Xem Nhiều 5/2022 # Chúng Tôi Vẽ Một Bản Đồ Kho Báu Cướp Biển Cho Trẻ Em. Bản Đồ Cướp Biển # Top Trend

Xem 28,413

Cập nhật thông tin chi tiết về Chúng Tôi Vẽ Một Bản Đồ Kho Báu Cướp Biển Cho Trẻ Em. Bản Đồ Cướp Biển mới nhất ngày 27/05/2022 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 28,413 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc
 • Tạo Bản Đồ Kho Báu
 • Bích Họa Bí Ẩn: Hình Vẽ Của Ma Quỷ Hay Bản Đồ Kho Báu?
 • Phương Pháp Vẽ Sơ Đồ Kho Hàng Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Được
 • Lý Thuyết Về Cách Chia Đường Phổ Biến Trong Liên Quân Mobile
 • Chúng tôi đã học rất nhiều thông tin về hải tặc trong suốt cuộc đời. Nhưng có một chi tiết nữa, và nó được gọi là bản đồ kho báu. Mọi người đều nhớ, cả lên máy bay, và hàng lít rượu rum, thậm chí là một con vẹt, nhưng họ quên mất điều thu hút mọi người trở thành cướp biển – kho báu. Và hôm nay chúng ta có cơ hội để giấu kho báu cá nhân của mình và tìm ra cách vẽ bản đồ để tìm chúng.

  Tại sao cướp biển chôn của cải và vẽ bản đồ vẫn còn là một bí ẩn thú vị. Ý nghĩ đầu tiên nảy ra là rượu rum đã rút ngắn trí nhớ của họ đến mức họ phải vẽ đường đi tới lại. Có lẽ, cùng một loại rượu rum bằng cách nào đó đã ảnh hưởng một cách kỳ diệu đến mong muốn chôn thứ gì đó trong lòng đất. Nhưng nó không có ở đó. Không phải tất cả đều được tìm thấy xung quanh với sóc. Sau khi suy nghĩ một chút, suy nghĩ thứ hai xuất hiện – không dễ dàng như vậy để mang theo hàng tấn vàng cướp được cùng bạn trên một con tàu. Nhưng với một con tàu cướp biển, việc vào cảng không dễ dàng như vậy – ngay lập tức đến lễ hội treo cổ. Do đó, những tên cướp biển đã chôn giấu kho báu trên các bờ biển gần đó, và bản đồ phục vụ như một wikipedia cho khách du lịch. Nhưng bất đồng sống giữa các hải tặc, họ không tin tưởng lẫn nhau. Càng nhiều người biết về kho báu, càng ít người bắt đầu biết về kho báu. Đó là lý do tại sao họ tin rằng một tên cướp biển là bạn với một tên cướp biển chỉ trên boong tàu, trong khi trên đất liền có kẻ thù, và đây là sự thật thuần túy, vì họ xuống đất chỉ với một mục đích. Nhưng cũng có những kho báu mà việc giết một số hải tặc hoàn chỉnh là một vinh dự và nghĩa vụ chứ không phải tội ác. Ví dụ, chẳng hạn như:

  • Gần đây, trên lãnh thổ Ireland, chúng tôi đã tìm thấy một con tàu bị chìm rất gần đây vào năm 1941, từ mạn tàu mà những người may mắn đã nâng được 48 tấn bạc. Hạnh phúc của họ không thể đo đếm được, nhưng người dân Ireland thì khắc nghiệt, họ không phân phát tiền xu cho người nghèo, người thiếu thốn mà ném chúng vào sự phát triển của ngành đi biển. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ tìm thấy thứ khác.
  • Mel Fisher là một huyền thoại trong giới săn kho báu. Chính ông là người đã tìm thấy con tàu Atach vào năm 1985, con tàu bị chìm, hãy nghĩ lại, vào năm 1622. Sơ lược về giá cả. Hơn 200 thỏi vàng và 1.100 thỏi bạc cùng các loại trang sức dành cho các quý cô đã được đưa lên khỏi tàu. Đây là bao nhiêu bột? Cố lên người máy, tôi sẽ trở thành một thợ săn kho báu.
  • Nhưng sản lượng lớn nhất đã giảm để vinh danh năm 2007, khi công ty Odyssey (như nó được đặt tên tượng trưng) tìm thấy con tàu buôn Merchant Royal, trên tàu đã nâng tổng số hàng hóa trị giá 500 triệu đô la. Đây không phải là một trò đùa từ mũi của bạn. Công ty sẽ nhận được 90% tổng số tiền. Và tôi sẽ có ít nhất một đồng tiền vàng.

  Trước, cách vẽ bản đồ, bạn giấu thứ gì đó, sau đó vẽ và để bạn bè tìm kiếm. Và đừng quên chính mình những gì và nơi nói dối. Đi tìm kho báu.

  Cách vẽ bản đồ kho báu bằng bút chì từng bước

  Bước một.

  Nếu bản đồ đã được vẽ rồi, nhưng không ai có thể tìm thấy kho báu, và thậm chí bạn đã quên nó ở đâu, đừng nản lòng, ngày tận thế đã đến, vì vậy bạn có thể vẽ thứ khác.

  Tôi hy vọng bạn sẽ đồng ý với tôi rằng mọi bậc cha mẹ tự trọng nên sắp xếp một cuộc săn tìm kho báu cho con (ít nhất một lần). Chúng tôi đã tìm kiếm một chiếc rương bí mật và một thiết bị nổ khi huấn luyện.

  Nhưng vì chúng tôi không có trong kho trang phục cướp biển, họ quyết định làm với một lựa chọn nhẹ nhàng – không bắt trẻ em trở thành cướp biển, mà chỉ đơn giản là tìm kiếm kho báu (nghĩa là một món quà sinh nhật được giấu bởi những tên cướp biển). Trò chơi diễn ra tại nhà của chúng tôi vào mùa đông, trong nhà. Nhưng sẽ còn tuyệt hơn vào mùa ấm áp trong thiên nhiên: trong ngôi nhà nông thôn hoặc trong công viên trong không khí trong lành, nếu thời tiết cho phép.

  Đạo cụ và sự chuẩn bị cho nhiệm vụ

  Mua và chuẩn bị bằng tay của chính chúng tôi đạo cụ:

   bóng bay, cờ, khăn ăn có biểu tượng cướp biển,
 • bút chì để vẽ mặt,
 • la bàn,
 • “Bộ khảo cổ” với đầu lâu,
 • rất nhiều hộp nhựa đựng trứng sô cô la (họ để chìa khóa vào một chiếc, còn kẹo trong những hộp khác), tất cả chúng đều được giấu trong một chiếc túi đen,
 • tiền và hóa đơn sô cô la,
 • rương (được tìm thấy trong đồ dùng gia đình), dán lên đó hình ảnh cướp biển,
 • cũng như ổ khóa có chìa khóa,
 • Cắt cho trang phục khăn tay làm bằng vải đen, phác thảo hình vẽ bộ xương bằng sơn trắng.

  Kịch bản nhiệm vụ

  Tất nhiên, kho báu đã được cất giấu từ trước theo bản đồ đã chuẩn bị sẵn.

  Và vì vậy, trong khi những vị khách không nghi ngờ chúc mừng sinh nhật cậu bé không nghi ngờ:

  Xung quanh dấu chân cướp biển (phụ kiện) và một bức thư:

  Tiếp theo là một lưu ý khác:

  Ngôn ngữ cướp biển

  Để đối phó với cướp biển, bạn cần hiểu ngôn ngữ của chúng. Chúng tôi đọc các từ từ tiếng lóng của cướp biển cho trẻ em, và chúng phải nhớ hoặc đoán nghĩa của chúng:

  “Bạn có muốn chìa khóa vào rương không? Chúng tôi sẽ đưa nó cho bạn chỉ cho 4 đầu lâu của những kẻ quỷ dữ cũ của chúng tôi, những người đã kết thúc. Hãy tìm chúng hoặc tự mình đến gặp Dave Jones! “

  Câu đố

  Hắn là kẻ ác quỷ quyệt nhất.

  Họ sợ tất cả trẻ em

  Mang theo một khẩu súng và một con dao.

  Anh ta phạm tội ăn cướp.

  Anh ta đôi khi nghèo, đôi khi giàu có.

  Và tất cả thời gian tìm kiếm kho báu.

  Trả lời nhanh

  Ai đây … ..!

  (Cướp biển)

  Một người khổng lồ trôi qua đại dương

  Và anh ta thả một đài phun nước.

  (Cá voi)

  Tôi lớn lên trong rừng

  trong im lặng im lặng,

  Bây giờ tôi mang bạn

  trên làn sóng xanh.

  (Cây thông)

  Cô sống dưới nước, không có mỏ, nhưng hay cắn.

  (Cá)

  Trong thời tiết yên tĩnh, chúng tôi không bị mất tích.

  Và gió sẽ thổi – chúng ta chạy trên mặt nước.

  (Sóng)

  Nếu nó nằm dưới đáy, con tàu sẽ không chạy vào khoảng cách xa.

  (Mỏ neo)

  Một người khổng lồ đứng ở cảng, thắp sáng bóng tối,

  Và báo hiệu cho các con tàu: hãy đến thăm chúng tôi!

  (Ngọn hải đăng)

  Cả trong rừng taiga và đại dương

  Anh ấy sẽ tìm mọi cách

  vừa trong túi của bạn

  nhưng dẫn chúng ta theo.

  (La bàn)

  Nếu đột nhiên trên biển cả

  Hoặc tại cảng biển

  Bạn sẽ thấy lá cờ này, –

  Chờ đợi những tên cướp biển trên tàu sớm.

  Tên của lá cờ gieo rắc nỗi kinh hoàng,

  Cuộc tấn công đầy hứa hẹn.

  Ai dám kể tên anh ta,

  Cuộc tấn công đầy hứa hẹn?

  (“Jolly Roger”)

  Đầu mối tôi tìm thấy đã đọc:

  Tìm kiếm trên một hoang đảo “.

  Bạn có thích sản phẩm và muốn đặt hàng giống từ tác giả? Viết thư cho chúng tôi.

  Nó đọc:

  Tôi đã phải chi tiêu khai quật khảo cổ học:

  Đối với 4 hộp sọ có một nhiệm vụ mới:

  Tìm kiếm trong phòng… Có rất nhiều ghi chú rải rác, nhưng hầu hết là trêu chọc:

  • Tất cả tay trên boong! Polundra! Cái bảng!
  • Bạn có mùi như một con chó già! Tìm kiếm tốt hơn!
  • Không có chìa khóa ở đây!
  • Xử lý quỷ biển!
  • Vì vậy, tất cả các bạn bị mắc kẹt!
  • Tìm kiếm! Nếu không, bạn sẽ lủng lẳng như con ve trong gió!
  • Bạn có thể bắn tất cả các khẩu súng, nhưng không có kho báu ở đây!
  • Xuống mỏ neo, không tìm thấy gì!
  • Caramba! Vứt cờ trắng đi!
  • Cũng vậy thôi! Hôm nay tôi giống như một đầu bếp trên phân phối! Lấy thẻ của bạn!

  Chìa khóa của ổ khóa trên rương xuất hiện:

  Và đây là của chúng tôi kho báu:

  Và đây là ảnh từ nhiệm vụ cướp biển của lớp mình khi tốt nghiệp:

  Nói chung, tạo một bản đồ cướp biển rất vui, vì dù bạn có lỡ tay nhỏ keo hay vecni lên bề mặt giấy thì nó cũng không làm xấu đi vẻ ngoài của nó mà còn cải thiện được – ai mà biết được tên cướp biển cũ đã phải trải qua bao nhiêu rắc rối?

  Những thử nghiệm đầu tiên cho thấy: chúng ta đang đi đúng hướng. Các điểm chính trên bản đồ. Cách vẽ: dùng compa vẽ 2 đường tròn đồng tâm có đường kính khác nhau, sau đó tạo các đường chéo: chéo để chéo một góc 90 độ, chéo 45 độ rồi lại chia đôi. Chúng tôi sẽ sử dụng đánh dấu kết quả để có được điều này. Chúng tôi sơn khối lượng “ngôi sao” bằng vàng và bạc.

  Nói chung, Internet chỉ đơn giản là có rất nhiều hình ảnh về bản đồ kho báu và các bản vẽ cướp biển thuộc nhiều loại khác nhau: tất cả phụ thuộc vào mục đích bạn tạo bản đồ và bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu thời gian và công sức cho nó.

  Mục tiêu của tôi là làm đạo cụ cho một trò chơi giải đố vui nhộn cho cháu trai và cháu gái của tôi vào dịp năm mới. Bản chất của trò chơi như sau: Chúng tôi lấy một bản đồ trong đó bốn khu vực được đánh dấu. Mỗi người nên có một mảnh bản đồ riêng. Để tìm được kho báu, bạn cần tìm đủ 4 mảnh ghép, giải các câu đố và câu đố. Điều này trở nên rõ ràng từ hình sau:

  Tiếp theo, chúng tôi lên kế hoạch về khu vực sẽ diễn ra trò chơi. Tôi đã vẽ từ trí nhớ bằng những bức ảnh. Chúng tôi vẽ sao cho trẻ thấy rõ (trong trường hợp đó, bố và mẹ sẽ giúp. Đặt các mảnh trên bản đồ:

  “Pirate Old Flint đang tập hợp một đội để tìm kho báu.Con tàu cướp biển “Barracuda” sẽ được thả neo ở đó lúc 10 giờ sáng! (trong điều kiện thời tiết xấu, mưa nhiều sẽ không thể ra khơi và việc thu thập hải tặc được hoãn lại sang tuần sau). Hiển thị vết đen cho Old Flint. “

  Nhiệm vụ đầu tiên của tên cướp biển là nghĩ ra một tên cướp biển thật và đến đúng thời gian quy định tại điểm hẹn trong trang phục cướp biển.

  Nó chỉ ra một loại câu đố: trẻ em sẽ không chỉ cần tìm một mảnh bản đồ mà còn phải tìm địa điểm được chỉ định cho nó. Để làm điều này, tôi đã thực hiện một cú đột quỵ. Thêm một bức ảnh nữa:

  1. Tin nhắn được mã hóa.

  Tôi cá rằng ngay cả những người trưởng thành với chủ nghĩa sáng tạo về địa hình cũng sẽ bị mê hoặc bởi thử thách này. Rất thú vị.

  Trò chơi có thể được sử dụng ở mọi nơi: đi nghỉ, trong các bữa tiệc của công ty. Bản đồ kho báu là một thứ trực quan và mọi người đều biết phải làm gì với nó. Bạn có thể mua la bàn ở bất kỳ cửa hàng bán đồ câu cá nào. Của tôi sẽ được dẫn hướng bởi cánh gió thời tiết trên mái nhà.

  Sau khi tạo cơ sở và câu đố, tôi muốn nhiều hơn nữa. Thẻ sẽ được lưu trữ như thế nào? Làm thế nào để quấn và cuộn nó? Gấp làm bốn? Nó sẽ giết cô ấy. Tôi nhớ đến ý tưởng về một cuộn giấy: bạn cần một vật hình trụ dài hơn tờ A4 và một thứ gì đó sẽ cố định nó. Sau khi xem qua các tùy chọn, một cuộn ảnh bị hỏng từ máy in A3 và một trục lăn từ cùng một nơi đã được chọn. Thẻ sẽ được quấn quanh fotoval, video cho trọng lượng tốt.

  Trong các bộ phim, thông lệ khi cuộn giấy phải có tạp dề bảo vệ để hạn chế việc gấp thẻ và cho phép cuộn thẻ và cuộn lại. Sau khi thỏa sức sáng tạo, vật liệu ban đầu đã được chọn: xốp. Sau khi chế biến bằng một con dao nóng đỏ trên bếp, nó có hình dạng như sau:

  Vẻ đẹp của tôi! Bây giờ bạn cần làm cho cái thứ hai giống nhau.

  7. Phong bì với câu đố và nhiệm vụ.

  Để ngăn không cho đĩa dừng quay, người ta quyết định xử lý chúng bằng giấy bồi, việc này đã sớm được thực hiện. Không thể chụp ảnh quá trình này. Sau khi làm khô, bề mặt cuối của ống và đĩa được xử lý bằng chất dẻo đen. Trên đường đi, plasticine đã được chuẩn bị cho “con dấu sáp”.

  Sau đó mọi thứ được dán vào một cái ống và đánh vecni để đất sét không bị ố vàng.

  Xin lưu ý: khoảng cách giữa các đĩa được chọn sao cho con lăn được lắp vào đó. Trong giai đoạn xử lý, các rãnh đã được tạo ra. Sau khi làm khô, đóng lại:

  Thiết kế sao cho thẻ quay tự do xung quanh trục lăn. Có thể (nhưng không được khuyến nghị) mở thẻ dưới trọng lượng của chính video: thẻ sẽ cuộn lại.

  Chúng tôi dán các mối nối của các tấm bằng keo PVA.

  Chúng tôi kiểm tra hiệu suất.

