Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Kiếm Tiền Trên Youtube: Kiếm Tiền Từ Youtube Không Hề Khó # Top 14 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Kiếm Tiền Trên Youtube: Kiếm Tiền Từ Youtube Không Hề Khó # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kiếm Tiền Trên Youtube: Kiếm Tiền Từ Youtube Không Hề Khó mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang có mô hình kinh doanh bạn muốn phát triển? Bạn có muốn gia tăng doanh số hay đơn giản là tạo ra một nguồn thu nhập thêm cho bản thân? Học cách kiếm tiền trên YouTube sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Và tin tốt lành là bạn đang xem khóa học sẽ dạy bạn kiếm tiền trên youtube và gia tăng lượt xem cũng như quảng bá kênh YouTube của bạn chỉ trong vòng một giờ! Thời gian và nỗ lực tối thiểu với kết quả tối đa, đó chính là phương châm của khóa học này.

Trở thành một YouTuber thành công

Tạo video, chia sẻ chúng với thế giới và kiếm tiền từ nó có vẻ như là một cách sống khá thú vị. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, nó lại là một nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng trong thời đại ngày nay, ngày càng có nhiều người đang cố gắng thực hiện điều đó. Một số thì thất bại, một số khác lại thành công và kiếm tiền nhanh chóng từ YouTube. Điều gì là khác biệt giữa hai loại người này và cách bạn trở thành người có thẩm quyền? Cách nào có thể giúp bạn quảng bá kênh YouTube của mình thành công? Bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này trong khóa học cách kiếm tiền trên YouTube này. Đừng lãng phí thời gian tự học khi bạn có thể có được sự giúp đõ. Hãy theo dõi khóa học và học cách kiếm tiền trên YouTube theo cách dễ dàng nhất!

Bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua về những gì YouTube toàn thời gian sẽ làm. Bạn có muốn làm việc thoải mái tại nhà, hoặc có thể làm việc ngay khi du lịch khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn làm cho nội dung của mình trở nên phổ biến và chia sẻ nó với hàng triệu con người trên thế giới? Không phải tìm kiếm đâu xa cả. Hướng dẫn kiếm tiền trên YouTube này là chìa khóa thành công cho bạn! Hơn thế nữa, kể từ năm 2018, YouTube yêu cầu bạn có ít nhất 1000 người đăng ký theo dõi và 4000 giờ xem để tham gia vào Chương trình đối tác của họ. Do vậy, điều này có vẻ hơi khó khăn hơn để bắt đầu kênh của bạn. Nhưng đừng lo, khóa học kiếm tiền từ YouTube này sẽ hỗ trợ cho bạn!

Thu hút nhiều lượt xem và Xây dựng một cộng đồng

Hướng dẫn kiếm tiền trên YouTube sẽ dạy bạn cách kiếm tiền trên YouTube bằng cách tạo các video với chất lượng xuất sắc. Điều này sẽ giúp bạn hiểu việc có thêm lượt xem và thu hút luwongj truy cập nhiều hơn đến kênh của bạn. Khóa học kiếm tiền trên YouTube cũng giúp bạn xây dựng một danh sách những người đăng ký theo dõi cũng như tương tác với khán giả, và biến họ trở thành cộng đồng thiêng liêng.

Bạn sẽ học cách gia tăng thu nhập từ lượt xem và cách nhận được tỷ lệ đăng ký theo dõi cao hơn. Với kiến thức SEO cơ bản và một vài chiến lược marketing hữu hiệu, kênh YouTube của bạn sẽ nổi trội hơn và bạn sẽ thả sức chia sẻ nội dung với người xem. Do vậy, nếu bạn đang tìm cách thu hút nhiều người đăng ký theo dõi trên YouTube, khóa học này dành cho bạn!

Xây dựng thương hiệu

Bạn sẽ hiểu cách mạng xã hội có thể giúp bạn phát triển thương hiệu và cách quảng bá nó trên các nền tảng khác nhau. Theo cách này bạn sẽ biết cách kiếm tiền trên YouTube bằng cách tiếp cận đối tượng rộng nhất có thể. Khóa học kiếm tiền trên YouTube sẽ giải thích tại sao marketing trên YouTube là tuyệt hảo và quan trọng đối với công việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ được giới thiệu tới các chiến lược khác nhau, cách làm việc với các YouTuber khác và cùng nhau phát triển kênh của mình. Theo cách này, bạn sẽ thu hút được lượng đăng ký theo dõi nhanh hơn!

Nếu bạn luôn muốn tạo ra các video chất lượng cao và chia sẻ chúng với thế giới YouTube là nơi lý tưởng. Bạn sẽ có niềm vui trong khi tạo thu nhập và biến lượt xem thành cách kiếm tiền trực tuyến thành công. Hướng dẫn kiếm tiền trên YouTube này sẽ dạy bạn những kỹ thuật tiên tiến nhất, độc đáo nhất về việc kiếm tiền từ YouTube. Hãy tham gia khóa học và bắt đầu kiếm tiền từ YouTube ngay hôm nay!

Chỉ Cách Kiếm Tiền Từ Youtube Từ A

B. Làm thế nào để kiếm tiền với Youtube ?

1. Kiếm tiền với Youtube Partner Program :

2. Sử dụng Youtube để tăng lượt truy cập vào website của bạn, sau đó kiếm tiền với Google Adsense :

3. Sử dụng Youtube để bán sản phẩm do chính bạn tạo ra

Nếu bạn là một người đang kinh doanh, bất kể là mặt hàng nào, thì Youtube Marketing, Video Marketing là công cụ mà bạn khó có thể bỏ qua, một Video thuyết phục sẽ có tác dụng gấp nhiều lần so với các dòng chữ trên website của bạn.

4. Sử dụng Youtube để kiếm tiền với Affiliate

Bạn có thể dùng Youtube, tạo ra (thuê) các Video review, Video giới thiệu về các sản phẩm mà bạn đang làm affiliate (bạn có thể được hướng dẫn kiếm tiền với affiliate), và khi khách hàng bấm vào link được hiển thị ở video của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tài khoản Youtube đã được chấp nhận tham gia Youtube Partnet cùng tài khoàn Google Adsense (dễ)

Video để upload (khó)

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google mới + Verify phone

Khi bạn đã tạo được tài khoản mới của Google rồi thì bạn sẽ sử dụng Youtube và tham gia Youtube Partner bằng tài khoản này luôn :

Bạn vào : https://www.youtube.com, đăng nhập vào tài khoản mới được tạo , ở góc trên phía bên phải màn hình, bạn nhấn vào cái avatar của bạn và chọn Creator Studio

4. Bắt đầu tạo Video để kiếm tiền với Youtube

D. Hướng dẫn những cách tạo Video để kiếm tiền với Youtube :

Để kiếm được video thì trước hết bạn phải có video để upload, để có Video thì bạn phải tạo được Video, mình xin đưa ra 3 cách cơ bản để tạo được Video như sau :

1. Tự quay và làm Video của riêng bạn

Nghe có vẻ rất khó khăn và thực sự là vậy, bạn phải tạo ra các Video cho riêng mình, và bạn phải có năng khiếu về lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ có thể có ích với những người khác hoặc giúp người khác giải trí :

Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=HuNv_Soc9co

Review Video : Có nghĩa là những video đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ có nhiều người quan tâm trên thị trường. Video review về điện thoại, review về đồ công nghê, review về sản phẩm đang HOT,…

Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=RFg6kXzMVfM

Tutorials Video: Bạn có thể tạo ra các Vieo hướng dẫn, chẳng hạn : hướng dẫn dùng Photoshop để…..,hướng dẫn thu âm với…..,hướng dẫn chơi nhạc cụ,…. hướng dẫn tất cả những thứ gì mà bạn cảm thấy bạn biết mà nhiều người khác không biết

Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=DHjdes5YLp8

Quay tất cả những gì bạn nghĩ là có thể có người xem : Ví dụ bạn ra đường thấy đánh nhau bạn quay lại, công an bắt cướp, nhận hối lộ quay lại, quay khoảng khắc em bé dễ thương, mèo chó cute, chuyên nghiệp thì đầu tư làm phim ngắn như Hữu Công, Linh Miu, đẹp trai xinh gái hát hay vui tính thì làm Video như Vanh Leg, Đỗ Duy Nam,….Sexy thì quay Video đánh bóng như Bà Tưng, điên khùng thì học hỏi Kenny Sang,….

Nói chung về phần tự làm Video thì đòi hỏi mỗi bạn đều có khả năng riêng là chính, vì vậy phần lớn dân chơi Youtube đều không có khả năng làm theo những cách này, nhưng nếu bạn làm được thì rất là tốt. Nếu muốn làm chuyên nghiệp phải đầu tư máy quay chụp ảnh cho riêng mình, còn bình thường có thể dùng điện thoại quay phim OK chút !

Bạn có thể thấy trên mạng có những Video là tập hợp của nhiều Video khác và có rất nhiều lượt xem, ví dụ :

Video tập hợp những khoảnh khắc đáng yêu của chó, mèo, chuột, cóc, nhái,….

