Xem Nhiều 3/2023 #️ 3 Trang Web Học Tiếng Hàn Qua Phim Có Phụ Đề # Top 5 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 3/2023 # 3 Trang Web Học Tiếng Hàn Qua Phim Có Phụ Đề # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Trang Web Học Tiếng Hàn Qua Phim Có Phụ Đề mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để học một ngôn ngữ mới nhanh và tốt nhất thì ta nên bắt đầu với ngữ pháp của nó, đó là một nền tản rất cần thiết. Khi bạn đã rành ngữ pháp thì việc học tiếng Hàn càng trở nên đơn giản vì bạn đã có những thứ căn bản cần thiết để học năng cao hơn.

1. 공이자막: http://blog.naver.com/dr_kisabi

Website Hàn

Đây là web để học tiếng học tiếng Hàn qua phim miễn phí cho bạn, sau đây là một số thông tin cơ bản của trang web này:

– Trang web này hoạt động đều đến tháng 11/2014 và có khoảng 20 bộ phim được làm phụ đề. – Ở trang web này có một vài phim hot như Anh đến từ vì sao, Reply 1994, Cô nàng đẹp trai, Reply 1997, những phim còn lại thuộc nhiều thể loại không hot bằng .

Học tiếng Hàn

* Lưu ý:

– Sau khi đã download phim về, bạn phải sử dụng phần mềm phim dùng được phụ đề 9 (riêng mình thì dùng phần mềm Kmplayer).

– Trong một vài trường hợp máy tính sẽ không đọc được file name tiếng Hàn nên cần đổi tên file cho phù hợp.

Website Hàn

http://vod.sbs.co.kr/tv/tv_index.jsp Trang web này giúp bạn xem lại các phim, các chương trình thực tế đã được chiếu của đài SBS. Ở đây có rất nhiều phim nhưng tỷ lệ phim có phụ đề là không nhiều nên cá bạn muốn xem các phim có phụ đề thì phải chọn các phim, chương trình cũ; phim và chương trình mới hầu như chưa chưa được cập nhật để có phụ đề.

Ví dụ: Bạn muốn tìm xem phim Bạn gái tôi là hồ ly chín đuôi (내 여자친구는 구미호) và có phụ đề. Và sau khi bạn chọn phim, thì bạn sẽ thấy phía bên phải của clip có mục “자막보기” Và như vậy là phần phụ đề tiếng Hàn của phim hiện lên – lúc này bạn sẽ kéo xuống phía dưới để thấy các tập còn lại của phim và không cần phải search

Nhưng cần lưu ý: Lúc này phim họ cho xem 3 phút miễn phí hoặc download về, nhưng điều kiện là bạn phải đăng nhập trang web. Bạn muốn Download hay chọn xem phim ở các ô màu xanh góc phải ảnh phía trên

3. Các trang có kịch bản phim:

Trang web học tiếng Hàn qua phim này chỉ là kịch bản của các bộ phim chứ không phải phim có phụ đề. Vì thế nên sẽ có một số điểm khác như là lời thoại sẽ có thể khác một chút, và xen lẫn vào lời thoại là các đoạn miêu tả về con người, cảnh vật.

– Và điều đơn giản là khi bạn search chúng tôi hoặc trang chúng tôi hoặc trang chúng tôi thì quy tắc tìm kiếm là (tên phim) + 대본 hoặc (tên phim) + 시나리오;

– Đối với trang web My Korean Corner: https://mykoreancorner.wordpress.com/korean-study-materials/k-drama-scriptstranscripts-audio-files/ thì chỉ có 3 phim nhưng ở đây còn thêm cả phần audio để nghe lại nữa.

Học tiếng Hàn

– Với blog daum của 호빵이, với địa chỉ là http://blog.daum.net/_blog/BlogTypeMain.do?blogid=05L9p;

Thì phía bên trái trong cột 카테고리 bạn phải chọn 드라마 대본

Và sau khi vào xong thì bạn nên chuyển xem các bài up trong mục 드라마 대본 theo tựa đề, mục đích là để dễ tìm kịch bản bằng cách chọn mục 목록보기 ở bên phải

Đối với 3 nguồn học tiếng Hàn qua phim miễn phí trên thì mình tin là bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và tăng khả năng cũng như trình độ tiếng Hàn của mình!

Tag: học tiếng hàn hiệu quả, học tiếng hàn như thế nào, học tiếng hàn ở đâu, vì sao nên học tiếng hàn.