  Nó trông như thế nào ở dạng mở rộng:

  Bản thân sự nhỏ gọn của bản vẽ thẻ và sự nhiều “đốm trắng” là một chút khó chịu. Tôi đồng ý, bạn có thể lấp đầy toàn bộ bề mặt bằng các mẫu và hình vẽ. Nhưng điều này là đủ cho nhiệm vụ của tôi.

  Chúng tôi làm một con dấu bằng sáp: nhào plasticine có màu sắc mong muốn (80% đỏ và 20% đen), lấy sợi xe, quấn nó theo đúng quy cách, điêu khắc “sáp niêm phong” trên một miếng nhỏ cùng chất liệu với thẻ để vật chính không bị biến chất khi rời ra. Chúng tôi tạo ấn tượng với sự trợ giúp của một miếng plasticine khác nơi bản vẽ được tạo ra, và sau đó đông lạnh trong tủ đông. Chúng tôi phủ một lớp sơn bóng để có lớp sáp bóng. Làm xong!

  Con dấu của tôi được tạo ra dưới dạng một “con mắt nhìn thấy tất cả”. Ai nói thuyết âm mưu? Chỉ cần vẽ là đơn giản và đẹp. Đóng lại một lần nữa. Không lý tưởng, nhưng đối với một thứ gì đó sẽ bị xé bỏ và vứt bỏ, vừa phải.

  Là tên cướp biển đầu đàn. Các bé đã có một trải nghiệm thú vị và khó quên. Và Angelina vui lòng chia sẻ công việc của cô ấy với chúng tôi. Khám phá và sử dụng!

  “Kịch bản của kỳ nghỉ vẫn quay cuồng trong đầu tôi, và tôi đã gửi thư từ Old Flint cho những người tham gia tương lai như sau:

  Tôi viết lá thư bằng tay, vẽ cờ cướp biển, photocopy với số lượng cần thiết, và cho vào phong bì có đánh dấu đen. Các vết đen có thể được cắt ra khỏi bìa cứng, và tôi đã làm chúng từ plasticine. Những đứa trẻ đã rất tò mò, đếm ngày trước sự kiện và chuẩn bị rất nghiêm túc!

  Khi chuẩn bị một nhiệm vụ, kịch bản luôn dựa vào vị trí của kỳ nghỉ và độ tuổi của những người tham gia. Trong trường hợp của chúng tôi, đây là những đứa trẻ 3-5 tuổi, hầu hết các nhiệm vụ được ẩn ở nhà và khu vực xung quanh.

  Chuẩn bị nhiệm vụ:

  2. Chìa khóa mật mã – một ghi chú, với hình ảnh của mã và chữ cái.

  3. Bướm nhiều màu – 14 miếng. Bướm bảy màu, mặt sau viết chữ. Thu thập theo cặp bướm với các chữ cái cộng lại với tên của bảy nốt nhạc. Nhiệm vụ này ngụ ý rằng các em sẽ sắp xếp các con bướm theo màu sắc, xem các chữ cái và thêm các từ-nốt: Do, Re, Mi, Fa, v.v.

  4. Bản đồ kho báu. Tôi dùng giấy bóng kính dán chặt tấm thẻ đã rút ra, không để hở vết thương, và đặt nó vào một hộp nhựa, tôi đổ đầy nước và đóng băng. Để nhấn chìm bản đồ, tôi ấn nó xuống đáy bằng một vài viên sỏi. Khi nước đông lại, có màu đẹp, bạn có thể cho thêm vỏ vào, sẽ ngon hơn!

  5. Cờ hải tặc, Được vẽ bằng tay với phấn đen trên một tờ giấy A3. Chạm vào cổng (chúng tôi gọi nơi này là Đảo bóng tối), dưới lá cờ – một phong bì với một nhiệm vụ mới.

  6. Dòng chữ “Barracuda” để chỉ định một con tàu. Bản thân ngôi nhà là một con tàu cướp biển, căn phòng là một cabin, nhà bếp là một nhà kho, v.v.

  8. Mua bóng bay (khoảng 10 chiếc), bánh quy giòn và một con nhện cao su. Như kho báu – trứng bất ngờ tốt hơn. Flint đã sử dụng clappers để khiêu khích các cướp biển trẻ trong quá trình trò chơi, để nâng cao tinh thần :). Và tôi đặt một vài ghi chú với câu đố trong quả bóng. Những quả bóng bay được thổi phồng được buộc cao hơn để chính các em nhỏ không thể với tới.

  10. Chuẩn bị câu đố về biển, (xem đính kèm).

  Đối với toàn bộ cuộc phiêu lưu, chúng tôi chỉ cần một nhân vật – Pirate Flint, người đóng vai trò là vật chủ.

  Lễ kỷ niệm:

  Khi tất cả những đứa trẻ đã được tập hợp, Flint thông báo rằng cả đội sẽ bắt đầu tìm kiếm kho báu.

  Bọn trẻ đi lang thang trong vườn và chẳng bao lâu người ta tìm thấy con nhện. Có phong bì với chìa khóa để giải mật mã.

  Cái gì trong ngôi nhà của chúng ta trông giống như một con sứa trắng khổng lồ? Bọn trẻ ngơ ngác nhìn xung quanh cho đến khi có người đoán rằng đó là đồ trộm treo trên trần nhà (mùng). Tôi buộc nó ở giữa trước và đặt những con bướm giấy ở đó. Những đứa trẻ lao đến chỗ sứa, cởi trói cho nó và tất cả những con bướm nằm rải rác trên giường.

  Khi bọn trẻ đã bình tĩnh lại, Flint đề nghị chọn thuyền trưởng trong số các thuyền viên theo cách sau: “Ai biết nhiều hơn tất cả các loài cá và sinh vật biển, người đó sẽ là bạn đời của thuyền trưởng.” Mọi người ngồi thành vòng tròn và lần lượt gọi cá, ai không còn nhớ gì nữa – bỏ ra ngoài. Vì vậy, người vinh dự được giao nhiệm vụ đi gala và mang một khay dưa hấu cho cả đội đã được xác định.

  Trong khi những tên cướp biển và cha mẹ của họ đang giải khát với dưa hấu và bánh mì kẹp, tôi bật một bài hát từ “Cướp biển vùng Caribe” để làm nền, chúng tôi tưởng tượng đang chèo thuyền trên một con tàu, những cánh buồm căng phồng, những con sóng đập vào mạn sườn, mặt trời ở trên những đám mây, v.v.

  Khi những tên cướp biển và cha mẹ của họ hoàn thành nhiệm vụ ngon lành này, hóa ra là trên mặt sau của khay, ở dưới cùng, một phong bì được dán! Nhiệm vụ cho biết: “Với sự trợ giúp của câu thần chú Ngàn Quỷ, biến thành một con quái vật có tám chân, hai miệng và hai mắt. Chỉ có một con quái vật như vậy mới có thể tuốt được những viên mê hoặc, bên trong là nhiệm vụ mới! “

  Trẻ em lần lượt trèo lên vai người lớn và bị bịt mắt cắt những quả bóng lơ lửng trên cao. Vì vậy, mọi người đều đóng vai một con quái vật, và trong tay mọi người là một quả bóng bay.

  Thêm nữa họ phải vỡ tung, để đọc các ghi chú ẩn bên trong. Hóa ra rất thú vị, họ chỉ thả chiến lợi phẩm của họ trên bãi cỏ và sau đó thu thập những mảnh giấy rơi vãi. Trên những mảnh giấy nhỏ đã câu đố về biển (xem đính kèm), và một nhiệm vụ khác: “Đến Island of Shadows, nơi treo cờ cướp biển. Hòn đảo bị mê hoặc, để đến được nó, hãy xây dựng một cây cầu bóng tối. “

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Bản Đồ Cướp Biển Thực Sự. Kỳ Nghỉ Cho Trẻ Em: Nhiệm Vụ Cướp Biển “truy Tìm Kho Báu”
 • Cách Vẽ Bản Đồ Kho Báu Cướp Biển Của Trẻ Em. Một Địa Điểm Được Đánh Dấu Bằng Cây Thánh Giá Trên Bản Đồ. Chúng Tôi Đưa Ra Một Số Ý Tưởng Theo Phong Cách Cướp Biển
 • Giải Bài Tập Địa Lí 6
 • Địa Lí 6 Bài 2: Bản Đồ Cách Vẽ Bản Đồ
 • Bài 1. Sơ Lược Về Mĩ Thuật Thời Trần (1226
 • Bạn đang xem bài viết Chúng Tôi Vẽ Một Bản Đồ Kho Báu Cướp Biển Cho Trẻ Em. Bản Đồ Cướp Biển trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100