Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Dưỡng Tóc Nhuộm, Uốn Tại Nhà # Top 9 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Dưỡng Tóc Nhuộm, Uốn Tại Nhà # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Dưỡng Tóc Nhuộm, Uốn Tại Nhà mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thời gian thích hợp để “tẩy trần” cho mái tóc của bạn là 3 ngày sau khi làm tóc xong. Điều này sẽ được nhà tạo mẫu tóc cho bạn nhắc đi nhắc lại với một lượng thời gian thích hợp đối với từng loại hóa chất họ sử dụng cho mái tóc của bạn.

Bởi lẽ, mái tóc của bạn cần có 1 khoảng thời gian để làm quen và vào nếp với kiểu cách mới. Kiên trì và bạn sẽ thấy mái tóc mới sẽ bóng bẩy, mươt mà, khoẻ khoắn hơn.

Nâng niu mái tóc

Sau khi uốn/ép/nhuộm, hoá chất sẽ khiến cho sợi tóc trở nên khô, do đó bạn cần dùng dầu gội chứa nhiều chất dưỡng ẩm để giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên cho tóc. Khi gội, chỉ mát xa nhẹ da đầu và tóc chứ không vò mạnh tóc sẽ khiến các lọn uốn xoắn vào nhau gây rối và gãy tóc.

Dưỡng tóc

Dường như đây là bước làm đẹp cơ bản và tiên quyết cho mọi mái tóc đã kinh qua việc sử dụng hóa chất để có được vóc dáng mới. Nếu bạn chỉ uốn lọn hoặc làm xoăn hoặc ép hoặc nhuộm thì những đợt dưỡng tóc thường xuyên là lựa chọn lý tưởng.

Chải tóc cẩn thận

Kể cả với tóc uốn hay ép hay nhuộm hay tóc tự nhiên thì đều cần đến những cách chăm sóc cẩn thận và nhẹ nhàng vừa đủ. Bạn sẽ cần đến 2 trợ thủ đắc lực: lược có răng lớn và thưa và lược chải mềm.

Đặc biết với tóc uốn: Đầu tiên, khi tóc còn ướt, hãy sử dụng lược có răng lớn để gỡ tạm những nút rối tóc và thoa kem dưỡng lên. Đợi tóc khô và vuốt đều mái tóc bằng tay ẩm để làm bông những lọn tóc uốn. Dùng lược mềm chải lại một lần nữa và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả

Không ít cô nàng nghĩ rằng sau khi làm tóc xong là mọi việc đã được định đoạt hết: “Ok, kiểu đầu này đã tốt rồi!”. Sự thực rằng với mỗi người, sức mạnh của việc dùng hoá chất, máy móc ở nhiệt độ cao sẽ mang lại những kết quả khác nhau.

Nếu muốn tận dụng hết vẻ đẹp của mái tóc mây bồng bềnh, hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc và thử không dưới 1 liệu pháp dưỡng ẩm.

Bạn cần phải tự trang bị cho mình một số sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho tóc uốn/ép/nhuộm vì tóc mới làm xong có xu hướng dễ bị khô xơ và gãy rụng. Vì vậy, ngoài việc dùng thêm dầu xả sau mỗi lần gội đầu, bạn cũng nên dùng thêm các loại dầu dưỡng tóc, các loại mặt nạ cung cấp dinh dưỡng và độ ẩm thiết yếu cho tóc.

Không nên quá lạm dụng các sản phẩm dầu xả khô vì chúng là hóa chất, để lâu trên tóc sẽ gây ra những hư tổn nhất định. Sau khi uốn/ép/nhuộm, trong 4 tuần đầu, nên ủ lạnh tuần 2 lần, một lần từ 5-10 phút để cân bằng độ ẩm tự nhiên của tóc, vì tóc sau khi uốn/ép/nhuộm thường khô do tác động của nhiệt và hóa chất (thuốc uốn/ép/nhuộm). Sau đó, nên ủ tuần 1 lần.

