Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Chọn Bút Chì Màu Xám Để Viết Và Vẽ Phù Hợp Nhất # Top 5 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Chọn Bút Chì Màu Xám Để Viết Và Vẽ Phù Hợp Nhất # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Bút Chì Màu Xám Để Viết Và Vẽ Phù Hợp Nhất mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách chọn bút chì màu xám đúng và tốt nhất sẽ giúp bạn lựa được những bút chì dùng để vẽ và viết chuẩn nhất, từ đó có thể lựa chọn được bút chì thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, bạn bè với những lời tư vấn chất lượng nhất dựa trên độ cứng và mềm của bút chì màu xám bạn đang phân vân.

Hướng dẫn chọn bút chì màu xám để viết

Nếu bạn đang chọn một chiếc bút chì để viết lách thì các bạn nên chọn một cây bút chì gỗ màu xám, hoặc bất kỳ bút chì gỗ màu khác mà bạn yêu thích (màu xám được khuyến khích vì nó là một trong những màu bền nhất, ít bị phai trong quá trình sử dụng, là một màu sang trọng và hiếm trong danh sách bút chì đang lưu hành). Bút chì màu xám giá rẻ nổi bật là dụng cụ viết ít tốn kém mà nét vẫn đậm và đều, vì ruột chì trong bút chì màu xám thân gỗ có thể chịu được áp lực khi bạn tỳ tay, ấn mạnh khi viết.

Bút chì màu xám bạc có gôm chất lượng giá rẻ tại Butsaigon.com

Hoặc bạn có thể lựa chọn một chiếc bút chì kim màu xám, không cần gọt bút chì đi kèm và có thể thay ruột ngòi linh hoạt, hơn nữa với nét nhỏ, bút chì kim thuận tiện hơn khi làm các bài kiểm tra hoặc tô các đáp án ô nhỏ.

Khi lựa chọn một trong hai loại bút chì này, chú ý lựa chọn thân bút chì sao cho dễ cầm, như bút chì màu xám thân gỗ tròn, hoặc bút chì kim màu xám có một lớp cao su bao quanh khu vực tay cầm để cầm bút được chắc, không mỏi tay.

Hướng dẫn cách chọn bút chì màu xám để vẽ

Bạn hãy lựa chọn các loại bút chì màu xám thân gỗ để vẽ các đường tuyến tính, gọt sắc bút chì để đường vẽ được mảnh hơn. Bạn có thể thoải mái đánh bóng sáng tối với lực tay và góc nghiêng đa dạng, yên tâm rằng ruột chì có thể chịu được áp lực cũng như sử dụng linh hoạt ở các góc độ tay cầm khác nhau.

Cung cấp bút chì màu xám bạc số lượng lớn, in ấn theo yêu cầu tại Butsaigon.com

Nếu bạn đang cân nhắc có nên chọn một bút chì kim để các đường vẽ đều nhau hơn so với bút gỗ thì hãy lựa chọn loại chì 0,5 mm để vẽ các bản phác thảo ban đầu, sử dụng bút chì kim màu xám ngòi 0.3 mm để hoàn thiện bản vẽ chi tiết.

Nếu bạn muốn có những bản vẽ chì đẹp thì phải chuẩn bị sẵn nhiều bút chì hơn, sử dụng các loại bút chì có độ cứng (2H đến 9H) để vẽ ánh sáng, các đường nét chính, đặc trưng mà bạn chưa muốn nhấn mạnh, dùng các bút chì có độ đậm (2B đến 9B) để tạo bóng, sáng tối cho bản vẽ.

Đặc biệt khi vẽ bạn phải trang bị thêm các bộ chì màu, sử dụng bút chì màu xám để tô màu hoặc phác thảo trên giấy, nên lựa chọn bút chì màu đắt tiền một chút, bạn sẽ thấy các màu đậm nét và có sắc độ đẹp hơn hẳn so với các bút chì màu thông thường.

Cũng không thể bỏ qua các bút chì than, để tô các đường màu đen hoặc xám đậm, chúng đi nét nhanh và trơn trên giấy vẽ, khiến bài vẽ thêm sinh động.

Bút chì màu hồng – Quà tặng không mới nhưng không bao giờ mất chất theo thời gian, luôn là một món quà đáng yêu, hợp tâm lý dành cho các bạn gái, các khách hàng nữ, nhân viên nữ mà nhiều công ty nên lưu ý.

Bút chì màu hồng – Quà tặng không mới nhưng không bao giờ mất chất với phái nữ

 

Chọn độ cứng bút chì màu xám trong vẽ

Chọn các loại bút chì thiên về độ cứng để phác thảo dòng và nét vẽ trước, những đường vẽ khó nhất đầu tiên, vì độ cứng của nó nên khó gọt nhọn, một khi đã nhọn thì sẽ giữ được nét mảnh lâu hơn. Nếu bạn muốn vẽ những nét mảnh và nhạt trước tiên, hãy sử dụng bút chì màu xám thiên cứng.

Bút chì màu xám thân bạc, dễ vẽ, dễ in ấn logo theo yêu cầu – Butsaigon.com

Sử dụng các bút chì màu xám thiên mềm để vẽ các nét đậm và đánh sáng tối hiệu quả hơn. Vì độ mềm ruột chì nên những đường sắc nét sẽ không giữ được lâu, các bạn sẽ phải gọt chì liên tục hơn. Khi vẽ nên kết hợp hai loại chì này với nhau hợp lý, bắt đầu với chì cứng và sau chuyển sang dùng bút chì màu xám mềm.

Nơi cung cấp bút chì màu xám giá rẻ, in bút chì theo yêu cầu chất lượng  - Butsaigon.com

Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

Tel: (08) 37200 157 – Hotline: 0983 201 291.

Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

MST: 031 067 8860

 

Cách Chọn Một Cây Bút Chì Để Vẽ Phù Hợp Với Phong Cách Nhất

Hiện nay các loại bút chì rất đa dạng. Mỗi loại sẽ có những chức năng riêng, phù hợp với từng mục đích riêng. Trong đó, cách chọn một cây bút chì để vẽ rất quan trọng. Nếu bạn băn khoăn không biết làm sao để có thể sở hữu bút vẽ đẹp thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây.

Chọn bút chì gỗ nếu vẽ tay

Hiện nay có rất nhiều loại bút chì cho mọi người lựa chọn như bút chì gỗ, bút chì kim,… Trong đó, nếu bạn muốn vẽ tay, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn bút chì gỗ. Bút chì thân gỗ với ngòi lớn sẽ hỗ trợ mọi người vẽ các đường tuyến tính dễ dàng. Với loại bút này, bạn nên sử dụng gọt bút chì gọt nhọn đầu để đầu bút mảnh hơn. Bên cạnh đó, với bút chì gỗ, mọi người có thể dễ dàng đánh bóng sáng tối cho tranh ở các góc nghiêng đẹp.

Chọn một bút chì kim cho bản vẽ kỹ thuật

Trong trường hợp các bạn muốn phác thảo bản vẽ kỹ thuật, do đó cách chọn một cây bút chì để vẽ có thể nói quả hiệu nhất sẽ là bút chì kim. Loại bút chì này có ngòi dao động từ 0.3mm đến 0.7mm. Phần đầu bút của loại bút chì kim này thanh, mảnh, giúp dễ dàng phác thảo các bản vẽ. Nếu bạn có ý định vẽ kỹ thuật ở bản vẽ chi tiết, bạn nên sử dụng bút chì ngòi 0.3mm

Sử dụng nhiều cấp độ chì

Cách chọn một cây bút chì để vẽ tiếp theo mà mọi người không thể bỏ qua là sử dụng nhiều cấp độ chì khác nhau. Trong đó, các loại bút chì có độ cứng từ 2H đến 9H thường được mọi người lựa chọn để vẽ ánh sáng. Ngoài ra, loại chì nhiều cấp độ còn được lựa chọn để vẽ các nét chính hoặc nhấn mạnh các đường nét chi tiết. Trong đó, loại bút chì được ưa chuộng nhất là bút chì có độ đậm từ 2B đến 9B. Loại bút chì này được sử dụng để tạo bóng cũng như độ sáng tối.

