Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Vẽ Chân Mày Tự Nhiên Và Đơn Giản Nhất Năm 2022 / 2023 # Top 20 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Vẽ Chân Mày Tự Nhiên Và Đơn Giản Nhất Năm 2022 / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Vẽ Chân Mày Tự Nhiên Và Đơn Giản Nhất Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách vẽ chân mày tự nhiên và đơn giản nhất năm 2020

Cách vẽ chân mày cho từng dạng khuôn mặt

Khuôn mặt trái xoan

Sở hữu khuôn mặt trái xoan hoàn hảo thì bạn có thể lựa chọn bất cứ dáng mày nào. Nhưng để tạo ấn tượng đặc biệt thì bạn nên chọn kiểu lông mày cong tròn không góc cạnh, dài và thanh mảnh.

Lưu ý: Với gương mặt trái xoan thì bạn cần tạo đường nét lông mày có độ cong mềm mại và cân xứng 2 bên. Tránh cách vẽ thẳng tắp sẽ làm giảm sức hút của gương mặt.

Khuôn mặt tròn

Gương mặt tròn trịa trông khá phúc hậu cũng là gương mặt dễ thương đáng yêu. Đặc điểm của dạng mặt tròn là vùng gò má rộng, phần trán và hàm thon. Vì vậy, cần kết hợp với dáng mày hình cung có đường gấp rõ ràng sẽ giúp cho gương mặt trông thon và dài hơn.

Khi vẽ thì chúng ta dùng bút chì đánh dấu các điểm đầu, đỉnh và đuôi chân mày. Sau đó, dùng chì kẻ viền nối các điểm với nhau theo hình vòng cung ở phần dưới chân mày. Tương tự, kẻ đường viền phần trên chân mày rồi tô màu cho chân mày với độ đậm nhạt tùy thích.

Khuôn mặt dài

Cách vẽ chân mày cho từng dạng khuôn mặt

Gương mặt dài thường có chiều dài lớn hơn bề ngang của gương mặt và số đo giữa trán, có gò mà và phần hàm bằng nhau. Vì vậy để gương mặt trông ngắn lại thì dáng mày ngang hơi cong qua đuôi mắt về phía tai là thích hợp nhất. Không nên vẽ dáng mày ngang thẳng tắp và quá to.

Lưu ý: Khi vẽ dáng mày này cần tô đậm ở điểm đầu hơn 2 điểm còn lại. Đồng thời nên kẻ một đường thẳng qua đuôi mắt và hướng lên trên một chút.

Khuôn mặt vuông

Gương mặt vuông dành cho nam giới thì sẽ rất hoàn hảo nhưng nếu bạn là nữ giới mà có gương mặt vuông thì hơi kém duyên. Nhưng nếu biết cách tạo dáng mày thích hợp thì sẽ giúp phần nào che bớt đi khuyết điểm này. Cụ thể dáng mày ngang và hơi cong ở phẩn đuôi sẽ giúp cho phần xương hàm trông thon gọn hơn.

Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt vuông đúng chuẩn là chiều rộng của 3 điểm chân mày nên bằng nhau. Sau đó, chúng ta nối một đường ngang đến phần đuôi mắt thì bẻ hơi cong. Cuối cùng là tô màu vẽ hơi đậm để làm nổi bật chân mày và giúp gương mặt trông mềm mại hơn.

Khuôn mặt trái tim

Đặc điểm của gương mặt trái tim là có phần trán và gò má hơi rộng, phần cằm nhọn. Nếu kết hợp với dáng mày hình cánh cung thì sẽ làm nổi bật gương mặt. Đặc biệt càng giúp lộ rõ chiếc cằm V-Line đúng chuẩn.

Lưu ý: Cách vẽ chân mày hình cánh cung cho gương mặt trái tim cần tạo phần đuôi không quá mảnh. Sau khi nối các điểm và bẻ thành hình cung thì chúng ta có thể tô màu vừa phải.

Khuôn mặt kim cương

Dáng mặt kim cương có kích thước lớn ở phần gò má, phần cằm nhọn. Lựa chọn mày cong mềm mại và thanh mảnh sẽ rất phù hợp với gương mặt này. Khi kẻ tô đều tay từ phần đầu lông mày và đậm đến phần đuôi để che đi phần má rộng giúp khuôn mặt dịu dàng hơn.

Cách vẽ chân mày tự nhiên nhất

Vẽ chân mày tự nhiên là điều kiện thứ 2 để giúp tạo nên một khuôn mặt đẹp hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng biết cách vẽ lông mày tự nhiên mà đa phần các bạn hơi “quá đà” trong việc tô màu nên làm “liên lụy” đến cả gương mặt. Vậy chúng ta cần thực hiện như thế nào mới đúng cách?

Thứ 1: Đánh dấu các điểm cho chính xác như sau: Phần đầu chân mày đo từ rìa mũi đi thẳng lên, phần đỉnh đo từ rìa mũi đi qua nhãn cầu mắt đi thẳng lên, phần đuôi cũng từ rìa mũi đo thẳng lên khóe mắt đi lên.

Thứ 2: Dùng chì kẻ nối liền các điểm theo dáng mày đã định ở phần dưới chân mày. Sau đó, kẻ phần trên tạo thành khuôn mày.

Các bước vẽ chân mày tự nhiên

Thứ 3: Dùng chì kẻ hoặc bột chân mày tán đều phần mày trong khuôn. Bắt đầu từ giữa chân mày trước rồi tán nhẹ nhàng đến phần đuôi, đến phần đầu chân mày gẩy nhẹ nhàng theo chiều lông thẳng lên.

Lưu ý: Nếu phần lông mày mọc thừa ở ngoài khuôn thì các bạn có thể tỉa gọn hơn. Hoặc dùng kem che khuyết điểm viền quanh chân mày để che đi phần lông dư này.

Cách vẽ chân mày theo khuôn tạo sẵn

Hãy mua khuôn mày tạo sẵn nếu như bạn không chắc chắn với tay nghề của mình. Mà việc thực hiện lại dễ dàng giúp chúng ta định hình với dáng chân mày chuẩn hơn. Đặc biệt là tại những cửa hàng mỹ phẩm bán rất nhiều dáng mày khác nhau giúp bạn có thể thay đổi kiểu lông mày mỗi ngày tùy thích.

Cách vẽ mày theo khuôn tạo sẵn cũng chẳng khó khăn, cụ thể thực hiện như sau:

– Trước khi đưa khuôn lên chân mày thì chúng ta dùng cọ vuốt lông dựng thẳng lên để dễ đưa lông mày vào nếp.

– Lấy khuôn đặt lên hàng lông mày cho khớp với dáng mày tự nhiên. Dùng chì kẻ đường viền khung, sau đó tô màu cho lông mày.

Vẽ chân mày dễ dàng bằng khuôn định hình

– Tỉa gọn lông mày ngoài khung, dùng kem nền viền quanh chân mày để che đi khuyết điểm.

Cách vẽ chân mày bằng chiếc lược có răng thẳng hoặc bằng nĩa

Những ai có suy nghĩ “ngộ ngĩnh” thì có thể dùng chiếc lược có răng thẳng hoặc dùng nĩa để tập tành vẽ. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

– Đặt chiếc lược hoặc nĩa lên chân mày theo đường thẳng rồi dùng bút chì kẻ đường viền ở đuôi lông mày.

– Tiếp tục vẽ một đường thẳng nối từ điểm cuối của lông mày đến đỉnh lông mày. Ở phần dưới của lông mày chúng ta cũng thực hiện tương tự.

– Dùng khe giữa của chiếc lược hoặc nĩa để tạo khung. Sau đó, dùng màu tô đều phần lông mày trong khung.

