Xem Nhiều 6/2023 #️ 4 Con Giáp Cực Dễ Gặp Xui Xẻo Trong Tháng Cô Hồn Và Cách Hoá Giải # Top 6 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # 4 Con Giáp Cực Dễ Gặp Xui Xẻo Trong Tháng Cô Hồn Và Cách Hoá Giải # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Con Giáp Cực Dễ Gặp Xui Xẻo Trong Tháng Cô Hồn Và Cách Hoá Giải mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là tháng cô hồn. Đây là tháng khoảng thời gian các vong hồn nơi âm tào địa phủ được tự do trở về dương thế, dạo chơi chốn trần gian. Theo đó, trong tháng này con người rất dễ gặp xui xẻo do bị ma quỷ quấy nhiễu.

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là tháng cô hồn. Đây là tháng khoảng thời gian các vong hồn nơi âm tào địa phủ được tự do trở về dương thế, dạo chơi chốn trần gian. Theo đó, trong tháng này con người rất dễ gặp xui xẻo do bị ma quỷ quấy nhiễu.

Tuổi Dần

Trong tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn (từ ngày 11/8 đến 9/9 dương lịch), tuổi Dần khá vượng về tiền bạc, song đây vẫn là một trong số những con giáp dễ gặp xui xẻo nhất. Có nhiều người xung quanh đang ghen tỵ, đố kỵ với sự thành công của người tuổi Dần. Hãy dành thêm thời gian cho gia đình, tránh những mâu thuẫn, xung đột không đáng có ảnh hưởng tới tâm lý.

Muốn tránh xui xẻo vận hạn, con giáp này nên hạn chế việc xuất hành xa trong tháng 7 âm lịch. Trừ khi là việc thật sự cần thiết, hệ trọng, còn lại bạn nên từ chối để tránh gặp xui xẻo.

Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, anh em bạn bè, không nên quá tin tưởng vào một ai đó. Đặc biệt, cần đề phòng với người tuổi Tỵ, Thân và Mùi. Người tuổi Tuất, Ngọ, Mão có thể sẽ là quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh hoá giải mọi xui xẻo trong thời gian này.

Tuổi Mão

Trong tháng cô hồn, người tuổi Mão có hai vấn đề lớn phải đối mặt, đó là sự sa sút về sức khoẻ và sự xuất hiện của các hung tinh.

Việc sinh hoạt, ăn ngủ không điều độ cộng với sự không thuận lợi trong công việc dễ khiến con giáp này bị căng thẳng, ảnh hưởng tới sức khoẻ. Thêm nữa, các hung tinh tác động khiến tâm trí bản mệnh dễ bị xáo trộn trong tháng này.

Tuổi Mão cần học cách tiết chế cảm xúc, suy nghĩ một cách lý trí, tránh để sự nghi ngờ làm mờ mắt, bỏ qua người tốt mà kết thân với kẻ xấu.

Bản mệnh chú ý, những người tuổi Mùi, Hợi, Tuất có thể sẽ là vận may giúp bạn thoát khỏi cơn hoạn nạn. Song, với những người tuổi Tý, Dậu, Ngọ, cần thận trọng kẻo bị hại lúc nào không hay.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, tháng 7 âm lịch này, người tuổi Tỵ dễ gặp phải hoạ thị phi. Mọi chuyện có thể diễn biến theo chiều hướng bạn không thể ngờ được chỉ vì một câu nói lỡ miệng. Tốt nhất, tránh tụ tập đông người để bàn tán chuyện của người khác kẻo mang họa vào thân.

Tháng này người tuổi Tỵ được nhiều mà mất cũng nhiều nên cần cẩn trọng trước mọi quyết định. Bản mệnh nên kiềm chế cái tôi, sáng suốt trong lựa chọn, tránh vì ham tiền bạc mà dính vào trò đỏ đen.

Để tránh xui xẻo vận hạn trong tháng cô hồn, con giáp này cần thận trọng với người tuổi Dần, Hợi, Mùi. Ngược lại, Dậu, Sửu, Thân có thể là những quý nhân giúp đỡ tuổi Tỵ tìm được cơ hội tốt. Hãy đặc biệt giữ gìn sức khoẻ, nhất là với nữ mệnh càng cần chú trọng.

Tuổi Dậu

Trong tháng cô hồn, một điều kiêng kỵ chung với tất cả 12 con giáp là nên tránh ra ngoài vào ban đêm. Điều này càng đặc biệt cần lưu ý với người tuổi Dậu vì thời gian này, bản mệnh có thể sẽ gặp vấn đề về sức khoẻ.

Theo tử vi, tháng này tuổi Dậu hung nhiều hơn cát nhưng cần nhớ, sự chăm chỉ, khéo léo cộng thêm bình tĩnh sẽ giúp bạn lật ngược tình thế, vượt qua khó khăn. Trong công việc, con giáp này tránh phụ thuộc vào người khác kẻo bị vạ lây.

Quý nhân của bản mệnh trong tháng này có thể là người tuổi Sửu, Tỵ, Thìn. Trong các mối quan hệ làm ăn cũng như xã hội, cần đề phòng các mối quan hệ với người tuổi Mùi, Tuất, Mão.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Những Con Giáp Xui Xẻo Trong Tháng Cô Hồn Và Cách Hóa Giải Vận Xui

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý trong tháng cô hồn có thu nhập không mấy khá khẩm nhưng lại phải chi tiêu rất nhiều thứ nên rất dễ rơi vào tình trạng “viêm màng túi” trong tháng này.

Tuổi Tý không những gặp xui về tiền bạc mà còn chẳng mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Người tuổi Tý rất dễ gặp phải họa tiểu nhân, những người độc thân vẫn cứ bị FA đeo bám, còn đối với người đã có đôi sẽ rất dễ có tiểu tam chen vào khiến cho tình cảm của bạn trở nên rắc rối.

Ngoài 2 vận xui trên, tuổi Tý vẫn chưa dừng lại ở đó, bạn còn khả năng bị cánh bạn bè rủ rê đến những nơi “tửu sắc”, đánh mất chính mình.

Người tuổi Thìn cũng là một con giáp trong top 5 những con giáp xui xẻo trong tháng cô hồn.

Bạn bị tiểu nhân quấy rối, bị ghen ăn tức ở hoặc kẻ kém miếng khó chịu. Bạn rất dễ bị tung tin đồn thất thiệt, vướng vào thị phi do tiểu nhân đặt điều, quấy phá.

Vì vậy, những người nắm mạng tuổi Thìn phải hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói hoặc hành động, tránh rước họa vào thân, tránh tiểu nhân có cơ hội quấy rối bạn.

Về công việc, bạn cũng gặp một số khó khăn do tiểu nhân đeo bám. Bạn hãy luôn cảnh giác trong các mối quan hệ, không quá tin vào ai đó kẻo bị lợi dụng.

Tuổi Dần

Những dự án đầu tư của bạn đang dậm chân tại chỗ, mặc dù thu nhập khá ổn nhưng lại phải chi tiêu cho nhiều khoản làm tiền bạc bị “bốc hơi” rất nhanh.

Chuyện tình cảm cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi, đôi lúc tưởng chừng như bạn đã gặp được người mình thương yêu nhưng cuối cùng lại bị tiểu nhân phá hoại.

Nếu bạn đang có đôi có cặp thì lại rất dễ vướng vào tin đồn thất thiệt do kẻ xấu dèm pha, tung tin đồn nhảm khiến cho mối quan hệ của bạn rơi vào bế tắc và có nguy cơ tan vỡ.

Sự nghiệp của bạn trong tháng cô hồn gặp nhiều trắc trở, mới phất lên một chút lại bị tiểu nhân chèn ép. Bạn cũng bị áp lực công việc, không kịp tiến độ nên bị sếp khiển trách.

Nếu đang làm ăn kinh doanh, bạn sẽ rất khó để mang lại doanh thu, bạn cần rút lui để chờ thời cơ khác đến.

Trong tháng cô hồn, những người tuổi Tuất rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên khiến cho các mối quan hệ trở nên xấu đi. Đây cũng chính là cơ hội cho các tiểu nhân quấy phá khiến bạn khó minh oan.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp vô vàn khó khăn trong tháng cô hồn về tiền bạc và công việc. Trong tháng này, khả năng tài chính của bạn bị lao đao, tốn nhiều tiền bạc, thậm tệ hơn có nguy cơ bị phá sản, nợ nần nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Vì vậy, người tuổi Dậu không nên làm ăn lớn hay đầu tư trong tháng cô hồn và phải hết sức tỉnh táo trong các mối quan hệ làm ăn.

Tuy nhiên, bên cạnh những xui xẻo, đôi lúc người tuổi Dậu cũng mang về những thành công nhất định nhưng tuyệt đối không được kiêu căng, ngạo mạn. Bạn có xu hướng thích nghe những lời xu nịnh của tiểu nhân hơn những lời góp ý chân thành của người có lòng tốt. Bạn phải tránh xa điều này kẻo mọi công sức bao lâu nay đều đổ sông đổ bể.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Cách Hóa Giải Nhanh Chóng Vận Đen Cho Con Giáp Xui Xẻo Nhất Tháng Cô Hồn

Muốn tránh những tác động tiêu cực lên số phận của mình, trong tháng cô hồn người tuổi Dần hãy tránh đi xa, cũng đừng quá dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, kể cả những người trước nay vẫn thân thiết. Đặc biệt, nếu người thuộc tứ đại hành xung – tuổi Thân, Tỵ, Hợi có nhờ vả hay vay mượn tiền bạc thì Dần hãy từ chối khéo kẻo không chỉ mất tiền mà còn mất cả bạn.

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là tháng cô hồn. Đây là thời điểm âm khí xông thiên, ma quỷ hoành hành khiến con người gặp phải không ít tai họa. Đặc biệt, trong tháng cô hồn năm nay 3 con giáp sau phải để cao cảnh giác nếu không sẽ rước họa vào người, tán gia bại sản lúc nào không hay.

Mậu Tuất 2018 có thể xem là một năm vượng phát tài lộc của người tuổi Dần, họ làm đâu thắng đó, tiêu tiền khỏi nghĩ khiến ai cũng trầm trồ thán phục. May mắn là thế, nhưng bước sang tháng 7 âm lịch vận mệnh của con giáp này lại tuột dốc không phanh. Họ bị tiểu nhân quấy phá, đồng nghiệp vì ghen ăn tức ở mà hãm hại nên gặp phải vô số vận hạn.

Muốn tránh những tác động tiêu cực lên số phận của mình, trong tháng cô hồn người tuổi Dần hãy tránh đi xa, cũng đừng quá dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, kể cả những người trước nay vẫn thân thiết. Đặc biệt, nếu người thuộc tứ đại hành xung – tuổi Thân, Tỵ, Hợi có nhờ vả hay vay mượn tiền bạc thì Dần hãy từ chối khéo kẻo không chỉ mất tiền mà còn mất cả bạn.

Các hung tinh xuất hiện dày đặc trong tháng 7 âm lịch khiến cuộc đời của người tuổi Mão lao đao. Ngoài sức khỏe sa sút, làm ăn bê bết thì chuyện tình cảm của người tuổi Mão cũng bị quấy phá mà mâu thuẫn, cãi nhau, thậm chí nếu không giữ bình tĩnh bạn và một nửa rất dễ lâm vào cảnh đổ vỡ. Đặc biệt, nếu đã kết hôn bạn càng nên cảnh giác kẻo bị “cắm sừng” lúc nào không hay.

Mão hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để người khác “thọc gậy bánh xe” mà nhà tan cửa nát. Nếu đang giao du với người tuổi Ngọ, Tý, Dậu thì bạn phải cẩn thận kẻo bị hãm hại lúc nào không hại.

Theo thuyết tử vi tướng số, người tuổi Tỵ sinh ra đã bị họa thị phi chiếu mệnh. Chỉ vì một câu vạ miệng họ đã rước vô số điều xui rủi vào người. Trong môi trường công sở, khi người khác ngồi bàn tán hay nói xấu ai thì bạn đừng “bồi thêm”, cũng đừng “tát nước theo mưa”. Hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi cất lời, hãy sáng suốt trước mọi quyết định kẻo hối hận cả đời, công danh tiêu tán.

Nếu gặp bất trắc, Tỵ đừng quên cậy nhờ người tuổi Dậu, Sửu, Thân giúp đỡ mình bởi đây chính là quý nhân trời ban để giúp đỡ bạn. Ngược lại, bạn hãy tránh xa người tuổi Dần, Hợi, Mùi kẻo bị hãm hại đến thân bại danh liệt.

Cách Hóa Giải Điềm Xui Cho 12 Con Giáp Trong Tháng 7 Cô Hồn

Thứ Hai, 21/08/2017

Tháng cô hồn sẽ mang nhiều vận xui cho mỗi người, lịch vạn sự chỉ ra cách hóa giải điềm xui cho 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn).

Tháng Cô hồn là tháng 7 Âm lịch – một thời điểm khiến rất nhiều người lo lắng. Theo quan niệm trong dân gian từ xa xưa, người ta cho rằng trên dương thế có rất nhiều ma quỷ đói ngoài đường, không có nơi nương tựa và có thể quấy nhiễu cuộc sống của những người bình thường, thậm chí gây ra nhiều xui xẻo, đen đủi.

Vì thế, đã có rất nhiều điều cần phải kiêng kị trong tháng Cô hồn mà nhiều người đều làm theo. Với con giáp, chúng ta lại có cách hóa giải các xui xẻo riêng để có được những thuận lợi, may mắn nhất định trong tháng cô hồn.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nên mở cửa sổ, đón ánh sáng vào nhà để tránh xui xẻo tháng Cô hồn

Theo quan niệm dân gian, nắng và ánh sáng càng nhiều thì sẽ có khả năng năng ức chế sự tích tụ âm khí trong tháng cô hồn cho người tuôi Tý. Chính vì thế, vào ban ngày, những người tuổi Tý nên mở hết cửa sổ, đón ánh nắng vào nhà còn ban đêm thì bật đèn sáng. Bên cạnh đó, những tuổi Tý có thể đeo dây Tam hợp quý nhân để cầu cho bản thân được bình an may mắn hơn trong tháng Cô hồn.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho rằng những người tuổi Sửu nên hạn chế ra đường vào ban đêm, tránh các địa điểm có nhiều âm khí. Do đó, bạn không nên đi những con đường vắng người qua lại, hoang vu, nhất là ở các vùng quê hẻo lánh vì như vậy sẽ không bị âm khí xâm chiếm.

Tuổi Dần

Trong tháng cô hồn, những người đàn ông tuổi Dần không nên ra ngoài vào buổi tối, dễ gặp chuyện không may. Nữ tuổi Dần có thể đeo pha lê hoặc trang sức bằng bạc để trừ tà trong tháng 7 Âm lịch nhằm tránh vận xui vào người.

Tuổi Mão

Trong tháng cô hồn, vận thế của người tuổi Mão không được tốt nên dễ dàng bị âm khí quấy nhiễu và làm phiền. Tốt nhất nên đến các miếu, đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng phật trên bàn làm việc để được phù hộ.

Tuổi Thìn

Đối với những người tuổi Thìn, tháng Cô hồn là thời điểm bạn cần thận trọng bởi chính bản mệnh là người dễ bị âm khí quấy nhiễu, thậm chí còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Đặc biệt, khi di chuyển trên đường, người tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn thận, tránh các va chạm, tai nạn xảy ra sẽ khiến bạn xui lại thêm xui cả tháng này. Để được bình an, may mắn, tốt nhất bạn nên đeo những món đồ trang sức làm bằng gỗ, chúng có khả năng trừ tà rất tốt.

