Xem Nhiều 1/2023 #️ +20 Mẫu Card Visit Đẹp # Top 7 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # +20 Mẫu Card Visit Đẹp # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về +20 Mẫu Card Visit Đẹp mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp

Ở trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác mọi thứ cần thiết để có thể thiết kế được card visit phù hợp với nhu cầu mà bản thân mong muốn. Nhưng trước khi nói chi tiết cụ thế về 8 bước thiết kế card visit, cùng tìm hiểu xem bạn cần phải chuẩn bị những gì.

Các Mẫu Portfolio Đẹp

Trước khi thiết kế card visit

Cho dù bạn là một freelancer, designer, founder của một startup, hoặc một vị trí nào đó trong doanh nghiệp lớn, có 2 yếu tố trong thiết kế mà bạn cần có trước khi bắt tay vào với card visit:

1. Logo của bạn 2. Màu sắc thương hiệu của bạn

Logo và màu sắc là 2 yếu tố hình ảnh quan trọng nhất cho mọi thương hiệu, nó chắc chắn cũng đóng một vai trò cần thiết trong việc thiết kế card visit đẹp, đồng thời giúp bạn xây dựng hệ thống bố cục, layout và đặc tính một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo 2 bài viết:

1. 9 Nguyên Tắc Cơ Bản Khi Thiết Kế Logo 2. Màu Sắc Trong Thiết Kế, Marketing Và Quảng Cáo

Thấu hiểu bản thân

Một điều bạn cần phải làm nữa để đảm bảo quá trình thiết kế card visit của mình không gặp nhiều trở lại. Đó là bạn cần phải hiểu mình muốn truyền tải điều gì. Thương hiệu của bạn là gì, cá nhân hay đại diện cho doanh nghiệp? Bạn muốn card visit của mình thể hiện điều gì ?

11 Bí Quyết Thiết Kế Menu Đẹp Và Ấn Tượng

Cách thiết kế card visit chuyên nghiệp trong 8 bước

Chọn lựa màu sắc hoàn hảo cho thiết kế card visit

1. Chọn hình dạng card visit

Nếu như bạn đã quyết định lựa chọn hình dạng chữ nhật truyền thống cho thiết kế card visit của mình, bạn không cần phải đọc phần này nữa, có thể chuyển ngay sang bước thứ 2. Nếu bạn muốn thử tạo ra chút gì đó sáng tạo và khác biệt, cùng tìm hiểu xem các hình dạng đó là gì.

Kỹ thuật in ấn ngày nay đã tiến bộ hơn rất nhiều, đi kèm với đó là chi phí vô cùng hợp lý, các designer giờ đây có nhiều cơ hội để khám phá các hình dạng thay thế cho card visit truyền thống hơn.

Các hình dạng đặc biệt sẽ giúp mẫu card visit của bạn trông lạ hơn, vui hơn, giúp bạn tạo thêm những ấn tượng ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, các hình dạng đó không nên quá cồng kềnh, phức tạp đến nỗi không thể dễ dàng cho vào ví của người nhận.

Dịch vụ In Card Visit

2. Chọn lựa kích thước Card visit

Các kích thước card visit thường gặp như thế nào? Quyết định tiếp theo bạn cần phải đưa ra là về kích thước name card của bản thiết kế. Nó sẽ phụ thuộc vào những tiêu chuẩn của từng quốc gia, ví dụ như:

1. Kích thước card visit tiêu chuẩn của Bắc Mỹ: 3.5 × 2 in. (88.9 × 50.8 mm) 2. Kích thước card visit tiêu chuẩn của Châu Âu: 3.346 × 2.165 in. (85 × 55 mm) 3. Kích thước card visit tiêu chuẩn của Châu Úc:  3.54 × 2.165 in. (90 × 55 mm)

1. Bleed area: Vùng vượt ra ngoài mép của thiết kế. 2. Trim line: Đường cắt mép của card visit 3. Safety line: Vùng an toàn. Đừng để những element như text hay logo rơi ra khỏi vùng này.

