Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Vẽ Một Thiên Thần # Top 2 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Vẽ Một Thiên Thần # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Vẽ Một Thiên Thần mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Video hướng dẫn vẽ một thiên thần

Ngày nay, các thiên thần thường được thể hiện là nữ hoặc trẻ sơ sinh. Bạn có biết, tuy nhiên, điều này không phải luôn luôn như vậy?

Nhiều thiên thần được biết trong thời cổ đại được vẽ là những người đàn ông có cánh. Điều này có thể được tìm thấy trong nghệ thuật của Ai Cập, Assyria và các khu vực khác.

Bạn có muốn vẽ thiên thần của riêng mình? Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó, chỉ với một cây bút chì, một mảnh giấy. Bạn cũng cần một cục tẩy và một cái gì đó để tô màu.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cô gái hoạt hình, Cánh Thiên Thần và Hatchimal.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một thiên thần

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn để phác thảo đầu của thiên thần.

Bên dưới vòng tròn, vẽ một đường cong để phác thảo cằm.

Vẽ một đường cong ở mỗi bên của đầu để bao quanh tai. Trong mỗi tai, vẽ một loạt các đường cong ngắn, kết nối, cong để chi tiết bên trong tai.

Xóa các đường hướng dẫn khỏi khuôn mặt.

Vẽ hai đường ngắn, cong nhô ra từ dưới cùng của khuôn mặt để tạo thành cổ. Kèm theo hình dạng của cổ bằng cách sử dụng một đường ngắn hình chữ “S”.

Bên dưới cổ, vẽ hai đường cong dài để phác thảo hình dạng của cơ thể.

Vẽ một đường sò, lượn sóng quanh gốc cổ để thêm chi tiết cho trang phục. Nối các đường dài và cong ở phía dưới bằng một đường lượn sóng dài. Chi tiết các nếp gấp vải của chiếc váy bằng cách vẽ một vài đường cong giữa các đường cong dài.

Vẽ một tay áo bằng cách kéo dài một đường cong từ cổ áo của quần áo và một đường khác từ cơ thể. Kết nối các đường bằng cách sử dụng một đường lượn sóng.

Vẽ tay áo khác bằng cách kéo dài một đường cong từ cổ áo ở phía đối diện. Nối đường này với đáy váy bằng đường cong.

Vẽ một bàn tay mở rộng từ một tay áo. Sử dụng các đường hình chữ “U” hẹp để tạo thành các ngón tay và các đường cong để chi tiết lòng bàn tay.

Vẽ một bàn tay kéo dài từ tay áo kia, một lần nữa sử dụng các đường hình chữ “U” hẹp để tạo thành các ngón tay.

Chi tiết tay áo. Vẽ một đường lượn sóng, vỏ sò để tạo thành một vòng bít quanh mỗi tay áo. Cho chiều sâu tay áo bằng cách vẽ một đường cong từ tay xuống dưới cùng của mỗi tay áo.

Tặng tóc thiên thần. Vẽ một đường dài, cong, bắt đầu ở một tay áo, bao quanh đầu và kết thúc ở tay áo kia. Vẽ một số đường cong kéo dài từ đầu đến vai. Trên trán, vẽ hai đường cong gặp nhau tại một điểm trên đỉnh đầu.

Xóa các dòng hướng dẫn từ đầu.

Vẽ mắt. Vẽ một đường rộng, hình chữ “U” để tạo đáy của mỗi mắt và một đường cong dày để tạo thành đỉnh. Phía trên mắt, sử dụng các đường cong để bao quanh một hình dạng cong và tạo thành lông mày.

Vẽ một hình bầu dục trong mỗi vùng mắt. Bên trong hình bầu dục, vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn và một đường hình chữ “W” ở phía dưới. Bóng giữa hình bầu dục nhỏ và đường kẻ. Sau đó, Vẽ một đường thẳng hình chữ “U” rộng để tạo thành miệng cười. Vẽ các đường cong bên dưới miệng để làm mờ cằm và một đường cong ngắn để tạo thành mũi.

Vẽ cánh. Kéo dài một đường cong dài từ tóc của thiên thần ở mỗi bên. Sau đó, mở rộng một loạt các đường cong chồng chéo, ngắn hơn từ đầu của đường dài. Lặp lại cho đến khi hình dạng của cánh được bao quanh bởi các đường chồng chéo, gặp tóc hoặc tay áo.

Chi tiết cánh với lông bổ sung. Làm như vậy bằng cách vẽ một số đường hình chữ “U” được kết nối trong mỗi đường.

Vẽ một quầng sáng trên đầu của thiên thần. Làm như vậy bằng cách vẽ một hình bầu dục trong một hình bầu dục. làm thế nào để vẽ một thiên thần.

Tô màu thiên thần của bạn.

Video hướng dẫn vẽ một thiên thần

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ một thiên thần của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

3.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Vẽ Thiên Thần Rất Đơn Giản. Vẽ Một Thiên Thần Tình Yêu: Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cupid

Tuyệt đối mỗi người được ban cho một thiên thần hộ mệnh. Thiên thần là linh hồn của một trật tự cao hơn, được ban cho ánh sáng của một người sáng tạo và chứa đầy lòng trắc ẩn và tình yêu vô biên đối với con người. Trong suốt cuộc đời, các linh hồn “nói chuyện” với chúng tôi, cảnh báo về những nguy hiểm hoặc chỉ ra đúng cách. Hầu hết mọi người “không nghe thấy” giọng nói của các thiên thần, vì chúng ta sống trong thế giới vật chất và các linh hồn trên mặt phẳng tinh tế. Thông thường, các Thiên thần giao tiếp với chúng ta thông qua các dấu hiệu hoặc tình huống.

Thiên thần nói chuyện với chúng tôi

Mỗi người có cách riêng trong cuộc sống, mục đích của mình. Nhiệm vụ chính của Thiên thần là gửi một người, đưa ra gợi ý. Khi một người bối rối trong cuộc sống, mất niềm tin vào bản thân và người khác, không thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, Thiên thần đã đến giải cứu. Nhiệm vụ thứ hai của các Thiên thần là cứu một người khỏi những tình huống tiêu cực trong cuộc sống, cũng như từ những hành động phát ban của chính người đó.

Một số người tin rằng Thiên thần có thể cứu, theo nghĩa đen, một người khỏi bị thương hoặc hành động của người khác – điều này không đúng. Thiên thần không có quyền ảnh hưởng đến ý chí của người dân và không thể thay đổi quyết định của người này hay người kia. Họ đóng vai trò là những người cố vấn giúp ghi nhớ mục đích thực sự của một người được sinh ra.

Tại sao mọi người không nghe thấy Thiên thần

Hầu hết mọi người sống cuộc sống của họ mà không bao giờ nghe thấy giọng nói tiếng vang của thiên thần của họ một lần. Điều này xảy ra vì hai lý do. Đầu tiên, một số người chỉ đơn giản phủ nhận sự tồn tại của Thiên Chúa và thế giới vật chất tinh tế. Tuy nhiên, nếu họ phải đối mặt với những hiện tượng không thể giải thích được, thì họ giảm nó thành một sự trùng hợp ngẫu nhiên của hoàn cảnh sống. Thứ hai, ngay cả khi mọi người cho rằng ở đâu đó có một lực lượng nhất định, họ không dành một đơn vị thời gian cho sự phát triển của tinh thần, vì họ bị sa lầy trong vô số những ham muốn và nhu cầu vật chất.

Một người càng trở nên vướng vào chính mình, sống một cuộc đời sai lầm, anh ta càng rời xa Thiên thần. Các linh hồn hét lên với chúng tôi, đưa ra các dấu hiệu, tạo ra các tình huống, đưa ra cảnh báo, nhưng mọi người bị điếc với họ, và do đó không hoàn thành mục đích tâm linh của họ. Các thiên thần không thể giám sát một người “điếc”, vì vậy họ chỉ cần đứng bên cạnh và quan sát, và ác quỷ và vị trí của họ chiếm vị trí của họ mà không gặp vấn đề gì.

Những dấu hiệu là gì

Dấu hiệu của Thiên thần được chia thành các nhóm, ví dụ, chẳng hạn như: cẩn thận, chú ý, suy nghĩ lại và dừng ngay lập tức, dừng lại! nguy hiểm, bạn được bảo vệ và nhiều người khác. Người ta chỉ có thể nói rằng các dấu hiệu luôn được thể hiện trong cuộc sống vật chất. Nó có thể là những con số giống nhau trên đồng hồ, hình ảnh, âm thanh, giọng nói trên đường phố, những gì bạn nghe được từ người khác, chương trình truyền hình, tình huống được tạo ra đặc biệt cho bạn và nhiều thứ khác.