Để khô tự nhiên

Kể cả những mái tóc quăn tự nhiên, những mái tóc được uốn cầu kì hay mái tóc ép thẳng đều cần đến sự chăm sóc của khí trời thay vì hơi nóng của máy sấy tóc. Khi sử dụng máy sấy, hơi nóng sẽ khiến tóc bạn bị khô, xơ hoặc trẻ ngọn. Đặc biệt với mái tóc uốn, khi bạn dùng máy sáy, tóc bạn nhanh chóng duỗi ra và không vào nếp chuẩn. Và chắc chắn khi sử dụng máy sấy nhiều sẽ làm form đầu của bạn mau chóng xuống cấp chính thế mà sử dụng máy sấy nhiều không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

Lau tóc

Sau khi gội đầu, dùng khăn thấm nhẹ tóc, không nên vò tóc, xoa tóc vì làm như vậy sẽ gây rối tóc và khô tóc. Cũng không nên vuốt cho tóc hết nước vì sẽ làm tóc chổng đuôi.

Cách tốt nhất là dùng khăn thấm và bóp tóc. Khi chải đầu, nên dùng lược răng thưa.

Sấy

Nếu sấy tại nhà, bạn không nên chọn chế độ nhiệt cao mà chỉ nên chọn chế độ nhiệt vừa phải. Bạn cũng không nên sấy khô mà chỉ sấy đến khi tóc vẫn còn hơi ẩm (khoảng 30% độ ẩm). Sau khi sấy, dùng tay bóp tóc để các lọn tóc vào nếp.

Dầu bóng dưỡng tóc

Môi trường Việt Nam rất bụi, do đó nên hạn chế dùng dầu bóng vì loại dầu này sẽ làm tăng độ bám bụi của tóc, khiến tóc dễ xơ, khô, nhanh bẩn. Ngoài ra, dùng dầu bóng cũng giống như dùng dầu xả, cần cách da đầu khoảng 4cm nếu không sẽ gây ra hiện tượng bết da đầu.

Hấp dầu

Sau khi uốn, ép, nhuộm, trong 4 tuần đầu, nên ủ lạnh tuần 2 lần, một lần từ 5-10 phút để cân bằng độ ẩm tự nhiên của tóc, vì tóc sau khi uốn, ép, nhuộm thường khô do tác động của nhiệt và hóa chất (thuốc uốn, ép, nhuộm). Sau đó, nên ủ tuần 1 lần.

Đổi Màu Tóc Trong Photoshop, Nhuộm Tóc Bằng Phần Mềm Photoshop Cs6, Cc

Phần mềm Photoshop là một công cụ chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ nhất với nhiều tính năng hữu ích giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa được các bức ảnh của mình và đổi màu tóc bằng Photoshop là một trong những tính năng thú vị đó

Đổi màu tóc bằng Photoshop đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn đổi màu tóc bằng Photoshop Chuẩn bị:

– Cài đặt Photoshop trên máy tính (Nếu chưa có, các bạndownload )– Chuẩn bị bức ảnh chứa nhân vật cần đổi màu tóc

Hướng dẫn đổi màu tóc bằng photoshop

Các bước cơ bản để đổi màu tóc trong photoshop

Bạn đặt tên cho layer hoặc để tên mặc định tự tạo cũng được và chọn OK:

Bước 3 : Bạn chọn công cụ Brush trong photoshop:

Đổi màu tóc bằng photoshop qua các bước đơn giản

Bước 5 : Bạn chỉnh độ lớn của Brussh Tool bằng cách chỉnh thông số size của brush để tô phủ lên toàn bộ tóc của nhân vật trong ảnh cho nhanh và chính xác:

Lúc đầu bạn chọn size nhỏ để tô viền của tóc. Rồi bạn chọn size lớn hơn để tô phần bên trong viền vừa tô, cuối cùng bạn sẽ tô hết phần tóc của nhân vật:

Trong cửa sổ hiện ra, ở mục Blend Mode bạn chọn Soft Light:

Bạn tiến hành chọn màu tóc như ý muốn. Và đây là kết quả:

Vậy là bạn đã biết cách thay đổi màu tóc bằng Photoshop rồi đó. Thủ thuật này sẽ giúp bạn nhanh chóng biến những bức ảnh của mình hay người thân trở nên khác lạ và rất thú vị. Bạn còn có thể ứng dụng nó để thay đổi màu cho nhiều đối tượng khác trong bức ảnh của mình nữa. Ngoài ra, với Photoshop bạn có thể thực hiện nhiều tính năng khác như ghép ảnh hay đổi màu mắt đỏ…. cách ghép ảnh photoshop được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực hiện nay để tạo ra những hình ảnh có chất lượng và độc đáo, các bước ghép ảnh photoshop để tạo ra một hình bức ảnh đẹp cũng khá đơn giản, chỉ cần tập trung là các bạn có thể tự tạo cho mình rồi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách xăm hình bằng Photoshop lên ảnh của mình để khoe với bạn bè trong trường hợp bạn sợ đau mà không giám đi xăm thật, với cách xăm hình bằng photoshop, bạn có thể xăm bất kỳ hình xăm nào mà bạn mong muốn như hình bông hóa, hình con rồng …