3. Thêm logo và các yếu tố đồ họa khác

Bước tiếp theo, bạn cần sắp xếp các hình ảnh lên thiết kế card visit của mình, và thứ không thể thiếu đó chính là logo của bạn. Bạn nên nhớ rằng một card visit thông thường sẽ có hai mặt, một mặt dành cho việc đặt riêng logo, một mặt để các thông tin các nhân của mình. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được vị trí đặt logo ở cả 2 mặt, nó cũng sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Hãy thử các góc đặt logo khác nhau trên thiết kế card visit của mình, một vị trí lạ lùng đôi khi lại mang tới sự hiệu quả không ngờ tới.

Mặc dù phong cách tối giản là một lựa chọn phổ biến khi thiết kế card visit, nhưng nếu các khoảng trống này không phù hợp với đặc tính của thương hiệu, bạn có thể thêm các yếu tồ đồ họa lên. Chắc chắn rồi, màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần để ý.

Đôi khi không nhất thiết nó phải là màu sắc chủ đạo của thương hiệu, nhưng chắc chắn bạn cần phải đảm bảo rằng khi đặt card visit đó chung với hệ thống nhận diện thương hiệu, trông nó vẫn có sự hài hòa.

4. Thêm các đoạn text cần thiết

1. Tên của bạn2. Tên công ty3. Vị trí4. Số điện thoại5. Email6. Website7. Social media8. Địa chỉ9. Slogan 

 Hãy gói gọn những thông tin cần thiết nhất một cách rõ ràng vào trong kích thước của tấm card visit

5. Lựa chọn font chữ

Sau khi biết mình cần đưa thông tin gì lên card visit, giờ bạn cần phải nắm được những thông tin đó sẽ hiển thị như thế nào. Lựa chọn font chữ cũng là một công việc khá quan trọng, khi bạn chỉ có một số khoảng trống nhất định để thể hiện mà thôi

Cỡ chữ. Để đảm bảo khả năng đọc, cỡ chữ tối thiểu mà bạn sử dụng chỉ là 8 pts. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm nổi bật phần thông tin quan trọng nhất như tên của bạn, tên công ty, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các cỡ chữ khác nhau.

6. Cân nhắc các lựa chọn in ấn

Một số loại giấy in hay gặp: giấy couche, giấy ford, giấy Bristol, giấy Crystol, và nhiều loại giấy mỹ thuật khác.

7. Lựa chọn người thiết kế

8. Hoàn thành thiết kế card visit

Sau khi đã hoàn thành thiết kế card visit của mình, bạn cũng nên dành thời gian ngồi đánh giá lại mọi thứ để đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động một cách hiệu quả, hoặc có bất cứ lỗi gì trong thông tin hoặc màu sắc hay không.

Đầu tiên, đánh giá về mặt hình ảnh: Mắt bạn di chuyển thế nào trên card visit. Điều gì làm bạn chú ý đầu tiên? Cuối cùng?

Một visual flow tốt sẽ bắt đầu từ logo, sau đó tới tên rồi các thông tin khác,.. Đừng quên nhắc designer của mình gửi bạn file gốc định dạng vector. Để sau này lỡ có thay đổi về kích cỡ hoặc các chi tiết nhỏ, sẽ không phải làm lại từ đầu.

Thiết kế card visit không chỉ đơn giản là nơi để thông tin liên lạc của bạn – nó đồng thời còn là đại diện cho hình ảnh của bạn và thương hiệu nữa. Đừng để card visit của mình chỉ là thứ người ta xem một lần duy nhất rồi vứt đi.

10 Mẹo Thiết Kế Card Visit

1. Thấu hiểu mục đích của card visit

Dù bạn có đang làm về ngành nghề gì, card visit chính là đại diện cho sự kết nối giữa công ty của bạn và khách hàng. Hãy đảm bảo rằng các thông tin quan trọng được thể hiện chính xác, bố cục sắp xếp tốt trước khi tới phần lựa chọn màu sắc và chất liệu.

2. Phân biệt rõ ràng giữa cá nhân và thương hiệu.

Nếu đã xác định card visit này là dành cho doanh nghiệp, dù bạn có làm chủ doanh nghiệp đó, cũng tránh nên thêm các sở thích cá nhân, đặc điểm cá nhân lên trên card visit.

3. Tránh thiết kế card visit giống những sản phẩm của người khác.

Đừng ngại việc thực hiện một số khảo sát nhỏ trước khi bắt tay vào thiết kế card visit. Việc này sẽ giúp bạn tránh được việc sao chép các thiết kế của người khác, đồng thời bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất đang diễn ra. Hơn thế nữa, nó giúp bạn đưa ra những quyết định về việc cái gì nên đưa vào card visit, cái gì không phù hợp.

4. Đặt điểm nhấn vào thông tin quan trọng nhất

Thông tin nào mà bạn đánh giá là quan trọng về công ty mình? Bạn có tái cấu trúc thương hiệu gần đây không? Ban có vừa được thăng chức không? Liệu có sản phẩm hoặc dịch vụ nào mới được ra mắt? Bạn vừa thay đổi số điện thoại và địa chỉ email của mình? Hãy suy nghĩ tới những yếu tố quan trọng mà bạn không muốn người nhân bỏ lỡ và thể hiện chúng trên card visit của mình.

5. Cân nhắc việc thiết kế series card visit

Cân nhắc các lựa chọn thiết kế card visit sử dụng một series câu chuyện hoặc bộ sưu tập nào đó để khơi gợi sự tò mò.

6. Chú trọng vào logo của doanh nghiệp

Bạn có thể nhấn vào logo của công ty bằng việc đặt chúng trên một mặt riêng của card visit. Điều này sẽ giúp thương hiệu dễ được nhận diên và đồng thời chúng tăng được độ gắn kết hình ảnh trong các thiết kế card visit của những nhân viên thuộc công ty. Càng nhiều người nhìn thấy logo của bạn, họ nhận diện ra chúng càng nhanh hơn.

7. Card visit cần phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Trước khi lựa chọn các màu sắc, hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty. Đồng thời, phong cách thiết kế cũng cần được thể hiện một cách nhất quán trên mọi sự hiện diện của thương hiệu ở bất cứ đâu.

8. Luôn sáng tạo

Nếu như bạn muốn thêm tính sáng tạo vào trong thiết kế card visit, hãy đảm bảo rằng mọi người đều hiểu chúng và không gây bất cứ nhầm lẫn nào cả. Bạn nên làm một bài kiểm tra nhỏ đối với những người xung quanh mình, rồi sau đó mới quyết định liệu ý tưởng này có khả thi hay không.

4 Xu hướng thiết kế Card Visit Mới

01. Thiết kế tối giản

Để đảm bảo tính hiệu quả, bạn cần chắc chắn rằng mọi người khi xem card visit đều sẽ hiểu được chúng. Mắt của người xem sẽ tập trung vào các chi tiết quan trọng mà không bị các yếu tố khác gây xao nhãng. Do đó, xu hướng thiết kế card visit mới chính là việc tránh sử dụng các thiết kế có quá nhiều chi tiết thừa, hãy giữ sự tối giản và tinh tế cho card visit của mình.

02. Sử dụng các yếu tố thương hiệu

Một thiết kế card visit ngoài việc thể hiện được các thông tin liên lạc một cách nhanh chóng, nó còn phải truyền tải được thông điệp của thương hiệu tới với khách hàng tiềm năng. Yếu tố thương hiệu ở đây sẽ bao gồm: màu sắc, hình ảnh, biểu tương, và logo.

03. Chọn font chữ lớn

Sử dụng các typeface lớn và nổi bật cũng là một trong những xu hướng thiết kế card visit thống trị. Font chữ lớn sẽ ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người xem tới tên công ty cũng như tagline hoặc slogan. Hầu hết các card visit ở thời điểm hiện tại đều lựa chọn thiết kế theo xu hướng này.

Những card visit với phần typeface nổi bật trên nền background đơn màu đem lại cho thiết kế cảm giác độc đáo và thu hút. Thế nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng các ấn phẩm thiết kế khác trong hệ thống nhận diện thương hiệu cũng có font chữ và màu sắc tương tự với card visit.

04. Thiết kế card visit có khả năng tương tác cao

Rất nhiều các thiết kế card visit ngày nay đều cố gắng làm sao để nâng cao tính tương tác với người xem. Điều này phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi designer trong việc thể hiện thông tin liên lạc và truyền đạt thông điệp tới người xem.

Một số ý tưởng, mẫu Card Visit đẹp để bạn tham khảo

1. Card visit đẹp của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

2. Mẫu Card visit của huyến luyện viên yoga

3. Card visit cạo phô mai sáng tạo

4. Card visit đẹp của luật sư ly hôn

5. Mẫy Card visit sáng tạo thảm tập yoga

6. Card visit đẹp huấn luyện viên fitness

7. Card visit mầm cây

8. Card visit của đơn vị y tế

9. Card visit chụp ảnh sự kiện

10. Card visit của bác sĩ nha khoa

11. Card visit co giãn

12. Card visit của thợ cắt tóc

13. Card visit đẹp làm đầu lọc điếu thuốc

14. Card visit của người chuyên thử rượu

15. Mẫu Card visit đơn vị trang điểm

16. Mẫu Card visit đẹp làm dụng cụ sửa xe

17. Card visit đẹp làm lọ đựng muối của nhà hàng

18. Card visit làm sân tenis

1. Thiết Kế Profile, Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực2. 14 Phong Cách Thiết Kế Cần Biết3. 10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng 4. Hướng Dẫn Thiết Kế Bao Bì Đẹp5. 5 Quy Tắc Thiết Kế Biển Quảng Cáo

Thiết Kế &Amp; In Card Visit Quán Cafe

Bạn đã từng thích thú với những chiếc card visit của quán cà phê bạn từng đến. Giờ đây bạn mở quán cafe, bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ làm card visit quán cafe thật đẹp, thật ấn tượng cho riêng bạn.

Ngày xưa, các quán cafe chỉ quan tâm đến bảng hiệu. Làm thế nào cho bảng hiệu thật to thật hoành tráng là đủ. Thế nhưng vào thời ngày mọi người không chỉ quan tâm đến bảng hiệu. Họ quan tâm đến một thương hiệu, khi có thương hiệu bạn có thể một bước lên mây, thành công vang dôi. Để có một thương hiệu cà phê nổi tiếng bạn không chỉ quan tâm đến bảng hiệu hay chất lượng sản phẩm. Xây dựng một bộ nhận diện hoàn chỉnh mới là một bước đi bền vững và vững chắc.

Trong bộ nhận diện thương hiệu, card visit cafe luôn cần được quan tâm đặc biệt. Khi có một khách hàng vào quán cà phê và lấy đi card vist đây chính một thành công. Việc khách hàng giữ lại chiếc card visit quán cafe nghĩa là họ sẽ lưu lại thông tin, có thể sẽ giới thiệu bạn bè người thân. Như thế vô hình chung name card đã giúp bạn kéo thêm khách hàng đến quán.

Kết hợp bảng đồ vào card visit cũng là một cách khá hay để tăng tính tiện dụng cho khách hàng. Họ sẽ dễ dàng tìm đến quán cafe của bạn hơn. Mặt khác vẽ bản đồ đúng cách cũng là một cách thiết kế rất hay.

Những cách làm card cafe đặc biệt hơn

Bạn có thể bo cả 4 góc, bo 2 góc chéo, bo 3 góc tròn… . Tại Khải Nguyên bạn có thể chọn góc bo từ số 3 đến số 8 tùy theo sở thích. Việc bo góc sẽ giúp card visit thanh thoát hơn, giảm tối đa bị trày xướt do qua quẹt.

Đối với những góc bo lớn hơn, chúng tôi cần làm khung bế thế nên thời gian sẽ lâu hơn.

Tạo hình đặc biệt cho danh thiếp quán cafe

Tạo ra những hình dạng đặc biệt luôn là phương pháp rất hay để tạo điểm nhấn đặc biệt cho những chiếc danh thiếp. Dù là các quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng đều có thể chọn loại danh thiếp này.

In name card coffee kết hợp cùng thẻ tích điểm

Kết hợp name card với thẻ tích điểm là phương pháp in name card giá rẻ. Thay vì phải làm 2 sản phẩm riêng biệt, bạn có thể kết hợp 2 sản phẩm này lại với nhau. Vừa tiết kiệm chi phí, sử dụng hiệu quả hơn. Khách hàng cũng dễ lưu giữ thông tin.

Cảm ơn quý khách hàng đã xem các mẫu card visit cà phê mà chúng tôi đã giới thiệu. Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ.

Để đặt làm card visit quán cafe, các bạn liên hệ với bộ phân kinh doanh để được tư vấn và báo giá. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm chúng tôi luôn cho ra những mẫu name card đẹp nhất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Kỹ thuật in ấn tiên tiến đảm bảo sản phẩm cuối cùng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

In & thiết kế menu quán cafe

In thẻ tích điểm, voucher, phiếu giảm giá…

Làm tờ rơi cho quán cafe.

