Thông Tin 09/2021 # Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính Bảng Android Của Bạn

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính Bảng Android Của Bạn mới nhất ngày 24/09/2021 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Giải Phóng Dung Lượng Bộ Nhớ Iphone Siêu Tốc
 • 8 Cách Đơn Giản Giải Phóng Bộ Nhớ Iphone
 • Bạn Nên Sử Dụng 8 Cách Giải Phóng Dung Lượng Ổ Cứng Macbook
 • 7 Cách Giải Phóng Ổ Cứng Hiệu Quả Trên Windows 10
 • Cách Xóa Cache Windows 10 Update Để Giải Phóng Dung Lượng Ổ Cứng
 • Bạn biết cưa cũ: Bạn không bao giờ có thể quá giàu, quá gầy hoặc có quá nhiều bộ nhớ trên điện thoại.

  Hai cái đầu là điên rồ. Nhưng điều sau có thể chứng minh tất cả quá chính xác khi bạn thấy mình không còn chỗ để cài đặt ứng dụng, chụp ảnh và tải nhạc.

  Một số điện thoại và máy tính bảng Android cung cấp một cách khắc phục dễ dàng: Bật thẻ nhớ microSD. Nhưng điều gì xảy ra nếu không có khe cắm mở rộng? Bạn sẽ phải mua một thiết bị hoàn toàn mới?

  Có thể một ngày nào đó, nhưng không phải hôm nay. Có nhiều cách để giải phóng không gian mà bạn có thể chưa xem xét. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu xóa những bức ảnh gia đình quý giá, hãy thử những chiến lược này.

  Kiểm tra ứng dụng của bạn

  Các ứng dụng rẻ và phong phú, đó là lý do tại sao mọi người có xu hướng tích trữ chúng – ngay cả những ứng dụng mà họ hiếm khi sử dụng. Vì vậy, hãy tự hỏi những ứng dụng bạn thực sự cần, và những ứng dụng bạn có thể sống mà không có. Hãy nhớ rằng: xóa một ứng dụng không có nghĩa là nó sẽ biến mất mãi mãi, ngay bây giờ. Bạn luôn có thể cài đặt lại sau nếu bạn thực sự cần nó.

  Trò chơi có xu hướng là ứng dụng lớn nhất. Vì vậy, nếu bạn đã hoàn thành, giả sử, Grand Theft Auto: San Andreas, hãy xóa nó đi và lấy lại dung lượng lưu trữ khổng lồ 2, 4 GB.

  Hình ảnh phóng to

  Bạn muốn biết ứng dụng nào tiêu tốn nhiều dung lượng nhất? Hệ điều hành Android sẽ cho bạn biết, nhưng phải mất một chút khoan để đến đó. Liên doanh vào Cài đặt, sau đó tìm Bộ nhớ (có thể được liệt kê là Bộ nhớ & USB trên một số thiết bị). Cuối cùng, chạm vào Ứng dụng và đợi HĐH tính toán số lượng lưu trữ. Bây giờ bạn có thể đưa ra một số quyết định về việc ứng dụng nào sẽ nhận được thông báo.

  Giảm tải hình ảnh và video

  Càng nhiều ảnh chụp và phim bạn chụp bằng máy ảnh của bạn, thì càng lớn trong bộ nhớ khả dụng của bạn. Sau một hoặc hai năm ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của cuộc sống (không nói gì đến vô số ảnh tự chụp), sẽ không có gì lạ khi phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lưu trữ.

  Hình ảnh phóng to

  Tất nhiên, Google Photos cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ không giới hạn cho cả ảnh và video, hạn chế duy nhất là ảnh phải nhỏ hơn 16 megapixel và video 1080p trở xuống. Cũng tuyệt vời như vậy, nó có thể tự động xóa khỏi điện thoại của bạn những mục mà nó đã sao lưu vào đám mây, có khả năng giải phóng hàng gigabyte dung lượng.

  Chuyển sang phát trực tuyến

  Nhưng trừ khi bạn có nhu cầu cụ thể để giữ thư viện nội dung đó trên thiết bị của mình – ví dụ: bạn đang thực hiện một chuyến đi dài và sẽ không có quyền truy cập dễ dàng hoặc đáng tin cậy vào Wi-Fi – không lưu trữ nó, truyền phát nó thay thế.