Tuổi Tị

Trong tháng cô hồn người tuổi Tị trong tháng này dễ bị dính vào hiểm họa thị phi, thường xuyên đắc tội với người khác, vì vậy nên đặt tượng Bồ tát ở trong nhà.

Tuổi Ngọ

Những người thuộc tuổi Ngọ trong tháng cô hồn khi đi ngủ thường cảm thấy bất an, nhất là phụ nữ. Vì thế, bạn có để đặt một cái chổi ở góc phía bên trái phòng, như vậy sẽ giúp bản mệnh có cảm giác an tâm hơn và ngủ ngon hơn. Ngoài ta, bạn có thể đeo vòng dây Tam hợp để trừ tà.

Những người tuổi Ngọ nên đặt một cái chổi ở góc nhà để tránh bất an

Trong tháng cô hồn này những người tuổi Ngọ cũng nên tránh cho người khác vay tiền, bởi sẽ có nguy cơ phá tài rất cao. Nếu muốn xuất tiền, bạn có thể làm việc thiện hoặc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để tích phúc đức cho con cháu sau này.

Tuổi Mùi

Trong tháng 7 âm lịch, vận khí của người tuổi Mùi không bị ảnh hưởng quá lớn. Vì thế, người tuổi Mùi cần tránh nói ra những lời nói xui xẻo, xúc phạm tới cõi âm để bảo vệ chính mình. Đồng thời, bạn nên kiêng việc đầu tư ồ ạt, kinh doanh vào những hạng mục lời cao nhưng mạo hiểm. Người tuổi Mùi nên làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức cho chính mình và cũng có khả năng trừ tà.

Tuổi Thân

Trong tháng cô hồn này, tuổi Thân khá may mắn, tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận, không nên đi đêm một mình và nên tránh những điều kiêng kị trong tháng cô hồn. Người tuổi Thân nên thờ thần Phật trong nhà, không chỉ để bình an trong tháng 7 âm lịch mà còn giúp cho vận trình cả năm tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt.

Tuổi Dậu

Theo quan niệm trong phong thủy, tháng 7 âm lịch là một tháng không may mắn của người tuổi Dậu. Khi ra đường, bạn có thể bị âm khí theo về nhà khiến cho tinh thần bị khủng hoảng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế, người tuổi Dậu cần kiêng kị những lời nói rủi, tránh đến những nơi có âm khí như tai nạn hoặc đi xem phim ma… Người tuổi Dậu có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà.

Tuổi Tuất

Vận thế trong tháng cô hồn của người tuổi Tuất khá tốt, căn khí tương đối mạnh bởi khả năng bị âm khí quấy nhiễu so với 12 con giáp còn lại là rất thấp. Tuy vậy, bạn cũng nên thận trọng từ lời nói tới việc làm để tránh gặp xui xẻo, giữ được hòa khí. Sống lành mạnh và luôn nghĩ đến những điều thiện sẽ giúp người tuổi Tuất có một tháng 7 âm lịch nhiều may mắn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên thắp nến vào tháng cô hồn để tránh xui xẻo

Vào tháng cô hồn này, tốt nhất người tuổi Hợi không nên ra ngoài du lịch, không nên tích trữ những đồ cũ, đồ tà khí, bởi những đồ cũ thường hay bị tà khí ẩn náu. Nếu muốn trừ tà bạn có thể thắp sáng một cây nến, căn phòng luôn để sáng nhất hoặc mang bên mình một túi nhỏ màu đỏ bên có đựng tỏi, đựng muối, vận xui sẽ không còn đeo bám bạn.

Bạn đang xem bài viết 4 Con Giáp Cực Dễ Gặp Xui Xẻo Trong Tháng Cô Hồn Và Cách Hoá Giải trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!