Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Vẽ Thủy Thủ Mặt Trăng # Top 9 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Vẽ Thủy Thủ Mặt Trăng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Vẽ Thủy Thủ Mặt Trăng mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thủy thủ mặt trăng là nhân vật chính của bộ truyện tranh và anime cùng tên. Nhân vật xuất hiện lần đầu trong Nakayoshi tạp chí năm 1991.

Thủy thủ mặt trăng nghĩ rằng cô là một cô gái bình thường. Sau đó, cô phát hiện ra rằng mình được tái sinh của Công chúa Serenity của Vương quốc Mặt trăng. Cô lãnh đạo các binh sĩ thủy thủ trong cuộc chiến chống lại thế lực tà ác để cứu lấy hành tinh quê nhà của cô đó chính là trái đất.

Thủy thủ mặt trăng được coi là một trong những nữ siêu anh hùng nổi tiếng nhất. Cô thường được miêu tả trong cosplay, một sở thích trong đó người hâm mộ tặng tóc giả và trang phục để trở thành nhân vật yêu thích của họ. Thủy thủ mặt trăng đã đóng vai chính trong truyện tranh, phim truyền hình, vai cameo và chuyển thể hiệu suất trực tiếp.

Bạn có muốn vẽ Thủy thủ mặt trăng? Hướng dẫn vẽ nhân vật anime đơn giản, từng bước này có thể chỉ cho bạn cách. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Công chúa Peach từ Super Mario Bros, Bạch Tuyết và Công chúa Zelda.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Thủy thủ mặt trăng

1. Bắt đầu bằng cách phác họa khuôn mặt Thủy thủ Mặt trăng. Sử dụng các đường cong để điêu khắc các cạnh của khuôn mặt, gặp nhau tại một điểm nhẹ nhàng ở cằm.

2. Bắt đầu vẽ tóc Thủy thủ mặt trăng. Vẽ mỗi khóa bằng hai đường cong gặp nhau tại một điểm. Chú ý cách khóa trung tâm cong hơn các khóa khác, hình trăng lưỡi liềm.

3. Tiếp tục vẽ tóc Thủy thủ Mặt trăng bằng cách sử dụng các đường cong gặp nhau tại một điểm. Một lần nữa, hãy chú ý hình dạng mặt trăng của khóa ở trung tâm trán.

4. Kèm theo tai Thủy thủ Mặt trăng bằng cách sử dụng một đường cong và chi tiết bên trong với các đường cong bổ sung. Tiếp tục vẽ tóc của cô ấy bằng cách sử dụng các đường cong gặp nhau tại các điểm lởm chởm. Kết cấu tóc trên đỉnh đầu của cô ấy với các đường cong.

5. Vẽ tai còn lại bằng đường cong. Tiếp tục tóc bằng các đường cong, bao quanh nó hoàn toàn.

6. Kèm theo một vòng tròn một phần ở mỗi bên của đầu. Sau đó, vẽ hai vòng tròn nhỏ hơn trong mỗi vòng tròn. Vẽ các đường cong giữa các vòng tròn bên ngoài, tạo ra một mô hình dải. Điều này cho thấy kiểu tóc độc đáo của Thủy thủ Mặt trăng.

7. Kéo dài hai đường cong bên dưới đầu, tạo thành cổ. Bao quanh cổ với hai đường cong ở phía dưới và vẽ hình trăng lưỡi liềm giữa chúng. Sau đó, vẽ trang phục Thủy thủ Mặt trăng. Bao quanh một hình tam giác cong bên dưới cổ, và hai hình tam giác cong hơn ở mỗi bên của nó. Kèm theo hình chữ nhật bằng cách sử dụng các đường cong dài trên vai.

8. Kéo dài một cặp đường cong dài từ hai bên đầu, tạo thành mái tóc dài Thủy thủ Mặt trăng. Vẽ một đường chéo giữa mỗi cặp.