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mau-toc-bang-photoshop-1956n.aspx Thủ thuật làm mờ ảnh bằng photoshop cũng được sử dụng khá nhiều, với thủ thuật này, người dùng hoàn toàn có thể làm mờ bất kỳ đối tượng nào có trên bức ảnh của mình để làm nổi bật lên một đối tượng khác, nắm rõ cách làm mờ ảnh trong photoshop giúp bạn trở nên kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng phần mềm photoshop

Cách Học Judo Tại Nhà

Học judo ở nhà là có vấn đề. Theo cựu huấn luyện viên Judo Olympic Phil Porter, judo là một môn thể thao chiến đấu, tương tự như môn đấu vật. Nếu không được đào tạo trực tiếp với đối tác, điều không bao giờ nên được thực hiện ngoại trừ dưới sự huấn luyện và giám sát có trình độ, bạn sẽ không thể thực sự hiểu bất kỳ động thái cấu thành nào của thẩm phán. Tuy nhiên, nếu lịch trình hoặc địa điểm của bạn không cho phép tham gia lớp học, bạn có thể bắt đầu những điều cơ bản bằng cách thực hành tại nhà.

Thiết lập không gian đào tạo của bạn. Bạn sẽ cần tối thiểu 200 feet vuông, xóa tất cả các vật cản và đệm tự do. Nếu sử dụng nhà để xe của bạn cho không gian này, bạn sẽ cần thêm đệm. Sàn bê tông làm cho chấn thương phổ biến hơn và nghiêm trọng hơn.

Tìm video đào tạo judo cơ bản. Bạn có thể đặt hàng từ hầu hết các cửa hàng video hoặc sách trực tuyến. Huấn luyện viên võ thuật Dave Coffman khuyên bạn nên kiểm tra các trang web video do người dùng tạo và các trang chủ của các chương trình judo. Cả hai đều có khả năng có một số mẹo và video hướng dẫn hữu ích về các bước di chuyển cơ bản.

Chọn một khái niệm hoặc di chuyển cơ bản, tốt nhất là một khái niệm không yêu cầu đối tác. Điểm khởi đầu tốt bao gồm ukemi phía trước và phía sau, phía sau và bên hông, sườn, tư thế và diễn tập chân. Tập trung vào một động tác tại một thời điểm, thực hành nó cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Chuyển sang ném và khóa cơ bản một khi bạn cảm thấy thoải mái với những bước di chuyển ban đầu. Khi thực hành ném Judo hoặc tự khóa, điều quan trọng là bạn phải trải nghiệm cả hai mặt của phương trình. Dành thời gian bằng nhau định vị cơ thể của bạn như thể áp dụng di chuyển, và định vị cơ thể của bạn như thể có di chuyển áp dụng trên bạn. Như võ sư vĩ đại Bruce Juchnik nói trong video về kỹ thuật ném, “Nếu bạn muốn học cách ném người khác, hãy tự ném mình.”

Tránh các kỹ thuật nghẹt thở trừ khi bạn có sự trợ giúp của một Judoka có kinh nghiệm. Judo sử dụng cả cuộn cảm máu và không khí để vô hiệu hóa đối thủ hoặc kẻ tấn công một cách an toàn, nhưng nó dễ gây ra thiệt hại hoặc tử vong nếu bạn thực hiện những cuộn cảm này không chính xác.

tiền boa

Thực hành không ngừng. Phil Porter nói rằng kỹ năng judo thực sự bắt đầu sau khi bạn thực hành một động tác cụ thể 5.000 lần.

Làm Thế Nào Để Vẽ Tóc Màu Xám Ở Nhà?

