Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Tô Màu Cây Thông Noel. Cách Vẽ Cây Thông Noel Bằng Bút Chì Từng Bước # Top 4 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Tô Màu Cây Thông Noel. Cách Vẽ Cây Thông Noel Bằng Bút Chì Từng Bước # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tô Màu Cây Thông Noel. Cách Vẽ Cây Thông Noel Bằng Bút Chì Từng Bước mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lấy một tờ giấy hoặc sách phác thảo, bút chì và tẩy. Hỏi con bạn sẽ vẽ con nhím như thế nào và chuẩn bị bút chì, bút dạ hoặc sơn bằng cọ.

Nói cho con bạn biết các quy tắc về cách làm việc với sơn.

Chuẩn bị và làm ẩm sơn bằng nước sạch;

trộn các loại sơn trên bảng màu (giấy trắng) mà không quên rửa sạch cọ;

phủ mịn bề mặt nền và các nhân vật trong bố cục;

khi kết thúc công việc, rửa sạch bàn chải, không để trong lọ nước mà dùng khăn lau sạch;

khi kết thúc công việc sơn, đặt bút chì vào hộp hoặc trong hộp đựng bút chì.

Cách vẽ cây thông Noel

Hướng dẫn từng bước “Từng bước” làm thế nào để vẽ một cây thông Noel.

1. Vẽ một hình tam giác. Bây giờ vẽ một ngôi sao ở đỉnh của tam giác. Để đủ không gian để thêm phần còn lại của cây.

2. Vẽ phần ngọn của cái cây có ba nhánh như trong hình. Đừng cố vẽ quá chính xác; những đường thẳng không hoàn hảo sẽ đẹp hơn. Các đầu của các đường nhánh nên được gắn vào ngôi sao.

3. Bây giờ thêm hai hàng cành linh sam nữa. Hơn nữa, trong mỗi hàng nhánh tiếp theo, một nhánh nữa được thêm vào. Như vậy, 1 hàng – ba nhánh, 2 hàng – bốn nhánh, 3 hàng – năm nhánh.

5. Vẽ một chiếc nơ trên dải ruy băng và vẽ một quả bóng trên mỗi cành. Tạo hiệu ứng lấp lánh cho ngôi sao trên ngọn cây. Cây thông Noel của chúng tôi đã sẵn sàng! Bạn thật tuyệt!

6. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tô màu.

Dù con bạn vẽ gì, hãy nhớ khen ngợi con và treo kiệt tác thu được lên tường để con bạn cảm thấy mình như một nghệ sĩ thực thụ.

Cách vẽ cây thông Noel

Chúng tôi cung cấp một phiên bản của cây thông Noel, bạn có thể trang trí theo ý muốn.

Không phải tất cả mọi người sinh ra đều có tài năng của một nghệ sĩ, nhưng đôi khi những tình huống phát sinh khi bạn cần vẽ một thứ gì đó gấp. Ví dụ, vào đêm giao thừa, nhiều người đang tự hỏi làm thế nào để vẽ một cây thông Noel. Rốt cuộc, cây thường xanh này trở thành trung tâm của kỳ nghỉ, và thường là những bức vẽ cây thông Noel trang trí nội thất, album trẻ em, bưu thiếp.

Trong bài báo được đề xuất, chúng tôi sẽ xem xét các tùy chọn khác nhau cho hình ảnh của cây lá kim này. Chúng ta sẽ học cách vẽ một vẻ đẹp mùa đông không chỉ cho người lớn, mà còn cho trẻ em.

Hình ảnh tự nhiên của vân sam

Để vẽ những bức tranh bút chì nghiêm túc – như phong cảnh – bạn cần biết cách vẽ cây thông Noel theo từng giai đoạn. Điều thú vị là họ bắt đầu mô tả đối tượng theo cách giống như trong lớp học dành cho trẻ em, với một hình tam giác bổ trợ. Sau đó, bên trong bản phác thảo đường viền chính, “hàng” các nhánh được tạo ra – đây là những hình chóp, một phần chồng lên nhau các hình tam giác nhỏ hơn.

Các chân đế của các hình tam giác nên được làm “nham nhở”, không bằng phẳng. Và các mặt cần phải được biến đổi. Hãy để chúng không trở thành các đường thẳng liền mạch mà bao gồm các đoạn không liên tục có góc nghiêng hơi khác nhau. Bằng cách áp đặt cách nở trên cây vân sam theo cách này, nghệ sĩ tạo ra hiệu ứng của những chiếc gai cây.

Công việc đặc biệt nên được thực hiện trên thùng. Đầu tiên, nó được vẽ dưới dạng một hình chữ nhật. Sau đó, phần dưới được mở rộng một chút, biến nó thành hình thang. Phần đáy dưới của hình thang được làm “rách”.

Bây giờ bạn cần áp dụng lớp bóng cuối cùng để cây sáng hơn ở giữa so với ở các cạnh. Một số cành cây có thể “bứt ra” khỏi đường viền chính – đó là những cành non chưa bị võng xuống dưới sức nặng của trọng lượng, vươn mình ra ngoài nắng. Một đầu cành cây nhỏ nhọn nhô ra từ phía trên.

Phong cảnh mùa đông

Thông thường, cây lá kim thu hút các nghệ sĩ vào mùa đông. Rốt cuộc, mọi thứ xung quanh trong khu rừng đều trơ trụi, và chỉ có cây xanh là đứng vững, như thể lạnh và tuyết không tồn tại đối với họ. Những cảnh quan như vậy trông đẹp cả màu đen trắng và màu sắc.

Cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì theo từng giai đoạn đã được mô tả chi tiết trong lớp học tổng thể trước. Khi thành thạo thuật toán này, nghệ sĩ có thể mô tả phong cảnh mùa đông, nơi mũ và cổ áo tuyết nằm trên cành cây linh sam. Làm “hàng may mặc” của cây khá đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một đường viền của chiếc xe trượt tuyết trên một loại vải vân sam đã làm sẵn, sau đó loại bỏ mọi thứ không cần thiết bằng một cục tẩy.

Đôi khi một phiên bản khác được sử dụng để mô tả những điều đầu tiên. Nó được áp dụng để vẽ những cây lâu năm lớn. Cây linh sam không được vẽ bằng bóng râm liên tục, mà được làm “trong suốt” hơn bằng cách viết ra từng nhánh hoặc nhóm nhánh riêng biệt.

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét làm thế nào để vẽ một cây thông Noel trong ba phiên bản bằng bút chì từng bước.

Hãy thử vẽ cây thông Noel này trước, nếu hai lựa chọn dễ và khó ở dưới cùng.

Vẽ phần còn lại, xóa hình tam giác phụ.

Chúng tôi vẽ một phần của thân cây và một cái xô (chậu) nơi cây đứng.

Cây của chúng ta là của năm mới, vì vậy bạn cần phải trang trí nó với một vòng hoa và đồ chơi năm mới.

Chúng ta vẽ.

Đối với anh ấy, một tấm vải được tạo ra trên giấy dưới dạng một hình tam giác, hình dạng của nó sẽ tạo ra một cây thông Noel với các cạnh đối xứng và kích thước mong muốn. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng thước kẻ hoặc một hình tam giác thông thường, dùng để vẽ các đường thẳng thậm chí còn dễ dàng hơn.

Đỉnh của hình tam giác sẽ trở thành vương miện của cây thông Noel, các nhánh của chúng có thể có cả đường nét rõ ràng và bắt chước kim, nếu các đường vẽ không được tạo thẳng mà ở dạng các vết cắt lởm chởm. Khi các cạnh của hình tam giác mở rộng, các nhánh của cây thông Noel cũng trở nên đồ sộ hơn. Phần dưới của bức tranh có thể kết thúc bằng hình ảnh một thân cây hoặc chỉ là tuyết, trong đó những cành đào nghiêng ngả vẻ đẹp của ngày Tết.

Nếu có nghi ngờ rằng có thể làm cho các cành có cùng kích thước thì bên trong hình tam giác có thể vẽ những đường ngang mảnh, làm đường viền giữa các cành của cây, cho phép chúng đối xứng nhau. Theo chương trình này, những khó khăn với cách vẽ một cây thông Noel theo từng giai đoạn bằng bút chì, dễ dàng và đẹp mắt và chỉ trong vài phút, sẽ không nảy sinh ở bất kỳ trình độ chuyên nghiệp và kỹ năng nghệ thuật nào.

Thú vị! Trong kỹ thuật này, bút chì có thể không phải là công cụ khả thi duy nhất. Với thành công tương tự, phần gốc của cây có thể được phác thảo bằng bút dạ và sơn phủ lên trên. Cây thông Noel và các ứng dụng đo thể tích sẽ giúp tạo ra một cây thông Noel nguyên bản, khi đồ chơi và vòng hoa không được vẽ trên bản vẽ đã hoàn thiện mà được dán từ các vật liệu khác. Bạn đã biết rồi, ?

Cách thứ hai để vẽ cây thông Noel rất dễ và đẹp

Để sử dụng nó và tìm ra cách vẽ cây thông Noel theo từng giai đoạn bằng bút chì một cách dễ dàng và đẹp mắt, một mẫu khác được sử dụng một chút so với mẫu được mô tả ở trên. Hình tam giác được thay thế bằng một đường thẳng đứng cho biết chiều cao của cây tương lai. Rất dễ dàng để điều chỉnh kích thước bằng phương pháp này: dòng càng cao, bản thân vân sam càng lớn.

Bức vẽ sẽ bắt đầu với hình ảnh một ngôi sao đội vương miện trên đầu và đồng thời đóng vai trò là ngọn cây. Tổng cộng, cây sẽ có ba cấp, cấp trên có hình tam giác được vẽ ngay dưới ngôi sao. Các đầu răng cưa của dòng dưới cùng của hình tam giác bắt chước các nhánh. Bạn nên làm cho chúng không hoàn toàn thẳng, nhưng uốn cong một chút theo hình lưỡi liềm, phần nhô ra của chúng sẽ hướng xuống dưới.

Hình tam giác thứ hai được vẽ lớn hơn và rộng hơn hình thứ nhất, vì cái cây mở rộng từ đỉnh đầu xuống dưới cùng của thân cây. Hình tam giác lớn nhất là hình cuối cùng. Những chiếc răng trên đó phải có cùng cách với những người khác, nếu không, hình vẽ sẽ sơ đồ hơn và không gợi nhớ đến vẻ đẹp lông tơ thực sự. Chúng tôi cũng nói với Chó theo các dấu hiệu hoàng đạo.

Bước cuối cùng là kẻ một thân cây, cùng một đường dọc giúp làm đều và không bị nhầm với tâm. Bạn có thể trang trí vân sam theo sở thích và trí tưởng tượng của mình.

Vẽ Một Cây Thông Noel Cho Năm Mới Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Dần Cây Thông Noel Bằng Bút Chì: Dễ Và Đẹp

Năm mới sắp đến, và trước khi trang trí cây thông Noel tại nhà, hãy học cách vẽ nó bằng bút chì và sơn.

“Một cây thông Noel được sinh ra trong rừng, nó lớn lên trong rừng…” – ai chưa từng hát bài hát mừng năm mới tuyệt vời này trong thời thơ ấu? Đối với năm mới, tất cả mọi người, cả trẻ em và người lớn, muốn có một kỳ nghỉ và những điều kỳ diệu trong năm mới.

Vẽ một cây thông Noel có thể là một điều kỳ diệu như vậy, mặc dù nếu bạn có thể vẽ, bạn có thể làm điều đó mà không cần lời nhắc. Nhưng nếu bạn không quá nóng vội với tư cách là một nghệ sĩ, hoặc bạn muốn vui chơi như Tết, để dành thời gian cho con mình, thì bài học vẽ này được cung cấp ở đây là dành riêng cho bạn. Vì vậy, chúng tôi vẽ một cây thông Noel

Làm thế nào để vẽ một cây năm mới theo từng giai đoạn dễ dàng và đẹp bằng bút chì cho người mới bắt đầu và trẻ em?

Có một số tùy chọn để bắt đầu vẽ một cây thông Noel.

Ví dụ: tùy chọn đầu tiên:

Một bản phác thảo được thực hiện – một hình tam giác lớn và một hình vuông ở dưới cùng, nơi sẽ có các giá đỡ cho cây thông Noel.

Sau đó, các móng của cây thông Noel xuất hiện từ hình tam giác, vì vẻ đẹp của ngày Tết nên lông tơ. Bạn có thể xếp chúng thành ba hàng.

Bây giờ bạn cần vẽ lên một vài nhánh ở phía trước của cái cây, như vậy nó sẽ trông đồ sộ hơn.

Đã đến lúc vẽ đồ chơi, hình nón, quả bóng, bánh kẹo và vòng hoa lên cây, tức là để trang trí cây Tết.

Một lựa chọn khác:

Bắt đầu với một bản phác thảo một lần nữa. Lần này, bạn chỉ cần một đường thẳng đứng, có nghĩa là thân cây, và một lần nữa phần gốc là hình vuông.

Dấu hoa thị được vẽ ở đầu dòng, đây là ngôi sao ở trên ngọn cây.

Hơn nữa, so với đường thẳng đứng, hãy vẽ một số hàng hình tam giác có răng.

Giai đoạn cuối cùng – trang trí trên cây thông Noel – bóng, tất, vòng hoa, đèn.

Tùy chọn đơn giản nhất:

Vẽ một hình tam giác đơn giản trên một hình vuông nhỏ ở đáy.

Với sự trợ giúp của răng ở các cạnh của hình tam giác và trên diện tích của nó, sự xuất hiện của khối lượng và sự lộng lẫy của cây thông Noel được tạo ra.

Ở giai đoạn cuối, bạn có thể chuyển sang vẽ trang trí trên cây.

Nếu bạn vẽ một cây thông Noel như vậy, làm đồ chơi nhiều màu trên đó và khả năng hiển thị ánh sáng của đèn pin, thì nó sẽ trông rất lễ hội!

Vẽ cây thông Noel đơn giản: giai đoạn 1.

Vẽ cây thông Noel đơn giản: bước 2.

Doodle đơn giản của một cây thông Noel.

VIDEO: Làm thế nào là nó dễ dàng để vẽ một cây thông Noel bằng bút chì?

Làm thế nào để vẽ một cây năm mới theo từng giai đoạn dễ dàng và đẹp bằng sơn?

Ngoài những bức vẽ bằng bút chì, bạn có thể vẽ ngay cái cây bằng sơn. Tuy nhiên, tốt hơn là bắt đầu một bản vẽ như vậy bằng bút chì phác thảo hình tam giác trên giá đỡ. Sau đó, độ mềm mại của cây được vẽ lên bằng cọ và sơn.

QUAN TRỌNG: Trước khi chuyển sang giai đoạn sơn tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng lớp sơn trước đó đã khô.

Ở công đoạn cuối cùng, với những nét vẽ khác nhau, những đồ trang trí của năm mới được vẽ trên cây, và dưới đó là những hộp quà có kích thước khác nhau.

Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 1.

Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 2.

Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 3.

Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 4.

Bản vẽ của một cây thông Noel bằng sơn.

Bạn cũng có thể thử vẽ một cây thông Noel bằng cách đánh các vòng tròn xung quanh đường đối xứng. Bạn sẽ nhận được một cây thông Noel nguyên bản, cũng được trang trí, theo như trí tưởng tượng là đủ.

QUAN TRỌNG: Bạn có thể vẽ một cây thông Noel và để nó tự nhiên, như thể nó được trang trí ngay trong rừng hoặc ngoài sân. Để làm điều này, ngoài bản thân cái cây, bạn cần vẽ nền cho nó. Nền có thể là tuyết rơi hoặc không khí được vẽ bằng sơn thưa nhạt. Vào những thời điểm khác nhau trong ngày, không khí sẽ có các sắc thái khác nhau – từ xanh lam đến hồng tím.

VIDEO: Chúng tôi vẽ một cây thông Noel. Làm thế nào để vẽ một cây thông Noel cho trẻ em?

Vẽ cây thông Noel bằng bút chì và sơn cho trẻ em phác thảo

Vẽ một cây thông Noel theo nhiều cách khác nhau, trẻ sẽ được thực hành trước khi hóa trang thành một khu rừng thật đẹp. Các tùy chọn trang trí lễ hội là vô tận!

{!LANG-4e9205c4422fd4e4817c97de38daf680!}

{!LANG-5508126f8fc285843379d9b042064ef1!}

{!LANG-645a68c6bb73e54c52f3e0948d04f856!}

{!LANG-3464a406ba1a6ab02329e64d63893817!}

{!LANG-99dd513bf5d95603b6f7c7bc2ba2155e!}

{!LANG-a8748f2f51ba0a839d024f7d2b14b64a!}

Một cái xô nhỏ có thể được làm dưới hàng cành cuối cùng và bạn nên gắn nó vào cây bằng cách sử dụng hai đường sẽ trở thành thân của cây thông Noel của chúng ta. Thùng có thể được trang trí bằng một vật trang trí đơn giản dưới dạng các đường nhiều màu đơn giản – thẳng hoặc lượn sóng; có thể vẽ một vành bằng một chiếc nơ nhỏ. Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Sau đó, sử dụng công cụ tẩy, loại bỏ các đường phụ.

Trên mỗi nhánh của mỹ nhân rừng vẽ một quả cầu, cũng dùng những đường lượn sóng, mô tả một cơn mưa nhiều màu, một vài đường nét nhỏ hội tụ tại một điểm có thể tượng trưng cho những bông tuyết chạm khắc trên cành cây thông Noel. Tạo hiệu ứng lấp lánh cho ngôi sao trên đỉnh cây. Vẻ đẹp của chúng ta đã sẵn sàng và đã đến lúc bắt đầu trang trí. Chúng tôi mặc màu xanh cho cây. Tốt hơn là trang trí ngôi sao với màu vàng, và biến đổi các quả bóng với đủ các màu sắc cầu vồng.

Cây thông Noel rực rỡ cho Năm mới 2019 của chúng tôi đã sẵn sàng! Ngay cả khi nó hóa ra không hoàn toàn giống như trong bức tranh này, vẫn khen ngợi con bạn và treo kiệt tác năm mới của con lên tường. Hãy để đứa trẻ cảm thấy như một nghệ sĩ thực sự.

Video hướng dẫn: vẽ cây thông noel bằng bút chì rất đơn giản và dễ dàng

Xương cá số 2

Quy trình làm việc:

Ban đầu, bạn cần khắc họa thân cây. Vẽ một đường thẳng đứng từ đó vẽ các đường hơi cong xuống dưới. Mỗi người trong số họ phải có kích thước khác nhau: trên cùng – nhỏ, đến giữa – nhiều hơn một chút và ở dưới cùng – dài.

Hãy bắt đầu nghệ thuật của chúng tôi: chúng tôi vẽ những chiếc kim nhỏ trên mỗi cành cây. Ngoài ra, chúng tôi bổ sung vẻ đẹp của chúng tôi – cây vân sam với đồ chơi khiêm tốn – quả bóng, động vật, hạt, ngôi sao, chuông và các yếu tố khác của trang trí năm mới.

Sau khi tất cả các yếu tố chính được vẽ, sử dụng công cụ xóa để xóa tất cả các đường dẫn và đường phụ không cần thiết.

Bây giờ vẽ bản vẽ kết quả. Có thể làm hộp quà lễ hội gần gốc cây.

Nếu bạn vẽ một cây thông Noel trên nền thiên nhiên, thì các cành của nó có thể được trang trí bằng những bông tuyết nhỏ hoặc một lớp tuyết phủ nhỏ – với sự trợ giúp của bút chì xanh, hãy tạo một nền tinh tế trên bề mặt của những cành bông. Gần một cây lá kim thanh lịch, bạn có thể mô tả một con thỏ trắng nhỏ và những anh em mười hai tháng tuổi trong một điệu nhảy vòng tròn thân thiện. Nói chung, bất cứ thứ gì bạn thích, bạn có quyền hiển thị trên áp phích hoặc bưu thiếp của bạn chuẩn bị cho năm mới 2019.

Master class: chúng tôi vẽ cây thông Noel nhanh và rất đẹp

Xương cá số 3

Sẽ không thừa nếu bạn kiểm tra trực quan đối tượng trước khi bắt đầu vẽ. Chú ý đến hình dạng và kích thước của cây thông hoặc vân sam, cũng như đặc điểm màu sắc. Sự phân bố màu sắc đóng một vai trò quan trọng. Xác định hình bóng của đối tượng ban đầu. Nó giống một hình tam giác đơn giản khi có các hình dạng đơn giản.

Phân tích các yếu tố – các nhánh một cách cẩn thận. Xem xét chiều dài, vị trí của chúng trên thân cây và trên thực tế, hình dạng của chính nó. Thông thường, các nhánh bắt đầu ở phía dưới ngọn một chút. Đó là lý do tại sao, trang trí nó cho Năm mới 2019, chúng tôi đặt một ngôi sao trên đầu nó, vì nó gần như hoàn toàn bị hói.

Bây giờ chúng ta quay lại hình bóng một lần nữa. Khi vẽ các nhánh của cây thông Noel, đừng quên rằng chúng phải che hoàn toàn thân cây để không nhìn thấy nó giữa chúng. Nó sẽ trở nên tươi tốt, và các cành phải dày. Trong trường hợp này, nó sẽ trông đẹp và thực tế.

Về phần đồ chơi, ở đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sở thích của mình. Hãy chú ý đến cách bố mẹ hoặc bà của bạn trang trí cây tùng bách. Mượn thứ gì đó từ họ, thêm thứ gì đó của riêng bạn và chọn một số ý tưởng trên Internet.

Nếu bạn không muốn vẽ lộn xộn, hãy sử dụng video hướng dẫn của chúng tôi. Anh ấy sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra điều kỳ diệu của riêng mình – một công trình sáng tạo bằng máy tính.

Master class: chúng tôi vẽ cây thông Noel bằng công nghệ máy tính

Xương cá số 4

Quy trình làm việc:

Chúng tôi lấy một tờ giấy trắng hoặc giấy whatman, tùy thuộc vào những gì bạn muốn nhận được trong quá trình sáng tạo của bạn.

Dùng cọ vẽ các nét mềm mại màu xanh lam, xanh lam và trắng xung quanh toàn bộ chu vi, như vậy sẽ tạo ra nền mùa đông. Bạn có thể sử dụng lấp lánh để biến đổi lớp phủ tuyết theo cách này, chúng trở nên lung linh hơn dưới ánh sáng của mặt trăng hoặc mặt trời.

Hơn nữa, nhìn vào bức ảnh được giới thiệu trong bài viết của chúng tôi, bạn tiến tới hình ảnh của một cây thông Noel, trong khi sử dụng tất cả các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây. Áp dụng các nét theo hình dạng của cây của bạn. Nếu bạn có một cây thông, theo đó, bức vẽ sẽ trở nên khác biệt – tươi tốt, thoáng mát hơn và nếu lựa chọn của bạn vẫn là vân sam, thì hãy hoàn toàn tập trung vào sáng tạo trực quan của chúng tôi, được mô tả dưới dạng hình nón.

Cuối cùng, cũng cần phải hình thành trang sức một cách đơn giản và đơn giản. Màu sắc phải hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn. Nếu mong muốn như vậy nảy sinh, bạn có thể bổ sung kỹ năng của mình bằng những vòng hoa tươi sáng quấn quanh cây linh sam, những bông tuyết, quyến rũ với sự nhấp nháy của chúng. Về cơ bản là vậy! Đối với năm mới 2019, bạn tổ chức một không khí lễ hội vui vẻ ở bất cứ đâu, thông qua một số tác phẩm không thể cưỡng lại như vậy. Và để giúp bạn tạo dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên xem video đào tạo của chúng tôi, video này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Lớp chính: xương cá trong bột màu trên nền phong cảnh mùa đông theo từng giai đoạn

Rõ ràng là các áp phích hoặc bưu thiếp của Năm mới sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các nhân vật trong truyện cổ tích yêu thích của chúng ta như Ông già Noel, Cô gái người tuyết, Người tuyết và nhiều hơn nữa. Nhưng phải làm gì nếu việc miêu tả chúng một cách hiệu quả và đáng tin cậy không hoàn toàn thành công? Sau đó, video hướng dẫn của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn.

Master class: chúng tôi vẽ ông già Noel bằng bút chì và bút dạ theo từng giai đoạn

Theo cách tương tự, nhân vật này có thể được trang trí bằng sơn. Nó sẽ trông khá tốt và vui vẻ.

Lớp học chính: Snegurochka với bút chì và bút dạ trong các giai đoạn

Đó là cách thú vị và không khó chút nào, bạn có thể tự tay mình tạo ra một tấm poster đẹp nhất cho ngày lễ Tết. Ở nhà, những bức vẽ như vậy sẽ làm vui vẻ tất cả các thành viên trong gia đình, và đặc biệt là trẻ nhỏ.

Banal sai lầm

Không mô tả các nhánh từ trên cùng. Chắc cô ấy bị hói. Lùi lại một khoảng từ đầu của đỉnh và bắt đầu nghệ thuật.

Không làm cho tất cả các nhánh có cùng chiều dài. Nếu không, hình bóng sẽ không giống hình tam giác, mà là hình chữ nhật. Hãy nhớ rằng chiều dài của mỗi nhánh nên tăng dần về phía dưới.

Không cần tăng chiều dài của cành quá nhanh. Dáng quá rộng cũng sẽ trông không tự nhiên.

Cố gắng không vẽ cạnh của cây quá thẳng, vì nó sẽ trông đúng và thậm chí là giả.

Và cuối cùng, chúng tôi cung cấp thêm một vài bức ảnh về những ý tưởng về vẻ đẹp của khu rừng mà bạn có thể dễ dàng vẽ ở nhà.

Nếu có nghi ngờ rằng có thể làm cho các cành có cùng kích thước thì bên trong tam giác có thể vẽ các đường ngang mảnh, làm đường viền giữa các cành của cây, cho phép chúng đối xứng. Theo chương trình này, những khó khăn với cách vẽ một cây thông Noel theo từng giai đoạn bằng bút chì, dễ dàng và đẹp mắt và chỉ trong vài phút, sẽ không nảy sinh ở bất kỳ trình độ chuyên nghiệp và kỹ năng nghệ thuật nào.

Hấp dẫn!Trong kỹ thuật này, bút chì có thể không phải là công cụ khả thi duy nhất. Với thành công tương tự, phần gốc của cây có thể được phác thảo bằng bút dạ và sơn phủ lên trên. Cây thông Noel và các ứng dụng đo thể tích sẽ giúp tạo ra hình ảnh ban đầu, khi đồ chơi và vòng hoa không được vẽ trên bản vẽ đã hoàn thiện mà được dán từ các vật liệu khác. Bạn đã biết rồi, ?

Cách thứ hai để vẽ cây thông Noel rất dễ và đẹp

Bức vẽ sẽ bắt đầu với hình ảnh một ngôi sao đội vương miện trên đầu và đồng thời đóng vai trò là ngọn cây. Tổng cộng, cây sẽ có ba cấp, cấp trên có hình tam giác được vẽ ngay dưới ngôi sao. Các đầu răng cưa của dòng dưới cùng của hình tam giác bắt chước các nhánh. Bạn nên làm cho chúng không hoàn toàn thẳng, nhưng uốn cong một chút theo hình lưỡi liềm, phần nhô ra của chúng sẽ hướng xuống dưới.

Từng bước ví dụ

Giai đoạn 1 Hãy chuẩn bị cơ sở cho bản vẽ sau này. Để làm điều này, hãy vẽ một tam giác đều với đáy, ít cạnh hơn một chút. Ở trung tâm của đế, chúng tôi chỉ định thân cây hoặc nơi mà cây vân sam của chúng tôi đã được lắp đặt.

Giai đoạn 5 Chúng tôi vẽ nhiều đường bão hòa hơn bằng bút chì (hoặc bút dạ, hoặc bút máy): đầu tiên là đường viền, sau đó là đồ trang trí và quà tặng. Để bức vẽ thêm phong phú, hãy thêm các chi tiết: sợi chỉ của quả bóng, các chi tiết chạm cành và ruy băng trên hộp quà.

Giai đoạn 7 Bản vẽ xong có thể tô màu, hoặc có thể để trắng đen. Trong trường hợp thứ hai, sẽ hợp lý hơn khi thêm bóng dưới các quả bóng, trên quà tặng, để mô tả ánh sáng của vòng hoa và một ngôi sao.

Bút chì

Sau đó, bắt đầu lấp đầy nó với cành cây và kim, bắt đầu từ đỉnh đầu.

Cái cây xinh đẹp

Chúng tôi mô tả đường viền hình tam giác của cây thông Noel.

Một ví dụ đơn giản về cây thông Noel

Phương pháp vẽ cây thông Noel dễ dàng này sẽ phù hợp với cả những nghệ sĩ trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Cây kết quả có thể được sơn và trang trí bằng đồ trang trí Giáng sinh, và “phủ bột” tuyết trong khu rừng mùa đông.

Hãy để chúng tôi kiểm tra làm thế nào đẹp để vẽ một cây thông Noel theo từng giai đoạn.

Bước 1 Chúng tôi vẽ phần có thể nhìn thấy của thân cây với hệ thống rễ.

Giai đoạn 3 Thu hẹp dần đường viền của cây về phía ngọn. Cây thông Noel đã sẵn sàng.

Bản phác thảo đã sẵn sàng. Bây giờ chúng ta chỉnh sửa bản vẽ bằng bút chì đậm hơn hoặc bút dạ. Hãy bắt đầu với đồ trang trí. Trên quả bóng Giáng sinh, chúng tôi bắt chước một bóng sáng với các đốm sáng.

Đã đến lúc phải xuống cành. Chúng tôi bắt đầu áp dụng kim dọc theo các đường phụ trợ. Đầu tiên dọc theo đường viền, sau đó vào bên trong.

Chọn thân, cành thò qua kim tuyến và đồ trang trí rồi vẽ giá đỡ.

Dùng kim châm lấp đầy toàn bộ cây để tạo vẻ mịn màng.

Cây thông Noel đã hoàn thành có thể được bổ sung với nhiều màu sắc tươi sáng.

Video hướng dẫn hữu ích

Hãy chắc chắn để xem hướng dẫn video này. Nó mô tả 10 cách khác nhau để vẽ một cây thông Noel.

Năm mới sắp đến và có thể bạn đang nghĩ làm thế nào để vẽ một cây thông Noel thật đẹp bằng đồ chơi để làm thiệp hoặc gói quà tự làm. Và hôm nay chúng ta sẽ học cách vẽ cây ngày Tết. Suy cho cùng, cây nêu là thuộc tính trực tiếp của Tết, đã cận kề rồi.

Bài học này cũng sẽ hữu ích cho trẻ em. Trẻ sẽ có thể vẽ một cây thông Noel với đồ chơi và quà tặng theo từng giai đoạn, từng bước mà không gặp nhiều khó khăn.

Bước 1. Hãy vẽ một hình tam giác lớn.

Bước 2. Ở phần trên của hình tam giác, dùng bút chì vẽ một hình tam giác tròn với các cạnh bên cong vào trong. Để mô tả nó dễ dàng hơn, bạn có thể vẽ một hình tam giác phụ. Bây giờ sẽ dễ dàng hơn để tạo hình tam giác cong theo yêu cầu bên trong hình tam giác xây dựng.

Để hiểu rõ hơn, hãy xem bản phác thảo những gì bạn muốn mô tả ở giai đoạn này.

Bước 3. Bây giờ, tương tự như bước trước, vẽ các hình tam giác tròn dọc theo toàn bộ bản phác thảo. Mỗi hình tam giác tiếp theo sẽ lớn hơn hình trước đó. Vì vậy, chúng tôi đã vẽ các cành của cây năm mới của chúng tôi. Khi vẽ nên tập trung vào các bức tranh để không bị rối mắt.

Bước 4. Sẽ có một ngôi sao ở trên cùng của bức tranh. Ngôi sao sẽ dễ vẽ hơn nếu bạn đánh dấu nó trước. Để làm điều này, hãy vẽ một vòng tròn và đánh dấu 5 điểm trên đó. Vẽ hình chữ W ở dưới cùng của cây. Xóa tất cả các đường bên trong bản phác thảo. So sánh bản vẽ của bạn với bản vẽ của chúng tôi và nếu bạn không bỏ sót điều gì, hãy tiếp tục.

Bước 5. Chúng tôi vẽ một ngôi sao trên cây. Nối các điểm sau với các đường: 1 và 3, và sau 3 và 5. Ở dưới cùng của cây, vẽ một vài đường đứt đoạn: hình chữ W và hình chữ S.

Bước 6. Chúng tôi tiếp tục vẽ một ngôi sao trên cây thông Noel. Kết nối dòng điện 5 và 2 với các dòng, sau đó là 2 và 4. Thêm các đường cong vào bản phác thảo. Chúng được hiển thị bằng màu xanh ở đây. Và trong suốt cây thông Noel, chúng ta sẽ vẽ những quả bóng đồ chơi.

Bước 7. Hoàn thành ngôi sao của chúng ta bằng cách nối điểm 4 và 1. Vẽ hai đường cong vào trong ở dưới cùng của cây. Thêm một hình bán nguyệt nhỏ vào mỗi quả bóng đồ chơi trên đầu trang. Vẽ các vòng tròn nhỏ dọc theo toàn bộ chiều dài của các đường cong màu xanh lam.

Bước 8. Ở dưới cùng của hình, vẽ 3 hình vuông và 2 hình bầu dục chồng lên nhau. Đây sẽ là những món quà từ ông già Noel trong tương lai.

Bước 9. Vẽ một cặp đường thẳng cắt nhau trong mỗi hình vuông. Chúng tôi cũng kết nối các hình bầu dục với hai đoạn thẳng đứng.

Bước 10. Vẽ nơ cho mỗi hộp quà. Ở phần trên của các hộp, ở giữa, thêm một hình tròn, và ở hai bên của hình ở dạng số “3”. Đừng quên so sánh các bản vẽ và sau đó tiến hành công đoạn cuối cùng.

Bước 11. Bây giờ bạn có thể xóa tất cả các dòng thừa khỏi bút chì và cây thông Noel với đồ chơi của chúng tôi đã sẵn sàng.

Chúng tôi sơn bức tranh với nhiều màu sắc tươi sáng để cây thông Noel của chúng tôi lấp lánh như thật.

Để có một bức tranh Tết trọn vẹn, nó vẫn còn và. Giờ đây, bạn có thể tạo bưu thiếp độc đáo của riêng mình cho bạn bè và gia đình. Và họ chắc chắn sẽ đánh giá cao một dấu hiệu chú ý như vậy.

Bạn có thể xem quá trình từng bước vẽ cây thông Noel bằng đồ chơi và quà tặng của chúng tôi ở định dạng video.

Và đây là một video nhỏ bài học hướng dẫn cách bạn có thể vẽ một cây thông Noel đẹp theo từng giai đoạn bằng bút chì. Bài học rất đơn giản mà một đứa trẻ có thể tự mình vẽ một cái cây như vậy.

Điều này kết thúc bài học. Viết vào phần nhận xét bạn có loại cây nào.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cây Giáng Sinh Trong Tuyết Theo Từng Giai Đoạn. Cách Vẽ Cây Thông Noel Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì Hoặc Sơn

Tôi cẩn thận lựa chọn một số kế hoạch vẽ cho cây Giáng sinh mức độ khó khăn khác nhau. Chọn một trong những bạn thích nhất.

Một trong những kế hoạch là trong video này!

Phương pháp 1

Mặc dù phương pháp là khó nhất, nhưng như vậy cây khá đẹp Và xem xét rằng tất cả các loại quà tặng được sắp xếp thuận tiện theo nó, thì nó nói chung là tuyệt vời. Sơ đồ này cho thấy làm thế nào để vẽ một cây Giáng sinh như vậy từng bước.

Phương pháp 2

Và đây là sự thật vẻ đẹp rừng, tươi tốt, sang trọng và rất đẹp! Tôi hy vọng chương trình này không quá phức tạp đối với bạn.

Đây là một cây năm mới với dấu hoa thị lớn. Đừng quên cô ấy. Trang trí như vậy đã trở thành truyền thống!

Sơ đồ này cho thấy rất chi tiết quá trình tạo ra một kiệt tác nhỏ trong năm mới. Đầu tiên bạn cần vẽ một hình tam giác, và trên đầu nó là một dấu sao đẹp.

Cây này dựa trên một lớn tam giác. Đính kèm với nó đứng, cành, trang trí.

Một kế hoạch tốt và một lần nữa với tặng quà=)

Và điều này không tệ, mảnh mai, tráng lệ, dễ thực hiện. Nhưng chọn bạn!)

Sơ đồ cuối cùng sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để vẽ cây Giáng sinh cách tự nhiên nhất.

Làm thế nào một đứa trẻ có thể vẽ một cây Giáng sinh đẹp cho năm mới 2018 trong các giai đoạn với một cây bút chì và sơn

Trẻ em không kém gì người lớn vội vàng trang bị một căn phòng cho sự khởi đầu của kỳ nghỉ và sự xuất hiện của một vị khách quan trọng – Santa Claus. Trẻ em ở khắp mọi nơi đặt tinsel, sắp xếp nến cong và tượng nhỏ, treo đồ thủ công của riêng mình. Hàng ngàn trẻ em đang cố gắng tìm ra cách vẽ cây thông Noel đẹp cho năm mới 2018 cho trẻ em theo từng giai đoạn bằng bút chì và sơn. Để gây bất ngờ cho một người ông tốt với một món quà tự chế sau một bài học sáng tạo ngắn. Hãy giúp bọn trẻ học một bài học mới hữu ích. Việc dạy trẻ mẫu giáo như vậy sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng giấy ca rô, nhưng ngay cả trên một tấm phong cảnh, quá trình này sẽ dễ dàng và thú vị.

Những vật liệu cần thiết cho bản vẽ “Cây thông Noel” bằng bút chì và sơn cho năm mới 2018

Hướng dẫn từng bước để tạo ra một mô hình cây Giáng sinh tươi sáng cho một đứa trẻ bằng sơn và bút chì

Bắt đầu bản vẽ rực rỡ của bạn với hình ảnh của ông già Noel. Trên nửa bên trái của tấm ngang, vẽ mũi hình bầu dục cho nhân vật. Sau đó thêm ria mép, mắt và hình dạng khuôn mặt.

Đặt một cái mũ có viền lông trên đầu của bạn. Đừng quên bộ râu của ông nội dài.

Tiến tới thân: vẽ một chiếc áo anh hùng với tay áo dài. Cố gắng không làm cho các đường sắc nét hoặc quá thẳng. Hãy để Santa Claus với người bạn đồng hành liên tục của nó – một cây thông Giáng sinh là phù phiếm và một phần hoạt hình.

Trên áo khoác lông, vẽ một đường mùi, vẽ một dải trang trí lông dưới. Vẽ chi tiết tương tự trên tay áo. Đừng quên giày và găng tay.

Ngay bên phải của người đứng đầu ông già Noel, đặt điểm trên cùng của cây Giáng sinh. Từ đó, rẽ trái và phải dọc theo một đường cong mô tả các nhánh của cây.

Sau đó, theo cách tương tự, vẽ một nhánh thứ hai rộng hơn tầng thứ nhất. Hoàn thành hình ảnh của cây năm mới với các nhánh cây vân sam rộng nhất cuối cùng.

Ngay bên dưới cây thông Noel, vẽ phác thảo của túi quà tặng. Cho nó một hình dạng hơi cẩu thả.

Xóa tất cả các dòng không cần thiết. Trên cây Giáng sinh, mô tả những vòng hoa lượn sóng xiên với đèn tròn. Giữa các vòng hoa, đặt một vài quả bóng Giáng sinh.

Vẽ trên túi quà tất cả các nếp gấp, đặt bóng trên mặt và trang phục của ông già Noel. Trong các đường thẳng song song nhỏ, che bóng sàn ở chân nhân vật và dưới chân cây.

Cách vẽ cây thông Noel bằng đồ chơi và vòng hoa ở trường mẫu giáo và trường học

Những vật liệu cần thiết để vẽ cây thông Noel với đồ chơi và vòng hoa cho trường học và nhà trẻ

Hướng dẫn từng bước để vẽ cây Giáng sinh với vòng hoa và đồ chơi cho trường học và mẫu giáo

Không bao giờ là quá muộn để học cách vẽ đẹp bằng bút chì một cây thông Giáng sinh với những chú bò tót trong lớp học chính của chúng tôi trong các giai đoạn cho người mới bắt đầu. Đối với cả trẻ em và người lớn, một hoạt động như vậy sẽ mang lại rất nhiều niềm vui, và kết quả hoàn thành sẽ là phần thưởng tốt nhất cho công việc. Ngoài ra, vẽ hoàn toàn làm dịu các dây thần kinh, kích động và báo động bởi sự ồn ào kỳ nghỉ.

Vật liệu cần thiết để vẽ một nhánh linh sam với hình đầu bò bằng bút chì màu

Từng bước một lớp chính về việc tạo ra một cây Giáng sinh vẽ hình vẽ bằng cây bò tót bằng bút chì cho người mới bắt đầu

Đặt tấm phong cảnh theo chiều ngang trên bề mặt làm việc. Với các đường mỏng, mềm, vẽ sự sắp xếp của các nhánh vân sam trong tương lai.

Kết nối trí tưởng tượng, vẽ các đường viền của mũ tuyết bao phủ các cành cây. Trong hình bầu dục nhỏ, sơ đồ xác định vị trí cho bullfinches, hình nón và các vật thể nhỏ khác.

Bắt đầu vẽ con chim trên cùng: chi tiết đầu với mắt và mỏ, cánh, đuôi và bụng. Sau đó làm tương tự với phần còn lại của bullfinches.

Vẽ các vết sưng lớn và tô màu chúng bằng một lưới các đường chéo.

Lấy bút chì màu đỏ và đen ra và vẽ lên những chú bò tót. Trên cánh và đuôi, để lại màu trắng nổi bật, làm tối nòng bụng. Với một cây bút chì màu xanh lá cây, vẽ kim trên cành cây.

Sử dụng bút chì màu nâu, sơn lên hình nón linh sam. Màu nâu đậm hơn cho mỗi hình nón cấu trúc mong muốn.

Sử dụng màu xanh lam để làm tối các cạnh của mũ tuyết. Pha trộn các hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho bìa có vẻ thực tế hơn. Thêm kim với các tông màu xanh lá cây khác để cành cây sáng và tươi tốt.

Tô màu nền với bất kỳ màu nào bạn thích và đặt một dòng chữ chúc mừng tươi sáng Chúc mừng năm mới! Thật dễ dàng và đẹp mắt, bạn có thể vẽ một cây thông Noel bằng những chú bò tót bằng bút chì trong một lớp học chính trong các giai đoạn cho người mới bắt đầu.

Làm thế nào để vẽ một cây Giáng sinh với sơn trong giai đoạn cho người mới bắt đầu và các nghệ sĩ có kinh nghiệm

Giống như bất kỳ kỹ thuật nghệ thuật nào khác, trong việc vẽ cây Giáng sinh bằng sơn, điều quan trọng đối với người mới bắt đầu và các nghệ sĩ có kinh nghiệm là vẽ chính xác một khung đồ họa. Các đường viền và phụ kiện phải mỏng để có thể dễ dàng tháo gỡ ở cuối. Bản phác thảo có thể bất cẩn và không hoàn toàn rõ ràng. Nhưng màu cuối cùng với bột màu hoặc màu nước chỉ có giá trị bắt đầu sau khi hoàn thành tất cả các bước trước đó.

Đối với anh ta, một bức tranh được tạo ra trên giấy dưới dạng hình tam giác, hình dạng của nó sẽ tạo ra một cây thông Giáng sinh với các cạnh đối xứng và kích thước mong muốn. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một thước kẻ hoặc một hình tam giác thông thường, với nó thậm chí còn dễ dàng hơn để vẽ các đường thẳng.

Đỉnh của hình tam giác sẽ trở thành vương miện của cây Giáng sinh, các nhánh trong đó có thể có cả đường kẻ rõ ràng và kim bắt chước, nếu các đường của mô hình được tạo ra không theo đường thẳng, mà ở dạng rãnh răng cưa. Khi các cạnh của tam giác mở rộng, các nhánh của cây trở nên đồ sộ hơn. Phần dưới của bức tranh có thể kết thúc bằng hình ảnh của một thân cây hoặc chỉ có tuyết, trong đó các nhánh của một vẻ đẹp năm mới bị chết đuối.

Nếu có nghi ngờ rằng có thể làm cho các nhánh có cùng kích thước, thì bên trong tam giác, bạn có thể vẽ các đường ngang mỏng sẽ đóng vai trò là ranh giới giữa các nhánh của cây Giáng sinh, cho phép bạn có được chúng đối xứng. Theo sơ đồ khó khăn này, làm thế nào để vẽ cây Giáng sinh theo từng giai đoạn bằng bút chì, dễ dàng và đẹp mắt và chỉ trong vài phút, sẽ không phát sinh ở bất kỳ mức độ chuyên nghiệp và kỹ năng nghệ thuật nào.

Hấp dẫn!Trong kỹ thuật này, một cây bút chì có thể không phải là công cụ duy nhất có thể. Với thành công tương tự, phần cơ bản của cây có thể được khoanh tròn bằng bút dạ, và được sơn bằng sơn. Các ứng dụng cây và khối lượng Giáng sinh sẽ giúp tạo ra bản gốc, khi ở trên bản vẽ đã hoàn thành, đồ chơi và vòng hoa không được vẽ, mà dán từ các vật liệu khác. Bạn đã biết rồi, ?

Để sử dụng nó và tìm ra cách vẽ cây Giáng sinh theo từng giai đoạn bằng bút chì, dễ dàng và đẹp mắt, một mẫu hơi khác được sử dụng so với mô tả ở trên. Hình tam giác được thay thế bằng một đường thẳng đứng cho biết chiều cao của cây tương lai. Rất dễ dàng để điều chỉnh kích thước bằng phương pháp này: dòng càng cao, bản thân cây vân sam càng lớn.

Bản vẽ bắt đầu với hình ảnh một ngôi sao đang đội vương miện của vương miện và đồng thời đóng vai trò là ngọn cây. Tổng cộng, cây Giáng sinh sẽ có ba cấp độ, đỉnh của chúng có hình tam giác được vẽ trực tiếp dưới ngôi sao. Các đầu lởm chởm của dòng dưới cùng của tam giác bắt chước các nhánh. Đó là khuyến khích để làm cho chúng không hoàn toàn thẳng, nhưng với một uốn cong nhẹ trong hình lưỡi liềm, phần nhô ra sẽ được hướng xuống dưới.

Các hội thảo mới, thú vị sẽ cho bạn biết trong các giai đoạn và trong tất cả các chi tiết làm thế nào để vẽ một cây Giáng sinh bằng bút chì, màu nước hoặc sơn bột màu. Làm theo những lời khuyên này, người đẹp năm mới sẽ dễ dàng học cách miêu tả không chỉ một cậu học sinh có một số kinh nghiệm nghệ thuật, mà còn là một đứa trẻ từ mẫu giáo, người mới bắt đầu làm chủ khoa học hội họa đầy màu sắc và tươi sáng. Cây thông Noel được em bé vẽ cho năm mới 2018 sẽ là một vật trang trí tuyệt vời cho phòng trò chơi, lớp học hoặc phòng khách trong căn hộ gia đình và sẽ tạo ra một bầu không khí dễ chịu, vui vẻ, lễ hội và lạc quan trong phòng trước.

Cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì thật dễ dàng và đẹp mắt – lớp học chính từng bước dành cho người mới bắt đầu

Một hội thảo rất dễ dàng và giá cả phải chăng với những bức ảnh từng bước sẽ cho các nghệ sĩ mới làm thế nào để vẽ một cây thông Noel đẹp bằng bút chì. Nếu bạn cẩn thận làm theo lời khuyên và thực hiện chính xác từng hành động, công việc sẽ không mất nhiều thời gian và kết quả hoàn thành sẽ làm bạn hài lòng với vẻ ngoài dễ chịu và tạo tâm trạng lễ hội trong tâm hồn.

Các vật liệu cần thiết cho một bản vẽ DIY tuyệt đẹp của cây Giáng sinh bằng bút chì

Hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu dễ dàng, nhanh chóng và đẹp mắt vẽ cây Giáng sinh bằng bút chì

Cách vẽ cây thông Noel bằng sơn cho người mới bắt đầu – bài học từng bước về màu nước

Một bài học từng bước sẽ giúp các họa sĩ mới làm quen với một vẻ đẹp rừng sang trọng – một cây thông Giáng sinh với màu nước. Để tạo một hình ảnh, bạn sẽ cần thời gian, độ chính xác và nơi làm việc được chiếu sáng tốt. Hình ảnh sẽ thực tế và sẽ trông ngoạn mục và hấp dẫn.

Vật liệu cần thiết để tạo ra một hình ảnh cây Giáng sinh với sơn màu nước

Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu vẽ cây Giáng sinh màu nước

Bài học làm thế nào để vẽ một cây thông Giáng sinh với vòng hoa bằng bột màu trong các giai đoạn cho một đứa trẻ ở trường mẫu giáo

Theo các khuyến nghị của bài học theo giai đoạn này, ngay cả một đứa trẻ không có tài năng thể hiện rõ ràng của nghệ sĩ cũng có thể nhanh chóng vẽ một cây thông Giáng sinh với một vòng hoa ở trường mẫu giáo. Sự độc đáo của tác phẩm nằm ở chỗ những đứa trẻ được mời làm cơ sở của cây không phải bằng bàn chải, mà bằng lòng bàn tay, trước đó được hạ xuống thành sơn màu xanh lá cây tươi sáng. Lo lắng rằng trẻ em bị bẩn là không đáng. Gouache dễ dàng được rửa sạch cả tay và mặt bằng nước thường và không cần sử dụng các thành phần dung môi mạnh.

Các vật liệu cần thiết cho bản vẽ theo giai đoạn của cây Giáng sinh bằng sơn bột màu cho mẫu giáo

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ cây thông Noel bằng vòng hoa cho trẻ mẫu giáo

Trong một tấm rộng nông, sơn bột màu xanh pha loãng. Nhúng lòng bàn tay của bạn và gắn vào một tờ giấy nằm dọc. Đặt bản in đầu tiên xấp xỉ trung tâm lên trên. Dưới đó, tạo ra một loạt hai bản in, sau đó – của ba và cuối cùng – của bốn. Bằng cách này, tổng diện tích của tán cây sẽ được thực hiện.

Khi sơn khô, lấy một bàn chải mỏng và vẽ một vài vòng hoa. Vẽ nó dưới dạng những quả bóng nhỏ nhiều màu được sắp xếp thành hàng ngang trên đầu kim phun.

Thêm một ngôi sao từ trên cao và trên cành cây để vẽ đồ chơi năm mới với nhiều hình dạng khác nhau.

Ở phía dưới, sơn gốc cây với tông màu nâu sẫm, và tiếp theo miêu tả những món quà năm mới dưới dạng những chiếc hộp nhỏ có nơ.

Khi hình ảnh hoàn toàn khô ráo, sử dụng các nút để cố định nó vào một đế các tông dày đặc và treo nó trên tường.

Cách vẽ cây thông Noel bằng đồ chơi theo từng giai đoạn đến trường

Ở trường, trẻ em thường xuyên tham gia các lớp học vẽ và có thể dễ dàng đối phó với các hình ảnh thể loại lớn hơn. Do đó, sẽ không khó để họ vẽ một cây thông Noel bằng đồ chơi trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ của một khu rừng cổ tích. Một lớp học theo giai đoạn chi tiết sẽ là một cố vấn tuyệt vời trong việc tạo ra một bức tranh năm mới ngoạn mục.

Những vật liệu cần thiết để vẽ cây thông Noel với đồ chơi cho trường học

Hướng dẫn từng bước về cách khắc họa đẹp cây Giáng sinh bằng đồ chơi cho năm mới

Với một cây bút chì đơn giản, không cần nhấn quá mạnh, hãy tạo một bản phác thảo sơ bộ. Đánh dấu vị trí của ngôi nhà gỗ làm bằng gỗ ở phần bên trái của bức tranh, bên phải vẽ nền dưới dạng một khu rừng và ở phía trước mô tả hồ nước và đường viền của cây Giáng sinh.

Tông màu xanh Ultramarine bao phủ bầu trời trong nền. Làm cho nó tối hơn với các cạnh, và gần hơn với đường viền của ngôi nhà và cây cối, làm suy yếu màu sắc một chút để có được độ tương phản nhiều hơn. Cố gắng làm cho quá trình chuyển từ bóng sang ánh sáng mịn và mờ.

Để chú ý đến khu rừng ở phía xa, và với một chiếc bàn chải mỏng, hãy phác thảo những hình bóng sống động hơn của những cái cây trên bầu trời khô.

Để nhuộm nhà sử dụng màu nâu đất. Đổ đầy mỗi thanh với một màu đỏ vàng, và thêm các sọc tối hơn bên dưới để làm giảm bớt và khối lượng. Giữa các khúc gỗ vẽ các đường màu đen thẳng. Đánh dấu giao điểm của gỗ với các vòng tròn màu nâu.

Để làm việc trên các khung trên cửa sổ màu nâu, hãy làm cho kính sáng màu vàng (phát sáng từ bên trong) và sơn cửa chớp bằng các màu tương phản, ví dụ như màu đỏ và màu xanh lá cây.

Đi dọc theo nền khô với tông màu xanh xám, thêm bóng cây trong tuyết.

Tham gia vào tiền cảnh, mô tả những bức tranh tuyết và một hồ nước đóng băng trước nhà.

Che cây bằng các sắc thái khác nhau của sơn màu xanh lá cây để làm cho nó trở nên đồ sộ và thực tế. Ở một số nơi, thêm một vài nét màu nâu, để lộ thân cây theo cách này.

Sau đó “trang trí” cây bằng những quả bóng có màu sắc tươi sáng, sắp xếp chúng ngẫu nhiên trên tất cả các nhánh của cây năm mới.

Ở giai đoạn cuối, vẽ một làn khói phát ra từ ống khói và một bụi cây nhỏ trong tuyết gần hồ. Nếu bạn muốn, sắp xếp công việc trong một khung.

Làm thế nào để học vẽ chân dung?Tự làm thiệp chúc mừng năm mới cho năm Khỉ 2016

Trước khi bắt đầu công việc, bạn nên mua trước những điều sau:

Và bây giờ, các giai đoạn chính của công việc:

Một hình tam giác lớn được vẽ trên tấm – nó phụ thuộc vào kích thước của nó, cây Giáng sinh trong tương lai sẽ ở cuối cùng. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng thước kẻ sao cho các đường càng đều càng tốt.

Bây giờ bạn đã biết cách vẽ cây Giáng sinh bằng bút chì theo từng giai đoạn, nhưng đây không phải là bài học duy nhất cho người mới bắt đầu trong bài viết của chúng tôi ngày hôm nay.

Cây giáng sinh nhỏ

Tùy chọn tiếp theo nhẹ hơn một chút so với trước, và cây lễ hội trông rất dễ thương và hấp dẫn. Ngay cả trẻ em cũng có thể xử lý mô hình này.

Vì vậy, để thể hiện tất cả các khả năng của bạn trong bản vẽ, bạn cần trải qua các bước sau:

Tờ A4 được đặt theo chiều dọc và một đường thẳng đứng được vẽ ở giữa của nó. Kích thước của nó sẽ tương ứng với chiều cao của cây Giáng sinh trong tương lai, vì vậy điểm này cần được xem xét trước. Theo cách tương tự, trên một tờ, bạn có thể vẽ một số cây Giáng sinh có kích thước nhỏ.

Nếu tôi có thể nói như vậy, cây sẽ có ba tầng bổ sung cho nhau. Ở giai đoạn này, cấp trên bắt đầu xuất hiện trên giấy dưới dạng một ngọn núi có đầu răng cưa.

Thông thường đối với các nghệ sĩ mới bắt đầu, điều quan trọng không chỉ là làm thế nào để vẽ cây Giáng sinh bằng bút chì theo từng giai đoạn, mà còn trong cách phối màu sẽ được trình bày. Vì vậy, đã đến lúc chọn bút chì và tin vào giọng nói bên trong của bạn.

Cây thông giáng sinh từ phim hoạt hình

Vào thời Xô Viết, rất nhiều phim hoạt hình ngày lễ dành riêng cho năm mới đã được sản xuất. Và tất cả chúng ta có lẽ thích cây vân sam lễ hội, có cành cây bị tuyết nghiền nát và trang trí đến mức đôi khi gợn sóng trong mắt chúng ta.

Một cây Giáng sinh tương tự là rất dễ dàng để tự vẽ. Và bạn có thể làm điều này chỉ trong 4 giai đoạn:

Trong một mô hình quen thuộc, một hình tam giác được vẽ trên một tờ giấy. Một đường ngang phụ trợ được vẽ cẩn thận từ đầu của nó. Với sự giúp đỡ của nó, nó sẽ có thể hoàn thành hài hòa thân cây, ngôi sao và đứng cho cây vân sam.

Phiên bản kỳ nghỉ cuối cùng của hình ảnh

Để làm điều này, bạn chỉ cần một cây bút chì, giấy, cục tẩy, một chút thời gian và sự tự tin. Và ngay cả khi nó không hoạt động lần đầu tiên, đây không phải là lý do để từ bỏ sự sáng tạo.

Một đường ngang chẵn được vẽ ở giữa tờ A4 hoặc A1. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng thước.

Bây giờ, hai đường phân giác được vẽ từ ngôi sao – chúng sẽ chuyển hướng trơn tru sang hai bên và sẽ được kết nối với nhau bằng một dải ngoằn ngoèo. Lúc này bạn không nên vội vàng.

Một yếu tố tương tự được vẽ bên dưới, sẽ bắt đầu từ zigzag thứ hai ở bên phải, và sau đó ở phía bên trái.

Phần thứ ba của cây Giáng sinh được vẽ theo cùng một nguyên tắc, nhưng khác ở kích thước lớn. Sau khi thân cây có thể nhìn thấy được từ bên dưới các nhánh.

Nó chỉ còn lại để trang trí vẻ đẹp năm mới với sơn màu xanh lá cây và bản vẽ sẽ được hoàn thành. Để hài hòa và một hình ảnh thú vị của người khác, khuyên bạn nên trang trí ngọn cây bằng các sắc thái nhẹ và mọi thứ khác với tông màu tối.

Ngay khi sơn khô, bạn có thể vẽ đồ chơi đầy màu sắc trên cành cây bằng sơn đầy màu sắc, cũng như mô tả một nền tuyệt đẹp với tuyết.

Bây giờ mọi người có thể vẽ một cây Giáng sinh và thậm chí sử dụng các biến thể khác nhau cho việc này. Nhưng đừng dừng lại ở đó – hãy thỏa sức tưởng tượng và đừng sợ phải là nguyên bản.

Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Giấy Đơn Giản, 10 Phút Xong Ngay

sudo , 21/12/2018 (4848 lượt xem)

1. Cách làm cây thông Noel bằng giấy bìa cứng 3D

Chuẩn bị: Giấy bìa cứng màu xanh lá, kéo, bút màu, bút dạ.

Cách làm cây thông Noel bằng giấy như sau:

+ Bước 1: Gập đôi tấm bìa cứng màu xanh lá cây và vuốt cho mép giấy thật phẳng, sau đó dùng kéo cắt theo đường đã gập.

+ Bước 2: Sau đó, bạn để 2 tấm bìa cứng sau khi cắt chồng lên nhau rồi tiếp tục gập đôi thêm một lần nữa.

+ Bước 3: Sau khi đã gập đôi, bạn dùng bút dạ vẽ hình cây thông đối xứng qua đường gấp.

+ Bước 4: Tiếp cách làm cây thông Noel bằng giấy, bạn dùng kéo cắt lần lượt từng tấm bìa theo hình đã vẽ. Lưu ý, bạn hãy dùng kéo thật sắc để cắt để cắt những đường dứt khoát, như vậy trông cây thông sẽ đẹp hơn đấy.

+ Bước 5: Bạn gấp đôi cây thông lại theo hình vẽ để tiến hành việc cắt ghép cây thông 3D.

+ Bước 6: Đối với hình cây thông từ tấm bìa thứ nhất, bạn dùng kéo cắt đôi phần nửa trên sau khi gập đôi và làm tương tự với nửa dưới của cây thông còn lại để ghép chúng lại với nhau.

+ Bước 7: Bạn thực hiện ghép 2 hình cây thông lại với nhau theo phần được cắt ở bước 6. Cuối cùng, bạn dùng bút màu trang trí lên cây thông là xong.

2. Cách làm cây thông Noel bằng giấy tạp chí cũ

Chuẩn bị: tạp chí cũ, bình sơn xịt màu xanh lá cây

Cách tiến hành:

+ Bước 1: Bạn hãy chọn một cuốn tạp chí cũ có độ dày vừa phải. Sau đó, từ trang chính giữa của cuốn tạp chí đó, bạn bắt đầu gập từ mép ngoài vào 1/2 độ lớn của tờ giấy và gập ngược lại lại một lần nữa sao cho cạnh ngoài thẳng theo gáy của quyển tạp chí.

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn gập phần thừa phía dưới ngược lên và dùng keo dán cố định lại, tránh để phần đó rơi xuống sẽ làm cho cây thông bị biến dạng, trông không được đẹp mắt.

+ Bước 3: Bạn dùng bình xịt sơn tạo tạo màu xanh cho cây thông và để nó ra ngoài nơi thoáng mát cho sơn khô lại.

+ Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể trang trí thêm cho cây thông dải ruy băng để giúp cho cây thông bớt đơn điệu. Như vậy là bạn đã hoàn thành các cách làm cây thông Noel bằng giấy tạp chí cũ.

3. Cách làm cây thông Noel từ báo cũ

Chuẩn bị: giấy báo cũ, kéo, dập ghim và keo dán

Cách tiến hành:

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vẽ hình cây thông 3 tầng ra một tấm bìa cứng rồi dùng kéo cắt ra.

+ Bước 2: Bạn dùng mô hình đó ướm lên những tờ báo cũ và cắt theo (khoảng 10 tờ báo cũ)

+ Bước 3: Sau khi cắt xong, bạn xếp chúng chồng lên nhau một cách ngay ngắn, cẩn thận rồi dùng dập ghim cố định phần chính giữa của hình cây thông.

+ Bước 4: Gấp các mép của hình cây thông sao cho phần mép ngoài mở ra mọi phía là bạn đã có được một cây thông ngộ nghĩnh, đáng yêu để trang trí cho đêm giáng sinh rồi.

4. Cách làm cây thông Noel bằng giấy màu

Chuẩn bị: giấy A4 màu xanh lá cây, kéo, keo dán và khối hình chóp.

Cách tiến hành:

+ Bước 1: Cắt giấy A4 thành những hình chữ nhật có chiều dài bằng nhau và chiều rộng theo kích thước từ bé đến lớn để cuốn theo hình chóp đã chuẩn bị trước đó.

+ Bước 2: Dùng kéo cắt những hình chữ nhật đó theo dạng tua rua rồi bắt đầu dán những dải giấy này từ dưới lên trên sao cho phủ kín hình chóp.

+ Bước 3: Bước cuối cùng cách làm cây thông Noel bằng giấy, bạn có thể đính lên trên cây thông những quả bông hay những chiếc nơ nhỏ xinh để giúp cho cây thông thêm rực rỡ và bắt mắt hơn.

5. Cách làm cây thông 5 tầng bằng bìa cứng

Chuẩn bị: Bìa cứng màu xanh lá cây, que tăm, kéo và keo dán.

Cách tiến hành làm cây thông Noel bằng giấy

+ Bước 1: Bạn dùng compa vẽ 5 hình tròn có đường kính lần lượt là 4, 7, 10, 13 và 16cm rồi dùng kéo cắt lấy các hình tròn đó.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng tay gập đôi các hình tròn 4 lần để tạo ra hình núm rồi dùng kéo cắt 1 lỗ nhỏ ở tâm hình tròn để có thể xiên vừa que tăm.

+ Bước 3: Cuối cùng, bạn dùng xếp các hình tròn đó theo các kích thước từ lớn đến bé và dùng keo nến cố định lại để tạo thành một cây thông nhỏ nhắn nhưng không kém phần xinh xắn.

6. Cách gấp cây thông Noel bằng giấy

Chuẩn bị: giấy A4 màu xanh, kéo và bút.

Cách tiến hành:

+ Bước 1: Bạn cắt giấy thành hình vuông có kích thước khoảng 12 đến 15cm

+ Bước 2: Gấp đôi tờ tờ theo chiều dọc, ngang và chéo

+ Bước 3: Đặt nằm 1 trong 4 ô vuông này rồi gấp để hai đường chéo trùng với nhau, tiếp tục làm phía bên còn lại. Cuối cùng chồng hình vuông còn lại lên cùng

+ Bước 4: Kéo 1 nửa hình vuông – hình tam giác và đáy là đường chéo lên và gập lại để cạnh hình vuông trùng với đường chéo. Tiếp tục với những phần còn lại (giống gấp hạc giấy) để hoàn thành cây thông như hình vẽ

7. Cách làm cây thông Noel bằng giấy cứng

Chuẩn bị: giấy bìa cứng, compa, kéo, dây dù và hạt cườm

Cách tiến hành:

+ Bước 1: Dùng compa vẽ 4 hình tròn theo kích thước từ lớn đến bé, sau đó dùng kéo cắt lấy các hình tròn rồi gập đôi từng hình tròn lại.

+ Bước 2: Sau đó, mở hình tròn đó ra rồi lại tiếp tục gập đôi để tạo thành 4 góc bằng nhau rồi gập thêm một lần nữa để có được 4 góc đối xứng nhỏ và 2 góc đôi xứng to.

+ Bước 3: Ở đường chia đôi góc đối xứng nhỏ, bạn gập nó vào trong và để lộ ra 2 góc đối xứng nhỏ.

+ Bước 4: Bạn làm tương tự với các hình tròn còn lại rồi dùng kéo cắt phần tâm hình tròn để luồn dây dù qua.

+ Bước 5: Bạn luồn dây dù cũng các hình đã gấp từ lớn đến bé rồi luồn thêm hạt cườm ở phần đỉnh cây thông để hoàn thành.

8. Cách làm cây thông Noel bằng giấy tuyết trắng

Chuẩn bị: bìa cứng trắng, que gỗ, kéo, keo dán, hạt cườm, khuôn dập giấy hình tạo hình bông tuyết có kích thước lớn, vừa và nhỏ.

Cách tiến hành:

+ Bước 1: Sử dụng khuôn dập giấy để tạo 3 hình bông tuyết theo 3 kích thước lớn, vừa và nhỏ.

+ Bước 2: Bạn dùng kéo cắt một đường thẳng vào đến tâm của bông tuyết rồi dùng keo dán dính lại để tạo thành hình chóp (làm tương tự với 2 hình còn lại).

+ Bước 3: Dùng kéo cắt 1 lỗ nhỏ để có thể luồn được que gỗ qua.

+ Bước 4: Cuối cùng, bạn luồn 3 hình chóp từ lớn đến bé để tạo hình cây thông rồi luồn nốt hạt cườm vào phần đỉnh của cây là hoàn thành.

9. Cách làm cây thông từ những dải giấy màu

Đối với cách này, bạn chỉ cần sử dụng những dải giấy màu đầy màu sắc rồi dùng keo dán gắn 2 đầu lại. Tiếp đó, bạn đính từng dải giấy màu lên trên hình chóp để tạo thành một cây thông xinh xắn và rực rỡ sắc màu.

10. Cách làm cây thông Noel bằng đĩa giấy

Đây quả là một ý tưởng độc đáo phải không nào? Bạn chỉ cần chuẩn bị một chĩa đĩa bằng giấy, lõi giấy vệ sinh để làm thân cây thông cùng màu nước. Bạn cắt chiếc đĩa giấy thành 3 hình tam giác có kích thước lớn, vừa và nhỏ.

Sau đó, màu dùng màu xanh lá cây tô lên các hình tam giác đó, bạn có thể dùng màu khác để tô điểm lên cho cây thông thêm rực rỡ. Đồng thời, bạn dùng màu nâu để tô lên lõi giấy vệ sinh. Cuối cùng, bạn gắn 3 hình tam giác đó theo thứ tự từ lớn đến bé theo chiều từ dưới lên trên để hoàn thành.

Bạn đang xem bài viết Cách Tô Màu Cây Thông Noel. Cách Vẽ Cây Thông Noel Bằng Bút Chì Từng Bước trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!