Xem Nhiều 2/2023 #️ Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,Pop # Top 5 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 2/2023 # Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,Pop # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,Pop mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm sao để trở thành Music Producer hay DJ chuyên nghiệp ?

Nhiều bạn thắc mắc làm sao để trở thành Music Producer, làm sao để làm được một bản nhạc Dance ? ( EDM, Dubstep, Trap, Electro, House, Trance…), làm thế nào để làm được một bản nhạc POP ? nhạc RnB, nhạc Rock ? nhạc Acoustic ?. Cũng có rất nhiều câu hỏi tương tự cho ngành DJ : Làm sao để trở thành DJ chuyên nghiệp ? Nên học DJ ở đâu tự mình làm ra những bài nhạc riêng để khẳng định sự khác biệt trong ngành DJ của mình.

Chính vì yêu cầu / nhu cầu của đông đảo bạn trẻ , chúng tôi tạm gọi đó là ước muốn trở thành DJ chuyên nghiệp,

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC

DJ Căn Bản – Music Producer căn bản : CHỈ NHẬN TỐI ĐA 15 NGƯỜI cho mỗi lớp :

Giá tiền cho toàn bộ khóa học : 10tr.

Đối tượng khóa học : tất cả đối tượng muốn làm được nhạc, muốn học DJ căn bản.

Mục tiêu khóa học : Mang đến cái nhìn tổng quan về cách sản xuất một sản phẩm âm nhạc do chính mình thực hiện.

Nội dung khóa học : Định hướng căn bản về sản xuất nhạc : Sử dụng Tools, học nhạc lý căn bản, các bước làm hòa âm phối khí.

Giáo viên chính : Nhạc Sỹ Nguyễn Hồng Hải ( Hải Seajany ) , Producer Nghị Martin

Trợ giảng : DJ & Producer theo lịch trình của giáo trình.

Giáo trình : Hãng sản xuất HIT Production kết hợp với Berklee, CEO Steve ( Sage Audio )& các Producer nổi tiếng tại Việt Nam hỗ trợ biên soạn.

Yêu cầu cần có : Laptop, Headphone ( bất kì loại nào ).

ĐĂNG KÝ GHI DANH, TƯ VẤN KHÓA HỌC QUA SỐ PHONE : 0906.797.005

DJ Nâng Cao, Music Producer nâng cao : CHỈ NHẬN 8 NGƯỜI cho mỗi lớp.

Giá tiền cho toàn bộ khóa học : 12tr

các bạn đã học căn bản về Music Producer căn bản & DJ Chuyên Nghiệp căn bản ở khóa trước, các DJ đã làm được nhạc cơ bản hoặc đã biết sử dụng phần mềm.

Mục tiêu khóa học : Tự học viên có thể sản xuất ra một sản phẩm âm nhạc sáng tạo cho riêng mình.

Nội dung khóa học : Học về nhạc lý nâng cao, cách sử dụng loops – samples,setup midi controller, cách sử dụng automation, mix instruments và audio.

Giáo viên đứng lớp : Nhạc Sỹ Nguyễn Hồng Hải ( Hải Seajany ) , Producer Nghị Martin

Trợ giảng : DJ & Producer theo lịch trình của giáo trình.

Giáo trình : Hãng sản xuất HIT Production kết hợp với Berklee, CEO Steve ( Sage Audio )& các Producer nổi tiếng tại Việt Nam hỗ trợ biên soạn.

Yêu cầu : Laptop, Headphone, Soundcard ( nếu có, không quá cần thiết )

ĐĂNG KÝ GHI DANH, TƯ VẤN KHÓA HỌC QUA SỐ PHONE : 0906.797.005

2 KHÓA HỌC NÀY LÀ HÀNH TRANG CHO CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP MÀ BẠN ĐÃ LỰA CHỌN, BẠN CÓ ĐỦ KIẾN THỨC ĐỂ PHÁT TRIỂN THỂ LOẠI ÂM NHẠC MÀ BẠN YÊU THÍCH

Bằng tất cả tâm huyết cho hệ thống giáo dục trong Âm Nhạc , HIT Education hy vọng sẽ giúp cho các bạn xác định hướng đi cụ thể, chính xác cho con đường mà bạn chọn, mang lại cơ hội nghề nghiệp lớn, vững chắc trong tương lai để không vướng mắc bất kì khó khăn nào trong kỹ thuật sản xuất âm nhạc.