Sau khi đã học tiếng Hàn trong một thời gian dài, bạn hãy cải thiện kĩ năng nghe nói và phản xạ của mình bằng cách xem các bộ phim có phụ đề bằng tiếng Hàn. Đa số những bạn tự học tiếng Hàn tại nhà thường chia sẻ rằng họ gặp khó khăn khi nghe người bản xứ nói nhanh, và thay vì dùng những mẫu câu trong giáo trình, họ lại sử dụng khá nhiều từ lóng và từ địa phương.

Cách Học Tiếng Hàn Quốc Qua Phim Có Phụ Đề

Cách học tiếng Hàn Quốc qua phim có phụ đề

Thứ hai – 05/10/2015 22:19

Một trong những phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp là phương pháp xem phim Hàn. Đây là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất đối với người mới đầu học tiếng Hàn

Nhiều bạn trẻ chia sẻ rằng, nhờ các bộ phim Hàn Quốc, các ca khúc nhạc Hàn mà biết đến và yêu thích đất nước Hàn Quốc. Từ đó, có quyết định theo học ngôn ngữ này. Một trong những cách học tiếng Hàn giao tiếp và hiệu quả nhanh nhất chính là học qua phim truyền hình Hàn Quốc. Ngày nay, các bộ phim Hàn Quốc dần trở nên phong phú hơn với tốc độ sản xuất phim nhanh, tạo ra một nguồn giải trí và học tập đa dạng.

Người nước ngoài học tiếng Hàn Quốc có thể vừa xem phim vừa học tiếng Hàn. Đặc biệt là cách giao tiếp thực tế, cách phát âm, ngắt nghỉ, ngữ điệu. Các câu giao tiếp ngắn thông dụng bằng tiếng Hàn rất dễ bắt trước theo như chào hỏi, vâng, có, không, cảm ơn… Các mẫu câu này bạn có thể tự học được qua bài học Tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản mà không cần biết tiếng Hàn.

Vậy có cách nào vừa xem phim vừa học tiếng Hàn đạt hiệu quả nhất? Đó chính là học tiếng Hàn Quốc qua phim có phụ đề. Trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý bạn cách học này như sau

1) Học giao tiếp tiếng Hàn bằng xem phim có phụ đề tiếng Hàn

Bằng cách xem phim có phụ đề tiếng Hàn, bạn sẽ cải thiện khả năng nghe của mình. Đa số các bạn học viên chia sẻ rằng nghe tiếng Hàn khó bởi người Hàn Quốc thường nói nhanh và dùng ngôn ngữ nói, thay vì dùng mẫu câu ngôn ngữ viết chính thống. Thực tế tiếng Hàn cũng có nhiều cách diễn đạt và người Hàn thường sử dụng đa dạng các mẫu câu rút gọn. Đôi khi bạn có thể hiểu nhưng vẫn không hình dung được hoàn toàn những gì họ đang nói, cấu trúc ngữ pháp nào…

2) Học tiếng Hàn cơ bản bằng xem phim phụ đề tiếng việt

Các bộ phim có phụ đề tiếng Việt sẽ thích hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn. Bạn có thể đọc phụ đề để đoán được lời thoại bằng tiếng Hàn là gì mà vẫ có thể hiểu chúng. Khi chọn phim có phụ đề tiếng Việt, bạn nên chú ý lựa chọn các bộ phim có phụ đề từ nguồn đáng tin cậy, tránh các trường hợp dịch ẩu, dịch sai dẫn đến bị học sai.

3) Học tiếng Hàn Cấp tốc bằng xem phim không cần dùng phụ đề

Để có thể xem phim Hàn Quốc không có phụ để, bạn cần có một trình độ tiếng Hàn tương đối khá, ít nhất là trình tiếng Hàn trung cấp. Khi đó bạn sẽ nghe và hiểu trực tiếp phần lớn lời thoại nhân vật mà không cần xem phụ đề. Cũng từ đó mà bạn có thể nâng cao rất nhanh khả năng nghe và nói tiếng Hàn của mình trong thực tế. Tuy nhiên, ở cấp độ này bạn cũng nên tham khảo nên các từ lóng, các giọng địa phương, ngôn ngữ nói… mà người Hàn sử dụng để góp phần đa dạng thêm vốn tiếng Hàn thực dụng của mình.

Khi học tiếng Hàn qua phim có phụ đề, bạn nên :

– Lựa chọn các bộ phim theo sở thích để tạo hứng thú

– Kết hợp xem phim và học, đừng mải xem phim mà quên mục đích học là chính

– Chú ý lắng nghe và bắt trước cách phát âm, ngữ điệu tiếng Hàn thực dụng

– Kết hợp đa dạng các phụ đề để có thể nghe hiểu nội dung

Tóm lại, để học tiếng Hàn Giao tiếp bằng cách xem phim Hàn Quốclà cách học thực dụng và tương đối hiệu quả với bất kì ai học tiếng Hàn. Đặc biệt là ở kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn trong đời sống hàng ngày. Tham khảo ngay các bộ phim hay của Hàn Quốc để học tiếng Hàn qua phim từ hôm nay.