Sử dụng bút chì màu

Khi vẽ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bút chì màu nếu như muốn có một bức tranh đẹp. Trong đó, bạn nên lựa chọn loại bút cao cấp để màu bút đậm nét, sắc sảo và đẹp hơn. Những mẫu bút tầm trung, dạng thường sẽ không thể giúp người vẽ tranh có những bức hình đẹp, sinh động và ấn tượng.

Chọn bút chì than

Trong trường hợp vẽ các đường kẻ đen hoặc đường xám đậm, bạn không thể bỏ qua các cây bút chì than. Mẫu bút chì này sẽ giúp cho mọi người vẽ các đường nét trên giấy nhanh và trơn tru hơn. Bên cạnh đó, sử dụng bút chì than sẽ giúp cho các bài vẽ thêm phần sinh động và ấn tượng.

Mua bút chì để vẽ ở đâu?

Chọn Kiểu Vẽ Eyeliner Phù Hợp Nhất Với Từng Dáng Mắt

Eyeliner là một sản phẩm tuyệt vời trong bộ dụng cụ trang điểm: Chắc hẳn ai cũng có ít nhất một cây eyeliner trong bộ sưu tập của mình. Nhưng làm thế nào để biết kiểu vẽ eyeliner nào phù hợp với hình dáng mắt của bạn? Bạn biết đấy, không có một kiểu vẽ eyeliner nhất định nào phù hợp với tất cả mọi người.

Tất nhiên, mặc kệ hình dáng mắt, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn để trở nên xinh đẹp. Tuy nhiên, có bao giờ bạn điểm lại và thấy rằng sau khi trải nghiệm đủ các “thể loại mắt” khác nhau, có một vài kiểu trông đặc biệt “đúng” với mình? Những phương pháp trang điểm này giúp làm tôn dáng mắt của bạn. Hãy thử xem kiểu liner tuyệt đẹp nào dành cho mắt bạn.

Mắt một mí

Mắt một mí trông khá nhỏ, vì vậy mọi người thường có xu hướng cố gắng làm mắt trông to hơn bằng cách tạo mí mắt giả. Nhưng chuyên gia trang điểm lại khuyên bạn nên làm điều này. Khi chụp hình trông sẽ rất đẹp, nhưng ở ngoài, cách vẽ mắt này sẽ làm bạn trông quá lố. Những gì bạn cần là một đường liner đơn giản để làm tôn dáng mắt. Giải pháp: Hãy lựa chọn màu sắc đa dạng thay vì sử dụng kỹ thuật phức tạp.

Tại sao không thử vẽ mắt mèo thẳng, thay vì mắt mèo điển hình xếch lên ở đuôi mắt. Kéo liquid liner thẳng qua mí mắt, và kéo dài ra ngang, dài gần cuối lông mày. Vì sẽ không nhìn thấy rõ đường liner (trừ khi bạn nháy mắt), bạn có thể thử những màu sắc mới không phải màu đen. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc. Màu đỏ đậm rất hợp với mắt nâu đấy.

Mí lót/mắt sụp mí

Vấn đề lớn nhất của mí lót là: Đôi khi nhìn mắt hơi nặng nề, vì mí bị đè lên nhau. Những bạn nữ có mí lót đều đồng ý rằng nếp mắt sâu đôi khi làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống, dù sự thật không phải vậy. Để đối phó với vấn đề này, hãy lựa chọn kiểu vẽ liner tán đều mí mắt – một kiểu mắt khói cho ban ngày. “Nó rất ngầu và có cảm giác như những năm 70.

Dùng bút chì màu nâu để vẽ một đường mỏng ở hàng mi dưới. Sau đó, cô vẽ màu lên gần như toàn bộ mí mắt trên và tán đều khắp hốc mắt. Cách này sẽ giúp mắt của bạn trông to và sáng hơn, vì màu sắc được tập trung ở phần trên của mắt. Nhưng đừng trang điểm cho phần waterline, để phần dưới mắt không trông quá nặng nề. Bạn có thể thoải mái sử dụng mascara vì nó sẽ giúp mắt bạn trông to hơn nữa – đặc biệt là nếu bạn bấm cong mi mắt trước.

Mắt hạnh nhân

Đây là một hình dạng mắt rất điển hình. Hầu như mọi kiểu trang điểm đều phù hợp với mắt hạnh nhân – tuy nhiên mắt mèo cổ điển sẽ giúp đôi mắt trở nên cực kỳ nổi bật. Bạn có thể lựa chọn kẻ liner 2 màu đầy sống động.

Bắt đầu từ góc mắt trong, vẽ một đường liner đen và dày. Chỉ cần vẽ theo hình dạng tự nhiên của mắt. Nhưng, thay vì kéo dài đường liner, dừng lại ngay góc ngoài của mắt. Sau đó, dùng chì xanh vẽ từ hàng mi dưới, sát với đường liner đen, kéo ra ngoài. Phần cánh nếu càng kéo dài thì trông bạn càng nổi bật và thú vị. Vì eyeliner màu ở bên dưới nên bạn có thể thử những màu sắc mới lạ mà không hề trông quái dị chút nào đâu.

Mắt cụp đuôi

Những bạn nữ có mắt cụp không hợp với kiểu vẽ mắt mèo chút nào. Do hình dạng tự nhiên của mắt, bạn sẽ phải kéo đường liner lên quá cao. Mắt mèo thậm chí còn làm mắt cụp xuống nhiều hơn so với bình thường. Vậy nên những gì bạn cần là đảo ngược của mắt mèo – một đôi mắt khói đầy bụi bặm. Nó sẽ giúp mắt bạn trông cao và to hơn, thay vì trông lừ đừ mệt mỏi.

Vẽ eyeliner dọc theo hàng mi dưới. Sau đó kéo dài đường liner ra, hất nhẹ rồi dùng tăm bông tán đều cho nhòe. Việc để phần mí mắt trên hoàn toàn mộc là rất quan trọng. Nếu muốn, bạn có thể vẽ eyeliner cho đường waterline, nhưng điều quan trọng là bấm cong mi và dùng mascara. Nếu bạn thường bị chảy nước mắt, hãy dùng liner chống thấm nước. Hoặc, bạn có thể sử dụng liner thông thường và dặm một ít phấn mắt đen lên trên.

Mắt tròn

Mọi người thường nghĩ rằng mắt tròn trông rất”dễ thương”. Họ thường được gọi là mắt nai. Vì vậy, nhiệm vụ đặt ra là xóa bỏ cảm giác đôi mắt to, ngây thơ và giả tạo, thay vào đó giúp bạn có đôi mắt sắc nét, góc cạnh hơn. Vẽ liner hình khối thay vì kẻ vút lên như bình thường, kết quả là một đôi mắt đầy cuốn hút và mạnh mẽ.

Thay vì kẻ một đường cong theo hình dạng mắt, Maki kẻ liner trực tiếp từ góc ngoài mi trên cho tới nếp mắt và ngược về 1/2 nếp mắt, tạo thành một khối vuông. Sau đó, dùng cọ trang điểm nhỏ làm nhoè màu dọc theo lông mi trên và hơi nhòe qua nếp mắt để lớp trang điểm trông mềm mại hơn.

Vì mắt lớn và tròn có thể dùng nhiều sản phẩm trang điểm, kẻ waterline bằng màu đen, và màu hồng với hàng mi dưới. Vì mắt của bạn lớn, bạn rất hợp với những kiểu trang điểm ấn tượng như thế này. Kiểu mắt này là một sự cải tiến đầy thú vị của mắt mèo. Giờ thì còn ai gọi bạn là “dễ thương” nữa nào?

Làm Thế Nào Để Vẽ Tóc Màu Xám Ở Nhà?

Lão hóa – đây là một quá trình bình thường, kèm theo một số thay đổi về thể chất và hình ảnh. Đặc biệt, ở những phụ nữ đó được thể hiện ở sự xuất hiện của một đầu tóc màu xám. Tuy nhiên, đây là một hiện tượng tự nhiên cần được che giấu khéo léo hơn. Đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ đang cố gắng để mang lại màu tóc ban đầu của nó với sự giúp đỡ của hóa học. Để tìm hiểu làm thế nào để vẽ tóc màu xám, chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này.

Chọn màu đúng

Những gì và làm thế nào để vẽ?

Trong giai đoạn thứ hai, trước khi sơn qua một sợi tóc màu xám trên mái tóc của bạn, quyết định mục đích này. Đó là, bạn cần phải làm rõ những điểm sau đây:

cho dù bạn vẽ tất cả tóc hoàn toàn (và giai điệu trong tông màu với màu sắc tự nhiên của mái tóc của bạn);

cho dù bạn có kế hoạch để sơn chỉ rễ;

muốn thay đổi màu sắc hiện tại để khác (ví dụ, một tối hơn hoặc nhẹ hơn).

Ngoài ra (đáng chú ý nhất cô gái tóc vàng) mà bạn phải vẽ các biện pháp tự nhiên mái tóc hoa râm, bạn cũng nên thoát khỏi làn sóng đầu đỏ trên tóc. Thông thường nó xảy ra sau khi màu không quá thành công của người đứng đầu.

Chúng tôi nhìn vào những con số

Một điểm quan trọng. Trước khi mua một gói phần mềm với sự chú ý sơn lương để những con số mà xuất hiện trên đó. Vì vậy, tất cả các màu cơ bản thường được chỉ định bởi một số vòng như 1.0, 2.0 và 10.0. Trong trường hợp này, 1,0 là thích hợp cho những người yêu thích màu sắc một “đốt brunette” la và 10,0 – cho cô gái tóc vàng ánh sáng.

Bên cạnh đó, nếu, ví dụ, bạn là cô gái tóc vàng, và không chỉ nghĩ về làm thế nào để vẽ tóc bạc một cách tự nhiên, mà còn muốn cho mái tóc của bạn một màu nhất định, bạn nên mua một loại thuốc bổ hay dưỡng đặc biệt. bao bì của họ cũng chứa số. Tuy nhiên, trái ngược với các màu sắc, các loại thuốc bổ thay vì đầu ghi 1, 2, và vân vân .. Khi sử dụng một loại thuốc nhuộm toning với số 1, bạn sẽ có thể để trung hòa reddishnesses và đạt được triều tái mét đẹp. Chọn 2, chuẩn bị để có được một ngọc trai ánh đẹp. Nếu bạn cần sắc thái ấm áp hơn, nó là cần thiết để dành ưu tiên cho xe với 3 hoặc 4 chữ số.

Trộn thuốc nhuộm và sơn

Để vẽ tóc màu xám ở nhà và nhận được bóng râm như mong muốn, nó là cần thiết để trộn sơn và thuốc nhuộm. Ví dụ, bạn chọn sơn 9.0, và thuốc nhuộm – 10.21. Tiếp theo, bạn nên dùng bất kỳ thùng chứa và đổ các nội dung của hai gói theo tỷ lệ 1: 1. Điều quan trọng – để một thủ tục như vậy để chọn một bát làm bằng gốm, gỗ hoặc nhựa. Được sử dụng để pha chế đồ dùng màu sắc kim loại đều bị nghiêm cấm.

Quan trọng! Nếu bạn mua sơn, mà chưa bao giờ được sử dụng, hãy chắc chắn để thực hiện các thử nghiệm cơ bản đối với dị ứng. Để làm điều này, phải mất một chút sơn và áp dụng nó trên làn da mỏng manh của khuỷu tay.

Đó là sơn ở nơi đầu tiên?

Lưu ý rằng nếu tất cả các lần trước, bạn đã cố gắng để vẽ các biện pháp tự nhiên tóc màu xám, và phần còn lại không ảnh hưởng đến độ dài của tóc, trước khi bắt đầu các thủ tục áp dụng sơn thông thường tất cả các tóc, tránh rễ. Sau khoảng nửa giờ và họ đặt một chút sơn. Bằng cách này bạn sẽ san bằng màu sắc của rễ và tận cùng của tóc.

Chúng tôi sử dụng bóng cho bóng râm mong muốn

Một khi chúng ta vẽ rễ và chiều dài của tóc hoặc chỉ rễ, bạn có thể quay trở lại vào bát, nơi trộn trước toning dưỡng. Sau đó áp dụng nó trên tóc của bạn và chờ 20-30 phút, theo hướng dẫn. Đồng thời, chỉ sử dụng một bàn chải đặc biệt hoặc miếng bọt biển. Theo đến tiệm hớt tóc để áp dụng trong trường hợp này, một chiếc lược để phân phối tốt hơn về sơn là không cần thiết. Nếu không, bạn có nguy cơ gây tổn hại mái tóc xoăn của bạn.

Rửa sạch với nước và dưỡng ứng dụng

Trong bước tiếp theo nên được rửa sạch triệt để với mái tóc nhuộm nước mà không sử dụng dầu gội. Sau đó, nó được khuyến khích để có được mái tóc ướt ướt với một chiếc khăn và có một cái nhìn trong gương. Nếu màu sắc kết quả bạn đã hài lòng với, đó là mong muốn để bảo đảm hiệu quả của việc sử dụng một dưỡng đặc biệt, mà là một phần của hộp sơn.

Làm thế nào để vẽ tóc màu xám để mái tóc sẫm màu: nổi bật

Chắc chắn, người phụ nữ với mái tóc vàng là dễ dàng hơn nhiều để đối phó với mái tóc màu xám hơn bà ngăm đen hay cháy tóc nâu. Tuy nhiên, và cho họ có những phương pháp để đối phó với màu xám điên cuồng.

Ví dụ, một phương án cung cấp một dệt. nhuộm như vậy thường cho phép bạn để lại màu tóc tự nhiên của bạn và thêm ánh sáng ngoạn mục hoặc sợi màu. Đó chỉ là phương pháp chỉ phù hợp trong trường hợp trong đó một màu xám bị không quá 50% của mái tóc của bạn.

Sơn đen tóc Tint dưỡng môi

Nếu bạn thay đổi màu tóc bạn thích sử dụng chỉ các sản phẩm tự nhiên, bạn luôn có thể sơn màu xám tóc màu dưỡng. Những lợi thế của việc sử dụng phương pháp này rất nhiều. Thứ nhất, sơn này là nhẹ nhàng nhất cho mái tóc của bạn. Thứ hai, với sự giúp đỡ của bạn khéo léo có thể điều chỉnh cường độ của màu sắc.

Ví dụ, đối với một bóng râm ít, chỉ cần thêm một vài giọt để điều tóc. Và, tất nhiên, da bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn sau mỗi lần gội đầu.

Chúng tôi sử dụng thuốc nhuộm bán vĩnh viễn

Bạn không biết làm thế nào để vẽ tóc màu xám để mái tóc sẫm màu? Nó không quan trọng. Bạn có thể giúp giải quyết vấn đề màu bán vĩnh viễn mà không chứa amoniac. Nó tương tự như thuốc bổ màu, bởi vì nó không xâm nhập sâu vào tóc và sự chậm trễ hoàn toàn vào bề mặt phía trước của nó.

Sơn thường kéo dài khoảng 7-10 ngày và trong cùng một cách như một loại thuốc bổ, cuốn trôi theo thời gian. Tuy nhiên, phương pháp nhuộm này là không thích hợp cho những phụ nữ có tỷ lệ tóc màu xám vượt quá 30%.

Vẽ tóc màu xám với henna

Một phương pháp an toàn đơn giản, và quan trọng nhất, trong nhuộm – việc sử dụng henna. Nhiều người quen thuộc với chất đáng chú ý này mà củng cố và nuôi dưỡng tóc, đem lại cho họ một bóng tự nhiên. Tuy nhiên, khi sơn mái tóc màu xám với henna, không phải ai cũng biết.

Vì vậy, đối với thủ tục này, chúng ta cần henna, container và bàn chải, hoặc bàn chải để pha trộn. Tiếp theo, đổ nội dung của gói vào một cái bát, thêm một chút nước và khuấy cho đến khi bùn trơn tru. Nếu muốn, nó có thể thêm một chút dầu (không khí hoặc nấu ăn) hoặc lòng đỏ của một quả trứng. Trong trường hợp này, khi áp dụng cho mái tóc của bạn sẽ rơi vào hỗn hợp đồng đều và thống nhất.

Làm thế nào để nhuộm tóc với Basma?

Basma cũng được coi là một loại thuốc nhuộm tự nhiên có thể được sử dụng một cách an toàn mà không bị thiệt hại cho tóc. Và nếu henna có màu đỏ hoặc đỏ đặc biệt ánh, sau đó sử dụng Basma tóc của bạn có thể có được một màu tối hơn, chẳng hạn như màu xanh-đen, sữa, hạt dẻ hoặc nâu.

