Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Làm Infographic Đẹp Và Sáng Tạo # Top 13 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Làm Infographic Đẹp Và Sáng Tạo # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Infographic Đẹp Và Sáng Tạo mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách làm infographic sao cho đẹp và sáng tạo là kĩ năng mà không chỉ các designer mà các marketers ở các công ty đều cần trang bị để có thể xây dựng hệ thống nội dung hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu, xây dựng nội dung website cho mình.

Trong bài viết này, WEBICO sẽ hướng dẫn bạn các cách làm infographic đẹp và sáng tạo chỉ với một vài kĩ năng cơ bản, phổ biến.

Tổng hợp các cách làm infographic đẹp và sáng tạo

Làm infographic bằng các phần mềm chuyên dụng

Một trong các cách làm infographic mang lại hiệu quả chất lượng cho bạn đó chính là trong quá trình thiết kế, bạn sử dụng các phần mềm chất lượng, có các công cụ được tối ưu để thực hiện. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại phần mềm máy tính, phần mềm thiết kế ảnh online, ứng dụng thiết kế ảnh… vô cùng đa dạng và phong phú. Trên cơ sở đó các sản phẩm infographic cuối cùng được làm ra cũng có chất lượng khác nhau.

Để infographic của bạn trông chuyên nghiệp, độc đáo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số các phần mềm chuyên dụng trong thiết kế như Photoshop, Illustrator, Indesign… và đa phần các sản phẩm thiết kế làm từ những phần mềm này sẽ hoàn toàn theo ý người thiết kế, được làm từ A – Z thay vì dùng các chương trình xử lí, cắt ghép ảnh như một số phần mềm online hay trang web hỗ trợ khác.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, size chuẩn, ảnh vector… 

Để làm infographic của bạn trông đẹp, chuyên nghiệp và có thể hiển thị tốt trên nhiều nền tảng và thiết bị, trong quá trìn thiết kế bạn cần lựa chọn các hình ảnh chất lượng cao, size lớn hoặc trong graphic design người ta hay dùng các hình ảnh vector (loại ảnh giúp người thiết kế dễ dàng phóng lớn, thu nhỏ mà không ảnh hưởng đến độ phân giải của nó).

Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm các hình ảnh mình cần thông qua các trang web được tổng hợp trong bài viết: Tổng hợp top 10 trang web cho phép download ảnh chất lượng cao miễn phí

Trình bày các yếu tố và nội dung đơn giản 

Một trong những điểm có ích của việc sử dụng infographic đó là nó có thể gói gọn các nội dung phức tạp dưới một dạng hình ảnh hết sức đơn giản, dễ hiểu. Chỉ cần diễn giải bằng hình ảnh và các kí hiệu, người xem đã có thể hiểu được nội dung mà bạn muốn nói đến.

Một trong các cách làm infographic cần lưu ý là bạn không cần sử dụng quá nhiều text trong sản phẩm của mình dẫn đến tình trạng rối rắm, khó nhìn.

Lựa chọn kích thước hợp lí

Trước khi thiết kế một infographic, bạn nêm xem xét rằng mẫu infographic này của mình sẽ đăng tải ở những kênh nào, hiển thị ở đâu trên mạng Internet.

Nhiều designer tạo ra các infographic với kích thước khá lớn. Do vậy, khi chuyển sang thiết kế web, developer buộc phải giảm kích thước của chúng để ăn khớp với giao diện người dùng. Chính thao tác này đã khiến cho nhiều mẫu infographic không giữ được tính dễ đọc (readability) như trước. Ngoài ra, việc chọn kích cỡ hình ảnh ngang cũng ảnh hưởng đến yếu tố responsive của website.

Các mẫu infographic được thiết kế để đăng tải lên website, các trang blog… ngày nay thường phổ biến với bố cục dọc.