Cách nhận biết dấu hiệu của thiên thần

Để thiết lập mối quan hệ với Thiên thần là cần thiết:

Để rõ ràng. Bạn phải làm sạch mọi thứ bạn chạm vào. Làm sạch cơ thể của bạn, tâm trí của bạn, nhà của bạn, môi trường xung quanh của bạn. Bạn phải loại bỏ những gì bạn không còn cần nữa, mà chỉ làm phiền bạn.

Tha thứ cho tất cả những ai, khi nó làm tổn thương bạn. Trên thực tế, nó không khó. Hãy nhớ tất cả các tình huống khi bạn bị tổn thương, bị tổn thương và sống lại chúng. Bạn có thể khóc hoặc tức giận, nhưng cuối cùng, hãy để nỗi đau qua đi và tha thứ cho mọi người.

Nhận ra lỗi lầm của bạn và yêu cầu sự tha thứ. Hãy suy nghĩ về thời điểm và người mà bạn có thể xúc phạm ai đó bằng lời nói hoặc hành động của chính bạn. Trân trọng, nhận thức được sự sai trái của hành động của bạn và yêu cầu sự tha thứ từ những người này và từ các quyền lực cao hơn. Bạn không phải gặp những người này. Làm điều đó trong tâm trí của bạn.

Phân tích những gì bạn thực sự cần. Nó là dành cho bạn! Không phải bạn bè, cũng không phải gia đình, cũng không phải con cái của bạn. Để bạn Viết ra cho chính mình những điều mà bạn muốn đạt được, và suy nghĩ, và trên thực tế nếu bạn muốn nó. Vẽ cho chính mình kết quả của mong muốn của bạn, và tự quyết định xem nó là của bạn hay không phải của bạn.

Trên hết, hãy dành thời gian để phát triển tinh thần của bạn. Đây có thể là bất kỳ hướng nào đã được biết đến, chẳng hạn như Do Thái giáo, vv, hoặc tầm nhìn của bạn về thế giới. Làm các kỹ thuật để vào trance, Astral và như vậy. Ngoài ra còn có các kỹ thuật để trò chuyện trực tiếp với thiên thần hộ mệnh. Điều đáng chú ý là các kỹ thuật này không phải là nhất thời, đôi khi một người cần nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm thực hành. Và cuối cùng là yêu bản thân, cơ thể, tinh thần của bạn.

Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ một thiên thần từng bước bằng bút chì cho người mới bắt đầu. Tôi nói rằng việc vẽ sẽ tốn rất nhiều thời gian và tốn nhiều công sức. Bạn có thể vẽ một loại thiên thần khác, tôi đã chọn cái này, bản vẽ của thiên thần phù hợp nhất cho người mới bắt đầu hoặc những người chưa thử vẽ như thế. Nhân tiện, những khó khăn nhỏ có thể nảy sinh khi bạn cố gắng vẽ một khuôn mặt và đôi cánh thiên thần, nhân tiện, chúng có thể được thực hiện nhiều hơn nếu bạn muốn, nhưng tôi đã quan sát tỷ lệ chính xác.

Như thường lệ, tôi sẽ mô tả từng bước và cố gắng giải thích từng hành động. Tôi hy vọng bạn có thể lặp lại. Hãy bắt đầu

Ban đầu vẽ một cái gì đó giống như một bông hoa. Bóng trên gậy và bên trong bóng là hai đường nằm ngang. Quả bóng là đầu trong tương lai, một đường thẳng đứng kéo dài với một uốn cong là cần thiết cho tỷ lệ chính xác của toàn bộ cơ thể, chúng tôi sẽ được hướng dẫn bởi nó. Và hai đường ngang sẽ là cần thiết trong tương lai cho và miệng. Bước này rất đơn giản.

Hình ảnh của các thiên thần thường có thể được tìm thấy trong sách thiếu nhi hoặc trên bưu thiếp. Có một số lượng lớn các lựa chọn cho các thiên thần: thiên thần bé, thiên thần “hoạt hình”, ví dụ, một nhân vật trong phim hoạt hình “Những người bạn của thiên thần”, một thiên thần anime, một nhân vật có khuôn mặt người, từ trên trời rơi xuống, v.v. Vì vậy, trước khi bạn biết cách vẽ một thiên thần theo từng giai đoạn, bạn cần quyết định loại nhân vật nào bạn sẽ nhận được. Và cũng trong kỹ thuật nào bạn sẽ vẽ nó: với một cây bút chì, sơn hoặc một số khác.