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Bật Mí Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Qua Phim Có Phụ Đề

phương pháp học tiếng hàn qua phim có phụ đề là một trong những cách học được khá nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi việc học này được xem như vừa học mà còn được thư giãn, giúp giảm căng thẳng cho người học, cũng như việc tạo thêm động lực và hứng thú cho người học.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp hữu ích được đưa ra nhằm giúp người học có thể lựa chọn ra cho mình một cách học thật phù hợp cho bản thân nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học tiếng Hàn của  mình. Tùy thuộc vào điều kiện và sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho mình một phương pháp học thật hợp lí. Trong số những phương pháp được nhiều người sử dụng ấy, có phương pháp học tiếng hàn qua phim có phụ đề là một trong những cách học được khá nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi việc học này được xem như vừa học mà còn được thư giãn, giúp giảm căng thẳng cho người học, cũng như việc tạo thêm động lực và hứng thú cho người học.

Học tiếng Hàn qua phim có phụ đề

Học tiếng Hàn, bạn có thể học theo giáo trình đã được biên soạn sẵn. Tuy nhiên, nếu biết cách học tiếng Hàn Quốc qua phim có phụ đề thì việc học của bạn sẽ nhanh và hiệu quả hơn nhiều.  

Học tiếng Hàn Quốc qua phim

Học tiếng Hàn bằng cách coi phim có phụ đề, bạn không những luyện nghe, luyện cách phát âm, ngắt nghỉ, ngữ điệu mà còn có thể tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, cách giao tiếp thực tế cực kỳ hiệu quả.

Học tiếng Hàn qua phim có phụ đề tiếng Hàn

Xem phim có phụ đề tiếng Hàn là cách khá hiệu quả để bạn cải thiện khả năng nghe của mình. Đa số các bạn tự học tiếng Hàn chia sẻ rằng các bạn gặp nhiều khó khăn khi nghe tiếng Hàn bởi người Hàn Quốc thường nói nhanh và dùng ngôn ngữ nói, thay vì dùng mẫu câu ngôn ngữ viết chính thống. Thực tế cũng như tiếng Việt, tiếng Hàn cũng có nhiều cách diễn đạt và người Hàn thường sử dụng đa dạng các mẫu câu rút gọn. Đôi khi bạn có thể hiểu nhưng vẫn không hình dung được hoàn toàn những gì họ đang nói, cấu trúc ngữ pháp nào… vì vậy, khi bạn xem phim có phụ đề sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu nghĩa và nhận định được ý của người nói.  

Học tiếng Hàn qua phim Hàn Quốc có phụ đề.  

Học tiếng Hàn qua phim Hàn Quốc có phụ đề.

Xem phim Hàn Quốc có phụ đề tiếng Việt

Những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn nên xem các bộ phim có phụ đề tiếng Việt. Bạn có thể đọc phụ đề và đoán được lời thoại bằng tiếng Hàn là gì mà vẫn có thể hiểu chúng. Tuy nhiên khi chọn phim có phụ đề tiếng Việt, bạn nên chú ý lựa chọn các bộ phim có phụ đề từ nguồn đáng tin cậy, tránh các trường hợp dịch ẩu, dịch sai dẫn đến bị học sai. Như vậy, lâu dần sẽ ăn sâu vào bạn và làm cho bạn không nắm vững được kiến thức, những cái sai ngay từ ban đầu rất khó sửa chữa.

Xem phim Hàn Quốc không có phụ đề

Học tiếng Hàn bằng cách coi phim có phụ đề

Học tiếng Hàn bằng cách coi phim có phụ đề

Những lưu ý khi học tiếng Hàn qua phim có phụ đề 

– Bạn nên lựa chọn các bộ phim theo sở thích để tạo hứng thú vừa xem phim vừa học. – Kết hợp xem phim và học, đừng mải xem phim mà quên mục đích học là chính – Bạn nên chú ý lắng nghe và bắt trước cách phát âm, ngữ điệu tiếng Hàn của các diễn viên. – Cố gắng tích lũy các từ mới trong phim – Có thể kết hợp đa dạng các phụ đề để có thể nghe hiểu nội dung

Tags: luyện nghe tiếng hàn có phụ đề, học tiếng hàn qua phim hậu duệ mặt trời, phim có phụ đề song ngữ hàn việt, phim luyện nghe tiếng hàn, ứng dụng học tiếng hàn qua phim, học tiếng hàn qua phim vườn sao băng, học tiếng hàn qua lời thoại phim, my korean tv

Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Hiệu Quả Nhất

Có nên học tiếng anh qua phim có phụ đề?