NGHE TẤT CẢ CÁC THỂ LOẠI DO THẦY NGUYỄN HỒNG HẢI, NGHỊ MARTIN LÀM CHO CÁC ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC & NƯỚC NGOÀI :

Làm Thế Nào Trở Thành Dj Chuyên Nghiệp

1. Nền Tảng

Trước khi đi vào chi tiết thì chúng ta nên giải thích một chút về DJ, những điều kiện cần và đủ cho một người mới bắt đầu. Ở thời điểm này thì không có gì quý giá bằng một ví dụ.

Vậy làm DJ  chính là tạo nên một bộ sưu tập những bản nhạc phù hợp, có những điểm tương đồng với nhau về tính chất và tìm cách kết hợp chúng lại với nhau ở đúng thời điểm để giữ cho mọi người tiếp tục nhảy múa theo âm nhạc của bạn, đồng thời nâng cao tính hấp dẫn và cuốn hút cho những bản nhạc đó.

2. Phần Mềm Sản Xuất Và Phần Mềm Mix Nhạc

Khi xem xét phần mềm, tôi đã học được rằng phần mềm mix nhạc sẽ thuộc một trong hai loại: Phần mềm sản xuất và phần mềm mix nhạc. Phần mềm sản xuất thường là những công cụ mà bạn tự tạo nên những bản nhạc của chính bạn. Nó bao gồm một trong số những lựa chọn như trống, piano, bass và tối ưu hóa cho các đoạn ngắn. Còn phần mềm mix nhạc cung cấp cho bạn một giao diện để đánh giá BPM, Key và các tiêu chuẩn đánh giá của hai bài hát cũng như cách kết hợp chúng hoàn hảo nhất.

Ở bước đi đầu tiên, tôi bắt đầu sử dụng Ableton Live, đây là một phần mềm sản xuất. Tôi đã dành 4 tháng cho con đường học hỏi đầy khắc nghiệt để học đếm các BPMs của những bài hát và tự đánh giá những điểm khóa của bài hát. Điều này không có nghĩa là Ableton Live không thể sử dụng để mix nhạc, một số DJ nổi tiếng vẫn làm điều này (Andrew, Flume, Alison Wonderland), nhưng nó không có các công cụ hữu ích để có thể giúp bạn bắt đầu trở thành một DJ thật nhanh chóng.

3. Các Loại Phần Mềm, Ưu Và Nhược Điểm Của Chúng

Phần mềm sản xuất:

Ableton Live – được sử dụng bởi Alison Wonderland, Kanye, và các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Một cách tiếp cận hoàn toàn khác để phối bao gồm lấy mẫu nhiều bản nhạc, ngoài ra cũng được sử dụng cùng các công cụ phần cứng khác kết hợp cùng các phần mềm phối nhạc thông thường. Nó không chỉ đơn giản là một phần mềm sản xuất nhạc chuyên dụng, Ableton Live còn được sử dụng trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

Phần mềm mix nhạc:

Tracktor – Một hình mẫu với tiêu chuẩn vàng, đây được ví như một “ông lớn”, đa số các DJ đều sử dụng phần mềm này, nó thường được bán kèm với bộ điều khiển phần cứng, để bạn có thể mua kèm chúng với nhau và tiết kiệm được chi phí.

Serato – Thêm một hình mẫu với tiêu chuẩn vàng khác, và cũng là một “ông lớn” khác, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Tracktor. Mọi người nói rằng Serato có giao diện thân thiện hơn nhưng Tracktor lại có nhiều tính năng hơn. Kẻ tám lạng người nửa cân, đưa ra lựa chọn cũng không hề dễ dàng.

Virtual DJ – Rất giống với Serato, và có một tính năng tuyệt vời đó chính là tìm cho bạn những bài hát tương thích qua BPMs và Key để giúp việc quản lý dễ dàng hơn một chút.

Mixxx (trên Mac) – Miễn phí, nguồn mở các loại phần mềm mix nhạc. Bạn có thể tải xuống để xem các tính năng mà một phần mềm phối nhạc cần có.

Djay Pro của Algoriddm – Có tích hợp Spotify là một điểm cộng lớn, bạn có thể chơi tất cả các bài hát hay bản nhạc nào mà bạn yêu thích trên Spotify (lưu ý về tài khoản cao cấp trên Spotify). Nó là một điều thật sự tuyệt vời đối với những người mới bắt đầu, bạn không cần mất thời gian tải xuống những bản nhạc mà mình muốn chơi. Tuy nhiên, bạn không thể ghi lại các bản phối trong khi phát các bản nhạc bằng Spotify. Bạn phải tải bản nhạc xuống để có thể bắt đầu ghi âm lại bản nhạc của riêng mình.

4. Giới Thiệu Về Beat Match

mix hai bài hát, bước đầu tiên là phải khớp hai BPMs của bài hát.

Khi lựa chọn hai bài hát để phối, lý tưởng nhất là khi chúng cách nhau ~5 BPMs. Vì vậy khi tôi mix một bài hát ở 120 BPM, tôi sẽ chọn một bài hát 115-120 BPM. Bạn có thể đạt tới mức cao nhất có thể là +/- 10% BPM, nếu bạn không muốn có một bản nhạc nghe hơi buồn cười. Khi bạn đã chọn bài hát của mình, bạn sẽ muốn làm cho hai BPMs bằng nhau, bằng cách này hay cách khác. Nếu tôi có một bài hát với 120 BPM đang phát và một bài 118 BPM được phát tiếp theo, tôi sẽ đưa bài hát từ 118 BPM lên 120 BPM trước khi bắt đầu phát. Sau đó, tôi sẽ làm cho 2 bài hát đều có nhịp beat cùng một lúc, trước khi tăng âm lượng của bài thứ hai (tôi sẽ nói thêm về điều này sau).

Những gì được mô tả ở trên chính là cách thức đồng bộ hóa hoạt động trên bộ điều khiển/trong phần mềm của bạn. Khi bạn đồng bộ hóa bằng tay, điều này thường được gọi là Beat Match (khớp nhịp). Sử dụng cách thức đồng bộ hóa là điều tuyệt vời để bạn bắt đầu phối nhạc và chơi nhạc một cách nhanh nhất. học cách khớp nhịp chính là điều quan trọng nhất trong chương trình học của bạn.

Công nghệ là tốt nhưng chúng không hoàn hảo. Nó sẽ có lỗi khi khớp nhịp của bản nhạc và có thể không đồng bộ. Tầm quan trọng của kiến thức này không thể bỏ qua, mặc dù nó không hề dễ dàng đối với một người mới bắt đầu.

5. Giới Thiệu Về Hòa Âm

bạn lựa chọn Key trong Djay Pro, những bản nhạc sẽ được xếp chung vào một nhóm bởi Key và những Key liền kề trong Circle of Fifths. Vì vậy, tất cả các bài hát G-major sẽ xuất hiện liền kề nhóm có tất cả các bài hát trong G-major.

Hiểu được điều này, cho một bài hát với key bất kỳ, bạn sẽ có 2 key mà bạn có thể chuyển đổi. Từ một trong những key này, bạn có thể lựa chọn ra một bài hát có BPM tương tự. Đây có thể sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho bài hát mà bạn sẽ kết hợp tốt nhất với những gì bạn đang chơi.

6. Kỹ Thuật Blending Bản Nhạc

Có rất nhiều kỹ thuật blending nhạc có thể quá sức nếu bạn cố gắng “tiêu hóa” chúng cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn càng tiếp nhận nhiều kỹ thuật, bạn sẽ càng linh hoạt hơn trong việc tạo ra một bản mix hiệu quả giữa các bài hát hoặc thậm chí là giữa các thể loại.

Trước khi bạn giới thiệu một bản nhạc, bạn nên lọc bài hát mới hoặc loại bỏ các âm trầm trước khi bạn hoàn thành quá trình chuyển đổi. Cả hai quá trình này đều giúp quá trình chuyển đổi đỡ bị chói tai hơn.

7.Tìm Nhạc

Như đã nhắc đến trước đó, một trong những lý do tôi sử dụng Djay Pro là vì sự tích hợp của nó với Spotify. Djay Pro cũng có một tính năng giúp bạn có thể tìm những bài hát có thể blend với những gì bạn đang chơi.

nhiên, cho đến thời điểm hiện tại nó chỉ phù hợp với BPMs giữa các bản nhạc. Và bạn cũng không thể sử dụng các bản nhạc trên Spotify khi bạn không có kết nối internet cũng như không ghi lại bản mix.

Khi tôi bắt đầu trở thành một DJ, tôi nghe mọi thứ tôi có thể tìm thấy trên Spotify, bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Và tôi thấy rằng khi các thể loại nhạc pha trộn với nhau, nó sẽ tạo lên một sàn nhảy sôi động và những bản mix có chiều sâu. Sau khi thử kết hợp chúng, tôi sẽ tải xuống từ iTunes. Vâng đúng là iTunes, chúng ta đã bắt đầu trở thành một nghệ sĩ âm nhạc, vậy nên chúng ta nên quan tâm đến những người tạo ra âm nhạc. Việc mua nhạc trên iTunes còn giúp chúng ta có những bản nhạc có chất lượng cao nhất.

Và bạn cũng sẽ khá ngạc nhiên với những bản nhạc bạn có thể tìm thấy trên SoundClound và bạn có thể tải xuống miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm như là Tracktor, bạn có thể tải xuống với chất lượng thấp để thử mix chúng trước khi tải bản chất lượng cao.

8. Chọn Lựa Bộ Điều Khiển Phần Cứng

Bộ điều khiển phần cứng Numark Mixtrack Pro 3 (có card âm thanh tích hợp) là bộ điều khiển tốt nhất mà tôi tìm thấy. Tất cả các chỉ số và tính năng ở mức mà một người mới bắt đầu mơ ước. Và tuyệt vời hơn là Djay Pro có  bản đồ MIDI cho bộ điều khiển này. Không phải tất cả các bộ điều khiển phần cứng có thể hoạt động liên mạch với phần mềm của nó, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu trước về chúng trước qua các diễn đàn và cộng đồng trên mạng.

9. Con Người

Đây toàn bộ quá trình này.

Tôi yêu thích âm nhạc từ nhỏ. Nhưng trở thành DJ là bước tiến thật sự lớn đối với một người hâm mộ âm nhạc. Mãi cho đến khi tôi gặp được một người DJ có cá tính mạnh mẽ, lạc quan và hóm hỉnh, tôi đã thay đổi suy nghĩ và thực sự muốn trở thành một DJ thực thụ. Trong ngành nghệ thuật, bạn luôn cần một người truyền cảm hứng cho mình.

Hãy tránh xa những người coi thường tham vọng của bạn. Những người thật sự tuyệt vời sẽ luôn làm cho bạn cảm thấy mình cũng có thể trở nên tuyệt vời hơn.

Cách Làm Video Trên Máy Tính

Làm video trên máy tính có ưu điểm gì so với điện thoại?

Khi thiết kế một video bằng máy tính, bạn sẽ được tiếp cận với những phần mềm chuyên dụng. Các hiệu ứng, phối màu, chuyển cảnh cũng đa dạng và phong phú hơn giúp người thiết kế cho ra những thước phim, đoạn video clip chuyên nghiệp nhất.

Nhiều bạn lo ngại làm video trên máy tính đòi hỏi tính chuyên nghiệp và cần đầu tư nhiều thời gian. E-Media sẽ giới thiệu cho bạn một số cách làm video đơn giản, dành cả cho những bạn không chuyên về lĩnh vực này.

1. Cách làm video hình ảnh

Cách làm video từ hình ảnh khá đơn giản. Nếu bạn đã có sẵn những tấm ảnh cần ghép trong bộ nhớ. Việc tiếp theo bạn cần chuẩn bị là tải phần mềm làm video chuyên để ghép video bằng hình ảnh về máy.

Thông thường các phần mềm thường để dùng tạo video từ ảnh là Proshow Gold hay Proshow Producer.

ProShow Gold là phần mềm làm video bằng hình ảnh phổ biến nhất bởi nó đơn giản, dễ làm và đặc biệt có nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể tự tạo các slide ảnh, tạo video bằng hình ảnh với phần mềm này. Đối với người mới bắt đầu làm video thì phần mềm này vô cùng thích hợp bởi tính đơn giản, dễ thực hiện.

Làm video hình ảnh bằng Proshow Producer

Với Proshow Producer, bạn dễ dàng tạo video từ ảnh để lưu trữ lại những hình ảnh của một dịp nào đó như: Kỷ niệm đám cưới, họp lớp, kỷ niệm tình yêu đôi lứa,…Các thao tác thiết kế của phần mềm này cũng khá đơn giản, giao diện dễ dùng, phù hợp cho người mới bắt đầu.

2. Cách làm video nhạc ghép ảnh trên máy tính

Nếu bạn đang cần một phương án đơn giản, giúp bạn có thể giúp ngạc vào video mà không cần phần mềm. E-media khuyên bạn nên dùng các ứng dụng ghép nhạc, ảnh, video online, đây sẽ là cách đơn giản nhất để giúp mọi người có thể tự làm video đơn giản. Mọi người có thể tham khảo bài hướng dẫn khá chi tiết này tại: Cách làm video online

Thông thường các video nhạc ghép ảnh thường được tạo dưới hình thức sóng nhạc 3D. Bạn có thể sử dụng After Effect – một phần mềm đồ hoạ được tạo ra với mục đích xử lý hiệu ứng video, và làm chuyển động số. Tuy nhiên, chinh phục phần mềm này mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi bạn cần đầu tư vào việc học nó khá nhiều.

3. Cách làm video miễn phí trên window

Cách làm video trên win 7

Hệ điều hành Windows 7 có tích hợp sẵn phần mềm Windows DVD Maker cho phép người dùng có thể tạo đĩa DVD một cách nhanh chóng với đầy đủ menu và các tùy chọn khác.

Nó cho phép bạn thực hiện DVD của chương trình truyền hình yêu thích của bạn, phim ảnh, hình ảnh hoặc phương tiện khác rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể hiển thị sáng tạo của bạn bằng cách tùy biến đĩa DVD trình đơn và văn bản phong cách.

Cách làm video trên win 10

Đối với các máy tính cài đặt win 10, bạn có thể cài Windows Movie Maker để tiến hành làm video. Phiên bản Windows Movie Maker Windows 10 có rất nhiều cải tiến để giúp bạn có được một đoạn video cực kỳ chất lượng được tạo ra từ những bức ảnh của bạn.

4. Một số phần mềm đơn giản giúp bạn biên tập video nhanh chóng

Phần Mềm Adobe Premiere Elements – Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Cho Người Mới Bắt Đầu.

Phần Mềm Lightworks – Ứng Dụng Chỉnh Sửa Phim Tốt Nhất.

Phần mềm CyberLink PowerDirector – hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video thực hiện thao tác ghép, nối video một cách nhanh chóng.

Phần mềm Filmora – biên tập chỉnh sửa video mạnh mẽ với nhiều tính năng cơ bản giúp bạn có thể thao tác trên các video của mình.

Lưu trữ và chia sẻ video như thế nào?

Sau khi thiết kế xong video, một trong những mẹo lưu trữ thông minh cho bạn là chia sẻ video này lên mạng xã hội, nếu như video này không mang tính riêng tư. Youtube luôn là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn là nơi lưu trữ video hiệu quả nhất hiện nay.

Bước 1: Chuẩn bị sẵn video của bạn.

Bước 2: Tạo tài khoản Gmail và đăng nhập vào trang chủ chúng tôi

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn chọn upload bên góc trên bên phải.

