Thông Tin 09/2021 # Cung Cấp Tài Khoản Cho Học Sinh Học Tiếng Anh Trên Raz

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Cấp Tài Khoản Cho Học Sinh Học Tiếng Anh Trên Raz mới nhất ngày 24/09/2021 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Trọn Bộ Hướng Dẫn Khai Thác Kids A
 • Rubik Là Gì Và Giải Mã Cách Chơi Rubik Đơn Giản Nhất
 • 3 Phương Pháp Học Hiệu Quả Văn Sử Địa Nhanh Không Cần Học Thuộc Lòng
 • 5 Bí Quyết Bạn Nên Biết Để Học Lịch Sử Không Khó Như Vẫn Tưởng
 • 9 Cách Học Môn Lịch Sử Hiệu Quả Giúp Bạn Làm Tốt Bài Thi, Bài Kiểm Tra
 • Để giúp học sinh học tập tốt hơn trong môn tiếng Anh, Vinschool đã mua bản quyền chương trình học tiếng Anh Raz-kids cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và cấp miễn phí tài khoản cho Vinsers trong năm học 2021 – 2021.

  Raz-kids là một công cụ học tập trực tuyến do Learning A-Z xây dựng và được triển khai tại rất nhiều trường ở Mỹ và các trường quốc tế trên thế giới. Tại Việt Nam, Raz-kids đã được áp dụng tại một số trường quốc tế. Vinschool là một trong những trường tư thục đầu tiên mua bản quyền chương trình này và cấp miễn phí cho học sinh.

  Chương trình có 29 cấp độ với hơn 500 đầu sách. Raz-kids cho phép học sinh tự đọc và thu âm bất kỳ lúc nào, chỉ cần có thiết bị kết nối với Internet (máy tính để bàn, máy tính bảng, hay điện thoại di động cảm ứng). Đây là một phần của chương trình Tiếng Anh chính khóa, giáo viên sẽ giao những nhiệm vụ cụ thể cho học sinh trên phần mềm này.

  Thông qua các cuốn sách trên phần mềm Raz-kids, học sinh sẽ phát triển kỹ năng đọc hiểu, làm phong phú vốn từ vựng tiếng Anh, đồng thời nâng cao hiểu biết về các vấn đề văn hóa, lịch sử và tự nhiên. Quan trọng hơn, Raz-kids sẽ giúp học sinh tạo dựng thói quen đọc sách, khả năng tự học và tinh thần học tập suốt đời. Thông qua Raz-kids, học sinh sẽ được:

  Kết quả triển khai Raz-kids tại Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park trong Học kỳ 1

  Theo thống kê về số lượt sử dụng tài khoản của học sinh,76% học sinh Vinschool Central Park đã tham gia sử dụng Raz-kids, trong đó có 17% học sinh tích cực đọc (trên 6 giờ/ tháng, 20% được lên trình độ (level) cao hơn sau 1 học kỳ, 75% học sinh viết nhật ký đọc có chất lượng khá tốt.

  Mặc dù có khởi đầu với kết quả khá tốt, song không phủ nhận chương trình cũng gặp phải nhiều khó khăn khi triển khai do chưa tạo được thói quen đọc sách tiếng Anh trên phần mềm cho học sinh. Nhiều Phụ huynh vẫn thích con đọc sách giấy, hoặc không cho con sử dụng thiết bị điện tử tại nhà. Qua đây Nhà trường rất mong Phụ huynh hiểu và chia sẻ quan điểm: Vinschool đặc biệt chú trọng xây dựng khả năng tự học cho học sinh. Việc sử dụng công nghệ các thiết bị điện tử tại nhà có hướng dẫn cụ thể là một kỹ năng cần thiết, không nên vì lo không kiểm soát được mà cấm con sử dụng.

  Với những lợi ích mà Raz-kids mang lại, Vinschool mong rằng tất cả Vinsers sẽ say mê học tiếng Anh với ứng dụng này để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Phụ huynh có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ con phát triển tiếng Anh và hình thành thói quen đọc sách. Chính vì vậy, Nhà trường rất mong sự đồng hành của Phụ huynh trong việc học tập của con nói chung và học chương trình Raz-kids nói riêng, giúp Vinsers đạt được kết quả tốt nhất.

  Trong học kỳ 2, Nhà trường sẽ bổ sung thêm các hình thức khích lệ, khen thưởng để khuyến khích học sinh luyện đọc tiếng Anh và được lên trình độ (level). Đối với khối THCS, Nhà trường sẽ triển khai phần mềm luyện đọc tiếng Anh phù hợp với độ tuổi của học sinh trung học trong thời gian tới (phần mềm MyOn).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 2 Website Cung Cấp Khóa Học Reactjs Online Hiệu Quả
 • Lộ Trình Học Javascript Đến Reactjs
 • Ứng Dụng Phương Pháp Học Vak Để Chọn Cách Học Và Cách Dạy Phù Hợp Cho Việc Phát Triển Năng Lực …
 • Phương Thức Tiếp Nhận Vak
 • Kênh Tiếp Nhận Vak
 • Bạn đang xem bài viết Cung Cấp Tài Khoản Cho Học Sinh Học Tiếng Anh Trên Raz trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv