Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Tạo Bông Hoa Bằng 3 Hiệu Ứng Thường Dùng Trong Illustrator # Top 3 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Tạo Bông Hoa Bằng 3 Hiệu Ứng Thường Dùng Trong Illustrator # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Bông Hoa Bằng 3 Hiệu Ứng Thường Dùng Trong Illustrator mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Illustrator là một phần mềm chuyên nghiệp để vẽ và tạo ra các sản phẩm đồ họa, để tạo ra được một sản phẩm, ngoài việc sử dụng thành thạo các công cụ các bạn còn cần nắm bắt và kết hợp tốt các hiệu ứng trong illustrator. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách tạo bông hoa bằng hiệu ứng trong illustrator.

Đây là sản phẩm mà chúng ta sẽ làm ra:

Tham khảo khoá học illustrator cơ bản- nâng cao của chúng tôi nếu bạn muốn tham gia một lóp học chi tiết. Làm chủ illustrator chỉ với 15 buổi học.

tag: học illustrator, Cách tạo bông hoa bằng 3 hiệu ứng thường dùng trong illustrator, thiết kế bông hoa bằng hiệu ứng illustrator

0/5

(0 Reviews)

Cách Vẽ Bông Hoa Đơn Giản Trong Illustrator

Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

B1   . Đầu  tiên chúng ta chọn công cụ ellipse tool để vẽ lên một hình thoi.

Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

B2   . chọn công cụ

Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

B3    . Chúng ta chọn đối tượng rồi chọn công cụ rotate tool để quay cánh hoa. Khi đó hiện ra một bảng chúng ta muốn bao nhiêu cánh thì chúng ta quay từng đó canh rùi nhấn coppy sau đó nhấn ctrl+D cho đến khi đủ cánh là thôi.

Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

Nếu các bạn quan tâm tới khóa học vui lòng truy cập:

Tag:

tag: khóa học thiết kế đồ họa photoshop ở đâu, học đồ họa photoshop cơ bản và nâng cao ở đâu, đào tạo đồ họa chuyên sâu ở đâu, hoc thiet ke do hoa photoshop o dau tai ha noi, hoc thiet ke do hoa illustrator o dau, hoc do hoa corel draw , hoc do hoa cap toc tai ha noi, nâng cấp tay nghề thiết kế đồ họa cho nhân viên xưởng in

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

Cách Tạo Hoa Văn Thêu Tay Trong Adobe Illustrator

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ khám phá cách dễ dàng để tạo ra một hoa văn với một hiệu ứng thêu tay bằng cách chỉ sử dụng hai hình dạng cơ bản: hình chữ nhật và hình elip. Hoa văn này là liền mạch, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như là một nền hay hình nền trong dự án sau này của bạn. Ở cuối của quá trình này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản để tô màu lại tác phẩm.

Hãy khám phá các hoa văn thêu tay khác để khơi dậy cảm hứng trong bạn! Kỹ thuật thêu tay mang tính truyền thống lâu đời, trông ấm cúng và nhắc nhở chúng ta về chiếc áo len , mũ và khăn quàng cổ ấm áp. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hoa văn tại Envato Market.

1. Tạo một Vector Hoa văn

Bước 1

Sau khi mở Adobe Illustrator của bạn và tạo ra một tài liệu mới với kích thước 600 x 600 px, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ nền. Chọn công cụ Rectangle Tool (M) và vẽ một hình vuông màu xanh đậm với chiều rộng là 600 px và cao là 600 px.

Bước 2

Chọn công cụ Ellipse Tool (L) và tạo một hình elip nhỏ màu xanh da trời. Hơi nghiêng nó về bên trái. Tiếp tục chọn hình elip, chọn công cụ Reflect Tool (O); giữ phím Alt đồng thời nhấp vào phần bên phải của nó. Trong cửa sổ thông báo mới, chọn Vertical, Angle 90 và nhấn Copy. Bạn sẽ có được một bản sao phản chiếu của hình elip của bạn. Đó là mẫu dùng để lặp.

Bước 3

Chọn công cụ Rectangle Tool (M) và tạo ra một hình vuông. Vì sau này chúng ta muốn di chuyển hoa văn dùng để lặp một vài điểm ảnh cụ thể, nên chúng ta cần tạo ra các hình vuông này với một kích thước cụ thể. Trong cửa sổ hộp thoại mới, nhập 20 px cho Width và chiều Height. Xoá màu Fill và thiết lập Stroke bằng bất kỳ màu nào.

Đặt hoa văn dùng để lặp bên trong hình vuông này. Hãy tập trung nào! Đừng thay đổi kích thước của hình vuông-hãy làm cho các hình elip nhỏ hơn hoặc lớn hơn để cho chúng vừa vặn với hình vuông.

Bước 4

Trước tiên, canh nền vào artboard bằng cách nhấn các nút Horizontal Align Left và Vertical Align Top.

Đặt hình vuông nhỏ với hoa văn dùng để lặp ở góc trên bên trái của nền bằng cách nhấn các nút tương tự trên bảng Align.

Bước 5

Tiếp tục nhấn Control-D để lặp lại bước di chuyển cho đến khi bạn lấp đầy toàn bộ chiều rộng của nền.

Bước 6

Nhóm dòng đầu tiên mà bạn vừa tạo, ngoại trừ nền, và sau đó nhấn phím Enter. Nhập các tùy chọn sau đây, và sau đó bấm Copy.

Tiếp tục nhấn Control-D cho đến khi bạn lấp đầy toàn bộ chiều cao của nền.

Bước 7

Bước 8

Bây giờ, chúng ta hãy xem cách làm thế nào để chúng ta có thể thay đổi màu sắc của hoa văn. Điều này cũng sẽ khá nhanh!

Tạo ra một vài hình vuông (không có màu stroke và thiết lập màu Fill) bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (M). Áp dụng hoa văn thêu tay mà bạn vừa tạo từ bảng Swatches vào mỗi hình vuông này.

Kết luận

Làm tốt lắm! Tôi chắc rằng bạn cũng đã thực hiện thành công một loạt các hoa văn cho chính bạn. Tôi hy vọng bạn thích thú với hướng dẫn này cũng giống như việc tôi đã thực hiện nó. Không thể chờ đợi hơn nữa để xem kết quả sáng tạo của bạn!

Xưởng Thiết Kế In Ấn Vtd: Cách Tạo Bông Hoa Nhiều Cánh Bằng Coreldraw

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo bông hoa nhiều cánh bằng CorelDraw. Trong bài học này, bạn sẽ học được cách nhân bản và căn đều các cánh hoa theo 1 tâm đường tròn.Bước 1: Kéo 1 hình elips rồI kích đúp vào đối tượng

Bước 2: Kéo tâm tròn của đối tượng xuống đỉnh chóp (1tay ấn Ctrl _ 1 tay thao tác chuột)

Bước 3: để con chuột vào góc trên của đối tượng (vẫn ở chế độ kích đúp) tay vẫn giữ phím Ctrl còn tay kia dịch chuyển đối tượng.Khi dịch chuyển chuột đến góc độ cần thiết ấn chuột phải để copy đối tượng sau đó ấn Ctrl + R để copy thao tác bạn đã làm từ trước (copy như thế cho bao giờ kín hình để tạo thành 1 bông hoa là đc )Bước 4: Đây là 1 bông hoa đơn giản nếu bạn muốn tạo những hình phức tạp hơn thì khi kéo 1 hình ra bạn hãy đánh dấu hình rồI ấn Ctrl + Q để có thể kéo từng đọan của đường thẳng theo ý . RồI làm theo hướng dẫn ở trên.Bước 5: Kích 1 lần vào đốI tượng rồI 1 tay ấn Shift_ tay kia để chuột vào 1 đỉnh của hình rồI kéo chuột vào phía trong để thu nhỏ đốI tượng sau đó kích chuột phảI ta sẽ có 1 đốI tượng mớI đồng dạng vớI đốI tượng đã có.Bước 6: Chuyển đối tượng mới sang bên rồi tạo màu vào 2 đối tượng.Bước 7: Nên nhớ khi tạo độ khối tức tạo nhiều lớp cho hình ta phải kéo từ hình muốn để trên cùng đến hình để phía dưới (hình sẽ chuyển dần sắc độ cũng như về kích thước của hình.)Bước 8: Chỉnh cho hình trùng vào 1 tâm (đánh dấu hình dưới cùng rồi chỉnh tọa độ 1_1 sau đó làm tương tự vớI hình trên cùng.• Ctrl + I lấy 1 hình đã lưu ở 1 file nào đó mà k sợ khi làm xong bị thay đổI dữ liệu cũ.Bước 9: Làm tương tự như trên.

: để con chuột vào góc trên của đối tượng (vẫn ở chế độ kích đúp) tay vẫn giữ phím Ctrl còn tay kia dịch chuyển đối tượng.Khi dịch chuyển chuột đến góc độ cần thiết ấn chuột phải để copy đối tượng sau đó ấn Ctrl + R để copy thao tác bạn đã làm từ trước (copy như thế cho bao giờ kín hình để tạo thành 1 bông hoa là đc ): Đây là 1 bông hoa đơn giản nếu bạn muốn tạo những hình phức tạp hơn thì khi kéo 1 hình ra bạn hãy đánh dấu hình rồI ấn Ctrl + Q để có thể kéo từng đọan của đường thẳng theo ý . RồI làm theo hướng dẫn ở trên.: Kích 1 lần vào đốI tượng rồI 1 tay ấn Shift_ tay kia để chuột vào 1 đỉnh của hình rồI kéo chuột vào phía trong để thu nhỏ đốI tượng sau đó kích chuột phảI ta sẽ có 1 đốI tượng mớI đồng dạng vớI đốI tượng đã có.: Chuyển đối tượng mới sang bên rồi tạo màu vào 2 đối tượng.: Nên nhớ khi tạo độ khối tức tạo nhiều lớp cho hình ta phải kéo từ hình muốn để trên cùng đến hình để phía dưới (hình sẽ chuyển dần sắc độ cũng như về kích thước của hình.): Chỉnh cho hình trùng vào 1 tâm (đánh dấu hình dưới cùng rồi chỉnh tọa độ 1_1 sau đó làm tương tự vớI hình trên cùng.• Ctrl + I lấy 1 hình đã lưu ở 1 file nào đó mà k sợ khi làm xong bị thay đổI dữ liệu cũ.: Làm tương tự như trên.

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Bông Hoa Bằng 3 Hiệu Ứng Thường Dùng Trong Illustrator trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!