Nói tóm lại, nguyên tắc hành động trong vấn đề này cũng tương tự như các thiết bị trước. Đó chỉ là không phải tất cả các gói đã chỉ ra rằng basmu nên chỉ được sử dụng kết hợp với henna. Nếu không, bạn có nguy cơ nhận được một màu xanh lá cây tùy chỉnh màu tóc. Nó chỉ là tiếp xúc với henna Basma trung hòa màu sắc ban đầu của nó và giúp thoát khỏi reddishnesses quá mức, trong đó phần thưởng chúng tôi henna. Nhưng làm thế nào để tô màu henna tóc màu xám và Basma, một cách chính xác tính toán tỷ lệ?

Theo nhiều chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc, tỉ số của hai thành phần tự nhiên được tính thuần túy cá nhân, nó phụ thuộc vào hiệu lực, trong đó dự kiến sẽ đạt được, và độ dài của tóc. Nguyên tắc của việc áp dụng cocktail này cũng giống như khi sử dụng henna cổ điển. Ngoài ra, bạn có thể nhuộm tóc của bạn theo hai giai đoạn: thứ nhất, áp dụng henna và rửa sạch, sau đó rửa sạch và Basma.

đặc thù của việc sử dụng là gì henna và Basma?

Việc sử dụng thuốc nhuộm tự nhiên trong nhiều phái đẹp có rất nhiều vấn đề. Ví dụ, một số là chỉ chắc chắn rằng còn giữ một hỗn hợp của henna trên đầu, dữ dội hơn màu sắc sẽ rẽ ra. Tuy nhiên, nó không phải là như vậy. Những người khác, trái lại, sợ làm hỏng mái tóc của bạn, đề cập đến khả năng vỡ và khô của người đứng đầu tóc sau khi sử dụng thuốc nhuộm. Đáp lại một câu hỏi về cách vẽ tóc màu xám với henna và Basma, để không làm khô cạn tóc, nhớ lại rằng việc sử dụng bất kỳ chất màu phải tuân theo quy tắc nhất định.

Để không gây tổn hại cho mái tóc của bạn, đừng lạm dụng quy tắc trang điểm màu còn được quy định trong hướng dẫn. Một điểm quan trọng: nếu mái tóc của bạn vẫn xuất sơn khô trước khi sử dụng henna hoặc Basma đề nghị đầu tiên săn chắc sợi đơn. Sau khi bạn chắc chắn rằng đã có một phản ứng bất ngờ, và mái tóc không được mua một màu tùy chỉnh, bạn có thể trang trải với henna và Basma phần còn lại của chiều dài của mái tóc xoăn của bạn.

Bên cạnh đó, một vấn đề lớn cho người mới bắt đầu gây ra vết sẫm hoặc màu cam còn lại sau khi nhuộm. Và họ không dễ dàng như vậy để lắc, như khi sử dụng sơn hóa học thông thường. Để tránh điều này, nó là cần thiết để bôi nhọ sơn tất cả các phần tiếp xúc của kem mỡ cơ thể hoặc dầu ô liu. Và để tóc trông không nghiêm trọng, bạn cần phải triệt để rửa chúng bằng nước, loại bỏ thuốc nhuộm.

Thêm cà phê, ca cao và các thành phần khác

Bạn có biết làm thế nào để vẽ tóc màu xám với henna và các phương tiện improvised khác? Khi nó bật ra, để làm cho nó rất dễ dàng. Nó là đủ để thêm vào các thành phần cơ bản của henna, ví dụ, một vài muỗng cà phê rang xay hoặc ca cao. Bạn cũng có thể sử dụng huyết thanh và thậm chí cả rượu. Trong cả ba trường hợp sẽ thậm chí tóc tối.

Tóm tắt: Sử dụng những phương tiện khác để màu tóc xám, hãy cẩn thận. Cẩn thận nghiên cứu các hướng dẫn. Sử dụng găng tay và đừng lạm dụng nó với liều lượng.

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Bút Chì Màu Xám Để Viết Và Vẽ Phù Hợp Nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!