Xem Nhiều 6/2023 #️ 12 Cách Vàng Xả Xui Giải Đen # Top 9 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # 12 Cách Vàng Xả Xui Giải Đen # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Cách Vàng Xả Xui Giải Đen mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

12 CÁCH VÀNG XẢ XUI GIẢI ĐEN ĐEM LẠI NHIỀU MAY MẮN CHO CHÚNG TA ĐÓN NĂM MỚI CANH TÝ 2020 VÀ ÁP DỤNG ĐƯỢC BẤT KỲ THỜI GIAN NÀO TRONG NĂM 12 cách vàng xả xui giải đen đem lại nhiều may mắn cho chúng ta đón năm mới canh tí 2020 và áp dụng được bất kỳ thời gian nào trong năm

Trong cuộc sống có những lúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn nhưng đôi khi lại gặp vận xui liên tục, những lúc này ta cần làm một số cách để giải trừ vận xui cho bản thân, và sau đây là 12 cách đơn giản được dân gian sử dụng nhiều trong cuộc sống để xả bớt vận xui của mình.

1. Dùng muối

Ông bà xưa ta có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, đây là một quan niềm của người xưa, nói rằng muối mặn có thể xoa đuổi tà ma, đẩy tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Chính vì vậy, mà cách hóa giải vận xui bằng muối luôn được áp dụng nhiều hiện nay. Để xả xui, giải đen gia chủ có thể rắc muối biển ( muối hạt, muối mỏ) ở từng phòng, trước cửa, trước sân để xoa đuổi tà khí, đón vận may cho gia đình. Nếu bạn muốn thoát khỏi những vận xui thì có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Nhớ là vai trái vì ném qua vai phải còn mang lại gấp đôi xui xẻo.

2. Xông trầm đốt trầm

Xông trầm hay đốt trầm là một cách hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và “tà khí” tăng cường năng lượng dương trong không gian sống. Chọn các loại hương nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài, tốt nhất là dùng trầm hương. Nếu có được tinh dầu thiên nhiên kết hợp với đèn đốt tinh dầu thì cũng khá ổn để kích thích nguồn năng lượng tích cực ( không nên dùng tinh dầu hóa học). Có một số man thư nói bạn nên thắp hương xả xui là thiếu chính xác vì nếu việc thờ cúng không chỉn chu ( ví dụ bạn để bàn thờ sai vị trí hay bàn thờ bị nhiều sát khí hay người tôn nhang bát hương tâm pháp kém nên bát hương nhiễm tà) thì càng lên hương càng thắp hương càng bất ổn. Thắp hương cũng không thể thích thì thắp một cách bừa bãi như vậy được.

3. Lá ngải cứu

Đây là loại cây được sử dụng rộng rãi trong dân gian để trừ tai ách, trị bệnh dưỡng thân hoặc làm đồ ăn thức uống bổ dưỡng. Vào Tết Đoan ngọ hàng ngàn năm trước, mọi người thường có tục giết sâu bọ và dùng lá ngải cứu cài lên cửa để trừ tà, giải tai ách.

4. Tỏi

Để tránh bị lừa đảo hoặc dụ dỗ về phương diện tài chính, hãy mang theo một túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ ( chú ý dùng tỏi ta chứ tỏi Tàu thì vô dụng). Tốt nhất là dùng phần tỏi nhỏ ở trong lõi tỏi dài, sẽ có tác dụng tiêu trừ năng lượng của sự dối trá ( nhiều thuật thôi miên sợ tỏi).

5. Năng lượng tích cực từ pha lê và đá

Các loại pha lê và đá được chứng minh rằng có khả năng bí ẩn, từ việc bảo vệ cho đến xua đuổi nguồn năng lượng xấu để đem lại sự may mắn cho bạn. Hãy đặt pha lê và đá trong nhà, văn phòng làm việc, hoặc đem theo chúng bên mình. Đá tourmaline đen sẽ bảo vệ bạn khỏi tà khí, chẳng hạn như lời “nguyền rủa” từ người khác. Đá thạch anh hồng sẽ khuyến khích nguồn năng lượng tốt thay thế cho nguồn năng lượng xấu. Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các thế lực muốn hút lấy nguồn năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn. Thạch anh tím sẽ bảo vệ bạn khi đi du lịch, và bảo vệ binh lính cũng như nhân viên tùy tùng khỏi bị thương và nguy hiểm. Các loại đá khác có thể được dùng để bảo vệ bạn khỏi nguồn năng lượng xấu hoặc tà ma bao gồm: hồng ngọc, thạch anh ưu linh, thạch anh tóc, aquamarine, cẩm thạch, đá peridot, đá jasper, đá mặt trăng, san hô đen…

6. Đốt vía giải đen giải xui

Nhiều người quan niệm rằng đốt phong long ( đốt vía) để giải phóng các năng lượng tiêu cực, lửa được biểu trưng cho sức mạnh khai phá, bạn vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa khắp ngôi nhà của bạn. Mở tất cả các cánh của trong nhà ra để các năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài, không loanh quanh trong ngôi nhà của bạn nữa. Khi đốt giấy rồi vừa bước qua bước lại 9 lần, miệng khấn “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”. Vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa ra khắp ngôi nhà bạn để xua đuổi các năng lực tiêu cực.

7. Dọn dẹp nhà cửa

Sống trong một ngôi nhà bừa bộn sẽ ngăn cản nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà và có thể đem lại cảm giác xui xẻo và không gặp nhiều may mắn. Hành động này có thể cung cấp cho bạn nguồn năng lượng mới và đem lại cho bạn khả năng thay đổi vận xui thành vận may. Hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà cửa – thu thập những vật dụng bạn không thích hoặc không sử dụng và bỏ chúng đi. Sau đó hãy lau dọn toàn bộ nhà cửa – lau sạch mạng nhện và bụi bẩn. Hãy thử sắp xếp lại nội thất trong nhà (theo phong thủy) để cải thiện dòng chảy của năng lượng và hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

8. Treo gương bát quái

Nhiều người vẫn hay sử dụng gương bát quái treo hướng ra ngoài nhằm tránh các năng lượng xấu muốn bao trùm lên bạn cũng như căn nhà. Gương bát quái như một loại kính chiếu yêu, soi rõ những nguồn năng lượng xấu, những thế lực ngầm muốn đem lại vận xui cho bạn cũng như xua đuổi những tà khí, tà ma đang bao quanh nhà bạn. ( Về chuyên môn tôi khuyên chỉ những chủ nhân nào ở nhà gần đình, đền, miếu, ngã 3, ngã tư, ngã 5…, đối diện nghĩa trang, bệnh viện, cơ quan công quyền, trước nhà đối diện có tượng linh thú dữ sư tử, nghê lớn hay nhà bị đường, bị ngõ đâm vào)

9. Đốt nến và chôn gương khi gương bị vỡ

Gương vỡ là điềm báo khá xấu. Để hóa giải điều này, khi vô tình làm vỡ gương ngay lập tức với chủ nhà là nam đốt lên 7 ngọn nến ( với chủ nhà là nữ đốt lên 9 ngọn nến) để trong vòng 10 phút và hãy gom tất cả mảnh vỡ vào một túi vải đỏ, sau đó chôn nó xuống một khoảng đất trống chính là một cách hóa giải vận xui. Điều này vừa giúp bạn tránh được những điều không may còn hạn chế việc các thành viên trong gia đình bị thương. Trong chuyện tình cảm vợ chồng gương vỡ có thông điệp tình cảm vợ chồng rạn nứt, mâu thuần,ngoại tình, phản bội có thể xảy ra. Trong công việc làm ăn gương vỡ báo hiệu sự thất bại đổ vỡ có thể xảy ra. Chính vì vậy chúng ta phải hóa giải ngay, khi đốt nến tinh thần hoan hỉ vui vẻ tích cực xua tan năng lượng tiêu cực.

10. Tắm với lá thơm lá xông để tăng cường năng lượng Trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, các loại hoa lá thơm luôn mang ý nghĩa “tẩy trần” giúp con người sạch sẽ, đón vận may. Bạn có thể tắm bằng lá bưởi với ý nghĩa mang phúc lộc hay dùng 7 loại hoa nhiều màu (trừ màu trắng) ngâm nước tắm. Đặc biệt lưu ý sau khi tắm hãy gói chúng vứt ngay vì lúc này, chúng được tin là đã tẩy sạch xui rủi của bạn và hấp thụ hết.

11.Làm việc thiện, nói lời thiện, nghĩ thiện

Một trong những cách tốt nhất để đem lại may mắn là làm việc thiện để bản thân gặp được “thiện nghiệp”. Bạn phải tập cho bản thân mình từ trong nội tâm nhẹ nhàng buông xả những ân oán, những thị phi… Giữ mồm giữ miệng không nói lời nói làm tổn thương người khác hay tổn thương chính mình. Hành động thiện, làm việc thiện cũng là cách để bạn trả nợ những việc xấu bản thân gây ra trong cuộc sống hiện tại hoặc trong kiếp trước. Nâng cao thiện nghiệp bằng cách đóng góp cho các chương trình từ thiện, hoặc giúp đỡ người đang cần giúp đỡ, chẳng hạn như người vô gia cư, người già hoặc trẻ mồ côi, người nghèo… ( Giữa lòng thủ đô Hà Nội nơi phố cổ cuộc sống sau màn đêm của những người vô gia cư những người ăn xin những người lao động nghèo ở vỉa hè, gầm cầu Long Biên ).

12. Sống là phải biết ơn

Sống trong tâm thái biết ơn, cảm tạ Trời cảm tạ Đất khi ta sinh ra trong hình hài con người tự may mắn sẽ đến. Cảm tạ cũng như biết ơn sâu sắc công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ của cha. Luôn nói lời biết ơn với mọi người khi được giúp đỡ. Là một người Việt Nam chúng ta cần phải cảm tạ biết ơn những hy sinh xương máu của biết bao thế hệ đi trước như thương binh liệt sĩ … để cho ta có cuộc sống hòa bình ( khi ta ngồi đây bình an thì ở nơi khác trên thế giới máu vẫn đổ vì chiến tranh sắc tộc…). Là con cháu Lạc Hồng chúng ta phải biết ơn công lao 4000 năm dựng nước và giữ nước nâng cao tinh thần TỰ TÔN DÂN TỘC ĐỘC LẬP CHỦ QUYỀN QUỐC GIA.

Ngoài những cách trên chúng ta phải tập thói quen cho bản thân là luôn sống trong tâm thái tích cực, suy nghĩ tích cực, nói lời nói tích cực, hành động tích cực. Rèn luyện tính tự giác và kỷ luật trong công việc cũng như trong tập thể. Luôn phải lập kế hoạch và tỉ mỉ, kỹ càng, cẩn thận trong mọi công việc cũng như cuộc sống, tránh bị áp lực dễ dẫn đến những điều không hay xảy ra.

 

Đi Thăm Bà Đẻ Có Xui Không, Có Đen Không? Cách Giải Đen, Xả Xui ?

Giải thích một cách khoa học cho những điều này, các nhà khoa học đã chia sẻ.

Việc đi thăm bà đẻ gặp vận xui là điều không hợp lí, không có căn cứ khoa học, đây chỉ là những quan điểm dân gian, việc xuất hiện lí do như vậy có thể xuất phát từ phía gia đình. Họ muốn từ chối khéo người thăm bởi khi sinh xong bà đẻ cần phải được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian đau đớn khi sinh để thư giãn đầu óc, thần kinh, tránh gây hại cho cả bé và mẹ.

Trẻ sơ sinh mới tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên rất dễ giật mình khi có quá đông người đến thăm, chính vì vậy bé cần thời gian để có thể làm quen với môi trường xung quanh, do đó việc kiêng cử cho bé và mẹ rất cần thiết.

Trẻ sơ sinh còn quá nhỏ, sức đề kháng của bé còn rất yếu nên rất dễ bị nhiễm bệnh, lây nhiễm vi rút từ những người xung quanh, đặc biệt là các bệnh cảm cúm, ho sốt. Vì vậy, việc tránh tụ tập đông đúc là rất cần thiết cho bé.

Đó là những ý kiến được các chuyên gia đã nêu ra để lí giải cho việc đi kiêng cử khi đi thăm bà đẻ, đây là những ý kiến có căn cứ và được lập luận chắc chắn logic bằng những chứng cứ khoa học xác. Tuy nhiên, mỗi người đều có mỗi quan điểm riêng để bảo vệ, nhiều người vẫn cho rằng việc kiêng cử đi thăm bà đẻ của mình là đúng, để tránh gặp những vận xui cho mình trong công việc, cuộc sống, gia đình,…

Thật ra thì những kiêng cữ là để bảo vệ sức khỏe cho bà mẹ và trẻ sơ sinh một cách khoa học chứ không phải vì một hay nhiều thế lực”siêu nhiên”, ma quỷ hay thần thánh gì cả.