Lão hóa – đây là một quá trình bình thường, kèm theo một số thay đổi về thể chất và hình ảnh. Đặc biệt, ở những phụ nữ đó được thể hiện ở sự xuất hiện của một đầu tóc màu xám. Tuy nhiên, đây là một hiện tượng tự nhiên cần được che giấu khéo léo hơn. Đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ đang cố gắng để mang lại màu tóc ban đầu của nó với sự giúp đỡ của hóa học. Để tìm hiểu làm thế nào để vẽ tóc màu xám, chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này.

Chọn màu đúng

Những gì và làm thế nào để vẽ?

Trong giai đoạn thứ hai, trước khi sơn qua một sợi tóc màu xám trên mái tóc của bạn, quyết định mục đích này. Đó là, bạn cần phải làm rõ những điểm sau đây:

cho dù bạn vẽ tất cả tóc hoàn toàn (và giai điệu trong tông màu với màu sắc tự nhiên của mái tóc của bạn);

cho dù bạn có kế hoạch để sơn chỉ rễ;

muốn thay đổi màu sắc hiện tại để khác (ví dụ, một tối hơn hoặc nhẹ hơn).

Ngoài ra (đáng chú ý nhất cô gái tóc vàng) mà bạn phải vẽ các biện pháp tự nhiên mái tóc hoa râm, bạn cũng nên thoát khỏi làn sóng đầu đỏ trên tóc. Thông thường nó xảy ra sau khi màu không quá thành công của người đứng đầu.

Chúng tôi nhìn vào những con số

Một điểm quan trọng. Trước khi mua một gói phần mềm với sự chú ý sơn lương để những con số mà xuất hiện trên đó. Vì vậy, tất cả các màu cơ bản thường được chỉ định bởi một số vòng như 1.0, 2.0 và 10.0. Trong trường hợp này, 1,0 là thích hợp cho những người yêu thích màu sắc một “đốt brunette” la và 10,0 – cho cô gái tóc vàng ánh sáng.

Bên cạnh đó, nếu, ví dụ, bạn là cô gái tóc vàng, và không chỉ nghĩ về làm thế nào để vẽ tóc bạc một cách tự nhiên, mà còn muốn cho mái tóc của bạn một màu nhất định, bạn nên mua một loại thuốc bổ hay dưỡng đặc biệt. bao bì của họ cũng chứa số. Tuy nhiên, trái ngược với các màu sắc, các loại thuốc bổ thay vì đầu ghi 1, 2, và vân vân .. Khi sử dụng một loại thuốc nhuộm toning với số 1, bạn sẽ có thể để trung hòa reddishnesses và đạt được triều tái mét đẹp. Chọn 2, chuẩn bị để có được một ngọc trai ánh đẹp. Nếu bạn cần sắc thái ấm áp hơn, nó là cần thiết để dành ưu tiên cho xe với 3 hoặc 4 chữ số.

Trộn thuốc nhuộm và sơn

Để vẽ tóc màu xám ở nhà và nhận được bóng râm như mong muốn, nó là cần thiết để trộn sơn và thuốc nhuộm. Ví dụ, bạn chọn sơn 9.0, và thuốc nhuộm – 10.21. Tiếp theo, bạn nên dùng bất kỳ thùng chứa và đổ các nội dung của hai gói theo tỷ lệ 1: 1. Điều quan trọng – để một thủ tục như vậy để chọn một bát làm bằng gốm, gỗ hoặc nhựa. Được sử dụng để pha chế đồ dùng màu sắc kim loại đều bị nghiêm cấm.

Quan trọng! Nếu bạn mua sơn, mà chưa bao giờ được sử dụng, hãy chắc chắn để thực hiện các thử nghiệm cơ bản đối với dị ứng. Để làm điều này, phải mất một chút sơn và áp dụng nó trên làn da mỏng manh của khuỷu tay.

Đó là sơn ở nơi đầu tiên?

Lưu ý rằng nếu tất cả các lần trước, bạn đã cố gắng để vẽ các biện pháp tự nhiên tóc màu xám, và phần còn lại không ảnh hưởng đến độ dài của tóc, trước khi bắt đầu các thủ tục áp dụng sơn thông thường tất cả các tóc, tránh rễ. Sau khoảng nửa giờ và họ đặt một chút sơn. Bằng cách này bạn sẽ san bằng màu sắc của rễ và tận cùng của tóc.

