Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Dạy Nghe Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học # Top 2 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Dạy Nghe Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Dạy Nghe Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bật mí về cách dạy nghe tiếng Anh cho học sinh Tiểu học từ Edupia sẽ mang đến những chia sẻ từ kinh nghiệm từ thực tế để bố mẹ tham khảo trong quá trình đồng hành cùng trẻ học tiếng Anh. Với cách dạy phù hợp, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu và nâng cao khả năng nghe hiệu quả.

Xác định đúng những khó khăn khi nghe tiếng Anh của trẻ

Trẻ rất dễ mất tập trung trong quá trình nghe do khả năng kiểm soát, điều khiển chú ý còn hạn chế, chưa thể tập trung lâu dài và rất dễ bị phân tán trong quá trình học tập. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình luyện nghe của trẻ, khiến trẻ dễ phân tâm nên bỏ sót từ, câu hội thoại dẫn đến hiểu sai nội dung bài nghe.

Nhiều trẻ có vốn từ vựng ít cộng với phát âm từ vựng chưa chuẩn nên khả năng nghe – hiểu tiếng Anh còn hạn chế dù chỉ là những đoạn hội thoại ngắn, cấp độ nghe dễ.

Bài nghe chưa thực sự phù hợp với trình độ tiếng Anh của trẻ, do đó, trẻ trở nên chán nản khi không theo kịp. Lâu dần tạo thành thái độ không thích nghe tiếng Anh cho trẻ.

Việc luyện nghe không được thực hiện thường xuyên và theo lộ trình phù hợp để nâng cao kỹ năng khiến việc luyện nghe không đạt hiệu quả mong muốn.

Trẻ nghe không hiểu dẫn tới chán nản và lâu dần không thích học nghe tiếng Anh nữa

Cách dạy nghe tiếng Anh cho học sinh Tiểu học

Cùng con rà soát lại từ vựng

Từ vựng và cách phát âm từ vựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc luyện nghe tiếng Anh, quyết định trực tiếp đến khả năng nghe – hiểu tiếng Anh của trẻ.

Ngoài ra bố mẹ cho con nghe lặp lại liên tục các từ vựng đã được học trên lớp. Trẻ sẽ ghi nhớ chính xác cách phát âm của từ vựng, từ đó tạo ra phản xạ khi nghe.

Lựa chọn bài nghe phù hợp với khả năng của con

Để đạt hiệu quả tốt, bố mẹ nên lựa chọn bài nghe từ câu ngắn đến câu dài, từ cơ bản đến nâng cao. Việc xây dựng lộ trình học nghe phù hợp với năng lực của trẻ sẽ giúp trẻ dễ thích nghi, không bị chán nản và học tập hiệu quả hơn.

Để tăng độ khó khi nghe, bố mẹ có thể điều chỉnh tốc độ nghe từ chậm đến nhanh, tăng dần theo từng lần nghe. Phương pháp này áp dụng được với cùng một bài nghe nhằm nâng cao khả năng nghe và tốc độ nghe.

Bố mẹ phối kiểm tra tần suất các từ vựng được học trên lớp xuất hiện trong bài trong lúc nghe. Như vậy trẻ không chỉ luyện nghe mà còn ôn từ vựng và hiểu ngữ cảnh sử dụng những từ vựng đã học. Điều này giúp hỗ trợ việc nghe cũng như cải thiện khả năng nghe và điểm số tiếng Anh trên lớp cho con.

Xây dựng môi trường luyện nghe tốt

Đối với những trẻ vừa bắt đầu luyện tập cần chọn không gian yên tĩnh để tăng khả năng tập trung cho trẻ. Sau đó, để nâng cao khả năng nghe cho con, bố mẹ có thể tạo môi trường giao tiếp với người nước ngoài để trẻ vừa luyện nghe vừa luyện song song kỹ năng giao tiếp.

Luôn đồng hành và tạo động lực cho con

Bố mẹ cùng trẻ luyện nghe và hỗ trợ trẻ khi trẻ gặp khó khăn. Đồng thời không nên ép trẻ học một lúc nhiều kỹ năng mà nên chia nhỏ thời gian học khoa học, phù hợp với con. Làm sao để cân bằng giữa thời gian học và giải lao, mang đến hiệu quả học tốt nhất.

Quan nhất là bố mẹ luôn nên động viên, khuyến khích tinh thần trẻ bằng những lời khen hay phần thưởng ghi nhận đúng đắn sự nỗ lực của bé. Tất nhiên các phần thưởng cũng cần phù hợp với trẻ và có giá trị không quá lớn để tránh trẻ mặc định muốn học thì phải có quà.

Bố mẹ luôn động viên, khích lệ để tạo động lực và hứng thú học tập cho trẻ

Edupia hỗ trợ trẻ cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh

Việc tự học tiếng Anh tại nhà, nhất là tự rèn luyện kỹ năng nghe là một hoạt động đòi hỏi rất cao về độ tập trung, tính chủ động học tập, tư duy ngôn ngữ. Do đó, nghe luôn là kỹ năng khó của tiếng Anh, đòi hỏi trẻ phải tập trung cao độ và bố mẹ cũng cần sắp xếp thời gian hỗ trợ trẻ.

Rất nhiều phụ huynh đã tìm ra giải pháp cho việc học nghe cho trẻ với chương trình học tiếng Anh online Edupia. Edupia là chương trình học nghe chất lượng cao mang lại hiệu quả vượt trội và lợi khi học online chỉ với một chiếc điện thoại thông minh/máy tính bảng ngay tại nhà.

Khi học từ vựng với Edupia, trẻ không chỉ học từng từ một cách rời rạc mà mỗi từ vựng sẽ được gắn với ngữ cảnh, mẫu câu cụ thể. Cụ thể như với từ “swim” (bơi): Chương trình học Edupia sẽ giúp các trẻ hiểu nghĩa, cách phát âm. Sau đó các trẻ được học theo các ngữ cảnh thực tế: “I can swim” – “Tôi có thể bơi”.

100% giáo viên là người bản xứ Anh – Mỹ và có chứng chỉ chuyên môn giảng dạy chất lượng Quốc tế đảm bảo cho trẻ luyện nghe và nói chuẩn với giáo viên bản ngữ.

Đặc biệt, việc giảng dạy kết hợp cho trẻ luyện tập với công nghệ luyện phát âm độc quyền i-Speak tại Edupia với khả năng chấm điểm và chỉnh sửa phát âm chuẩn xác sẽ giúp trẻ khắc phục lỗi sai để trẻ mạnh dạn, tự tin giao tiếp.

Tại Edupia, các con sẽ được thực hành phát âm thường xuyên để dần chuẩn hóa phát âm và cả ngữ điệu của bản thân. Thông qua đó, trẻ nắm bắt cách phát âm chuẩn và cải thiện kỹ năng nghe nhờ nhận biết từ ngữ tốt hơn.

So với nhiều chương trình online khác, Edupia có đội ngũ ban giáo vụ hỗ trợ mọi thắc mắc của phụ huynh và học viên. Trẻ luôn được quan tâm và nhận được sự hỗ trợ cần thiết để thúc đẩy năng lực học tập và tinh thần giao tiếp của trẻ. Từ đó, bố mẹ hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm thời gian hơn hẳn.

Cả nhà cùng ôn luyện tiếng Anh với Edupia

Phụ huynh và trẻ cùng trải nghiệm ngay phần mềm Edupia với tài khoản học thử:

Nếu phụ huynh muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

Với những chia sẻ của Edupia về cách dạy nghe tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, Edupia hy vọng bố mẹ có thể áp dụng tốt nhất để hỗ trợ các con trong quá trình luyện nghe cũng như học tiếng Anh hiệu quả!

Dạy Từ Vựng Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Ngày nay, việc dạy học tiếng Anh đang trở thành một cơ hội cũng như thách thức lớn cho giáo viên. Với học sinh tiểu học, khái niệm về từ vựng còn tương đối mơ hồ, thì cách dạy từ vựng tiếng Anh lại càng phải được để tâm và nghiên cứu kỹ càng. Vậy phải dạy trẻ như thế nào?

Thông thường thì trong bài học sẽ xuất hiện những từ mới, nhưng không phải từ mới nào cũng cần đưa vào giảng dạy. Để chọn từ cần dạy, giáo viên cần xem xét những vấn đề như:

Bạn cần chỉ cho học sinh biết cách phát âm từng từ riêng lẻ cũng như phát âm đúng từ đó trong câu, và đặc biệt làm rõ nghĩa của từ. Khi dạy từ mới, cần làm rõ 3 yếu tố cơ bản của ngôn ngữ:

– Form (hình thức) – Meaning (nghĩa) – Use (sử dụng)

Số lượng từ cần dạy tùy thuộc vào nội dung bài và trình độ của học sinh. Đừng bao giờ dạy tất cả các từ mới, và chỉ nên dạy tối đa 6 từ một tiết học.

Các thủ thuật dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em

Giáo viên cần nắm vững và sử dụng linh hoạt thủ thuật dạy từ trong từng tiết học, đặc biệt nắm thủ thuật cho từng từ vựng.

Ví dụ: Khi từ mới là những dụng cụ học tập thông thường hoặc trái cây, loài hoa… giáo viên nên sử dụng thủ thuật “realia” (vật thật). Khi giới thiệu về các mô hình khá phức tạp có thể sử dụng “visual” (nhìn). Những từ thuộc cụm từ trừu tượng thì nên dùng các thủ thuật như “explanation” (giải thích, miêu tả) hoặc “translation” (dịch, giải nghĩa).

Ứng dụng thành thạo phương tiện công nghệ thông tin

Sử dụng sách mềm đạt được nhiều hiệu quả trong học tập, nhất là đối với những học sinh cấp 1. Những tiết học có sử dụng phương tiện công nghệ thông tin bao giờ cũng khiến học viên tò mò, hứng thú hơn, thậm chí còn thu hút sự chú ý của những bé không chú trọng đến môn học. Việc lôi kéo các em ngồi nghiêm túc, quan sát và tham gia bài học không còn quá khó khăn như trước.

Tranh ảnh sưu tầm hoặc những bức vẽ tay là phương tiện thứ 2, là phương tiện truyền thống mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm và chọn lọc, tuy nhiên lại vẫn là phương tiện mang lại nhiều hiệu quả trong mỗi giờ học.

Các bảng phụ, bảng con của học sinh cũng là những công cụ cần thiết, được dùng chủ yếu trong những lúc kiểm tra, củng cố từ vựng.

Hướng dẫn học sinh học thuộc từ hiệu quả

Giáo viên cần hướng dẫn cụ thể cho học viên về phương pháp, cách thức học từ vựng ở trên lớp và tại nhà. Ví dụ, bé có thể ghi chép lại từ vựng nhiều lần để mau thuộc, hoặc dán tên những đồ vật trong nhà bằng từ tiếng Anh. Ngoài ra, giáo viên cũng nên hướng dẫn học sinh dùng từ điển , đồng thời giao nhiệm vụ cho các em tìm từ mới thông qua sách báo, nhãn mác, biển hiệu…

Hơn thế, những giờ học từ vựng trên lớp nên bổ sung một vài trò chơi như Slap the board (đập bảng), Bingo, Matching (tìm từ phù hợp)… để tạo hứng thú và hiệu quả học tập cho các em.

Mách Nhỏ 5 Tuyệt Chiêu Dạy Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Đóng vai trò là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, tiếng Anh càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Không chỉ dừng lại ở giao tiếp, tiếng Anh giúp chúng ta tìm được một công việc chất lượng cao, tiếp cận nguồn khoa học, công nghệ mới, cập nhật tình hình trên thế giới ngay lập tức. Chính vì thế, tiếng Anh được dạy ở trường mẫu giáo hay tiểu học như một môn học chính khóa, giúp học sinh tiếp xúc với ngoại ngữ này một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Và hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh cho học sinh tiểu học, nhiều ông bố, bà mẹ đã đầu tư cho con từ rất sớm, đồng hành cùng con để sớm thành thạo ngôn ngữ thứ hai này. gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Bài viết này sẽ chia sẻ một số phương pháp hiệu quả bố mẹ có thể áp dụng, giúp con tiếp cận bộ môn này một cách tự nhiên và hứng thú nhất.

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể cùng con sử dụng tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày với các mẫu câu miêu tả đơn giản như ”it’s raining” hay “this cat is black”. Cảm giác gần gũi sẵn có của gia đình chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường thoải mái với cách học cực kỳ tâm lý, không nhàm chán, các con sẽ tương tác với thái độ tích cực, tự tin thể hiện khả năng của bản thân.

2. Chơi trò chơi bằng tiếng Anh với con

Hiện nay, rất nhiều trò chơi được thiết kế nhằm tăng khả năng tiếp xúc với tiếng anh một cách tự nhiên, không gò ép cho học sinh tiểu học đồng thời góp phần cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức và rèn luyện kĩ năng ngoại ngữ cho trẻ. Khi chơi trò chơi, các em học sinh sẽ học từ mới nhanh hơn, thậm chí còn rèn luyện thêm kĩ năng phản ứng hoặc xử lý tình huống.

Bố mẹ có thể chơi nhiều trò khác nhau với con như Simon says, đoán tên đồ vật hay đơn giản là đố vui. Đối với các em bé hơn, có nhiều bộ xếp chữ để lựa chọn và bố mẹ đóng vai trò gợi ý, giải thích cho con nghĩa của từ.

3. Thường xuyên đọc truyện cho con bằng tiếng Anh

Đọc truyện cho con giúp bé luyện khả năng nghe và ghi nhớ từ vựng tiếng anh đồng thời biết thêm nhiều câu chuyện thú vị, giúp em tăng khả năng tưởng tượng với thế giới xung quanh. Nếu bố mẹ không đọc được tiếng Anh chuẩn, có ngữ điệu thì có thể bật clip đọc truyện cho con nghe.

Phương pháp này rất hiệu quả bởi một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng học tập trước khi đi ngủ có thể giúp cho con người nhớ những kiến thức đó lâu hơn. Bởi giấc ngủ có thể làm cho những kiến thức đó tái hiện lại trong não và sự ghi nhớ càng sâu đậm và kéo dài mãi đến nhiều năm về sau.

4. Luyện hát tiếng Anh cùng con

Nếu đọc truyện trước khi ngủ luyện khả năng nghe thì hát tiếng anh sẽ giúp con luyện phát âm tự nhiên. Tiếp xúc nhiều với các bài hát tiếng anh tạo sự hứng khởi, vui vẻ và thư giãn. Các bé hát theo sẽ như việc nói tiếng Anh bình thường. Ngoài ra bố mẹ có thể giải thích cho con một vài cấu trúc ngữ pháp và từ vựng đơn giản.

Hát tiếng Anh còn giúp bé tự tin hơn và phản ứng các tình huống tiếng anh tích cực mà không phải sợ hãi hay xấu hổ.

Giữa một rừng thông tin về gia sư và trung tâm gia sư trên mạng, nhiều phụ huynh đã “mách nhỏ” nhau cách tìm gia sư với mức chi phí vô cùng hợp lý. Đó là đăng ký yêu cầu tìm gia sư trên website chúng tôi – Một nền tảng kết nối phụ huynh và học sinh theo công nghệ 4.0. Hàng nghìn sinh viên từ nhiều trường đại học hàng đầu trong nước tham gia cộng đồng gia sư Blacasa mà đã tạo nên một nơi cung cấp gia sư đa dạng, phong phú về các môn dạy cũng như các lớp khác nhau; từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học cho đến gia sư dạy kèm các ngôn ngữ khác nhau.

Với giao diện thân thiện, dễ dùng, các bước đăng ký đơn giản, Blacasa đã giúp nhiều phụ huynh tìm được gia sư ưng ý để dạy tiếng Anh cho con mà không mất nhiều công sức.

Một số gia sư tiếng anh nổi bật có thể giúp con bạn học tốt tiếng Anh:

Tốt nghiệp thạc sỹ tại Úc.

Giàu kinh nghiệm với những học sinh không hiểu các lời giải thích ở những nơi khác,

rất có kinh nghiệm dạy từ cấp 1-3, ôn khối D, giao tiếp, IELTS, TOEIC,B1.

Tn khoa tiểu học trường CĐSP

Có kinh nghiệm làm việc với trẻ 2 năm, nhất là lứa tuổi tiền tiểu học, lớp 1,2

Chủ đề dạy: Tiếng Anh cho trẻ em

Có kinh nghiệm dạy Toán, Tiếng Việt cho các bé lớp 1,2,3 và dạy Tiếng Anh cho học sinh.

Em hiện là SV ĐH Ngoại Thương, có nhiều kinh nghiệm dạy ôn thi đại học cũng như ôn thi cấp 3

Yêu, hiểu trẻ con và có trách nhiệm.

Học tiếng anh từ nhỏ nên hiểu làm thế nào để có thể học tốt tiếng anh trong từng độ tuổi. Lên cấp 2, cấp 3 đều học chuyên Anh nên kiến

tiếng anh của em được mở rộng hơn rất nhiều, không chỉ bó buộc trong những kì thi mà còn mở rộng nâng cao hơn, có nhiều tài liệu giá trị.

Đã từng đạt nhiều thành tích:

+ Lớp 9: HCB Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp quốc gia;

+Lớp 11: Giải nhì giao lưu Tiếng anh cấp tỉnh ( cuộc thi nghe nói),

+ Lớp 12: Giả nhất Tiếng Anh cấp tỉnh ( thi nghe, ngữ pháp, đọc hiểu, viết luận).

– Mong muốn được nhận học sinh ở gần khu vực Láng- Nguyễn Chí Thanh

Chủ đề dạy: Tiếng Anh cho trẻ em, Tiếng anh ngữ pháp cơ bản

Tiếp cận ngay với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, nhiệt tình của Blacasa bằng cách truy cập: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc

Cách Dạy Tiếng Anh Tiểu Học Cho Bé Hiệu Quả Tại Nhà

Hướng dẫn bố mẹ cách dạy tiếng Anh tiểu học hiệu quả cho bé tại nhà của Edupia sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết nỗi lo không biết bắt đầu từ đâu để đồng hành cùng trẻ trong quá trình học tập. Với sự hỗ trợ của bố mẹ, bé sẽ nhanh chóng yêu thích và đạt kết quả cao trong môn học này!

Nắm bắt yếu điểm của bé khi học tiếng Anh

Bé thường gặp phải một số vấn đề như sau khi học tập bộ môn tiếng Anh tại trường:

Khả năng phản xạ tiếng Anh còn hạn chế: Điều này là khó tránh khỏi khi những kiến thức con trẻ được học đang có xu hướng thiên về lý thuyết, chú trọng đến ngữ pháp, phương pháp đọc chép thay vì khuyến khích tư duy, thực hành. Các bài giảng ở trên lớp thường chú trọng ngữ pháp mà chưa rèn luyện kỹ năng nói, tạo môi trường phản xạ tiếng Anh tốt cho bé.

Bé khó tiếp thu, hay bị buồn ngủ, chán học: Ở độ tuổi này, trẻ còn ham chơi, khả năng tập trung kém. Với phương pháp đọc – chép thụ động trên lớp khiến bé khó tiếp thu, dễ chán nản.

Bố mẹ cần tìm hiểu những vấn đề đối với việc học tiếng Anh của con

Cách dạy tiếng Anh tiểu học hiệu quả

Phương pháp dạy tiếng Anh nên được chú trọng nếu muốn con trẻ đạt kết quả khả quan. Để con trẻ học tốt hơn, các bố mẹ cần thực hiện những việc sau đây.

Sử dụng những bài học sinh động để trẻ hứng thú với việc học

Có rất nhiều hình thức học năng động, vui nhộn hơn là việc nhìn chằm chằm vào sách giáo khoa và điền khuyết vào chỗ trống. Cụ thể, bố mẹ có thể sử dụng trò chơi nối từ, điền từ, cho trẻ xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh để khơi gợi sự thích thú và niềm vui trong quá trình học cho trẻ.

Chú ý đến cách dạy con để đạt kết quả tốt trong việc học tiếng Anh tại nhà

Ngoài ra, hãy sử dụng âm nhạc như một công cụ giúp trẻ nghe tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi nhằm phát triển phản xạ của trẻ. Một hình thức hữu ích khác cho việc học là khuyến khích trẻ đọc truyện song ngữ. Cách này vừa giúp trẻ rèn luyện khả năng đọc, tạo lập thói quen đọc sách và gia cố vốn từ vựng tiếng Anh, cấu trúc ngữ pháp một cách tự nhiên.

Phụ huynh cần chọn những chất liệu học tập ý nghĩa, nội dung lành mạnh, hữu ích cho việc đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nhận thức của trẻ về cuộc sống. Tránh chọn những sách, truyện, bài hát không tương thích nhiều với sách giáo khoa, nội dung lan man, không có trọng tâm.

Thường xuyên luyện tập cùng con

Bố mẹ cần đóng vai trò như một người gia sư, xem lại tất cả những bài học con đã được học ở trường. Qua đây, phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng quan về chương trình học của con, nhằm rút ra những bài học cần thiết để con trau dồi tiếng Anh.

Để luyện tập phát triển khả năng giao tiếp cho trẻ, phụ huynh có thể cùng con hóa thân thành nhiều vai diễn trong các câu chuyện thiếu nhi, dùng lời nhân vật thoại để giúp con hình thành phản xạ tự nhiên về tiếng Anh.

Cách thức này đòi hỏi bố mẹ cần sắp xếp, cân bằng giữa công việc và việc trau dồi, kèm cặp con học tiếng Anh.