  Hãy nghe nhạc. Nếu bạn đã quen với cách tiếp cận trường học cũ đối với MP3 – sao chép toàn bộ hoặc một phần thư viện vào thiết bị của bạn – thay vào đó hãy xem xét chuyển sang dịch vụ phát nhạc. Bằng cách đó, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào tất cả các giai điệu yêu thích của mình (và một số giai điệu), nhưng bạn sẽ không phải giữ các tệp trong bộ nhớ.

  Bạn không muốn trả tiền? Biến PC của bạn thành “dịch vụ” phát nhạc. Tất cả những gì bạn cần là phần mềm máy chủ đa phương tiện – Plex là một tùy chọn phổ biến – có thể kết nối tất cả nhạc của bạn (video) vào thiết bị di động của bạn. Điều đó thực sự mạnh mẽ, bởi vì điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào ổ cứng máy tính để bàn của bạn và không cần lưu trữ bất cứ thứ gì trên ổ đĩa di động hạn chế của bạn.

  Bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn có thể, truyền phát thay vì lưu trữ.

  Thêm bộ nhớ ngoài

  Hình ảnh phóng to

  Cảm thấy hơi tàn nhẫn khi phần mềm Android hỗ trợ thẻ mở rộng bộ nhớ, nhưng không phải tất cả các thiết bị đều có khe cắm mở rộng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn giảm tải ảnh và video hoặc mang theo một thư viện nhạc và phim lớn, bạn sẽ bị chìm. Đúng?

  Sai rồi. Bạn thực sự có thể thêm dung lượng bổ sung cho bất kỳ thiết bị Android nào – nó chỉ phải ở bên ngoài. Điều này có thể ở dạng ổ đĩa cắm (không giống như ổ flash USB) hoặc trung tâm truyền thông không dây. Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm riêng.

  Lấy SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0, có đầu nối USB tiêu chuẩn ở một đầu và đầu nối Micro-USB ở đầu kia. Cái sau cắm vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và cung cấp cho bạn bất cứ nơi nào từ 16-128GB thêm nét. Cách nắm bắt duy nhất: Thiết bị của bạn phải hỗ trợ OTG (rất may, hầu hết làm).

  Đó là một giải pháp tuyệt vời và thực sự rẻ tiền, một giải pháp đơn giản là cắm và chạy và không cần phải trả phí. Các ổ đĩa như thế này, tuy nhiên, lúng túng rời khỏi đáy (hoặc có thể là bên) của thiết bị của bạn. Nếu bạn không muốn số lượng lớn được thêm vào đó, hãy xem xét một trung tâm truyền thông không dây. Cùng một ý tưởng – lưu trữ trên bo mạch hoặc thẻ nhớ – nhưng với kết nối Wi-Fi thay vì kết nối Lightning.

  Ví dụ, Western Digital MyPassport Wireless có các loại 1TB và 2TB. Nó có thể sao lưu ảnh của bạn và cho phép bạn truy cập nhạc, video và phương tiện khác. Nhưng giá bắt đầu từ khoảng 150 đô la, 200 đô la Úc hoặc 130 đô la và hơi quá cồng kềnh để mang theo trong túi.

  Nếu bạn muốn có một giải pháp thân thiện với thiết bị di động hơn, hãy kiểm tra một cái gì đó như Ravpower Filehub, thẻ SD không dây và đầu đọc ổ USB được bán với giá $ 30- $ 40, $ 90 hoặc £ 30. Là một phần thưởng bổ sung, nó cũng là một điểm truy cập Wi-Fi và bộ sạc di động.

  Chỉ cần lưu ý giới hạn chính với tất cả các tùy chọn sau: Bạn không thể phát nhạc hoặc video được bảo vệ DRM, loại bạn có thể mua từ Google Play hoặc tải xuống từ Spotify. Bộ nhớ ngoài chỉ hoạt động với phương tiện truyền thông của riêng bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Giải Phóng Ram Dung Lượng Máy Tính Laptop
 • Giải Phóng Dung Lượng Lưu Trữ Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính Bảng Android Của Bạn
 • 7 Cách Tối Ưu Windows 10: Dung Lượng Máy Tính
 • 16 Cách Dễ Dàng Để Giải Phóng Ram Giúp Máy Chạy Nhanh Hơn
 • Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Cho Điện Thoại Android Và Máy Tính Bảng
 • Bạn đang xem bài viết Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính Bảng Android Của Bạn trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv