Xem Nhiều 12/2022 #️ 5 Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Ở Hà Nội / 2023 # Top 18 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 12/2022 # 5 Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Ở Hà Nội / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Ở Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm tiếng Đức tốt nhất We Talent Education

Tuy chỉ mới thành lập năm 2017, những We talent Education luôn xứng đáng để đứng trong danh sách những trung tâm tiếng Đức tốt nhất bởi những thành tựu trong việc giảng dạy tiếng Đức

Giáo viên ở đây khá trẻ nên rất hiểu tâm lý học viên, luôn nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các học viên.

Cơ sở vật chất tối ưu, hiện đại, không gian học tập thoải mái với các hoạt động bên lề như xem phim, tương tác giữa các học viên với nhau.

Có các khóa học theo nhu cầu, có cả lớp phụ đạo miễn phí, lớp cho trẻ em và có cả gia sư tại nhà.

Học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học với lịch học linh động khác nhau, giúp các em sắp xếp được công việc cũng như việc học tại trường.

Bên cạnh đó trung tâm tiếng Đức này còn nhận làm thủ tục du học Đức đại học, du học nghề Đức điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, cơ khí kỹ thuật, v.v…

– Đặc biệt địa chỉ dạy tiếng Đức này có nhiều lớp dành cho học sinh cấp 3, cấp 2, lớp cấp tốc dành cho học sinh đi du học. Nếu bạn muốn học ôn thi các chứng chỉ cùng với luyện thi đại học tiếng Đức, đây là trung tâm phù hợp nhất.

SĐT: 098.393.1393

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/wetalenteducation/

Viện Goethe Hà Nội

Nói về trung tâm tiếng Đức tốt nhất thì không thể không nhắc đến Viện Goethe Hà Nội, đây có thể coi là một trong những địa điểm có chất lượng đào tạo tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội.

– Ở đây chia ra các khóa học tiêu chuẩn, khóa học cấp tốc gồm 72 tiết, khóa học siêu tốc gồm 100 tiết. Với học phí dao động từ 4.000.000 đến 12.000.000 đồng.

– Mục tiêu là dạy tiếng Đức theo cách tự nhiên nên Viện Goethe Hà Nội luôn mang lại cho học viên cảm giác thoải mái nhất và tiếp thu bài tốt nhất.

– Có đội ngũ giáo viên chất lượng, có phương pháp sư phạm thú vị, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, giáo trình học theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, ở viện Goethe các giảng viên sẽ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức nên họcviên có thể tương tác khá nhiều.

Một điểm cần lưu ý là khóa học này được giảng dạy 100% bằng tiếng Đức nên với các bạn chưa từng học qua tiếng Đức nên cân nhắc kỹ vì đôi chỗ sẽ thấy không hiểu rõ ràng.

Nếu như lựa chọn Viện Goethe Hà Nội thì chắc chắn rằng bạn đã tìm ra được một trong những địa chỉ học tiếng Đức tốt nhất.

Nằm trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội, khoa tiếng Đức của trường Đại học Hà Nội là một trong những trung tâm tiếng Đức tốt nhất, uy tín nhất và cũng được nhiều học viên theo học.

– Giảng viên là những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Đức ngữ lâu năm, giàu kinh nghiệm, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

– Khoa chia ra các khóa học theo trình độ từ A1 cho đến C1 theo khung quy chiếu chung của châu Âu, các giảng viên giảng dạy ở đây dạy khá sát đề thi nên luôn tạo được động lực cố gắng cho mỗi sinh viên.

– Mỗi khóa học kéo dài trong 5 tuần với học phí 3.200.000 đồng/khóa.

Khoa tiếng Đức – trường đại học Hà Nội luôn khẳng định vị trí của mình trong những trung tâm học tiếng Đức tốt nhất tại Hà Nội, nếu lựa chọn học ở đây thì nó sẽ không hề làm bạn thất vọng.

Khoa ngôn ngữ Đức – trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Cũng giống như khoa tiếng Đức của trường ĐH Hà Nội thì khoa ngôn ngữ Đức của ĐH Ngoại ngữ cũng được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Đức tốt nhất.

– Được học trong môi trường sư phạm, có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của học viên.

– Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, đặc biệt là có thư viện nên có rất nhiều tài liệu phục vụ đắc lực cho quá trình học tập của học viên

– Học ở đây, học viên được tham gia kì thi DSD (Deutsches Sprachdiplom) miễn phí và nếu qua thì được cấp chứng chỉ B1, đây là chứng chỉ yêu cầu của các trường dự bị đại học ở Đức.

Trung tâm tiếng Đức VDZ

Trung tâm VDZ nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Bách Khoa, đây cũng là một trong những địa điểm học tiếng Đức tốt nhất để các bạn có thể lựa chọn.

– Giảng viên dạy rất nhiệt tình, có trình độ cao, giáo trình có cấu trúc khá tốt, mạch lạc, rõ ràng và dễ tiếp cận.

– Lớp học tầm 4 – 6 người 1 lớp, vì thế học viên có thể học liên tục và được hỗ trợ để chữa bài tập, phát hiện ra những điểm yếu và lỗ hổng của mình để khắc phục và bồi dưỡng thêm.

– Lớp đào tạo các lớp từ A1 đến B2 nên bạn sẽ được đăng ký vào các lớp phù hợp với năng lực của mình. Mỗi khóa học sẽ kéo dài trog 8 tuần và mỗi khóa học thì sẽ có những chi phí khác nhau, càng học lên cao thì học phí cao hơn. Chi phí dao động từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng, mỗi học viên phải trả thêm 150.000 đồng tiền sách.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những trung tâm tiếng Đức tốt nhất. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những sự tìm hiểu thật kĩ càng, cẩn thận để lựa chọn cho bản thân mình những trung tâm phù hợp với mình để đạt được ước mơ của bạn. Nếu vẫn thấy tiếng Đức quá khó học, bạn nên tìm một gia sư tiếng Đức tại nhà để cải thiện thêm, bảo đảm kết quả sẽ tốt hơn.

5 Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Tại Hà Nội / 2023

Đã quá quen thuộc với cộng đồng yêu tiếng Đức tại Việt Nam, Viện Goethe không chỉ là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi tiếng Đức cấp bằng từ A1 đến C2. Hàng năm viện Goethe cũng phối hợp với các trường đại học, Đại Sứ Quán Đức để tổ chức các chương trình trao đổi văn hóa rất có ý nghĩa tại Việt Nam.

Địa chỉ viện Goethe tại Hà Nội

56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Viện Goethe tại TP HCM

Số 18, đường số 1 Cư xá Đô Thành Phường 4, Quận 3 TP HCM, Việt Nam

Ưu điểm học tiếng Đức tại viện Goethe:

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức

Tập trung giao tiếp, nói nhiều.

Nhược điểm:

Ít dạy ngữ pháp

Chương trình học bám sát giáo trình, nên với những bạn muốn học nhanh sẽ cảm thấy tốc độ học hơi chậm.

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức nên với các học viên có tuổi hoặc không học khá một ngoại ngữ khác sẽ cảm thấy ngợp và khó theo được.

Bản thân mình cũng là giáo viên dạy tiếng Đức, gặp nhiều trường hợp học viên từ viện Goethe ra và hầu như đều phải học lại từ A1 vì kỹ năng nào cũng không nắm vững.

2. Trung tâm tiếng Đức tốt nhất We Talent Education

Ưu điểm học tiếng Đức tại Trung tâm We Talent Education:

Chương trình học theo xu hướng mới nhất, giảng dạy đầy đủ các kiến thức nền giúp các em hiểu rõ hơn về đất nước, văn hoá, con người Đức.

Giảng dạy kết hợp tiếng Việt và tiếng Đức, hướng đến mục tiêu các em có thể dùng tiếng Đức tự nhiên và có phản xạ tốt sau 6 tháng – 1 năm.

Được cung cấp nhiều tài liệu bổ trợ trong suốt quá trình học, đáp ứng tất cả các mục tiêu: học đại học, học nghề, đoàn tụ, thi đại học môn tiếng Đức, v.v.

Có hệ thống video bài giảng tiếng Đức, kho tài liệu online hoàn toàn miễn phí dành cho học viên.

Môi trường học tập vui vẻ, đã đựa lựa chọn đầu vào nên học viên đều có ý thức tốt.

Nên cân nhắc:

Địa chỉ trung tâm tiếng Đức tốt nhất We Talent tại Hà Nội:

ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên

Đăng ký học qua SĐT liên hệ: 098.393.1393

Email: info@wetalent.edu.vn

Lưu ý: Cần gọi trước để đặt lịch hẹn.

3. Khoa tiếng Đức trường Đại học Hà Nội

Đây là cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Hàng năm khoa tiếng Đức trường ĐH Hà Nội đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên có tố chất, đủ khả năng làm giáo viên tiếng Đức ở nhiều trình độ khác nhau.

Trong các khóa học, giáo viên đứng lớp chính là các giảng viên của khoa. Vì vậy chất lượng là hoàn toàn bảo đảm.

Ưu điểm:

Tiện đi lại với các bạn ở Hà Đông hoặc Thanh Xuân

Đội ngũ giảng viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm

Chương trình học sát đề thi, luôn tạo cho học viên sự cố gắng

Nhược điểm:

Lớp hơi đông nên giáo viên khó chú ý được hết. Học viên cũng cần tự cố gắng và trau dồi thêm từ nhiều nguồn khác.

Địa chỉ: Trường Đại học Hà Nội, Khoa tiếng Đức (P.519, Nhà C) Km9, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

4. Khoa ngôn ngữ Đức trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Tương tự như ĐH Hà Nội, ĐHQG Hà Nội cũng mở các lớp chiêu sinh học viên không phải là sinh viên của khoa. Chất lượng giảng dạy ở đây cũng gần tương đương ĐH Hà Nội. Các giảng viên đều có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, truyền tải tốt đến học viên. Khoa có nhiều định hướng về tiếng Đức cho các em chọn lựa: biên phiên dịch, du lịch hoặc sư phạm tiếng Đức.

Ưu điểm:

Môi trường sư phạm

Cơ sở vật chất và thư viện nhiều tài liệu bổ ích

Tiện đi lại cho các bạn ở Cầu Giấy

Nhược điểm:

Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

5. VDZ là 1 trong các trung tâm tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội

Đây cũng là một trung tâm tiếng Đức khá nổi tiếng với các bạn muốn đi du học Đức. VDZ ngoài đào tạo tiếng Đức, còn là nơi tổ chức thi các chứng chỉ APS, TestAs, và là nơi đặt trụ sở của DAAD – Viện Trao đổi Hàn lâm Khoa học Đức. Các chương trình dạy tiếng Đức ở đây được thiết kế khá giống như viện Goethe, cũng để đáp ứng nhu cầu học thi lấy chứng chỉ A1, A2, B1.

Ưu điểm:

Nằm ở trung tâm TP

Môi trường sư phạm, nằm trong khuôn viên ĐH Bách khoa HN.

Nhược điểm:

Lớp học khá đông từ 15 – 20 học viên

Địa điểm: Đại học BK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, HN.

Ngoài ra còn một số trung tâm tiếng Đức khác ở Hà Nội cũng có chất lượng khá tốt. Nếu các bạn cần thêm thêm thông tin có thể inbox mình sẽ trả lời trực tiếp.

Học Tiếng Đức Tại Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Chất Lượng Ở Hà Nội / 2023

Trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu cho tất cả các học viên với nhiều lớp học tiếng Đức trình độ khác nhau.

Chương trình dạy tiếng Đức tại Hà Nội với những lớp học từ cơ bản tới nâng cao. Đáp ứng cho các bạn học tiếng Đức giao tiếp hay học tiếng Đức để đi du học, đi xuất khẩu lao động tại Đức, du học nghề tại Đức, hay để định cư đoàn tụ gia đình…

CÁC LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI HÀ NỘI DO KHOA NGOẠI NGỮ CAO ĐẲNG VĂN LANG TUYỂN SINH

Khóa học tiếng Đức tiêu chuẩn

(Một nửa khóa học cấp tốc) Tuần 3 buổi, 1 buổi = 2 giờ A1 = A1.1 + A1.2 A2 = A2.1 + A2.2 B1 = B1.1 + B1.2 B2 = B2.1 + B2.2

Khóa học tiếng Đức cấp tốc

Tuần 5 buổi, 1 buổi = 3 giờ

Các khóa học cấp tốc học liên tục từ T2 – T6 (2 tháng xong 1 cấp độ).

Học viên có thể đạt trình độ B1 sau 6 tháng và B2 sau 8 tháng.

Khóa học tiếng Đức đặc biệt

Tuần 2 buổi, 1 buổi = 3 giờ

NỘI DUNG HỌC

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC A1 (A1= A1.1+A1.2)

Đây là khóa học dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Đức hoặc bị mất gốc tiếng Đức. Sau khi kết thúc khóa A1, học viên có thể phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Đức và có được vốn từ vựng, ngữ pháp sơ đẳng nhất. Sử dụng thành thạo, tốt những mẫu câu giao tiếp hằng ngày: Chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng tiếng Đức, hỏi đường đi, phương tiện đi lại, mua bán hàng hóa… nghe, hiểu, đối thoại được với người Đức.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC A2 (A2=A2.1+A2.2)

Đây là khóa học với nhiều cấu trúc ngữ pháp và khó. Đòi hỏi học sinh phải có sự bứt phá trong học tập. Sau khi hoàn thành khóa A2 học viên có thể tự tin trong các tình huống giao tiếp về gia đình, học tập , công việc…

Đối với những khóa học có định hướng ôn thi SD2. Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên được trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp chắc chắn, nghe nói tốt có thể hoàn toàn tự tin bước vào kỳ thi tiếng Đức A2 theo khung tham chiếu châu âu.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC B1 (B1=B1.1+B1.2)

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC B2 (B2=B2.1+B2.2)

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

Để đảm bảo sau khi học xong các khóa học tại trung tâm bạn sẽ có vốn từ vựng tốt, ngữ pháp chắc chắn, nghe nói thành thạo. Với phương pháp dạy và học luôn đổi mới, giáo trình tiếng Đức mới và hiện đại nhất! VIET-EDU sẽ giúp các bạn làm chủ được ngoại ngữ Tiếng Đức của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Với hơn 10 – năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức tại Hà Nội, VIET-EDU luôn tự hào nắm giữ một đội ngũ giảng viên chuyên tiếng Đức chất lượng bậc nhất hiện nay. Chương trình đào tạo theo chuẩn viện Goethe.

Mỗi lớp chỉ từ 5 – 7 bạn, đảm bảo giáo viên có thể dạy kèm từng bạn như gia sư. Cam kết chất lượng đầu ra cho các bạn.

Với những bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động hoặc đi du học sẽ được giáo viên kèm thêm kỹ năng để có thể thi qua 1 cách dễ dàng.

CÁC TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ĐỨC CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Tân Tây Đô

Địa chỉ: Lô 7 – 14 -15 khu BT1, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hoàng Quốc Việt

Địa chỉ: Số 451 -457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Thanh Xuân

Địa chỉ: Ngõ 213 Giáp Nhất, Thanh Xuân

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Lê Đức Thọ

Địa chỉ: Ngõ 2 – Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Hà Nội (Đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

Tell: 0979868657 – 0973868600

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Đại học Sp ngoại ngữ Hà Nội

Địa chỉ: A3P2 KTX Đại học ngoại ngữ DDHQG Hà Nội

Tell: 0979868657 – 0973868600

Ưu đãi của Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội

Giảm 10% học phí khi đăng kí 2 khóa học cùng lúc

Giảm 10% học phí đăng kí theo nhóm từ 05 người trở lên

Giảm 200k học phí khi học viên mang theo thẻ học sinh-sinh viên đến đăng ký

Khai giảng khóa học Tiếng Đức A1 cho các bạn học viên có nhu cầu đăng ký chương trình Du học nghề Đức (Lớp học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại Số 70 Ngõ 213 Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội). Hiện nay chúng tôi đang kết hợp với Hiệp hội DEHOGA và. ASG – Annaberg – Lessingstraße 209456 Annaberg-Buchholz ; DEB Gemeinnützige gmbh/DEB gruppe tại Đức tổ chức đào tạo và tuyển chọn các học viên có nhu cầu đăng ký tham dự chương trình du học Nghề Đức năm 2020.

Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Tại Hà Nội / 2023

Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức ngày càng phổ biến, bởi vì nhiều người cần học để du học, hỗ trợ trong công việc, thăng tiến hơn trong công việc. Bởi vì tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Và để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của mọi người. Hiện nay nhiều trung tâm tiếng Đức ra đời để phục vụ nhu cầu học tiếng Đức của mọi người.

Nên học ở trung tâm tiếng Đức hay tự học tại nhà

Học ở đâu cũng có ưu và nhược điểm của riêng nó. Nếu như bạn có nhiều thời gian, kinh tế dư giả, thì tốt hơn hết là nên chọn học ở trung tâm. Bởi vì cho dù tự học tại nhà cũng tốt nhưng dù sao chọn học ở trung tâm vẫn chất lượng vẫn tốt hơn.

Lợi ích khi tự học ở nhà

Tự học tiếng Đức ở nhà bạn sẽ chủ động được về thời gian. Muốn học bất cứ lúc nào cũng được, không ràng buộc về thời gian, khi nào rảnh thì học. Tiết kiệm thời gian đi lại, không phải mắc công lặn lội xe cộ đến trung tâm, lại tiết kiệm được chi phí học tiếng Đức hơn so với khi học ở trung tâm tiếng Đức. 

Khó khăn khi học tại nhà

Tuy học tại nhà bạn sẽ chỉ tốn kém chi phí mua sách về tự học, không phải tốn kém các chi phí phát sinh như xe cộ, học phí nhưng bạn sẽ phải khó khăn hơn trong việc giải bài tập khó. Khi bạn học ở trung tâm thì những cái khó khăn sẽ được giảng giải tận tình.

Lợi ích khi học ở trung tâm

Được ngồi học ở một nơi rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Được giảng giải tận tình một cách chi tiết, đặc biệt hơn còn được học với giáo viên bản ngữ. Cho nên nếu như bạn học ở trung tâm thì có lẽ hiệu quả sẽ cao hơn.

Khó khăn khi học tại trung tâm

Tốn kém thời gian, bị động về thời gian, những lúc bận thì sẽ không thể đến trung tâm học được, không theo kịp bài học. Tốn kém chi phí đi lại, tốn kém chi phí học phí. Nếu lớp học đông thì không thể nào tập trung được.

Tại sao học ở trung tâm được lựa chọn nhiều hơn?

Nếu bạn muốn học tiếng Đức để du học nghề Đức hoặc thi lấy chứng chỉ A1, B1 thì tốt hơn hết bạn nên học ở trung tâm tiếng Đức. Mặc dù tốn kém chi phí nhưng học tại trung tâm vẫn được nhiều người lựa chọn nhiều hơn. Bởi vì có giáo viên hướng dẫn và kèm cặp tốt hơn. Được học ở một nơi đầy đủ tiện nghi. Do đó khi học ở trung tâm thì chất lượng vẫn tốt và hiệu quả hơn khi học ở nhà.

Trung tâm tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của mọi người tại Hà Nội, mà có rất nhiều nơi dạy tiếng Đức mọc lên, và bạn đang muốn tìm một đơn vị dạy tiếng Đức thật chất lượng. Thì sao đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất nhì Hà Nội đó chính là Eduwork.

Là một trung tâm với nhiều khóa học tiếng Đức hấp dẫn như khóa học luyện thi A1 dự bị đại học, khóa học cho thiếu niên, cho tổ chức, và cho cả du học. Eduwork không chỉ là một đơn vị đào tạo tiếng Đức mà còn là viện tư vấn du học các nước uy tín và chất lượng nhất.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm các khóa học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức của Viện Eduwork.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + P408 – Nhà D- Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Số 1 Hoàng Đạo Thúy- Thanh Xuân- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Bạn đang xem bài viết 5 Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Ở Hà Nội / 2023 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!