9. Chi tiết Thủy thủ mặt trăng. Vẽ các đường ngắn, cong bên dưới cổ để chỉ xương cổ áo. Vẽ nhiều đường cong song song trên cổ áo của quần áo. Vẽ một vài vòng tròn nhỏ giảm dần từ mỗi tai, đỉnh điểm là hình trăng lưỡi liềm. Điều này tạo thành bông tai. Vẽ mắt bằng ba hình bầu dục mỗi hình, với các đường thẳng song song giữa ngoài cùng. Sử dụng các đường cong để chỉ mũi, miệng, cằm, má, lông mi và lông mày. Ở trung tâm trán, vẽ bốn đường thẳng song song hình chữ V với hình bầu dục ở giữa.

Màu thủy thủ mặt trăng. Cô có mái tóc vàng và bộ trang phục màu đỏ, trắng và xanh.

Bạn có thích vẽ anime không? Tìm nhân vật từ các chương trình yêu thích của bạn, bao gồm Dragon Ball Z, Pokémon, Naruto, và nhiều hơn nữa trong số các hướng dẫn vẽ nhân vật hoạt hình của chúng tôi.

3.2

/

5

(

11

bình chọn

)

Cách Vẽ Thủy Thủ Mặt Trăng Trong Adobe Illustrator

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách vẽ Thủy thủ Mặt trăng với tóc cột đuôi ngựa nổi tiếng của mình và trang phục dễ thương như một nhân vật vector. Bạn sẽ học được rất nhiều kỹ thuật để tạo bóng đổ và điểm bắt sáng và sẽ thêm rất nhiều chi tiết bằng cách sử dụng trắc diện và hiệu ứng cọ để tạo bản sao của nhân vật hoạt hình Thủy thủ Mặt trăng đáng yêu nhất có thể.

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ có thể áp dụng các kỹ thuật này trong các dự án cá nhân của bạn và có thể tạo ra nhân vật hoạt hình yêu thích mọi lúc của bạn dưới dạng véc-tơ. Hãy bắt đầu nào!

1. Cách mở một tài liệu mới

Khởi chạy Illustrator và vào để mở một tài liệu trống. Nhập tên cho tập tin của bạn, thiết lập kích thước và sau đó chọn làm và làm . Đảm bảo Align New Objects to Pixel Grid không được chọn.

2. Cách vẽ đầu và tóc của Thủy thủ Mặt trăng

Trong khi đường path vẫn được chọn, hãy nhấn biểu tượng New Graphic Style ở cuối bảng Graphic Styles để lưu nó lại vì bạn sẽ sử dụng lại nó cho phần còn lại của tóc mái. Bạn có thể đặt tên cho nó là ” hair shading “.

Trong khi đường path này vẫn được chọn, nhấn biểu tượng New Graphic Style để lưu lại phong cách này. Bạn có thể đặt tên cho phong cách đồ họa này là ” hair highlight ” và bạn sẽ sử dụng lại nó cho phần còn lại của tóc mái (2).

Tôi có toàn bộ hướng dẫn dành riêng cho Blend Art Brushes và sự hữu ích của chúng. Tôi sử dụng chúng trong bản vẽ của tôi mọi lúc. Bạn có thể tìm hiểu cách tạo và lưu Black Blend Art Brush 100×3 mà chúng ta đang sử dụng ngày hôm nay trong How to Create a Set of Multi-Use Blend Brushes in Adobe Illustrator.

Vì Colorization của cọ này được thiết lập là Tints, do đó, khi bạn chọn màu trắng làm màu stroke thì cọ này cũng sẽ trở thành màu trắng. Điều tương tự cũng xảy ra với bất kỳ màu nào khác.

Trong khi đường path này vẫn được chọn, nhấn vào biểu tượng New Graphic Style để lưu lại nó để sử dụng sau này. Bạn có thể đặt tên cho phong cách đồ họa này là ” hair shadow “.