Trong giao diện mới hiện ra, Youtube cho bạn 3 sự lựa chọn:

Webcam Capture: Bạn sẽ tự quay video bằng webcam có sẵn trên máy bạn

Photo Slideshow: Bạn sẽ up ảnh có sẵn của bạn lên làm một video trình chiếu ảnh

Video Editor: Bạn up một video có sẵn của bạn lên và chỉnh sửa video đó.

Bước 4: Chọn hình thức video, tùy chọn xem trước và hoàn thành upload.

Dịch vụ làm video

Và nếu mọi thứ quá khó khăn với bạn, E-media tin rằng một dịch vụ làm video sẽ giúp bạn điều đó. Với chi phí khoảng 500.000 chắc chắn không phải là cái giá quá đắt để giúp bạn có một video đẹp và hoàn hảo đúng không.

Hãy đến với E-Media! Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ sản xuất video chất lượng nhất với mục tiêu đem lại giá trị chuyển đổi cao qua những thước phim giá trị.

Khóa Học Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp

Hơn 10 000 học viên đã tốt nghiệp với một công việc ổn định. Hàng chục khóa học chuyên sâu được khai giảng định kỳ hàng tháng. Hãy đến ngay với khóa học sửa chữa máy tính tại chúng tôi để trải nghiệm một trong những môi trường dạy nghề hàng đầu hiện nay.

Khóa học sửa chữa máy tính tại HocvieniT.vn

Nắm bắt được nhu cầu học nghề sửa chữa máy tính đang ngày một cao, khóa đào tạo sửa máy tính được chúng tôi tổ chức triển khai với rất nhiều những chương trình quà tăng hấp dẫn dịp cuối năm 2020.

Học phí toàn khóa: 10.000.000 VNĐ.

Đặc biệt khi đăng ký ngay hôm nay sẽ được giảm còn 7.000.000 VNĐ.

Nội dung đào tạo của khóa học sửa PC tại HocvieniT.vn

K hóa học nghề sửa chữa máy tính tại trung tâm chúng tôi được thiết kế khoa học, bài bản từ căn bản đến chuyên sâu, phù hợp cho tất cả học viên. Các nội dung của chương trình đào tạo luôn bám sát với thực tế công việc nhằm đảm bảo học viên có thể trực tiếp làm nghề ngay sau khi học xong.

LEVEL 1: KHOA HỌC MÁY TÍNH

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, PHÂN BIỆT, THAY THẾ LINH KIỆN

– Giới thiệu, phân biệt các thiết bị trên laptop như: CPU, màn hình LCD, Cáp màn hình, cao áp, keyboard, Touchpad, HDD, DVD, RAM, Pin, Tản nhiệt, FAN, Adapter, Loa…

– Thay thế các linh kiện bên trong laptop

– Thực hành tháo lắp vệ sinh Laptop theo đúng Quy trình.

– Khắc phục các sự cố đơn giản

HỌC CÀI ĐẶT PHẦN MỀM – MẠNG MÁY TÍNH – LẮP RÁP PC

– Cài đặt phần mềm ứng dụng hệ điều hành & Phần mềm ứng dụng cho PC – LAPTOP – MACBOOK.

– Mạng máy tính, kết nối mạng có dây, wifi cho Văn phòng, Công ty và quán Game, Internet.

– Lắp ráp máy tính PC

– Kỹ năng về an toàn điện, nhận biết, xác định hư hỏng các linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, Dioe, bóng bán dẫn…

– Dòng điện, điện áp, công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo.

– Mạch điện cơ bản: khuếch đại, mạch dao động

– Các cổng logic : AND, OR, NOT…

– Kỹ năng sử dụng máy hàn, máy khò, sử dụng đồng hồ đo

– Kỹ năng thay thế linh kiện như : Điện trở, tụ điện, mosfet, IC hai hàng chân, IC 4 hàng chân, câu mạch đồng, thay thế cổng USB

LEVEL 3: HỌC SỬA CHỮA MAINBOARD PC

– Chức năng, thông số kỹ thuật các linh kiện: main, CPU, RAM, PSU, HDD, LCD…

– Chức năng, đặc tính kỹ thuật các linh kiện trên main PC.

– Phân tích nguyên lý các mạch ổn áp: VRM, chipset , mạch ổn áp RAM, giao tiếp giữa các khối…

– Hướng dẫn sử dụng Boardview và sửa chữa những Pan bệnh đặc trưng của các dòng main

– Thực hành đo đạc thực thế và thay thế linh kiện trên main

Mục tiêu của khóa học sửa máy tính tại HocvieniT.vn

1. Về kiến thức sửa chữa máy tính:

– Khắc phục các sự cố máy tính cơ bản.

– Chọn cấu hình phù hợp, lắp ráp và cài đặt hoàn chỉnh hệ thống máy tính theo quy trình chuẩn.

– Chẩn đoán và xử lý các sự cố hệ thống trên Hệ điều hành Windows 7,8,10.

– Cấu tạo và nguyên lý hoạt động các linh kiện điện tử trên máy tính.

– Cấu trúc và nguyên lý hoạt động các thành phần trên mainboard pc.

2. Về kỹ năng sửa chữa:

– Lắp ráp, cài đặt hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng cho máy tính.

– Sử dụng thành thạo các thiết bị, công cụ phục vụ sửa chữa thiết bị như: các loại card test Mainboard, card nạp ROM bios, máy đo, máy hàn Chipset, dao động ký.

– Thay thế được tất cả các linh kiện hỏng trong máy tính như Mosfet, IC, Socket, Chipset, LCD…

– Sửa chữa được các loại nguồn ATX và Mainboard PC hiện có trên thị trường như: Mainboard của các hảng: Intel, Gigabyte, Asus, IBM.

3. Về thái độ học viên:

– Rèn luyện tính cẩn thận, chịu khó, tinh thần cầu thị.

– Rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, tác phong người kỹ thuật viên sửa chữa.

– Niềm đam mê, yêu thích với công việc sửa chữa máy tính và học sửa máy tính.

Khóa học sửa máy tính tại chúng tôi đem lại lợi ích to lớn

Một trong những trung tâm dạy nghề tin cậy hàng đầu hiện nay đó chính là chúng tôi Hàng trăm học viên tốt nghiệp từ trung tâm đã trở thành những kỹ thuật viên có tay nghề cao, đang làm việc tại những trung tâm sửa chữa máy tính trên khắp cả nước. Ở chúng tôi chúng tôi có phương châm “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm”. Kết thúc khóa học, bản thân mỗi học viên đều có đầy đủ các kiến thức, kỹ năng tay nghề cần thiết để bước chân vào công việc đòi hỏi trình độ cao.

Ở chúng tôi chúng tôi có một đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường nghề hàng đầu. Mọi vấn đề, thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp và hướng dẫn tận tình. Thầy và trò như những người bạn giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, luôn tạo dựng được bầu không khí học tập thoải mái, tôn trọng nhưng vẫn giữ được những quy định cần có. Đây chính là điều mà hầu khác biệt của chúng tôi so với hầu hết các trung tâm dạy nghề hay trường nghề hiện nay.

Đ ến với chúng tôi học viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và rèn luyện tay nghề. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang hiện đại. Quá trình thực hành được đảm bảo trên các dòng mainboard pc phổ biến. Máy móc thiết bị được cập nhật liên tục theo công nghệ tiên tiến nhất.

HocvieniT.vn cam kết sau khi kết thúc khóa đào tạo sửa chữa máy tính pc, bạn sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tại các trung tâm bảo hành hoặc hệ thống chúng tôi

Bên cạnh khóa học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, chúng tôi còn đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn chất lượng khác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đăng ký các khóa học nghề như học sửa chữa laptop, học sửa chữa Macbook, điện thoại… Với mục tiêu luôn hướng đến đào tạo đi liền với thực tế, trung tâm không ngừng đổi mới, cập nhật chương trình học theo những thay đổi của nền công nghệ thế giới. chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm dạy nghề sửa máy tính hàng đầu hiện nay.

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiTTham gia cộng đồng Học viện chúng tôi tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCMHải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái NguyênHọc viện chúng tôi – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công!

Bạn đang xem bài viết Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,Pop trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!