Xem Nhiều 1/2023 #️ Chuyển Từ Ảnh Thật Sang Tranh Vẽ Chibi Xinh Lung Linh # Top 4 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # Chuyển Từ Ảnh Thật Sang Tranh Vẽ Chibi Xinh Lung Linh # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyển Từ Ảnh Thật Sang Tranh Vẽ Chibi Xinh Lung Linh mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Còn riêng về phong cách vẽ của bạn Thích Uốn Éo có nét gì đó riêng biệt hơn và ít đụng hàng hơn, từ một bức ảnh chụp thật, bạn ta đã phát họa nó lên giấy với cách vẽ rất đáng yêu và sau đó scan lên máy tính và lên màu bằng Photoshop cho ra một tác phẩm Chibi vô cùng độc đáo.

Phần Mềm Chuyển Từ Ảnh Thật Sang Tranh Vẽ Chibi Trực Tuyến

12 Tháng Mười Hai 2013 … Vẽ Chibi là trào lưu “biến” những hình mẫu trong tranh thành người tí hon, tròn trĩnh dễ… Điều quan trọng là khi chuyển mẫu thành chibi, chúng ta phải chú ý nhiều vào… Hướng dẫn phác thảo Chibi từ ảnh thật bằng Photoshop … Website hữu ích cho điện thoại Game Bigone online, Game iWin Miễn Phí, …

15 Tháng Mười Một 2013 … MomentCam là sự kết hợp giữa phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và ứng … có thể thỏa sức sáng tạo ra một mẫu avatar Chibi đáng yêu từ ảnh thật. … sửa ảnh bằng cách chụp trực tiếp hoặc chọn ảnh có sẵn trong máy. … sẽ cần vài chục giây để ” hô biến” ảnh chụp thành tranh vẽ hoạt hình. ….. HVA Online …

Đây là một bức hình Chibi mà Ad đã vẽ cho 1 bà mẹ đã gửi yếu cầu. Có lẽ rất nhiều bạn đang tìm cách chuyển từ ảnh thật sang tranh – ảnh vẽ Chibi? Và Ad cũng biết có nhiều bạn đã sử dụng các phần mềm vẽ Chibi như Paint tool SAI, …

Lỗ nhỏ đắm thuyền! Báo Người Lao Động Online

Trong các cuộc sinh hoạt ở địa bàn dân cư về an ninh, trật tự, dân sinh, có thể nói vai trò của mặt trận và các đoàn thể chưa thật nổi trội so với chính quyền, công an. Mờ nhạt không phải vì vị thế mà là vì không nắm giữ và …

Cách vẽ chi bi đơn giản dễ thực hiện nhất – Cách vào Facebook

Từ khi đổ bộ vào Việt Nam, trào lưu này được giới trẻ Việt nhiệt tình đón nhận. Cách 1: Cách vẽ Chibi bằng phần mềm Chibi-Maker Được phát triển bởi Gen8. Các bạn vào link sau Chibi để vẽ chibi trực tiếp trên web bằng …

MomentCam – Tự tạo ảnh Chibi ngộ nghĩnh Tin Công Nghệ

Với nhiều hình ảnh mẫu về khuôn mặt, lông mày, tóc đến các trang sức phụ kiện… bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra một mẫu avatar Chibi đáng yêu từ ảnh thật. … Sau khi cài đặt từ App Store hoặc Google Play, MomentCam sẽ yêu cầu bạn chọn nguồn cẩn chỉnh sửa ảnh bằng cách chụp trực tiếp hoặc chọn ảnh có sẵn trong máy. … Chương trình sẽ cần vài chục giây để “hô biến” ảnh chụp thành tranh vẽ hoạt hình. 004 … Phần chỉnh sửa ảnh đối với mẫu nam. Phần …

Paint tool Sai (gọi tắt là SAI) là một phần mềm nhỏ gọn với đầy đủ tính năng, đồ họa như Photoshop, Corel,… dành cho các tác giả truyện tranh và những ai đam mê vẽ vời. Và điểm đặc biệt hơn nữa là ngoài vẽ vời vối tô màu …

Hướng Dẫn Vẽ Một Bức Ảnh Chibi Xinh Xắn Từ Ảnh Thật

Khi thực hiện các bước ở đây. Mình mong rằng các bạn đã có 2 điều kiện:

1. Tưởng tượng được độ sáng tối.2. Có kiến thức về layer.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng làm ảnh Chibi 😕 Đầu tiên là stock. Bạn có thể kiếm bất cứ stock gì. Đây là 1 ví dụ:

Khi chuyển mẫu thành chibi, các bạn nên chú ý nhiều vào trạng thái biểu cảm của mẫu (chứ chân tay vẽ thế nào chả đc) Khuôn mặt là điều cần nhất trong trường hợp này.

Sau khi phác họa ra giấy. Bạn scan lên photoshop. Cách mình thường làm đó là chụp lại bằng điện thoại sau đó up lên facebook và…lấy về máy tính. Nghiêm cấm các trường hợp vẽ bo trên photoshop không đọc tiếp (trình đạt đến mức đấy rồi thì đọc cái này chỉ bắt lỗi mình thôi).

Bắt đầu làm việc trên Photoshop.B2: Đầu tiên bạn nên mở ảnh gốc .

Và mở thêm 1 tab ảnh scan. Để dễ hình dung.

B2: CTRL + Shift + N để tạo 1 layer mới. Bạn có thể đặt tên là “TÓC” cho dễ nhớ. Ở đây mình thường tạo rất nhiều layer cho 1 phần vẽ. Ví dụ 1 mái tóc bạn có thể tạo đến 5 6 cái layer cho từng phần của tóc. Sau khi vẽ xong thì bạn gộp nó lại thành 1 layer.

B3: Mình sử dụng công cụ Pentool (P) ở thanh công cụ để lấy vùng chọn. Ở đây mình sẽ vẽ mái tóc trước.

Lấy đc khung rồi thì bạn nhấp chuột phải chọn ” Make Selection” tạo vùng chọn. Ở đây mình xài 2 màu đen trắng để tạo màu tóc. Lưu ý: Bạn nên để opacity và flow Luôn-luôn-ở-100%. Nếu bạn muốn màu nhạt hơn thì hãy chọn màu nhạt hơn. Đừng động vào 2 cái đó. Tuy nhiên bạn cũng có thể động vào để lấy thêm kinh nghiệm sau này sửa.

Nhìn rất là mất cảm tình và chả ra cái tóc 😐 . Okay. Bây giờ bạn sử dụng công cụ Smudge Tool để di tạo hình cho mái tóc.

Nhìn ra hồn tí. Vẽ cái này các bạn đừng bh nản vì lúc đầu chưa ra hình nên chả có cái gì đẹp cả. Nhưng khi kết hợp lại thì rất tuyệt.

Mái tóc hơi thừa. Bạn sử dụng tẩy để tẩy phần thừa.

Cứ thế bạn vẽ hết mái tóc. Tạo layer mới, (maybe) và mình khuyên các bạn nên chăm dùng tẩy. Khá nhiều bạn quá quen thuộc với nút Ctrl+ Z mà không nhận ra rằng nếu dùng tẩy thay vì Ctrl+Z thì sẽ đẹp hơn.

Hiệu chỉnh như sau:

Kết quả:

Cũng không tồi. Tiếp theo là khuôn mặt. Mình tiếp tục tạo thêm 1 layer. Đặt layer này ở dưới layer “mái tóc”. Ừm. Đặt tên là “khuôn mặt” đi. Tiếp đó là fill màu cho khuôn mặt. Ở đây mình sử dụng màu:

Các bạn có thể thấy rõ mình sử dụng 3 lớp màu cho 1 khuôn mặt. Trong sáng, trong tối, và lớp giữa.