Hãy tiếp tục với phần thứ hai của tóc mái. Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ một hình dạng tương tự khác ở phía bên phải của hình đầu tiên, được tô cùng một màu vàng (1). Tiếp theo, vẽ một đường path sau cạnh dưới cùng bên phải và chỉ cần chọn phong cách đồ họa ” hair shading” từ bảng Graphic Styles để áp dụng nó (2). Tiếp tục với đường path thứ hai ngay trên cạnh đó và áp dụng phong cách đồ họa ” hair highligh t” cho nó (3).

Vẽ một đường path ở phía bên phải của phần thứ hai của tóc mái và áp dụng phong cách đồ họa ” hair shadow” cho nó (1). Đây sẽ là bóng đổ, vì vậy hãy di chuyển nó ra phía sau nhóm ” piece 2” trong bảng Layers (2).

3. Cách vẽ tóc đuôi ngựa nổi tiếng của Thủy thủ Mặt trăng

Dùng Pen Tool (P) và vẽ một đường path theo sau bên phải của tóc đuôi ngựa. Tạo nét Stroke màu trắng 8 pt và sử dụng Width Profile 2 trong bảng Stroke. Tiếp theo, áp dụng Gaussian Blur 3 px và sau đó giảm Opacity xuống 75%.

Sử dụng Pen Tool (P) để vẽ một đường path cong ở cuối mỗi hình tròn tóc. Chỉ cần chọn phong cách đồ họa ” hair shadow” để áp dụng nó. Di chuyển hai đường path giữa các hình tròn tóc và tóc cột đuôi ngựa trong bảng Layers.

Bây giờ, vẽ hai đường path ở đỉnh đầu. Áp dụng phong cách đồ họa “hair highlight” cho chúng nhưng thay đổi Radius từ 2 px thành 1 px cho hiệu ứng Gaussian Blur và giảm Opacity xuống 60%.

4. Cách vẽ tai Thủy thủ Mặt trăng

5. Cách vẽ vương miện pha lê của Thủy thủ Mặt trăng

Vẽ một hình chữ “V” rộng trên trán và di chuyển nó phía sau tóc mái. Trong khi thuộc tính Fill vẫn được chọn trong bảng Appearance, áp dụng hiệu ứng Drop Shadow bằng cách sử dụng các thiết lập được hiển thị.

6. Cách thêm một bóng đổ dưới mái tóc của Thủy thủ Mặt trăng

7. Cách vẽ mắt, mũi và miệng của Thủy thủ Mặt trăng

Tiếp theo, vẽ một hình tròn nhỏ ở phía dưới bên trái và một hình dạng giống hình tam giác ở phía dưới bên phải của mắt (1).

8. Cách vẽ thân trên của Thủy thủ Mặt trăng

Để thêm bóng dưới cằm, vẽ một đường có chiều rộng của cổ và hơi cong (2). Chọn phong cách đồ họa ” hair shadow” từ bảng Graphic Styles và bạn đã hoàn tất. Di chuyển đường path này phía sau đầu nhưng ở phía trước hình dạng thân trên trong bảng Layers (3).

9. Cách vẽ cánh tay của Thủy thủ Mặt trăng

Để che mờ phần mờ trên các cạnh, hãy sử dụng một bản sao của bộ găng tay được đặt thành stroke-none và fill-none (4).

10. Cách vẽ nơ trước của Thủy thủ Mặt trăng

11. Cách vẽ vòng cổ của Thủy thủ Mặt trăng

12. Cách vẽ váy của Thủy thủ Mặt trăng

Đầu tiên, vẽ một hình chữ “V” ở dưới cùng của chiếc áo phủ tô màu trắng, như thể hiện trong hình bên dưới (1).

Váy bao gồm sáu hình dạng giống như hình chữ nhật, hơi tròn ở các góc dưới cùng. Thực hiện theo trình tự hình ảnh và vẽ váy, đảm bảo các chi tiết theo đúng thứ tự. Cũng điều chỉnh góc của gradient cho mỗi phần.

Thủy thủ Mặt trăng có một cái nơ lớn ở mặt sau của chiếc váy, do đó, vẽ một hình dạng giống như hình trong hình ảnh tiếp theo như một góc nhỏ của cái nơ và đặt nó ra phía sau.