Video tập hợp những đứa trẻ cute nhất

Video tập hợp những vụ đánh nhau

Video tập hợp những thằng ngu nhất hành tinh

Video những pha buồn cười nhất

…… vân vân và vân vân, thực chất những video này được cắt ghép từ nhiều Video khác nhau để tạo ra 1 Video riêng. Bạn có thể làm như vậy, công cụ chỉnh sửa Video bạn có thể tìm hiểu trên mạng (ví dụ ProshowGold), bạn kiếm những Video cùng chủ để và cắt ra ghép lại thành Video mới !

Những video dạng này có lượt xem rất lớn nên bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Bạn có thể dùng những phần mềm chuyên dụng để quay lại các Video ở trên TV phát sóng, các chương trình ca nhạc đang, TV show đang HOT về để UP lại. Hoặc có thể bạn đi xem show ca nhạc, hài kich ở ngoài của những diễn viên , ca sĩ nổi tiếng và bạn quay video lại về nhà upload. Nhưng với hình thức này, bạn hãy cẩn thận kẻo bị Report bản quyền, có những cách lách bản quyền và chống report thuộc dạng tips bí mật nên mình không thể chia sẻ công khai ở đây !

Reup Video có nghĩa là bạn download Video có sẵn ở Youtube về, chỉnh sửa, lách âm thanh bản quyền, và bạn up lại Video đó lên kênh của bạn. Phương pháp này thuộc về Blackhat nên mình không chia sẻ thêm

Tóm lại có tương đối nhiều cách để tạo Video, mình đã nêu ra một số phương pháp chính như trên, bạn có thể chọn một trong số những phương pháp này để bắt đầu, tùy vào khả năng của bạn

E. Những cách thu hút lượt view cho Video Youtube để kiếm được nhiều tiền

Để có được nhiều lượt view cho Youtube, mình xin đưa ra hai phương pháp chính như sau :

1. Tạo dựng và chăm sócFanpage, một cách hay để thu hút nhiều lượt xem từ mạng xã hội.

Hãy xem các Vloggers nổi tiếng đều thu hút lượt view chủ yếu từ Fanpage Facebook

Vạn sự khởi đầu nan, hãy thu hút những lượt like ban đầu bằng tất cả những cách mà bạn có thể (chia sẻ cho bạn bè, post lên Group),…nếu Fanpage của bạn có nội dung chất lượng, chắc chắn sẽ có nhiều lượt like Fanpage đồng nghĩa với việc có nhiều lượt View Youtube. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Facebook Ads lúc ban đầu

Tài liệu về SEO trên mạng có nhiều bạn có thể tìm với Google, mình không nói dài dòng ở đây nhiều. SEO Youtube cũng có 2 phần chính như SEO website là SEO Onpage và SEO Offpage :

Trước khi SEO cho youtube bạn cũng phải xác định từ khóa (vi dụ : hai tet 2014, video clip vui nhon, ….là những từ khóa, đây là những từ mà người dùng tìm trên google/youtube mà bạn cảm thấy tìm nhiều)

+ SEO Onpage :

Tiêu đề Video :Tốt nhất là từ 50 đến 70 ký tự, có chứa từ khóa cần SEO

Kích thước Video :Hiện tại Youtube có hỗ trợ tính năng xuất bản video dưới chế độ wide: 16:9, nhưng bạn vẫn nên để ở dạng 4:3 bởi vì chuẩn 4:3 là định dạng mục tiêu của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi.

Nói chung SEO là vấn đề muôn thuở và rất dài dòng, bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin hơn nữa về SEO tại Google.

Cách Kiếm Tiền Qua Youtube

Youtube Partner được đánh giá là một trong số những hình thức kiếm tiền online được yêu thích và thu hút đông đảo tham gia hiện nay, với đặc trưng là không cần vốn hay cần ít chúng ta có thể xây dựng dược một kênh youtube giúp bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng. Để có thể kiếm tiền qua Youtube bạn cần phải có video chắc chắn rồi, một video chất lượng, hay hút khách chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn truy cập.

Để một video thu hút được người xem chúng ta cần phải nghiên cứu về từ khóa, Seo, nhưng có một thực tế chỉ ra rằng dù video của bạn có được lên top nhưng chưa chắc đã thu hút được lượt xem. Một video chất lượng tốt hơn hết là phải có dung lượng tốt và chất lượng cao, không quá dài chỉ cần với thời lượng vừa đủ, ngoài ra với một video chất lượng chúng ta nên chú trọng vào máy quay phim biết sử dụng các phần mầm để hiệu chỉnh video, biết chọn góc đẹp, ánh sáng chuẩn… tất cả những điều này sẽ giúp cho bạn có được một video chất lượng. Cùng với đó việc đăng video thường xuyên cũng giúp cho bạn có được lượng người theo dõi ổn định và sẽ có nhiều người ấn theo dõi kênh youtube của bạn.