Làm thế nào để vẽ một thiên thần từng bước

Không quá khó để vẽ một thiên thần bằng bút chì theo từng giai đoạn. Nó là đủ để làm theo hướng dẫn này:

Ở phần trung tâm của tờ làm những phác thảo chung về hình dáng của thiên thần tương lai.

Ở phía trên, đánh dấu đầu của bạn là một hình bầu dục.

Làm bản phác thảo của bàn tay thiên thần.

Vẽ chân dưới.

Từ vai vẽ đôi cánh, đó sẽ là chiều cao đầy đủ của thiên thần của chúng ta.

Chúng tôi vẽ tay và thắt lưng.

Ở giai đoạn tiếp theo, chúng ta vẽ tóc và các đặc điểm trên khuôn mặt: đôi mắt to, nụ cười.

Để làm cho khối lượng quần áo, chúng tôi biểu thị nếp gấp trên nó.

Wings xứng đáng được chú ý đặc biệt. Cẩn thận vẽ tất cả các lông. Ở phần trên chúng sẽ có kích thước nhỏ, và bên dưới – mỏng và dài.

Trên đầu vẽ một quầng sáng.

Sử dụng màu, chúng tôi cung cấp cho hình ảnh một khối lượng và hình ảnh thực tế.

Ở giai đoạn cuối, chúng tôi làm nổi bật trên quần áo và tóc của thiên thần. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng cục tẩy.

Bạn có thể thêm con vào quy trình bằng cách vẽ một đứa trẻ thiên thần với nó. Đối với điều này:

Vẽ một khuôn mặt trái xoan. Nhưng trong trường hợp này, nó sẽ bị đảo lộn. Làm cho tai vui ở bên. Sơ đồ vẽ các chi tiết của khuôn mặt: mắt, mũi, miệng. Thêm tóc và cổ mỏng.

Giai đoạn tiếp theo là vẽ cơ thể. Nó là đủ để vẽ một chiếc váy dài ở dạng chuông với tay áo rộng. Đây sẽ là cơ sở.

Bây giờ là lúc để biết chi tiết. Vẽ cánh sau lưng, bàn tay sẽ nhìn thấy từ tay áo và quầng sáng phía trên.

Để làm cho thiên thần nhỏ thực tế, chúng tôi vẽ lông vũ trên cánh và nếp gấp trên quần áo.

Thiên thần cho người mới bắt đầu

Nếu bạn không thể tự gọi mình là một chuyên gia, nhưng vẫn quyết định vẽ một thiên thần, hãy sử dụng hướng dẫn này, thậm chí một đứa trẻ có thể:

Vẽ một vòng tròn trên một cây gậy (như một bông hoa). Bên trong vòng tròn này sẽ có 2 dòng sẽ trở thành một bản phác thảo về cơ thể tương lai của thiên thần. Thay cho quả bóng, chúng ta sẽ vẽ đầu, và từ thân cây chúng ta sẽ làm cho cơ thể. Để điều hướng nơi bạn cần vẽ môi và mắt, hãy vẽ các đường ngang trong một vòng tròn.

Vẽ đường viền của tóc. Trên trán, làm tóc mái sẽ trông giống như đinh hương. Cánh tay Bent sẽ đi từ dưới cùng của vòng tròn.

Trong bước tiếp theo, vẽ ngón tay và cánh. Cuối mỗi bài nên là 3-4 cây bút.

Chiếc váy sẽ được mô tả dưới dạng hình thang với cạnh dưới lượn sóng.

Một cây kim ngân được vẽ phía trên đầu.

Trên khuôn mặt chúng ta vẽ mắt, miệng và mũi gọn gàng. Để vẽ chúng, điều hướng bằng nhãn hiệu.

Nó vẫn chỉ để sửa hình ảnh, xóa sạch tất cả các dư thừa.

Một thiên thần dễ thương mà chúng tôi muốn vẽ sẽ trang trí bất kỳ món quà nào cho trẻ em hoặc thiệp sinh nhật. Để có độ sáng của bản vẽ theo giai đoạn, hãy sử dụng bút chì, bút dạ hoặc thậm chí sơn màu nước.

Vật liệu cần thiết:

điểm đánh dấu;

cục tẩy;

bút chì đơn giản;

bút chì màu của màu hồng, xanh, vàng, xanh.

Các bước hình ảnh:

2. Ở phía dưới, bạn cần vẽ một hình chỉ ra cơ thể.

4. Ở hai bên thân, vẽ tay của thiên thần, mặc áo tay áo. Vẽ các nếp gấp trên quần áo. Đề cương dễ nhận biết xuất hiện!

5. Kết thúc hai bàn tay chắp lại.

6. Ở dưới cùng của quần áo, chúng ta vẽ đôi chân nhỏ cho thiên thần. Trong hình anh sẽ đi chân trần trong sự phát triển toàn diện.

7. Sau đó chỉ ra cách vẽ tóc. Chúng có thể có độ dài khác nhau và có bất kỳ kiểu tóc nào bạn muốn.

8. Đằng sau cơ thể, ở hai bên, vẽ một thiên thần xinh đẹp với hai cánh có lông.

9. Bây giờ trên đỉnh đầu chúng ta sẽ vẽ một hình bầu dục. Nó sẽ là một vầng hào quang trên đầu của bạn. Sau đó, cần phải mô tả tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt: đôi mắt ân cần, nụ cười ngọt ngào, chiếc mũi nhỏ – bạn cũng có thể thêm tàn nhang bằng cách vẽ chúng. Chúng tôi đã biến hầu hết các tính năng trẻ con!

10. Bây giờ, khi bản vẽ gần như đã sẵn sàng và tất cả các dòng thừa được xóa, bạn có thể bắt đầu vuốt các đường viền của thiên thần bằng một điểm đánh dấu màu đen. Nếu không, sau đó bạn có thể sử dụng bút nỉ, bút gel hoặc thậm chí là bút chì đen.

11. Bắt đầu trang trí hình bóng. Lấy màu vàng và áp dụng nó trên tóc.

12. Màu hồng, vẽ thiên thần trên cánh tay, chân và mặt.

13. Quần áo của thiên thần hộ mệnh sẽ có màu xanh. Đầu tiên trang trí nó với một sắc thái tinh tế, sau đó lấy một cây bút chì màu xanh và áp dụng nó trong các khu vực tối.

14. Cũng đừng quên vẽ cánh. Chúng sẽ có màu trắng, nhưng với hiệu ứng màu xanh lam, vì vậy các nét vẽ áp dụng màu xanh nhạt cho đôi cánh.

15. Ở giai đoạn này, chúng tôi hoàn thành bản vẽ đẹp. Thiên thần với đôi cánh như đang lơ lửng trên bầu trời! Em bé của bạn chắc chắn sẽ thích một bài học thú vị như vậy!

Học được cách mô tả các sinh vật thần thoại, bạn có thể đến gần nhất với thế giới tuyệt vời và bí ẩn.

Làm thế nào để vẽ một thiên thần. Bài học từng bước: # 1

1. Theo truyền thống, ở trung tâm của tờ nên làm cho các phác thảo chung của hình.

2. Trên đỉnh của hình tam giác có dạng hình bầu dục, đánh dấu đầu

3. Xuống tới đỉnh của hình: khoe vai và ngực

4. Sau đó, chúng tôi vẽ một chiếc váy, bởi vì thiên thần sẽ ở dạng nữ. Làm thế nào để vẽ một nàng tiên cá

5. Khi chúng ta sẽ vẽ một thực thể bí ẩn, chúng ta sẽ giải quyết câu hỏi: Làm thế nào để vẽ một thiên thần đáng tin hơn? Mọi người đều có ý tưởng riêng và bản vẽ sẽ hoàn toàn riêng biệt. Bước tiếp theo là vẽ tay của thiên thần.

6. Đã hoàn thành với những điểm chính của khớp nối, chúng ta không quên đôi chân.