– Học tiếng Anh qua phim có phụ đề

Phương pháp này giúp bạn luyện kỹ năng nghe hiểu hiệu quả. Bạn ngồi thoải mái trên ghế, thư giãn và thưởng thức bộ phim. Từ những tình huống trong phim, bạn vừa có thể luyện nghe hiểu dựa theo ngữ cảnh. Nếu như bạn không nghe kỹ thì vẫn có thể dựa vào tình huống để đoán nghĩa. Như vậy đây cũng là lợi ích của việc học tiếng Anh qua phim có phụ đề phải không.

– Ngôn ngữ nguyên bản, đa dạng

Các phim của Anh Quốc giới thiệu đến khán giả nhiều loại giọng đa dạng cùng tiếng địa phương. Ví dụ, giọng người London rất khác với giọng người đến từ Scotland, hay Wales.

Người đến từ Birmingham, Liverpool, Newcastle, Glasgow sở hữu cách phát âm và chất giọng riêng biệt. Cũng như ngoài đời thực, tầng lớp thượng lưu có cách nói chuyện khác với người nghèo và tầng lớp lao động. Các bộ phim mang đến những đoạn hội thoại chân thực hơn nhiều so với trong sách vở.

– Cách học thú vị

Học tiếng Anh qua phim rất thú vị, bạn sẽ không bị nhàm chán như học trong sách vở. Phim có ảnh, âm thanh nên não bộ sẽ tiếp thu thông tin nhanh hơn là chỉ nhìn vào văn bản.

Những lưu ý cần nhớ khi học tiếng Anh qua phim

Lựa chọn loại phim tiếng Anh khi xem

Trước hết bạn nên lựa chọn các loại phim để xem. Bạn thích thể loại nào, có thể chọn thể loại đó. Ví dụ như tình cảm, hành động, kinh dị… Nếu bạn muốn tăng khả năng nghe tiếng Anh thì nên chọn phim tình cảm, sau đó đến phim kinh dị.

Bởi trong phim tình cảm có nhiều đoạn hội thoại gắn liền với đời sống hàng ngày, do đó bạn có thể vận dụng để giao tiếp.

Phim hành động hoặc phim hoạt hình nhiều hành động, hội thoại ít. Về cơ bản, thể loại này không phù hợp cho việc luyện nghe tiếng Anh.

Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn kiểu phim ngắn hay dài tập. Thông thường khi bnaj xem những phim dài tập sẽ hữu ích hơn so với phim một tập. Bạn sẽ học được cách diễn đạt, gặp nhiều chi tiết thường ngày trong cuộc sống hơn. Như vậy việc xem phim và học tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Che phụ đề khi xem phim

Khi xem phim, bạn nên che phụ đề tiếng Việt. Bởi nếu trong bộ phim có hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt thì bạn sẽ chú trọng vào phụ đề tiếng Việt hơn. Nếu không có phụ đề, mọi giác quan của bạn sẽ tập trung để nghe tiếng Anh.

Nếu xem phim với mục đích học tiếng Anh, việc đầu tiên bạn nên xem xét là che phụ đề đi. Theo thời gian, khả năng nghe của các bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.

Phương pháp xem phim

Tùy vào mục đích xem phim của bạn là gì để có phương pháp học tiếng Anh qua phim cho thích hợp. Ví dụ bạn muốn cải thiện trình độ nghe tiếng Anh qua phim thì nên tập trung và bắt một số từ trong đoạn hội thoại, sau đó đoán nội dung tiếp theo.

Nếu mục tiêu của bạn là luyện phát âm thì cố gắng nghe cách phát âm của các từ khóa trong đoạn hội thoại, lưu ý bất kỳ sự khác biệt nào giữa cách bạn phát âm và người Mỹ phát âm. Ghi nhớ những khác biệt đó và kiểm tra lại bằng từ điển sau khi xem.

Nếu mục tiêu xem phim của bạn là học ngữ điệu trong tiếng Anh thì có thể bắt chước những đoạn hội thoại của nhân vật. Cố gắng nhớ cách bắt chước theo đúng ngữ điệu của diễn viên, dần dần bạn sẽ quen với cách nói tự nhiên trong tiếng Anh đó.

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Bạn đang xem bài viết 3 Trang Web Học Tiếng Hàn Qua Phim Có Phụ Đề trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!