Chúng tôi sử dụng bóng cho bóng râm mong muốn

Một khi chúng ta vẽ rễ và chiều dài của tóc hoặc chỉ rễ, bạn có thể quay trở lại vào bát, nơi trộn trước toning dưỡng. Sau đó áp dụng nó trên tóc của bạn và chờ 20-30 phút, theo hướng dẫn. Đồng thời, chỉ sử dụng một bàn chải đặc biệt hoặc miếng bọt biển. Theo đến tiệm hớt tóc để áp dụng trong trường hợp này, một chiếc lược để phân phối tốt hơn về sơn là không cần thiết. Nếu không, bạn có nguy cơ gây tổn hại mái tóc xoăn của bạn.

Rửa sạch với nước và dưỡng ứng dụng

Trong bước tiếp theo nên được rửa sạch triệt để với mái tóc nhuộm nước mà không sử dụng dầu gội. Sau đó, nó được khuyến khích để có được mái tóc ướt ướt với một chiếc khăn và có một cái nhìn trong gương. Nếu màu sắc kết quả bạn đã hài lòng với, đó là mong muốn để bảo đảm hiệu quả của việc sử dụng một dưỡng đặc biệt, mà là một phần của hộp sơn.

Làm thế nào để vẽ tóc màu xám để mái tóc sẫm màu: nổi bật

Chắc chắn, người phụ nữ với mái tóc vàng là dễ dàng hơn nhiều để đối phó với mái tóc màu xám hơn bà ngăm đen hay cháy tóc nâu. Tuy nhiên, và cho họ có những phương pháp để đối phó với màu xám điên cuồng.

Ví dụ, một phương án cung cấp một dệt. nhuộm như vậy thường cho phép bạn để lại màu tóc tự nhiên của bạn và thêm ánh sáng ngoạn mục hoặc sợi màu. Đó chỉ là phương pháp chỉ phù hợp trong trường hợp trong đó một màu xám bị không quá 50% của mái tóc của bạn.

Sơn đen tóc Tint dưỡng môi

Nếu bạn thay đổi màu tóc bạn thích sử dụng chỉ các sản phẩm tự nhiên, bạn luôn có thể sơn màu xám tóc màu dưỡng. Những lợi thế của việc sử dụng phương pháp này rất nhiều. Thứ nhất, sơn này là nhẹ nhàng nhất cho mái tóc của bạn. Thứ hai, với sự giúp đỡ của bạn khéo léo có thể điều chỉnh cường độ của màu sắc.

Ví dụ, đối với một bóng râm ít, chỉ cần thêm một vài giọt để điều tóc. Và, tất nhiên, da bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn sau mỗi lần gội đầu.

Chúng tôi sử dụng thuốc nhuộm bán vĩnh viễn

Bạn không biết làm thế nào để vẽ tóc màu xám để mái tóc sẫm màu? Nó không quan trọng. Bạn có thể giúp giải quyết vấn đề màu bán vĩnh viễn mà không chứa amoniac. Nó tương tự như thuốc bổ màu, bởi vì nó không xâm nhập sâu vào tóc và sự chậm trễ hoàn toàn vào bề mặt phía trước của nó.

Sơn thường kéo dài khoảng 7-10 ngày và trong cùng một cách như một loại thuốc bổ, cuốn trôi theo thời gian. Tuy nhiên, phương pháp nhuộm này là không thích hợp cho những phụ nữ có tỷ lệ tóc màu xám vượt quá 30%.

Vẽ tóc màu xám với henna

Một phương pháp an toàn đơn giản, và quan trọng nhất, trong nhuộm – việc sử dụng henna. Nhiều người quen thuộc với chất đáng chú ý này mà củng cố và nuôi dưỡng tóc, đem lại cho họ một bóng tự nhiên. Tuy nhiên, khi sơn mái tóc màu xám với henna, không phải ai cũng biết.

Vì vậy, đối với thủ tục này, chúng ta cần henna, container và bàn chải, hoặc bàn chải để pha trộn. Tiếp theo, đổ nội dung của gói vào một cái bát, thêm một chút nước và khuấy cho đến khi bùn trơn tru. Nếu muốn, nó có thể thêm một chút dầu (không khí hoặc nấu ăn) hoặc lòng đỏ của một quả trứng. Trong trường hợp này, khi áp dụng cho mái tóc của bạn sẽ rơi vào hỗn hợp đồng đều và thống nhất.

Làm thế nào để nhuộm tóc với Basma?