7. Đã đến lúc điều thú vị nhất – chúng ta vẽ đôi cánh thiên thần. Chúng rất lớn, dài

8. Nếu chúng ta thấy một thiên thần, thì anh ta xuất hiện trong xác thịt. Chúng tôi vẽ tay anh và cối xay mỏng

9. Xuống để đối mặt với thiên thần. Hãy để nó là một cô gái trẻ đẹp với mái tóc dài

10. Chi tiết hơn, chúng tôi vẽ chi tiết khuôn mặt nhân hậu, đôi mắt to, nụ cười nửa miệng mềm mại, những sợi tóc

11. Với những đường in đậm, chúng tôi đánh dấu các nếp gấp trên quần áo, tạo khối cho váy

12. Siêng năng và cẩn thận vẽ lông trên đôi cánh của một thiên thần. Ở phía trên chúng nhỏ, ở phía dưới – dài và mỏng

13. Vẽ trên đầu của thiên thần nimbus

14. Với sự giúp đỡ của việc ấp nở, chúng tôi đạt được hiệu quả của khối lượng và cuộc sống.

15. Hoàn thành hình ảnh còn lại với cục tẩy để hiển thị ánh sáng chói trên tóc, quần áo và đôi cánh của một thiên thần

Với sự kiên nhẫn và hiểu vấn đề làm thế nào để vẽ một thiên thần, mỗi nghệ sĩ dường như chạm vào thế giới ma thuật và những điều chưa biết.

Làm thế nào để vẽ một thiên thần. Bài học từng bước: # 2

Theo tôn giáo Kitô giáo, các thiên thần có sự tương đồng bề ngoài với con người. Điều này sẽ giúp làm chủ bài học từng bước “Làm thế nào để vẽ một thiên thần”.

1. Với sự trợ giúp của các đường ngang và dọc, chúng tôi biểu thị đường viền của hình.

2. Với hình bầu dục đánh dấu vị trí của đầu, đường viền của hình

3. Trong một hình ảnh phản chiếu, vẽ hai cánh thiên thần lớn.

4. Chúng tôi đánh dấu tay bằng dấu chấm và đường kẻ.

5. Tìm hiểu chi tiết về bộ đồ ở phía trên.

6. Vẽ cẩn thận khuôn mặt: mắt, mũi, miệng và tóc

7. Vẽ xong quần áo

8. Đặc điểm chính của thiên thần là đôi cánh: tất cả lông vũ nên được vẽ rất cẩn thận

9. Vẽ trên đầu của một thiên thần một biểu tượng cho sự thánh thiện của anh ấy – một vầng hào quang

10. Chúng tôi bắt đầu trang trí quần áo với các mẫu và đồ trang trí. Trên tay vẽ một bông hoa.

11. Suy nghĩ làm thế nào để vẽ một thiên thần bằng màu sắc, chúng ta bắt đầu với mái tóc

12. Màu sắc nhẹ nhàng của quần áo sơn màu xanh và nâu nhạt

13. Tô màu chiếc khăn dài với màu hồng nhạt.

14. Đôi cánh của một thiên thần được sơn màu nâu.

15. Với sự trợ giúp của ánh sáng chói trên quần áo, cánh và tóc, chúng tôi cho khối lượng hình ảnh và độ sáng.

Chú ý đến chi tiết và sự kiên nhẫn sẽ giúp nhanh chóng hiểu tất cả các tính năng của bài học này.

Vẽ Truyền Thần Là Gì Và Cách Vẽ Bức Tranh Truyền Thần

Vẽ truyền thần là gì và cách vẽ bức tranh truyền thần

Vẽ truyền thần là gì và cách vẽ bức tranh truyền thần

Tranh truyền thần là gì?

Tranh truyền thần là một thể loại hội họa mà người họa sĩ truyền lại cái “thần” của người được vẽ, tức là truyền đạt được cảm xúc, thần thái thông qua tác phẩm.

Để vẽ lại một bức ảnh đòi hỏi người họa sĩ phải có ý chí kiên trì, cần mẫn, tập trung cao độ, bức ảnh sau khi hoàn thành không chỉ giống với ảnh được chụp mà còn phải truyền được thần thái của con người đó. Quan trọng nhất đó chính là đôi mắt của người được vẽ mà người họa sĩ gọi là điểm nhãn, đó chính là nét độc đáo trong các bức tranh truyền thần mà không một loại tranh nào khác thực hiện được.

Cách vẽ tranh truyền thần

Bức tranh này được vẽ trên loại giấy Galgo với kích thước chiều dọc 27 cm và chiều ngang 40 cm. Bước đầu tiên, chuyển hình ảnh gốc của nhân vật sang dạng màu trắng đen và dựng một hệ lưới gồm nhiều ô vuông nhỏ.

Tiếp đến, dùng bút chì 2B 0.5mm để vẽ lại hệ lưới tương tự trên giấy và phác thảo sơ bộ những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt nhân vật như mắt, mũi, miệng và tóc.

Sau đó, dùng bút chì đan nét tạo sắc độ sơ bộ và sử dụng bông xoa nhẹ lên phần chì để tạo độ mịn cho những chi tiết này. Bí quyết để những bức tranh đều có bề mặt chì mịn màng là bông phải được xoa dọc theo gân giấy.

Bước tiếp theo là phân chia tóc thành từng mảng nhỏ, gạt nét sơ lược rồi tiếp tục dùng bông xoa lan ra xung quanh.

Sau đó, dùng cắt tẩy thành đầu nhọn và sử dụng các đầu vát nhọn vuốt nhanh lên phần tóc để vẽ các sợi tóc sáng.

Thực hiện song song công đoạn tẩy tóc và nhấn thêm những phần tối.

Tiếp đến, hoàn thiện dần các bộ phận còn lại trên khuôn mặt nhân vật.

Để bức tranh càng chân thật, bạn nên đầu tư chăm chút các chi tiết phụ như họa tiết trên áo, phông nền…

Tiếp tục sử dụng tẩy để vẽ các sợi tóc không vào nếp giúp mái tóc trông tự nhiên hơn. Đến đây, phần tóc của nhân vật đã được hoàn thành. Cuối cùng, thực hiện những tiểu tiết còn lại của bức tranh.

Cách Vẽ Tượng Tây Trong Thần Thoại Hy Lạp

( 20-12-2016 – 06:23 PM ) – Lượt xem: 9804

Từ đó, DoArt đã hoàn thiện tác phẩm này, đi kèm là bài viết hướng dẫn cách vẽ cho những ai có nhu cầu tìm hiểu để tham khảo.

Bước 1:

Phác hình bằng những đường thẳng đơn giản dựa trên quá trình đo tỉ lệ thật kĩ lưỡng, đồng thời kiểm tra bố cục khung hình trong một tờ giấy cho hợp lý nhằm tránh tình trạng vẽ thiếu mẫu hay dư không gian quá nhiều làm hỏng bố cục.

Dựa vào các nét phác đã được chắt lọc & đo tỉ lệ thật kĩ lưỡng, tiếp theo chúng ta dựng hình kĩ hơn bằng cách đi sâu vào việc miêu tả đặc điểm của tượng & quần thể tĩnh vật.

Sau khi dựng hình xong, chúng ta nheo mắt lại để lên bóng sáng tối lớn cho nhóm tĩnh vật, vì tôi muốn làm tượng nổi bật nhất nên tôi đặc biệt tập trung miêu tả sáng tối trên tượng nhiều hơn những phần còn lại.

Lưu ý trong quá trình miêu tả sáng tối cũng nên thường xuyên kiểm tra lại tỉ lệ & đặc điểm mẫu, không nên chủ quan vì trong bước này nếu vẽ sai vẫn có thể sửa lại được.

Bước 2:

Song song với việc đặc tả sáng tối trên nhân vật chính, nhưng không phải vì vậy mà lơi lỏng những phần còn lại, phương pháp vẽ đúng là phải lên sáng tối tổng thể cho toàn bộ vật mẫu, nhằm quan sát một cách toàn diện nhất sắc độ của tác phẩm.

Nheo mắt lại để xem màu sắc của từng vật mẫu trong đó màu sắc của mẫu nào là sáng nhất (vì mỗi màu sắc đều có sắc độ khác nhau), từ đấy ta phân chia sắc độ của từng mẫu có màu sắc khác nhau ra làm nhiều phần, để ưu tiên độ đậm nhất trong bài vẽ sẽ nằm ở đâu.

Vì chất liệu thủy tinh hơi khó vẽ do ánh sáng chiếu vào từ một phía, chỉ cần thay đổi góc nhìn là mẫu sẽ thay đổi cho nên khi vẽ chất liệu thủy tinh phải chịu khó nheo mắt thường xuyên & giữ vững góc nhìn mẫu của mắt. Lưu ý ưu tiên lên đậm từ những phần đậm nhất trước.

Bước 3:

Sau khi đã hoàn thành xong bước tả sáng tối lớn cho toàn vật mẫu, ta chuyển qua tập trung lại vào nhân vật chính, đó là tượng bán thân nữ chiến binh.

Luôn chú ý chuốt nhọn chì để tăng đậm đỉnh khối & vẽ độ chuyển sao cho khối mềm vì đây là chất liệu thạch cao. Những độ sáng trên khối có thể tả độ chuyển thật nhẹ bằng cách dùng chì nhạt B hơn. Lưu ý góc độ của tượng là từ dưới nhìn lên nên độ tương phản trên gương mặt của tượng không bằng như độ tương phản ở khu vực áo & trang sức.

Nhấn nhá thêm một chút những chỗ đậm trên các tĩnh vật khác để chuẩn bị đặc tả chúng sao khi hoàn thành tượng.

Phản quang trên tượng khá sáng do ánh sáng chiếu mạnh, đồng thời cũng do vị trí đặt tượng ở gần tường.

Bước 4:

Ngay sau khi vẽ xong tượng, tôi vẽ bóng đổ vào ngay, mục đích là để quan sát xem phản quang trên tượng có hợp lý chưa? Bóng đổ có ảnh hưởng gì nhiều đến sắc độ của các tĩnh vật khác hay không? Độ đậm trên tượng có bị nhạt quá so với bóng đổ hay không?… Rất nhiều vấn đề xảy ra khi không vẽ nền vào.

Sau khi vẽ nền xong, tôi bắt đầu chuyển qua đặc tả các tĩnh vật còn lại theo thứ tự từ phải sang trái, bởi vì những tĩnh vật bên phải chịu ảnh hưởng bởi bóng đổ & nền không gian nên nếu tập trung xử lý phần tĩnh vật bên phải trước sẽ tiện hơn.

Trong khu vực nhóm tĩnh vật bên phải có chùm nho là sắc độ phong phú nhất, vì mỗi quả nho đều có màu sắc & sắc độ của từng vùng khác nhau. Do quả nho màu sắc đậm nên ít chịu ảnh hưởng bởi ánh sáng chiếu vào làm cho chúng không được rõ ràng sáng tối giống như tượng thạch cao. Vì vậy khi vẽ chùm nho phải nheo mắt lại quan sát thật nhiều để phân biệt được màu sắc đậm nhạt của chúng chứ không nên vẽ theo kiểu sáng tối giống như tượng thạch cao. Lưu ý là quả nho bên trong có sắc độ đậm hơn quả nho bên ngoài.

Sau khi vẽ xong chùm nho, tôi bắt đầu vẽ tiếp đến tĩnh vật ly rượu nằm. Chiếc ly nằm có cấu trúc không quá phức tạp nhưng do góc nằm, cộng với hình thù uốn lượn nên vẽ không gióng trục & đo tỉ lệ cẩn thận sẽ rất dễ vẽ bị sai. Do tính chất của thủy tinh là trong suốt & phản sáng nên lúc vẽ cũng phải nheo mắt thật nhiều mới thấy rõ được những chỗ đậm nhạt trên ly thủy tinh. Đặc biệt khi vẽ thủy tinh nên chú ý vẽ từ nhạt đến đậm, đề phòng những chỗ sáng nhất trên cái ly lỡ tay làm đậm quá sau này muốn lấy sáng trắng ra không được.

Kế đến là bình rượu, tính chất của bình rượu cũng giống như cái ly nên vấn đề của chúng là như nhau, có điều trong bình rượu có nước nên ngoài việc tả chất liệu thủy tinh còn phải để ý đến sắc độ của nước rượu. Muốn vẽ cho chai rượu trông thật nhất có thể hãy giương mắt ra nhìn cho kĩ từng chi tiết nhỏ bên trong là được.

Sau cùng là vải, tôi dùng vải đã được gấp nhiều nếp gấp sẵn để hợp với bố cục bức tranh hơn. Đáng ra tôi phải tả cho đúng màu sắc của tấm vải là màu nâu, màu đậm nhất của toàn bức tranh, nhưng nếu tôi làm vậy bố cục sẽ bị kéo hẳn xuống dưới gây nặng nề nên tôi cố ý gia giảm sắc độ cho hợp lý.

Bạn đang xem bài viết Cách Vẽ Một Thiên Thần trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!