– Cuối cùng, dùng một ít phấn mắt có màu nâu tô lên lông mày. Ở phần đuôi lông mày tô phấn chếch lên trên một chút để tạo độ cong tự nhiên.

Vẽ chân mày đẹp bằng chiếc lược có răng thẳng

Mặc dù những cách vẽ chân mày như trên trông có vẻ đơn giản nhưng đây là cả một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo tay. Nếu bạn không có khiếu thì cũng rất khó để tạo ra cặp chân mày đẹp. Vì vậy mà có nhiều người lựa chọn đi phun xăm thẩm mỹ. Đây cũng là cách để đỡ tốn thời gian “mò mẫm” cả hàng giờ trước gương.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu? Học ra làm gì?

Seoul Academy là cái tên mà bạn đang tìm kiếm. Tại đây bạn sẽ được những gì?

Trong quá trình học tại trường, học viên được hỗ trợ miễn phí các dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho việc học. Đặc biệt, các bạn sẽ được giảng viên tận tình hướng dẫn đến từng chi tiết cho đến khi thành thạo. Bên cạnh đó, thời gian thực hành chiếm đa số trong chương trình đào tạo nên giúp học viên có thể thực hành tay nghề nhuần nhuyễn trên người thật.

Thời gian đào tạo ngắn, đối với khóa học phun xăm cơ bản chúng ta chỉ học trong 2,5 tháng. Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7: (Ca Sáng: 8h30 – 11h30; Ca Chiều: 13h30 – 16h30; Ca Tối: 18h00 – 21h). Đối với khóa học nâng cao thì các bạn sẽ học 30 buổi, trong đó gồm 10 buổi lý thuyết và 20 buổi thực hành. Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6, số giờ học tùy vào kiến thức và thời gian sắp xếp phù hợp.

Học phun xăm chuyên nghiệp tại Seoul Academy

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Lúc này các bạn đã trở thành kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ. Đối với những bạn có tay nghề chưa vững vàng thì trường vẫn đảm bảo đào tạo cho đến khi chúng ta vững tay nghề thật sự.

Tiếp theo, những bạn có tay nghề khá, giỏi sẽ được Seoul Academy giới thiệu đến các chi nhánh trong hệ thống làm việc. Sau một khoảng thời gian tích lũy được kinh nghiệm, nếu những ai có chí hướng muốn tự mở Spa kinh doanh thì trường sẽ set up và hỗ trợ trang thiết bị.

Cách Vẽ Chân Mày Ngang Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Và Thu Hút / 2023

Ngày nay, xu hướng vẽ chân mày ngang đang rất được ưa chuộng đối với phái nữ. Cách vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên có ưu điểm là giúp mặt trẻ lại, mềm mại hơn, mang đến vẻ đẹp nhiên mà không kém phần hiện đại và sang trọng.

Kiểu chân mày ngang này phù hợp với những ai có gương mặt trái xoan, mặt dài vì giúp cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả.

Cách vẽ chân mày ngang đơn giản bằng bút chì

Cách vẽ chân mày ngang bằng bút chì là phương pháp nhanh và đơn giản nhất để có hàng lông mày đẹp. Tuy nhiên việc vẽ chân mày ngang đẹp như ý với màu đậm nhạt đúng phom và dáng lông mày chuẩn theo gương mặt là điều không hề dễ. Để vẽ chân mày ngang đẹp này chúng ta thực hiện các bước đơn giản sau.

Dùng bút chấm các điểm vừa xác định và dùng cọ trang điểm để nói các điểm thành dáng chân mày ngang đẹp rồi dùng nhíp tỉa đi phần lông mày bị lệch ra bên ngoài.

Dùng bút chì kẻ chân mày để kẻ theo đường đã tạo trước đó, sau khi vẽ xong dùng cọ chải để tán màu lông mày đều.

Như vậy ta đã vẽ chân mày đẹp tự nhiên thật đơn giản phải không nào. Bạn sẽ nhanh chóng có được chân mày đẹp bằng bút chì đấy.

Cách vẽ chân mày ngang với tán bột chì

Bước 2: Tán tiếp bột vào giữa lông mày sao cho đều màu, tránh để màu đi chệch ra ngoài khuôn lông mày tự nhiên.

Bước 3: Vẽ đuôi lông mày. Tương tự như kẻ bằng chì, nối hai đường trên và dưới lông mày rồi tán đều bột sao cho đuôi lông mày cong sắc nét nhưng vẫn phải mềm mại tự nhiên.

Cách vẽ chân mày ngang đẹp này phù hợp với mọi làn da, vậy nên sẽ tuyệt vời nếu bạn làm chủ trong cách vẽ chân mày ngang này.

Cách vẽ chân mày cung thành ngang

Với những bạn đã sỡ hữu chân mày cung mà muốn biến tấu thàng chân mày ngang để phù hợp với xu hướng ngày nay thì đây là cách vẽ chân mày ngang tự nhiên nhất.

Bước 2: Tạo khung viền dưới. Vẽ đường viền dưới thẳng ngang và hướng lên một chút. bạn sẽ định hình được phần dưới

Bước 3: Tạo viền trên và tô màu. Dùng chì vẽ biên trên và biên dưới và tạo đuôi ở ¾ cuối chân mày. Sau đó tiếp tục tô màu và dùng cọ ren chải nhẹ để vẽ chân mày ngang tự nhiên hơn.

Như vậy bạn đã sỡ hữu một chân mày khác hẳn những ngày như thường lệ để tạo sự khác biệt cho người đối diện.

Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Tự Nhiên / 2023

Bạn đang có nhu cầu trang điểm nhưng vẫn chưa biết cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên như thế nào ? Cách kẻ chân mày ngang hay chân mày phẩy sợi ra sao ? Cách kẻ lông mày bằng chì xé có dễ không ?

Lông mày luôn là thứ mà các chị em phụ nữ cực kỳ quan tâm khi bước chân ra đường. Có rất nhiều người bẩm sinh đã không có lông mày và họ luôn cảm thấy vô cùng tự ti.

Các lưu ý trước khi học cách kẻ chân mày đẹp

Cách chọn màu lông mày

Nếu như các bạn gái có nước da không được sáng thì sẽ không phù hợp với việc sở hữu một cặp chân mày mảnh và nhạt. Ngược lại nếu các bạn có làn da trắng sáng thì không nên vẽ chân mày quá đậm. Tuy nhiên, nếu để chân mày quá nhạt nhòa sẽ khiến cho gương mặt trở nên thất thần, vô hồn và giảm đi vận khí.

Để việc kẻ chân mày được đơn giản nhất thì các bạn chỉ cần dựa theo công thức sau:

Tóc đen – chân mày đen hoặc nâu đậm,

Tóc nâu – chân màu nâu gỗ đậm,

Tóc vàng đỏ – mày nâu hoặc bạc xỉu…

Điều này có nghĩa là hãy để cho lông mày được trùng hoặc sáng hơn màu tóc 1 tone là được.

Cự ly phù hợp giữa hai đầu chân mày

Việc bạn để khoảng cách giữa 2 đầu chân mày quá hẹp sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thiếu cân đối. Đồng thời, theo quan niệm thì việc này cũng sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu đến tài chính. Chính vì thế, cự ly giữa 2 đầu chân mày tốt nhất là nên để nó bằng chiều rộng 2 đầu ngón tay.

Không chỉ là về mặt khoảng cách mà những sợi lông mày dựng thẳng cũng là cách chứng tỏ bạn có tài số mạnh và luôn thuận buồm xuôi gió.

Bạn không nên để điểm cao nhất của lông mày ở vị trí quá cao. Như vậy nó sẽ gây cản trở đến hôn nhân và vận số. Đỉnh lông mày nên được đặt ở vị trí bằng ⅔ chiều dài của lông mày.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên

Bước 1: Tỉa chân mày

Chắc chắn rằng để có được một đôi lông mày đẹp thì bạn cần phải hết sức trau chuốt. Hãy tỉa chân mày để nó tạo thành khuôn rõ nét. Việc này bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà hoặc là lựa chọn đến spa nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

Bước 2: Cách vẽ chân mày theo khuôn mặt

Việc lựa chọn dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng là việc cực kỳ quan trọng trong cách vẽ chân mày đẹp

Mặt trái xoan: Khuôn mặt này nên tạo một đôi chân mày mềm mại, có sự cong nhẹ.

Mặt dài: Bạn nên để lông mày ngang, nó sẽ phần nào giúp cho khuôn mặt của bạn bớt dài hơn.

Mặt tròn: Bạn nên để lông mày với phần đỉnh hơi cao và mềm mại sẽ giúp mặt đỡ tròn hơn.

Mặt vuông: Mặt vuông sẽ thích hợp với kiểu lông mày tam giác mềm, có đỉnh cao và mềm mại.

Mặt trái tim: Đôi chân mày phù hợp nhất với mặt trái tim đó là dạng mày hơi dài với phần đỉnh thấp.

Mặt nhọn: Bạn nên chọn dáng chân mày thanh mảnh và mềm mại.

Bước 3: Cách xác định các điểm để tạo khuôn chân mày

Phần đầu chân mày sẽ được xác định bằng cách đặt một đường thẳng dọc theo cánh mũi và đầu mắt. Điểm giao với phần chân mày của bạn ở đâu thì đó chính là đầu chân mày.

Tiếp theo để xác định được phần đuôi lông mày thì bạn hãy tạo một đường thẳng từ cánh mũi đi qua đuôi mắt cho đến phần điểm giao ở chân mày. Cuối cùng là phần đỉnh chân mày sẽ được xác định bằng cách tạo một đường thẳng giữa cánh mũi đi qua con ngươi hoặc phần để chân mày vẽ bằng 2/3 chiều dài chân mày được tính từ đầu mày.

Bước 4: Tạo khuôn chân mày

Sau khi bạn đã xác định được 3 điểm quan trọng nhất thì bạn cần phải thực hiện đến bước định hình khuôn lông mày.

Bước định hình khuôn lông mày được tạo bằng cách nối 3 điểm để tạo nên đường kẻ trên. Tiếp theo đó hãy xác định độ rộng giữa hai lông mày để kể phần đường kẻ dưới.

Bước 5: Tô màu chân mày

Sử dụng phần chì kẻ lông mày để bắt đầu tô vào trong phần khuôn sẵn có. Hãy thực hiện việc tô thật nhẹ nhàng cho mày được đều đặn và tự nhiên.

Một cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên cho các nàng đó chính là dùng phấn bột chân mày cùng màu tô đè lên phần chì mà đã tô trước đó.

Tiếp theo đó hãy sử dụng cọ chải lại cho những sợi lông mày được thẳng hàng và đều màu hơn.

Cuối cùng bạn có thể sử dụng Mascara chân mày và thực hiện việc nhuộm màu cho những sợi lông.

Chỉ sau vài buổi học được đào tạo bởi chuyên viên trang điểm hàng đầu của DiPi, bạn sẽ dễ dàng tự trang điểm cho bản thân mình theo đa dạng các phong cách khác nhau như trang điểm đi làm, trang điểm dự tiệc tone Tây, Tone cam đào, kiểu Hàn Quốc… như bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc

Nếu lông mày mọc không đúng khuôn, bạn dùng nhíp để nhổ sợi hoặc bạn có thể cạo sẽ bớt đau hơn. Chú ý nên nhổ và cạo theo đường chì kẻ mắt đã kẻ thành khuôn.