Basma cũng được coi là một loại thuốc nhuộm tự nhiên có thể được sử dụng một cách an toàn mà không bị thiệt hại cho tóc. Và nếu henna có màu đỏ hoặc đỏ đặc biệt ánh, sau đó sử dụng Basma tóc của bạn có thể có được một màu tối hơn, chẳng hạn như màu xanh-đen, sữa, hạt dẻ hoặc nâu.

Nói tóm lại, nguyên tắc hành động trong vấn đề này cũng tương tự như các thiết bị trước. Đó chỉ là không phải tất cả các gói đã chỉ ra rằng basmu nên chỉ được sử dụng kết hợp với henna. Nếu không, bạn có nguy cơ nhận được một màu xanh lá cây tùy chỉnh màu tóc. Nó chỉ là tiếp xúc với henna Basma trung hòa màu sắc ban đầu của nó và giúp thoát khỏi reddishnesses quá mức, trong đó phần thưởng chúng tôi henna. Nhưng làm thế nào để tô màu henna tóc màu xám và Basma, một cách chính xác tính toán tỷ lệ?

Theo nhiều chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc, tỉ số của hai thành phần tự nhiên được tính thuần túy cá nhân, nó phụ thuộc vào hiệu lực, trong đó dự kiến sẽ đạt được, và độ dài của tóc. Nguyên tắc của việc áp dụng cocktail này cũng giống như khi sử dụng henna cổ điển. Ngoài ra, bạn có thể nhuộm tóc của bạn theo hai giai đoạn: thứ nhất, áp dụng henna và rửa sạch, sau đó rửa sạch và Basma.

đặc thù của việc sử dụng là gì henna và Basma?

Việc sử dụng thuốc nhuộm tự nhiên trong nhiều phái đẹp có rất nhiều vấn đề. Ví dụ, một số là chỉ chắc chắn rằng còn giữ một hỗn hợp của henna trên đầu, dữ dội hơn màu sắc sẽ rẽ ra. Tuy nhiên, nó không phải là như vậy. Những người khác, trái lại, sợ làm hỏng mái tóc của bạn, đề cập đến khả năng vỡ và khô của người đứng đầu tóc sau khi sử dụng thuốc nhuộm. Đáp lại một câu hỏi về cách vẽ tóc màu xám với henna và Basma, để không làm khô cạn tóc, nhớ lại rằng việc sử dụng bất kỳ chất màu phải tuân theo quy tắc nhất định.

Để không gây tổn hại cho mái tóc của bạn, đừng lạm dụng quy tắc trang điểm màu còn được quy định trong hướng dẫn. Một điểm quan trọng: nếu mái tóc của bạn vẫn xuất sơn khô trước khi sử dụng henna hoặc Basma đề nghị đầu tiên săn chắc sợi đơn. Sau khi bạn chắc chắn rằng đã có một phản ứng bất ngờ, và mái tóc không được mua một màu tùy chỉnh, bạn có thể trang trải với henna và Basma phần còn lại của chiều dài của mái tóc xoăn của bạn.

Bên cạnh đó, một vấn đề lớn cho người mới bắt đầu gây ra vết sẫm hoặc màu cam còn lại sau khi nhuộm. Và họ không dễ dàng như vậy để lắc, như khi sử dụng sơn hóa học thông thường. Để tránh điều này, nó là cần thiết để bôi nhọ sơn tất cả các phần tiếp xúc của kem mỡ cơ thể hoặc dầu ô liu. Và để tóc trông không nghiêm trọng, bạn cần phải triệt để rửa chúng bằng nước, loại bỏ thuốc nhuộm.

Thêm cà phê, ca cao và các thành phần khác

Bạn có biết làm thế nào để vẽ tóc màu xám với henna và các phương tiện improvised khác? Khi nó bật ra, để làm cho nó rất dễ dàng. Nó là đủ để thêm vào các thành phần cơ bản của henna, ví dụ, một vài muỗng cà phê rang xay hoặc ca cao. Bạn cũng có thể sử dụng huyết thanh và thậm chí cả rượu. Trong cả ba trường hợp sẽ thậm chí tóc tối.

Tóm tắt: Sử dụng những phương tiện khác để màu tóc xám, hãy cẩn thận. Cẩn thận nghiên cứu các hướng dẫn. Sử dụng găng tay và đừng lạm dụng nó với liều lượng.

Bạn đang xem bài viết Cách Dưỡng Tóc Nhuộm, Uốn Tại Nhà trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!