+ Thiết lập Google Adsense:

Bạn đọc sẽ tiến hành đặt Google Adsense miễn phí tại website AdSense và nhấn vào nút Sign Up Now để tạo tài khoản của mình, ngoài ra bạn đọc cũng có thể cần một tài khoản PayPal hoặc tại ngân hàng và một địa chỉ email hợp lệ cùng các thông tin khác để Google AdSense có thể xác minh.

+ Sử dụng công cụ phân tích:

Khi bạn đã có được một số video trực tuyến cho bản thân mình, để tạo ra thu nhập và thu hút người xem bạn cần phải thống kê và phân tích số liệu hiệu quả của các đoạn video đó.

+ Quảng bá video trên các kênh khác:

Bạn đọc không chỉ đưa các đoạn video lên duy nhất trang cá nhân của mình là kênh youtube, bạn có thể tạo thêm các blog, các website hay đăng tải nội dung video lên các trang mạng xã hội khác. Bạn có thể chia sẻ đường link hay nhúng đoạn video trên internet để gia tăng khả năng gây sự chú ý của nhiều người đây là cách kiếm tiền qua Youtube khá hiệu quả được nhiều người áp dụng.

+ Trở thành một đối tác của Youtube:

YouTube Partners bao gồm các thành viên trên Youtube mà sở hữu các video có thể giúp bạn hái ra tiền, hấp dẫn được số lượng người xem. Các thành viên này có thể tạo nên nhiều nội dung hơn và có thể giành một số thành tích khi đạt số lượng người xem lớn.

Khóa Học Kiếm Tiền Trên Youtube Ngay Tại Lớp Ở Hcm

Chào mừng các bạn đến với khóa học Kiếm tiền trên Youtube

Giờ đây, thu nhập hàng tháng từ riêng Youtube của tôi trung bình từ 2.000 – 5.000 USD và tôi hoàn toàn mãn nguyện vì công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng. Còn bây giờ hãy để tôi chia sẻ bí quyết, cách làm thế nào để kiếm được tiền từ Youtube với bạn!

BẠN CÓ BIẾT??? NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ YOUTUBE?

– NỘI DUNG KHÓA HỌC –

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC

Bạn đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh riêng của mình, hoặc việc kinh doanh của bạn không phát triển tốt trong một thời gian dài và bạn đang tìm cách để tăng độ nhận biết thương hiệu cũng như cải thiện doanh số bán hàng.

Youtube sẽ là một công cụ hiệu quả. Bạn biết điều đó và muốn tìm hiểu thêm về Youtube để có thể tự làm hoặc ít nhất là có thể kiểm soát được công việc của nhân viên hoặc của các nhà cung cấp dịch vụ.

Bạn muốn tìm hiểu về cách thực hiện cũng như áp dụng như thế nào để đạt được kết quả cao nhất và bạn có thể tăng doanh thu của doanh nghiệp (cũng như cho các cấp quản lý thấy rằng Youtube có thể hỗ trợ hiệu quả cho các sản phẩm và dịch vụ của họ)

Bạn là Chủ của doanh nghiệp và có một chút hiểu biết về Youtube, bạn biết rằng có một cơ hợi rất lớn đang đợi bạn một khi bạn hiểu rõ công việc kinh doanh của bạn có thể mở rộng như thế nào bằng việc sử dụng các lợi thế của Youtube.

Bạn có thể không cần phải làm tất cả những việc này nhưng đầu tiên bạn cần phải hiểu được cách hoạt động và cách kiểm soát nó để có thể quản lý một cách chặt chẽ hơn khi thuê ai làm cho bạn.

Bạn biết Youtube là một kênh tuyệt vời để làm giàu nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và phải làm gì. Khóa học này dành cho những người bắt đầu và cho cả những ai đã biết và đang sử dụng Youtube.

Khóa học Kiếm tiền trên Youtube của DGM được thiết kế để phù hợp với bất cứ ai muốn làm giàu từ Youtube. Bạn sẽ được trang bị kiến thức thực tế và thực hành ngay tại lớp để mang lại kết quả ngay lập tức cho bạn.

Kiếm tiền trên Youtube – Người Thật – Kết Quả Thật

Những câu hỏi thường gặp

Chỉ với 2.400.000 đ

Thanh toán trước 5 ngày khai giảng chỉ còn 2.160.000 đ

Học viên cũ DGM còn 2.040.000 đ

Học viên đóng tiền theo Group/Sinh viên 1.920.000 đ

Đến DGM để nắm bắt các tuyệt chiêu của khóa học, kiếm tiền không giới hạn với Youtube!

Đăng ký và thanh toán học phí theo 1 trong 3 cách sau:

Bạn đang xem bài viết Cách Kiếm Tiền Trên Youtube: Kiếm Tiền Từ Youtube Không Hề Khó trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!