13. Cách vẽ chân của Thủy thủ Mặt trăng

Đầu tiên, vẽ một hình dạng giống như hình chữ nhật tô màu giống như phần thân (1), và sau đó tiếp tục với hình dạng của đôi boot tô màu hồng tươi sáng (2).

Bây giờ, hãy sử dụng công cụ Add ​​Anchor Point Tool (+) để thêm một điểm phụ ở phía trên cùng của đôi boot và di chuyển điểm này lên trên với sự trợ giúp của công cụ Direct Selection Tool (A) (3).

Hãy thêm một số bóng đổ và điểm bắt sáng trên chân. Cách làm tương tự giống cho cánh tay. Vì vậy, vẽ một đường path trên mỗi bên của chân và sử dụng các thiết lập tương tự (bước 9.1).

Đây là nhân vật Thủy thủ Mặt trăng cuối cùng:

Xin chúc mừng! Bạn đã hoàn tất

Thủy thủ Mặt trăng đã hoàn thành để hành động!

Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này nhiều như tôi đã làm. Vẽ nhân vật hoạt hình là một trong những điều yêu thích của tôi. Hãy áp dụng các kỹ thuật mà bạn đã học hôm nay cho các dự án tương lai của bạn và tiếp tục vẽ.

Cho tôi biết nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn là gì, và có lẽ tôi sẽ vẽ nó tiếp theo.

Cách Vẽ Trăng Lưỡi Liềm

Mặt trăng lưỡi liềm là một biểu tượng cổ xưa. Nó thường được sử dụng trong thần thoại và thờ cúng. Trong một huyền thoại, mặt trăng là một người chồng chạy trốn khỏi vợ, mặt trời. Đó là lý do tại sao, vì vậy mọi người nghĩ, mặt trời và mặt trăng hiếm khi được nhìn thấy trên bầu trời cùng nhau.

Thần thoại khác cho rằng mặt trăng là một người phụ nữ, một nữ thần. Mặt trăng được liên kết với các nữ thần Ishtar, Astarte, Diana và Artemis. Biểu tượng này sau đó đã được Giáo hội Công giáo La Mã chấp nhận và áp dụng cho Mary, mẹ của Chúa Giêsu.

Điều gì khiến mặt trăng xuất hiện dưới dạng hình lưỡi liềm khi trên thực tế, nó tròn? Mặt trăng trải qua các giai đoạn khác nhau khi nó quay quanh trái đất. Ánh sáng mặt trời được phản chiếu bởi mặt trăng, tạo ra vẻ ngoài sáng ngời của nó. Khi mặt trăng chìm trong bóng tối, nó xuất hiện bóng tối – gần như vô hình trên bầu trời đêm.

Bạn có muốn vẽ một mặt trăng lưỡi liềm hay thay đổi? Hướng dẫn vẽ mặt trăng đơn giản, từng bước này là ở đây để cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, bút hoặc bút đánh dấu và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Bầu trời đêm, Mưa và Mặt trời.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Mặt trăng lưỡi liềm

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường cong dài. Nó phải có hình dạng như một vòng tròn, nhưng vòng tròn phải không đầy đủ. Nó không hoàn toàn kèm theo.

2. Vẽ một đường cong từ đỉnh của đường thẳng, tạo thành một điểm sắc nét. Điều này phác thảo đỉnh của mặt trăng lưỡi liềm.

3. Vẽ một đường cong từ đầu kia của đường ban đầu, một lần nữa tạo thành một điểm sắc nét.

4. Sử dụng một loạt các đường cong để phác thảo khuôn mặt của mặt trăng lưỡi liềm. Chú ý phần phình của trán, mũi và môi. Mặt trăng bây giờ được bao kín hoàn toàn.

5. Đằng sau đường viền của lông mày, sử dụng các đường cong để bao quanh một hình dạng nhọn, cong. Điều này tạo thành lông mày mặt trăng.

6. Tiếp theo, vẽ mắt. Sử dụng ba đường cong để bao quanh một hình tam giác gần như. Vẽ một đường cong phía trên mắt để tạo thành mí mắt, và một đường cong trong mắt để bao quanh hình tròn của con ngươi. Che bóng cho con ngươi, để lại một chút không màu để thể hiện sự lấp lánh của ánh mắt.

7. Vẽ một đường cong để thể hiện lỗ mũi Mặt trăng và một đường khác cho miệng. Vẽ các chấm nhỏ ở mặt sau của lưỡi liềm để tạo cho mặt trăng một kết cấu lốm đốm.

8. Tiếp tục kết cấu hình lưỡi liềm, mở rộng các chấm và vòng tròn đến các đầu nhọn.

9. Lấp đầy bầu trời với những ngôi sao năm cánh.

Tô màu trăng lưỡi liềm của bạn.

Bạn cũng có thể học cách vẽ mặt trăng tròn và một con sói để hú lên bằng cách sử dụng các hướng dẫn vẽ tiện dụng của chúng tôi.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Vẽ Khuôn Mặt Anime

Khi bắt đầu rèn luyện cách vẽ khuôn mặt anime , thực hành vẽ anime, chắc hẳn có nhiều bạn sẽ cảm thấy khó khăn và lên các kênh, các bài viết trên internet để tìm hiểu cách vẽ nhưng lại không nhận được kết quả như mong muốn. Vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ chi tiết ngũ quan trên khuôn mặt của anime, manga

CÁCH VẼ KHUÔN MẶT ANIME – TỈ LỆ KHUÔN MẶT THỰC

Để vẽ được ngũ quan của anime, manga thì trước hết bạn phải nắm được vị trí mà nó nằm trên gương mặt của nhân vật.

1/2 từ đỉnh đầu đến cằm là đường mắt

1/2 từ chân mày đến cằm là chân mũi

1/2 từ chân mũi đến cầm là vành môi dưới của nhân vật

Tuy trong anime và manga tỉ lệ khuôn mặt thực này không cần thiết nhưng phải nắm được kiến thức cơ bản này để có thể biến hóa ngũ quan khuôn mặt theo phong cách của riêng bạn một cách hợp lý.

CÁCH VẼ NGŨ QUAN

Bài này chỉ hướng dẫn các bạn cách vẽ ngũ quan ở góc chính diện. Vì đây là góc cơ bản giúp bạn dễ nắm kiến thức.

1. CÁCH VẼ MẮT VÀ LÔNG MÀY

Mắt chỉ là bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng nó lại có nhiều bộ phận như: mí mắt, lông mi, tròng mắt, con ngươi,… Chính vì điều này mà nhiều bạn cảm thấy khó khăn khi vẽ mắt. Nhưng mọi người quên rằng vẽ mắt anime, manga có nhiều phong cách khác nhau không nhất thiết phải vẽ đầy đủ như tả thực. Và bài viết này giới thiệu với bạn cách vẽ giản lược thường thấy trong truyện tranh.

Các kiểu vẽ mắt thường thấy trong anime và manga:

Kiểu tả thực: trong truyện Vagabond

Kiểu giản lược: Death Note

Kiểu hình tượng hóa: Naruto

Kiểu giản lược và cách điệu mạnh: One Piece

Kiểu siêu cường điệu: Clamp

FANPAGE LỚP DẠY VẼ MỸ THUẬT CĂN BẢN ART LAND

Bước 1: Xác định vị trí của mắt, vẽ đường chiều hướng của mắt. Đây là đường nối giữa hai khóe mắt.

Bước 2: Vẽ mí trên và mí dưới của mắt. Mí trên thường vẽ nét dày đậm hơn ( do có lông mi). Mí dưới tùy ý có thể có hoặc không, tùy mục đích người vẽ.

Bước 3: Vẽ mống mắt. Tùy vào hướng quan sát của mắt, xác định vị trí mống mắt. Thường thì 2 mống mắt sẽ hướng về cùng một phía. Xác định đồng tử trong mống mắt.

Chú ý:

Mắt có dạng hình cầu nên các đường mi, mí mắt thì chạy theo diện cầu đó. Lưu ý điều này khi vẽ góc khó hơn.