Chú trọng đến “không gian âm”

Không gian âm có thể xem là các khoảng trống, chỗ trắng trong bản thiết kế. Các khoảng trống này giúp cho tổng thể bản thiết kế trông cân đối và đẹp mắt hơn, tránh làm rối mắt người xem. Bất kỳ một Graphic Designer nào cũng sẽ nói với bạn rằng khoảng trắng (white space) là rất quan trọng.

Một mẫu thiết kế infographic đẹp và hoàn hảo phải có sự cân bằng giữa các yếu tố hình ảnh và “không gian âm” (negative space) để tăng tính đối xứng cho bố cục. Đây là cách làm infographic từng được nhiều design áp dụng.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng không gian âm không có nghĩa là các mảng màu trắng nhiều, nó đơn giản chỉ là các diện tích trống trên toàn bộ diện tích thiết kế infographic của bạn (có thể là những mảng màu trống).

Đặt các tiêu đề hấp dẫn, súc tích

Cũng giống như các sản phẩm content khác trong Marketing, các thiết kế infographic đều cần có tiêu đề hấp dẫn để thu hút người xem.

Một tiêu đề infographic tốt cần đạt được ít nhất các đặc điểm sau:

Mô tả được nội dung tổng quan của infographic và vấn đề chính mà infographic này muốn nói đến.

Thu hút được sự chú ý của người đọc trong 3-5 giây đầu tiên

Gói gọn trong 10-14 từ.

Chủ đề hấp dẫn

— ? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM ? Hotline: 1800 6016 ▪️ Email: email@webico.vn ▪️ Website:  chúng tôi ▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Cách Vẽ Bản Đồ Tư Duy Đẹp Và Sáng Tạo Với Mind Map

Học cách nắm bắt thông tin và ý tưởng bằng một số kỹ thuật đã giúp hơn 250 triệu người trên toàn thế giới tổ chức công việc tốt hơn, tăng năng suất và sáng tạo hơn.

Bản đồ tư duy, bản đồ tư duy là một Cách nắm bắt thông tin do Tony Buzan, một nhà tâm lý học và là tác giả bán chạy nhất sáng tạo ra. Lập bản đồ tư duy đã được chứng minh là giúp tăng năng suất, sự sáng tạo và trí nhớ. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sơ đồ tư duy hợp lý để có được phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất!

Kỹ thuật này đã được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm động não, xác định cơ hội mới, tổ chức, quản lý dự án, giảng dạy. , học tập, giao tiếp và hơn thế nữa.

1. Sơ đồ tư duy là gì?

Bản đồ tư duy hay bản đồ tư duy là một công cụ tư duy trực quan có thể được áp dụng cho tất cả các chức năng nhận thức, đặc biệt là trí nhớ, học tập, sáng tạo và phân tích. Bản đồ tư duy là một quá trình bao gồm các sự kết hợp khác nhau của hình ảnh, màu sắc và sự sắp xếp không gian-thị giác. Kỹ thuật này lập bản đồ suy nghĩ của bạn, sử dụng các từ Key kích thích các kết nối trong não của bạn để phát triển các ý tưởng khác.

Bản đồ tư duy có thể được vẽ bằng tay hoặc sử dụng phần mềm iMindMap được tạo ra bởi chính Tony Buzan – cha đẻ của ý tưởng này. Khi tạo sơ đồ tư duy, có nhiều yếu tố cần xem xét, bao gồm hình ảnh bản đồ trung tâm, các nhánh, màu sắc, từ Key, v.v.

2. Các bước vẽ sơ đồ tư duy

Bước 1: Tạo ý tưởng chính

Dành thời gian để cá nhân hóa ý tưởng chính của bạn cho dù bạn tạo nó bằng tay hay trên máy tính sẽ tăng kết nối bạn có với nội dung bản đồ tư duy.

Bước 2: Thêm các nhánh vào bản đồ

Vẻ đẹp của bản đồ tư duy là bạn có thể liên tục thêm các nhánh mới mà không bị giới hạn bởi một vài tùy chọn. Hãy nhớ rằng, cấu trúc Bản đồ Tư duy được tạo ra một cách tự nhiên khi bạn thêm nhiều ý tưởng hơn và bộ não được tự do đưa ra những ý tưởng mới từ các khái niệm khác nhau.

Bước 3: Thêm từ Key

Khi bạn thêm một nhánh vào bản đồ tư duy của mình, bạn sẽ cần thêm toàn bộ ý chính. Một quy tắc quan trọng của lập bản đồ tư duy là sử dụng một từ cho mỗi nhánh. Giữ một từ cho một số lượng lớn các liên kết sẽ tốt hơn là sử dụng nhiều từ hoặc cụm từ.

Ví dụ, nếu bạn đặt cụm từ “tiệc sinh nhật” trong một nhánh, bạn sẽ bị hạn chế về khía cạnh bữa tiệc. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng từ Key “Sinh nhật”, bạn có thể phát triển và khám phá thêm các từ Key tiệc, cũng như các từ Key khác như bánh ngọt, quà tặng …

Bước 4: Chia cành

Lập bản đồ tư duy khuyến khích não bộ suy nghĩ vì nó mang lại một loạt các kỹ năng của vỏ não từ tư duy, con số cho đến sự sáng tạo và đặc biệt.

Những kỹ năng chồng chéo như vậy làm cho não của bạn hiệp lực hơn và duy trì mức độ làm việc tối ưu. Việc tách rời các kỹ năng vỏ não này không giúp ích cho sự phát triển của não bộ trong khi Bản đồ tư duy đang cố gắng thực hiện điều đó.

Một ví dụ về tư duy của não là mã hóa màu sắc của Bản đồ tư duy của bạn. Màu sắc liên kết thị giác với suy nghĩ và giúp não của bạn tạo ra các lối tắt tinh thần. Điều này cho phép bạn phân loại, đánh dấu, phân tích thông tin và xác định nhiều kết nối chưa từng được khám phá trước đây. Màu sắc cũng làm cho hình ảnh hấp dẫn và bắt mắt hơn khi so sánh với hình ảnh đơn sắc.

Bước 5: Bao gồm hình ảnh

Hình ảnh có sức mạnh truyền tải nhiều thông tin hơn một từ, một câu hay thậm chí một đoạn văn. Chúng được não bộ xử lý ngay lập tức và hoạt động như kích thích thị giác để nhớ lại thông tin. Hơn thế nữa, hình ảnh là một ngôn ngữ toàn cầu có thể giúp mọi người từ các quốc gia khác nhau trên thế giới vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ.

Trong thời đại công nghệ thông tin, khi hầu hết mọi người đều sở hữu ít nhất một thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng thì việc tận dụng những thiết bị đó không hề tiện lợi chút nào. nhỏ. Để luyện tập và vẽ sơ đồ tư duy, bạn không cần phải mang theo giấy và bút mọi lúc mọi nơi mà chỉ cần tải về và sử dụng phần mềm iMindMap. Bạn có thể khám phá các tính năng truyền cảm hứng được thiết kế để nâng cao tính linh hoạt và năng suất của mình.

Có thể nói, Sơ đồ tư duy là một trong những Cách hữu hiệu để tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh của não bộ, giúp tăng khả năng ghi nhớ, tư duy, phân tích hay tổng hợp thông tin của một vấn đề nào đó. . Biết cách lập và tận dụng sơ đồ tư duy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong học tập và công việc.

Infographic Là Gì? 12 Phần Mềm Làm &Amp; Thiết Kế Infographic Online

ĐẾN VỚI UPLEVO BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ với 5 phút Các mẫu thiết kế có sẵn Kho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng và phong phú các ngành nghề Người dùng chỉ việc thay ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp Hỗ trợ người dùng thiết kế trong từng sản phẩm Đặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong muốn Đặt hàng thiết kế logo, thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp Đặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Infographic là gì?

Infographic – Viết tắt cho cụm từ Information graphic, là các thông tin được thể hiện dưới định dạng thiết kế đồ họa, nhằm mục đích giúp cho công việc truyền tải thông tin tới người xem trở nên dễ dàng hơn. Các thiết kế Infographic có thể được ứng dụng cho đa dạng các loại thông tin, dữ liệu, và là loại nội dung được ưa thích trên nền tảng Digital.

Infographic là gì? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm infographic, thiết kế infographic đẹp bằng 12 phần mềm online hữu dụng. Nếu được thiết kế đúng cách, các thiết kế infographic là một công cụ tuyệt vời để thể hiện những nội dung, dữ liệu phức tạp.

Tổng các phần mềm làm Infographic online

8 Công Cụ Thiết Kế Poster Online Không Thể Bỏ Qua6 Công Cụ Thiết Kế Logo Online Miễn PhíPhần Mềm Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí 15 Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp 20 Phần mềm tạo ảnh GIF online miễn phí

01. BeFunky

Giá: Miễn phí (bản thông thường); $4.95/tháng (bản BeFunky Plus)

Link: https://www.befunky.com/features/infographic-maker/

02. Visme

Giá: Miễn phí

Visme với mục tiêu cam kết sẽ giúp bạn thể hiện nội dung, thông điệp thông qua hình ảnh. Bạn có thể sử dụng Visme để tạo presentation, nhưng sản phẩm được người dùng đánh giá cao nhất chính là thiết kế và làm Infographic.

Công cụ miễn phí này cung cấp cho người dùng hơn 100 font chữ miễn phí, hàng triệu hình ảnh đẹp, chất lượng và hàng ngàn các icon chất lượng cũng miễn phí. Ngoài ra, còn bao gồm cả video và audio (ghi âm những gì bạn muốn).

Link: https://www.visme.co/make-infographics/

03. Snappa

Giá: Miễn phí; $10/tháng (bản Pro)

Snappa là công cụ thiết kế đồ họa cho phép người dùng tạo infographic miễn phí. Snappa nhắm hoàn toàn vào thị trường những người không chuyên về design, với việc chỉ mất khoảng 10 phút hơn kém để có một infographic cho mình.

Công cụ còn cung cấp các mẫu được tối ưu cho việc chia sẻ thẳng lên website. Giao diện dễ sử dụng chỉ việc kéo thả, đồng thời là kho ảnh stock chất lượng cao khổng lồ cho người dùng chọn lựa.

Bản miễn phí cho phép bạn 5 lượt tải mỗi tháng hoặc bạn có thể nâng cấp lên bản pro để có lượt tải vô hạn cũng như một số tính năng vượt trội khác.

Link: https://snappa.com/create/infographics

04. Canva Infographic Maker

Giá: Miễn phí; $12.95/tháng (Canva cho công việc)

Canva là một công cụ đắc lực và dễ dàng sử dụng trên nền tảng online, phù hợp với hầu hết các nhu cầu thiết kế khác nhau, từ brochure, presentation đến thiết kế infographic. Nó cũng đồng thời cung cấp thư viện ảnh, icons, font chữ và một số cái khác để người dùng thoải mái lựa chọn.

Link: https://www.canva.com/create/infographics/

5 Quy Tắc Thiết Kế Biển Bảng Quảng Cáo Hiệu Quả

05. Google Charts

Giá: Miễn phí

Google chart là công cụ miễn phí, sử dụng khá đơn giản và miễn phí như hầu hết các ứng dụng của Google khác. Bạn có thể lựa chọn các loại biểu đồ khác nhau, tự thiết lập số liệu của mình. Nhờ sự kết nối liên tục theo thời gian thực với các dữ liệu, Google Chart là một phần mềm làm infographic tuyệt vời cho website của bạn.

Link: https://developers.google.com/chart/

06. Piktochart

Giá: Miễn phí (bản thông thường); $15/tháng (bản nâng cấp)

Các mẫu dạng dưới cũng khiến người dùng sắp xếp các thành phần dễ dàng hơn, ngoài ra căn chỉnh kích thước hình ảnh bằng việc co kéo cũng không làm giảm chất lượng.

Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp một số ít themes, có 2 gói trả phí khác là 15$/tháng và 29$/tháng.

Link: https://piktochart.com/

07. Infogram

Giá: Miễn phí (bản thông thường); $19/tháng (bản Pro)

Infogram là công cụ sở hữu đa dạng hình biểu đồ, cột, bản đồ cũng như tính năng cho phép upload hình ảnh và video để tạo ra những infographic chất lượng. Sauk hi nhập và chỉnh sửa dữ liệu tương tự như Excel, các nội dung lập tức được thể hiện lên trên thiết kế.

Khi bạn đã hài lòng với infographic của mình, bạn có thể xuất bản chúng trên website của Infogram, nhúng trên website của riêng bạn, hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

08. Venngage

Link: https://venngage.com/

09. Animaker

Giá: Miễn phí (bản thông thường); $12/tháng (bản nâng cấp)

Animaker có một số điểm khác so với các công cụ trên. Nếu như bạn đã chán với các infographic chỉ số thông thường, thì đây là công cụ khá ấn tượng để bạn thiết kế ra những sản phẩm infographic đầy thu hút và hấp dẫn. Xem video giới thiệu để hiểu rõ hơn về Animaker:

Nguồn tài nguyên dồi dào bao gồm biểu đồ, icon, để giúp bạn thể hiện dữ liệu, thông tin của mình dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể sản xuất 5 video SD dưới 2 phút cho 1 tháng sử dụng của bản thông thường, bản trả phí thì chất lượng video sẽ tốt hơn cũng như độ dài được cải tiến.

Link: https://www.animaker.com/

10. Easel.ly

Giá: Miễn phí (bản thông thường); $3/tháng (bản Pro)

Công cụ dựa trên nền tảng web để thiết kế infographic này cung cấp đa dạng các template để bạn bắt đầu, tất cả chúng đều có thể chỉnh sửa theo ý của bạn. Bạn sẽ được truy cập vào thư viện các hình ảnh, icon như mũi tên, hình khối, đường,.. Lựa chọn font chữ, màu sắc và kích cỡ phù hợp. chúng tôi cũng cho phép bạn tự Upload ảnh của bạn và sắp xếp vào vị trí bạn muốn.

Bản miễn phí bao gồm 60 hình ảnh và 10 font chữ lựa chọn, hoặc với 3$ 1 tháng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Link: https://www.easel.ly/

11. Adioma

Giá: $39/tháng

Mặc dù ra tiền cao vượt trội so với các công cụ khác, nhưng Adioma chắc chắn cung cấp những nội dung và cách thiết kế infographic xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Bạn lựa chọn mẫu mình thích, sau đó công cụ sẽ tự xây dựng cho bạn xung quanh các thông tin mà bạn cung cấp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào giai đoạn chỉnh sửa infographic của mình.

Đồng thời cũng có phần so sánh các mẫu khác nhau, bạn có thể xem liệu dữ liệu của mình sẽ được thể hiện tốt nhất ở mẫu nào.

Có 3 gói để người dùng có thể chọn mua, gói đắt tiền hơn bạn sẽ được sử dụng nhiều đặc quyền hơn.

Link: https://adioma.com/

12. PicMonkey

Giá: $5.99/tháng

PicMonkey là công cụ chỉnh sửa ảnh online nhưng cũng cung cấp tài nguyên thiết kế infographic. Ưu điểm của PicMonkey là có phần hướng dẫn dành cho những người không chuyển để có một thiết kế infographic hiệu quả nhất.

Link: https://www.picmonkey.com/design/infographics

Nguồn: creativebloq

Mẫu Chữ Và Cách Viết Chữ B Sáng Tạo

Thêm vào đó bạn đọc có thể tìm hiểu về mẫu chữ cà cách viết một số chữ cái khác trong cùng nhóm như: Cách viết chữ R sáng tạo, cách viết chữ D sáng tạo. Cách viết chữ P sáng tạo hay cách viết chữ Đ sáng tạo. Để qua đó có những phương pháp luyện chữ đẹp tốt nhất.

Chiều cao của các chữ cái viết hoa là 2,5 đơn vị, riêng 2 chữ Y và G được quy định chiều cao là 4 đơn vị. Theo bảng chữ cái Tiếng Việt hiện nay, bé sẽ được học 29 chữ cái viết hoa.

Quá trình dạy luyện chữ đẹp với mẫu chữ và cách viết chữ B sáng tạo cho bé bắt đầu từ bước nhận diện. Điều này áp dụng cho tất cả chữ hoa trong bảng chữ cái. Sau bước nhận diện, bé sẽ tập tô các nét cơ bản rồi mới viết từng chữ cái. Lưu ý, các nét cơ bản trong chữ hoa thường có biến điệu để đảm bảo tính thẩm mỹ. Mục đích các bước này là để bé đi từ viết đúng, viết thạo đến viết đẹp.

– Nét thẳng: gồm nét thẳng đứng, thẳng ngang và thẳng xiên. Nét thẳng đứng có biến điệu lượn ở 1 hoặc cả 2 đầu. Nét thẳng ngang có biến điệu lượn ở 2 đầu kiểu sóng. Nét thẳng xiên có biến điệu lượn ở 1 đầu hoặc cả 2 đầu.

– Nét cong: gồm nét cong kín và nét cong hở. Nét cong hở lại gồm 4 kiểu là cong trái, cong phải, cong trên và cong dưới. Nét cong kín có biến điệu là lượn 1 đầu vào trong. Nét cong hở có biến điệu là lượn 1 đầu hoặc cả 2 đầu vào trong.

– Nét khuyết: gồm nét khuyết xuôi và nét khuyết ngược. Nét này cũng không có biến điệu.

Các mẫu chữ hoa đẹp và cách viết chữ B sáng tạo cho bé

Trước khi tập mẫu chữ và cách viết chữ B, bạn nên cho bé tham khảo mẫu truyền thống:

Chữ B hoa theo kiểu truyền thống gồm có 2 nét với chiều cao 5 li (6 đường kẻ ngang):

– Nét 2: kết hợp của 2 nét cơ bản (cong trên và cong phải) nối liền nhau. 2 nét này tạo thành vòng xoắn nhỏ ở giữa thân chữ. Để viết nét này, bé bắt đầu từ điểm dừng của nét 1 và lia bút lên đường kẻ số 5. Sau đó viết tiếp nét cong trên và cong phải liền nhau, tạo vòng xoắn dưới đường kẻ 4. Cuối cùng, dừng bút ở khoảng giữa đường kẻ số 2 và số 3.

Chú ý khi viết chữ B

Chú ý khi quan sát mẫu chữ và cách viết chữ B, bé cần chú trọng nét cong. Nét cong phải lượn đều và cân đối, nửa cong dưới vòng sang bên phải rộng hơn nửa cong trên.

Khi đã nắm vững cách viết chữ B hoa truyền thống, bé có thể sáng tạo cách viết mới. Mẹ không nên bắt buộc bé phải viết theo 1 kiểu mà hãy để bé tự do “múa bút”. Khi trẻ thoải mái cũng là lúc khả năng sáng tạo được đẩy lên cao nhất. Bé yêu của bạn sẽ có cơ hội tạo nên những chữ B thật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Infographic Đẹp Và Sáng Tạo trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!