tuỳ chỉnh nếu có nhu cầu.

Bên cạnh gói kiểm tra đánh giá, Kiến Guru cũng sẽ triển khai việc tổ chức các kỳ thi thử MIỄN PHÍ với tính năng Kiến Phòng Thi trên nền tảng ứng dụng Kiến Guru nhằm hỗ trợ các học sinh cuối cấp (lớp 9 và lớp 12). Dự kiến mỗi môn thi sẽ tổ chức thi thử 1 lần/ tháng, lịch cụ thể sẽ được thông báo trên các kênh thông tin của Kiến Guru. Học sinh tham gia thi thử chỉ cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng, xem lịch để truy cập tham gia thi thử. Sau khi làm bài học sinh sẽ được biết điểm và đáp án trong ngày, đồng thời có thể theo dõi livestream giải đề của các thầy cô Kiến Guru nhằm rút kinh nghiệm.

Nhà trường và các thầy cô có nhu cầu tổ chức các kỳ thi riêng dành cho học sinh của mình có thể liên hệ Kiến Guru để được cung cấp miễn phí dịch vụ tổ chức thi thử trên nền tảng ứng dụng của Kiến.

Những con số ấn tượng từ Học kỳ Trực tuyến (HKTT) sau 1 tháng triển khai

Sau gần 1 tháng triển khai, chương trình HKTT đã thu hút hơn 300,000 lượt người học các lớp học trực tuyến trên ứng dụng Kiến Guru trải dài từ khối lớp 1 đến lớp 12. Trong đó, số lượng học sinh quay trở lại hàng ngày lên tới 60%, điều này cho thấy sự hữu ích và phù hợp của chương trình HKTT với nhu cầu hiện tại của học sinh.

Theo thống kê, học sinh các khối lớp 1-9 chiếm 85% số lượng người học. Hàng ngày khoảng 70% học sinh theo dõi phát sóng vào khung giờ buổi sáng (9h-12h), và khoảng 30% theo dõi phát lại vào khung giờ buổi tối (19h-22h).

Cách Cài Htkk, Sử Dụng Htkk 4.4.2, Hỗ Trợ Kê Khai Thuế 2022 Trực Tuyến

Cách cài và sử dụng HTKK 4.3.2, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 2018

Cách cài HTKK 4.4.2 – Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

Bước 1: Gỡ phiên bản KTKK cũ đã được cài đặt trước đó (Nếu chưa dùng HTKK thì bỏ qua bước này).Bước 2: Download phần mềm HTKK phiên bản 4.4.2 mới nhất

Bước 3: Giải nén file vừa download bằng phần mềm WinRAR . (Taimienphi hướng dẫn cài phiên bản HTKK 3.4.2, với bản HTKK 4.4.2, các bạn thực hiện tương tự)

Bước 4: Thực hiện cài đặt bằng cách chạy file chúng tôi .

Bước 6: Một cửa sổ hiện ra cho bạn lựa chọn thay đổi thư mục lưu file cài đặt bằng cách nhấn vào Chon… ( có thể để đường dẫn mặc định ) Sau đó nhấn Tiep tuc

Bước 7: Nhấp Cai dat để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 8: HTKK sẽ tự động cài đặt vào máy tính của bạn

Bước 9: Chọn Finish để kết thúc cài đặt HTKK

3. Nhập thông tin doanh nghiệp/Người nộp thuế theo mẫu bảng, những ô có dấu * là bắt buộc. 4. Phần kê khai: Bao gồm:

Phần này bạn chỉ cần kích chuột vào loại thuế mà bạn muốn kê khai, đã có sẵn các mẫu tờ khai, bảng kê, bộ báo cáo,… để bạn nhập số liệu theo tình hình tài chính công ty của mình vào.

Tra cứu tờ khai: Giúp bạn tra cứu thông tin tờ khai bằng cách chọn loại tờ khai và kỳ kê khai.

Sao lưu, phục hồi dữ liệu: bạn có thể sao lưu, phục hồi dữ liệu ra, vào hệ thống một cách dễ dàng bằng cách chọn file rồi chọn Save nếu muốn sao lưu hoặc Open nếu muốn phục hồi.

6. Trợ giúp: Cung cấp cho bạn hướng dẫn sử dụng chi tiết và một số mẫu bảng kê, tờ khai.

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp HTKK. Sử dụng phần mềm này các cá nhân, doanh nghiệp có thể hiểu rõ các quy định, hướng dẫn về kê khai thuế và thực hiện kê khai thuế với nhà nước dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn có thể sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK nếu gặp phải tình trạng này.

Bên cạnh phần mềm HTKK, để hỗ trợ trong việc quyết toán thuế, tổng cục Thuế cũng đã ban hành phần mềm QTTNCN giúp cá nhân, doanh nghiệp quyết toán thuế trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, Tải QTTNCN thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà, nơi làm việc để thực hiện công việc quyết toán của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-va-su-dung-ho-tro-ke-khai-htkk-320-993n.aspx Mẹo Có nhiều bạn khi xuất file PDF từ HTKK thì thì hay bị lỗi font chữ trên file PDF, để khắc phục tình trạng này mới bạn đọc bài sửa lỗi font chữ trên PDF

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Hỗ Trợ Trực Tuyến Giải Toán Lớp 6 Trên Mạng trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!