Sử dụng công cụ/ gia sư hỗ trợ

Với thời đại 4.0 như hiện nay, bố mẹ đừng bỏ qua sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm và trang web. Thay vào đó, phụ huynh cần dành thời gian tham khảo về các phần mềm, trang web dạy tiếng Anh online theo chương trình tiểu học cho bé để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ngoài ra, bản thân bố mẹ cũng phải nắm được cách sử dụng website mới có thể giúp con trẻ chọn lựa phương pháp, trang web phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều công cụ giáo dục phù hợp với trẻ

Khi chọn khóa học tiếng Anh online, bé sẽ dễ dàng trau dồi tại nhà với công cụ hỗ trợ. Trong khi đó, bố mẹ sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian dạy con học theo cách thủ công.

Đối với gia sư tại nhà, bé cũng sẽ được hướng dẫn sát sao, hình thành và duy trì khả năng tiến bộ của trẻ. Tuy nhiên, học cùng với gia sư thường đòi hỏi cao về chi phí, cũng như chấp nhận rủi ro đến từ trung tâm gia sư ảo hoặc gia sư sử dụng bằng cấp giả khi đến nhận lớp.

Lưu ý không gây áp lực cho trẻ

Áp lực luôn là điều mà ngay cả người lớn còn phải cảm thấy dè chừng. Vì vậy, để con học tốt hãy lưu tâm đến sự kiên nhẫn và mức độ tập trung của trẻ. Bố mẹ cũng cần hiểu rằng để tiếp cận một ngôn ngữ mới như tiếng Anh thì các bé cần phải có thời gian rèn luyện.

Do đó, bố mẹ cần phân bổ thời gian học tập của trẻ một cách khoa học, tránh để trẻ thiếu ngủ hoặc gặp áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, phụ huynh đưa ra sáng kiến về một số bài tập thể dục giữa giờ, một bài hát, bài nhảy để cải thiện, tái tạo năng lượng của trẻ để tiếp tục các phần tiếp theo.

Để khích lệ tinh thần con trẻ, phụ huynh có thể khen thưởng, tặng trẻ những món quà nhỏ một cách đúng lúc.

Lời khen đúng lúc của bố mẹ trong học tập có tác dụng tích cực bồi đắp sự tự tin cho bé

Edupia – giải pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

Hệ thống học tiếng Anh online Edupia mang đến cho các bé sự tiến bộ rõ rệt trong quá trình học tập. Đồng thời, giúp bố mẹ dễ dàng đồng hành cùng con trong quá trình hỗ trợ bé học tập tại nhà.

Đối với trẻ, Edupia mang đến rất nhiều lợi ích đáng chú ý:

100% giáo viên Anh, Mỹ đến từ các Trường Quốc Tế nổi tiếng: Giáo viên tại Edupia với kinh nghiệm từ 5 – 10 năm trong nghề giảng dạy, có bằng cấp Quốc tế và đã từng giảng dạy tại các Trường Quốc tế cũng như trường chuyên tại Việt Nam như Wellspring, Sentia, Việt – Úc…

Áp dụng công nghệ luyện nói i- Speak – công nghệ nhận diện giọng nói của Google: Edupia sử dụng công nghệ i- Speak như là một công cụ chấm điểm và đánh giá phát âm của trẻ. Qua đó, trẻ sẽ nhận biết và sửa chữa các lỗi phát âm của mình.

Ban giáo vụ hỗ trợ nhiệt tình: Mỗi khi có thắc mắc về hệ thống, về bài học, Ban giáo vụ hỗ trợ sẽ ngay lập tức giải đáp thắc mắc cho trẻ hoặc các bậc phụ huynh.

[VTV1] Học Tiếng Anh Online Như Ở Trường Quốc Tế Trên chúng tôi

Đối với phụ huynh, Edupia mang đến những lợi ích thiết thực giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm về quá trình học tập của con. Cụ thể:

Học hiệu quả ngay tại nhà từ máy tính, điện thoại, hoặc tablet chỉ với 74.000 đồng/tháng: Chi phí cho một tháng học cùng giáo viên Anh, Mỹ được xem là tiết kiệm hơn nhiều khi học trực tiếp tại các trung tâm tiếng Anh hiện nay.

Có giáo viên chủ nhiệm giám sát và hỗ trợ con suốt quá trình học: Edupia sẽ đóng vai trò gia sư, hỗ trợ bố mẹ trong việc thúc đẩy, tạo động lực, kiểm tra quá trình học tiếng Anh của trẻ.

Giải thưởng “Ứng dụng xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo” do Hội truyền thông số Việt Nam chứng nhận: Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Edupia thông qua chính những điều mà cộng đồng đánh giá về chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết Cách Dạy Nghe Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!