Nhận in menu để bàn bằng mica, giấy nhựa, da simili.

Thiết kế & in menu dán tường, menu treo tường.

Vẽ Bản Đồ Trên Card Visit, Name Card, Danh Thiếp Nên Hay Không?

Giải đáp vấn đề in bản đồ trên card visit nên hay không nên?

Bạn bắt gặp một số card visit của bạn bè, đồng nghiệp, đối tác có in bản đồ ở mặt sau. Bạn có từng hỏi có nên in bản đồ trên card visit như thế không? Nếu bạn thích việc in bảng đồ trên card visit thì bạn có thể áp dụng. Còn nếu bạn không thích việc vẽ bản đồ trên card visit thì hày cùng chúng tôi phân tích. Để xem có ai có ý giống bạn về vấn đề này không?

Tham khảo những tư vấn về vấn đề làm card visit cho nhà hàng, quán ăn thế nào là hợp lý nhất?

Ý kiến 1: Không nên in card visit có bản đồ.

Có một số người cho rằng: việc vẽ bảng đồ trên card visit là không cần thiết.

Địa chỉ của công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… ở mặt trước là quá đủ để mọi người tìm đến công ty. Chỉ vài thao tác đơn giản, bản đồ online để chỉ bạn đến tận hẻm. Không cần thêm bản đồ ở mặt sau cho rối thêm.

Nếu không vẽ bản đồ trên card visit. Không gian phía sau card visit bạn có thể để: thông tin card visit bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga… .Đối với những quán cà phê, quán trà sữa, nhà hàng có thể tận dụng mặt sau để làm thẻ tích điểm, thẻ note. Hoặc đơn giản chỉ là để logo công ty lên thế thôi. Không việc gì phải in bản đồ chi cho rối.

Giới thiệu 15 mẫu name card ép kim đẹp & đặc sắc của Khải Nguyên.

Ý kiến 2: Vẽ bản đồ trên name card rất có lợi.

Một ý kiến khác cho rằng nên in bản đồ lên name card.

Vẽ bản đồ lên card visit cũng tăng sự tò mò của người xem. Họ xem bản đồ kỹ hơn để xem địa điểm này có quen không? Hình ảnh bao giờ cũng có tác dụng hơn những ký tự chữ bình thường.

Tôi thấy ý kiến này cũng không phải vô lý trong một số trường hợp.

Ai cũng có lý, vậy rốt cuộc làm sao mới đúng nhất. Theo tôi thì nên căn cứ vào tình hình thực tế mà chúng ta chọn giải pháp hợp lý.

♦ Nếu địa chỉ công ty, văn phòng, nhà hàng, quán của bạn ở đoạn đường hơi phức tạp. Số nhà đánh số lung tung, hẻm vẹo tùm lum, đường một chiều, gần đường cấm… rất khó kiếm. Hoặc có nhiều khách hàng phản ảnh là địa chỉ quá khó kiếm. Thì việc in bản đồ ở mặt sau card visit vô cùng cần thiết.

♦ Địa chỉ công ty, hàng quán không quá khó tìm. Ai cũng có thể kiếm địa chỉ công bạn một cách dễ dàng. Thì bạn nên dành không gian ở mặt sau danh thiếp cho những nội dung khác như: phần tiếng anh của danh thiếp, hình ảnh công ty, nhà hàng, thông tin tích điểm … . Việc in bản đồ lên card visit dường như không cần thiết trong trường hợp này.

Cách vẽ bản đồ lên danh thiếp hiệu quả.

Quyết định để bản đồ ở mặt sau danh thiếp. Thì bạn nên chú ý những điểm sau đây để không phá hỏng thiết kế card visit.

Vẽ lại bảng đồ một cách giản lược. Không nên bê nguyên bản đồ của google map lên card visit. Như thế sẽ làm rối người xem, phá hỏng tổng thể thiết kế. Dịch vụ thiết kế card visit của Khải Nguyên sẽ hỗ trợ miễn phí phần vẽ bản đồ.

Làm nổi bật địa chỉ công ty, quán trên bản đồ. Tốt nhất để logo hoặc tên quán lên bản đồ là tốt nhất.

Chú thích cách địa chỉ nổi tiếng lân cận lên bản đồ. Điều này sẽ giúp người xem dễ định hình đường đi hơn.

Để bản đồ trên đơn sắc, tốt nhất là nền màu trắng, màu đen, màu đỏ, màu nâu… .

Giới thiệu trọn bộ in ấn cho quán karaoke từ a đến z.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế card visit/ in card visit/danh thiếp/name card cho cá nhân, cho công ty, nhà hàng, quán ăn, quán cafe… . Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng in card visit số lượng lớn.

Khách hàng cần in card visit số lượng ít, chúng tôi có công nghệ in kỹ thuật chất lượng cao hỗ trợ tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ in name card lấy ngay của Khải Nguyên hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng cần in name card gấp.

Dịch vụ thiết kế name card theo yêu cầu của Khải Nguyên luôn được đánh giá rất cao.

Giao hàng tận nơi trong nội thành chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian.

Cảm ơn quý khách hàng đã liên hệ với chúng tôi. Liên hệ đặt hàng hoặc yêu cầu báo giá theo thông tin liên hệ phía dưới.

ĐẶT HÀNG/BÁO GIÁ IN CARD VISIT

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

20 Mẫu Tranh Phong Cảnh Rừng Núi Đẹp Nhất

Như chúng ta đã biết thiên nhiên luôn đẹp và thơ mộng. Những cảnh đẹp ấy không chỉ khiến chúng ta trầm trồ. Mà khiến cho chúng ta ngạc nhiên bởi tạo hóa đã ban cho chúng ta những khung cảnh ấn tượng đó. Đặc biệt trong trang trí tổ ấm gia đình cũng không ngoại lệ. Việc đưa khung cảnh thiên nhiên núi rừng luôn được yêu thích. Bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng lung linh huyền ảo. Bởi vì vẻ đẹp rực rỡ, lãng mạn của những hàng cây, những con đường mòn sâu hun hút, những chùm lá đỏ rực…

tranh phong cảnh rừng núi đẹp nhất

Mẫu số 1: Tranh phong cảnh núi rừng vẽ sơn dầu Amia 139

Giá tiền: 2.200.000Đ

Mẫu số 2: Tranh phong cảnh rừng núi tuyệt đẹp Amia 529

Giá tiền: 800.000Đ

Một khung cảnh thiên nhiên tràn ngập màu xanh chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thư thái và dễ chịu đúng không nào. Bức tranh phong cảnh rừng núi tuyệt đẹp với hàng cây xanh ngắt chính là sự lựa chọn hàng đầu cho sở thích của bạn. Bức tranh mang một màu xanh hài hòa, đan xen ánh nắng rực rỡ đem đến một không gian Xanh cho ngôi nhà.

Mẫu số 3: Tranh cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng vẽ sơn dầu Amia 173

Giá tiền: 2.200.000Đ

Bức tranh dường như chính là một góc tuyệt mỹ của khu rừng. Với hình ảnh dòng suối nhỏ là điểm nhấn thú vị chắc chắn sẽ đem đến một không gian ấn tượng cho căn phòng.

Mẫu số 4: Mẫu tranh phong cảnh rừng núi đẹp tuyệt mĩ Amia 608

Giá tiền: 1.200.000Đ

Ôi không !!! Việc sở hữu mẫu tranh phong cảnh rừng núi lung linh huyền ảo chắc chắn sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Với dòng nước nhỏ chảy nhẹ nhàng còn mang lại may mắn tài lộc. Bởi vậy, tại sao bạn không nhanh tay đặt mua bức tranh ngay hôm nay nào.

Mẫu số 5: Tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên rừng núi mùa thu Amia 180

Giá tiền: 2.200.000Đ

Mẫu số 6: Tranh phong cảnh rừng núi hùng vĩ Amia 997

Giá tiền: 3.200.000Đ

Mẫu số 7: Tranh sơn dầu phong cảnh núi rừng Amia 224

Giá tiền: 1.400.000Đ

Vậy là khi thưởng thức một bài nhạc, ngắm nhìn những bức tranh đẹp, bạn đã lựa chọn cho tổ ấm của mình một bức tranh rồi đúng không. Hãy nhanh tay đặt mua thôi nào.!!!

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: chúng tôi – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Bạn đang xem bài viết +20 Mẫu Card Visit Đẹp trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!