Sau đó bạn sẽ tô đầy chân mày. Với phần đầu và phần góc sẽ được lấp bằng nét thẳng. Dùng cọ hoặc chì bạn tán phần bên trong khung mà bạn đã vẽ ở bước một.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày phẩy sợi

– Bước 2: Dùng bút chì chuyên dụng phẩy từng sợi chân mày với chiều từ dưới lên theo chiều của lông mày mọc. Thực hiện một cách nhẹ nhàng nhưng dứt khoát để tạo nên những sợi lông mày tự nhiên nhất.

DiPi – Chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm và đào tạo makeup hàng đầu tại TPHCM

Cách Vẽ Chân Mày Ngang Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Thu Hút Mọi Ánh Nhìn / 2023

Cách vẽ chân mày ngang đơn giản bằng bút chì

Cách vẽ chân mày ngang bằng bút chì là phương pháp nhanh và đơn giản nhất để có hàng lông mày đẹp. Tuy nhiên việc vẽ chân mày ngang đẹp như ý với màu đậm nhạt đúng phom và dáng lông mày chuẩn theo gương mặt là điều không hề dễ. Để vẽ chân mày ngang đẹp này chúng ta thực hiện các bước đơn giản sau.

Định hình dáng chân mày : Điểm đầu của chân mày là điểm được tạo từ đường thẳng kéo từ chân mày, khóe mắt và cánh mũi cùng bên. Điểm cuối chân mày sẽ được tạo thành từ đường thẳng góc cánh mũi đến đuôi mắt.

Dùng bút chấm các điểm vừa xác định và dùng cọ trang điểm để nói các điểm thành dáng chân mày ngang đẹp rồi dùng nhíp tỉa đi phần lông mày bị lệch ra bên ngoài.

Dùng bút chì kẻ chân mày để kẻ theo đường đã tạo trước đó, sau khi vẽ xong dùng cọ chải để tán màu lông mày đều.

Như vậy ta đã vẽ chân mày đẹp tự nhiên thật đơn giản phải không nào. Bạn sẽ nhanh chóng có được chân mày đẹp bằng bút chì đấy.

back to menu ↑

Cách vẽ chân mày ngang với tán bột chì

Bước 1: Dùng cọ tán mày tán nhẹ bột vào đầu lông mày. Chú ý tán bột theo hàng, hàng trên trước, hàng dưới sau.

Bước 2: Tán tiếp bột vào giữa lông mày sao cho đều màu, tránh để màu đi chệch ra ngoài khuôn lông mày tự nhiên.

Bước 3: Vẽ đuôi lông mày. Tương tự như kẻ bằng chì, nối hai đường trên và dưới lông mày rồi tán đều bột sao cho đuôi lông mày cong sắc nét nhưng vẫn phải mềm mại tự nhiên.

Cách vẽ chân mày ngang đẹp này phù hợp với mọi làn da, vậy nên sẽ tuyệt vời nếu bạn làm chủ trong cách vẽ chân mày ngang này.

back to menu ↑

Cách vẽ chân mày cung thành ngang

Với những bạn đã sỡ hữu chân mày cung mà muốn biến tấu thàng chân mày ngang để phù hợp với xu hướng ngày nay thì đây là cách vẽ chân mày ngang tự nhiên nhất.

Bước 1: Cạo tỉa chân mày. Dùng dao cạo nhỏ làm sạch ½ chân mày, từ chân mày trở về đuôi để loại bỏ đường cong.

Bước 2: Tạo khung viền dưới. Vẽ đường viền dưới thẳng ngang và hướng lên một chút. bạn sẽ định hình được phần dưới

Bước 3: Tạo viền trên và tô màu. Dùng chì vẽ biên trên và biên dưới và tạo đuôi ở ¾ cuối chân mày. Sau đó tiếp tục tô màu và dùng cọ ren chải nhẹ để vẽ chân mày ngang tự nhiên hơn.

Như vậy bạn đã sỡ hữu một chân mày khác hẳn những ngày như thường lệ để tạo sự khác biệt cho người đối diện.

Bạn đang xem bài viết Cách Vẽ Chân Mày Tự Nhiên Và Đơn Giản Nhất Năm 2022 / 2023 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!