Lông mày sẽ nằm cao hơn so với mắt do mắt nằm ở trong hốc mắt. Khi vẽ các góc 1/2, 3/4 cần chú ý điều này để vẽ điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho chính xác.

2. CÁCH VẼ MŨI

Mũi là phần lồi ra nhất so với diện mặt thường được dùng làm mốc để vẽ các chân dung có với cấu tạo cơ bản là sống mũi, đáy mũi, lỗ mũi.

Các kiểu mũi thường gặp trong anime, manga

Kiểu tả thực: Vagabond, Vinland Saga

Kiểu cách điệu: Naruto, Death Note

Kiểu cách điệu tượng trưng: Conan

Hướng dẫn vẽ mũi:

Bước 1: Xác định vị trí mũi trên mặt, đường sống mũi và đỉnh mũi (chóp mũi)

Bước 2: Tùy theo góc độ và phong cách bạn chọn để vẽ mũi anime, manga mà xác định đáy mũi và lỗ mũi

Bước 3: Hoàn thiện bằng nét, tối giản chi tiết hợp lý phù hợp cho khuôn mặt

Chú ý:

Lỗ mũi là bộ phận nhỏ nhưng cần phải có của mũi vì vậy nếu vẽ không cẩn thận dễ làm cho gương mặt của nhân vật bị thô

Dù vẽ ở phong cách nào cũng cần nắm được đắc điểm khối của mũi và nắm chắc đặc điểm của khối (đã cách điệu hoặc không), để mặt nhân vật không trở nên phẳng và vẽ các góc khác dễ dàng hơn.

3. CÁCH VẼ MIỆNG

Trong anime và manga hầu như sử dụng phương pháp cách điệu để thể hiện miệng của nhân vật.

Các kiểu vẽ miệng anime, manga

Kiểu vẽ miệng tả thực: Vagabond, Vinland Saga

Kiểu cách điệu rõ khối: Naruto, Bleach, Death Note

Kiểu cách điệu tượng trưng: Detective, Inu Yasha

Hướng dẫn cách vẽ miệng:

Bước 1: Xác định vòm miệng

Bước 2: Vẽ đường môi trên và dưới, tùy theo phong cách bạn chọn mà có thể không vẽ môi hoặc chỉ vẽ mối dưới

Bước 3: Tùy phong cách mà gia giảm chi tiết các bộ phận trong vòm miệng cho hợp lý

Chú ý:

Nếu vẽ theo cách giản lược bằng hình khối, cần nắm vững cấu trúc khối của miệng. Khi vẽ góc 1/2, 3/4 cần chú ý vẽ độ sâu của miệng và độ dày của môi

Khi thể hiện cảm xúc miệng là bộ phận được cường điệu nhiều vì vậy cần cân đối tỷ lệ của miệng với các bộ phận ngũ quan khác để hình vẽ trông dễ nhìn.

4. CÁCH VẼ TAI

Tai là bộ phân khó vẽ trong anime và manga, tuy không đóng vai trò làm đẹp cho nhân vật nhưng lại là chi tiết không thể thiếu

Các phong cách vẽ tai anime manga

Kiểu tả thực: naruto, Vinland Saga, Bleach

Kiểu giản lược: Conan, Inu Yasha

Hướng dẫn vẽ tai

Bước 1: Xác định vị trí của tai, độ rộng của vành tai, vị trí lỗ tay

Bước 2: Tùy theo phong cách mà gia giảm chi tiết trong tai. Nhưng vẫn phải thể hiện rõ hình dạng của vành tai và dái tay

Bước 3: Hoàn thiện

Chú ý:

Nắm rõ cấu trúc vị trí của tai để vẽ những góc khác

Thể hiện chiều sâu của tai rất quan trọng

NHẬN TƯ VẤN DẠY VẼ ANIME CHO THIẾU NHI ART LAND

Bạn đang xem bài viết Cách Vẽ Thủy Thủ Mặt Trăng trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!