Kế đến bạn vẽ mắt mũi và mồm cho nhân vật của mình. Riêng mình thì mình khuyên bạn động đến cái gì thì bonus luôn cho nó hẳn 1 cái layer riêng. Để làm gì? Có sai thì mình sửa nó không bị tác động đến những cái khác

Các cách vẽ mắt hoạt hình mình nghĩ ở trên mạng có rất nhiều. Ở đây mình sẽ không nói thêm nữa.

Không biết các bạn thấy thế nào nhưng mỗi khi mình vẽ thấy xấu. Mình thường tắt con mắt ở layer gốc đi và nhìn lại bức tranh của mình. Đẹp hơn rất nhiều.

Đã fill xong hình. Bạn tắt layer gốc đi và ấn Ctrl + Shift + Alt + E. Để gộp hết vào làm 1 layer.

Kế đến là làm cái nền cho cái hình chibi của mình. Chẳng cần lấy đâu xa. Bạn hãy cắt lấy 1 góc của bức ảnh gốc ra. Là chúng ta đã có 1 cái nền hơi bị hay rồi.

Đưa hình chibi vào…

Tạo bóng cho đỡ ảo. Sử dụng Brush.

Thêm 1 vài bước blend. Ta sẽ có:

Cách Chuyển Ảnh Thành Tranh Vẽ Bằng Photoshop

Trong video này mình đã hướng dẫn cách chuyển ảnh thành tranh vẽ bằng Photoshop trong 5 phút.

Nếu xem video mà vẫn chưa hiểu thì trong bài viết này mình cũng hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh, giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ trắng đen cực dễ bằng PTS.

Chuyển ảnh thành tranh vẽ chì bằng Adobe Photoshop CC

Bước 2: Bấm tổ hợp phím Ctrl + J để nhân đôi Layer gốc (Background).

Bước 3: Bạn hãy thực hiện thao tác sau để chuyển ảnh về màu đen trắng,

Bước 4: Tiếp tục nhân đôi layer bằng tổ hợp phím Ctrl + J.

Bước 6: Bấm chuột phải vào Layer vừa xử lý xong (layer mới nhất) và chọn Convert to Smart Object.

Bước 7: Bấm chọn tùy chọn “hòa trộn màu” trong Photoshop.

Bước 8: Chọn Color Dodge trong “chế độ hòa trộn màu”.

Bước 11: Mở bất kỳ một bức ảnh nền giấy bạn muốn (nếu chưa có hãy tải về theo link cuối bài – Background Paper).

Bước 12: Sử dụng công cụ Move Tool để copy ảnh nền giấy (background paper) vào ảnh hiện tại.

* Mẹo: Xem bài viết Cách copy layer trong Photoshop để biết cách copy background paper vào bức ảnh hiện tại ( Xem mục 3. Sao chép layer từ file PSD này sang file PSD khác).

Bước 13: Bấm tổ hợp phím Ctrl + T để dùng Free Transform để thay đổi kích thước nền (background paper) vừa vặn với hình ảnh.

Bước 14: Bấm vào chế độ hòa trộn màu lần nữa sau đó chọn Multiply để hòa trộn nền và hình ảnh.

Bước 16: Lưu ảnh bằng tổ hợp phím Ctrl + Alt + S sau đó điều chỉnh Quality (chất lượng) và bấm OK để save.

Bài viết “Cách chuyển ảnh thành tranh vẽ bằng Photoshop” đến đây là kết thúc, mình tin rằng với những thao tác đơn giản này thì bất kỳ ai cũng có thể chuyển ảnh thành tranh vẽ cực kỳ nhanh chóng bằng Adobe Photoshop CC 2021.

Tải về tài nguyên của bài viết này.

Bạn đang xem bài viết Chuyển Từ Ảnh Thật Sang Tranh Vẽ Chibi Xinh Lung Linh trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!