Những kiêng cử khi gặp bà đẻ mà nhiều người vẫn làm theo

“Có kiêng có lành” đó là một câu nói đúng chứ không phải sai, bởi cuộc sống này vẫn còn nhiều điều chúng ta vẫn chưa lí giải được, kể cả việc kiêng cử khi đi thăm bà đẻ, bởi có mới kiêng, kiêng mới lành.Vậy hãy cùng tìm hiểu những điều mà ông bà ta hay nhắc nhở trong việc kiêng cử khi đi gặp bà đẻ.

Những người kinh doanh, buôn bán nếu muốn đi thăm bà đẻ cần phải đợi họ qua tháng nếu không muốn bị “phong long” bị trì trệ công việc, chuyện làm ăn của mình.

Những bà bầu cần tránh đi thăm bà đẻ bởi ông bà ta quan niệm rằng, hai đứa trẻ sé ganh tị nhau, đứa trẻ chào đợi rồi sẽ “át vía” đứa trẻ còn trong bụng, khiến đứa trẻ trong bụng chậm lớn, khó nuôi, hoặc mẹ sẽ sảy thai, sinh non…

Những người có nhu cầu đi xa cần phải tránh gặp bà đẻ để tránh gặp phải vạn hạn, xui xẻo trong chuyến đi của mình.

Vào những ngày đầu tháng, rằm, mùng một cần phải kiêng gặp bà đẻ để tránh gặp xui xẻo cả tháng, mọi chuyện không được may mắn.

Có người hỏi không cho họ biết mình đi thăm bà đẻ, vì theo dân gian , họ cho rằng nếu nói ra sẽ bị “ma đẻ” đi theo mình.

Không nên đi thăm vào lúc chạng rạng.

Mua đồ thăm bỏ theo những lá có gai nhọn: lá dứa,..

Đó là những điều chúng ta vẫn hay kiêng cử trong việc đi thăm bà đẻ để không phải gặp những vận xấu, điều không lành trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên những điều vô căn cứ này vẫn còn chưa được lí giải, chưa có nhà khoa học nào chứng minh những điều trên là đúng. Đây chỉ là những kinh nghiệm được nhiều người truyền tai nhau nhằm giúp mình không phải dính những chuyện xui rủi, vận đen trong cuộc sống.

Những điều bà đẻ nên làm sau khi sinh

Bên cạnh lưu ý dành cho người đi thăm đẻ, thì người mẹ vừa mới sinh xong cũng có không ít những điều cần nhớ để bảo vệ mình và con nhỏ, cụ thể như sau:

Cần phải đi đứng, ăn nói nhẹ nhàng để không ảnh hưởng những vết thương chưa lành, còn làm da non sau khi sinh, nếu gặp chấn động mạnh sẽ ảnh hưởng xấu đến sản phụ.

Tránh gặp gió, đụng nước trong ba tháng đầu sau sinh để tránh về già gặp phải các bệnh về đau nhứt xương khớp,…

Hạn chế ăn đồ mát,thức ăn chua bởi vì mới sinh xong bụng bà đẻ rất yếu để hấp thu những đồ ăn chứa nhiều axit. Vì vậy, cần phải hạn chế ăn đồ mát và chua để bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé.

Tránh những nơi linh thiêng như nơi thờ ông bà, tổ tiên.

Trước phòng treo nhánh giá để cử phong long cho bà đẻ và bé.

Phải xông lửa với 7 thứ gai bất kì,… để tránh những dơ uế.

Trên đầu giường nằm luôn có con dao nhỏ và dây dâu để tránh giật mình cho bé khi ngủ.

Các chia sẻ của các mẹ đã từng thăm đẻ

Cái này thì có thể là do tiềm thức. dẫn đến cứ sau khi đi thăm về là bị dính cái gì lại đổ tại gái đẻ. chứ không phải có vận đen gì ở đây cả nghiễm nhiên con người cứ cho mặc định như vây nên đều liên tưởng

Mình thì cũng thăm vài ba gái đẻ nhưng chả lần nào làm sao cả

Nhà mình cũng không có quan niệm này. Mấy anh Tây làm ở chỗ tớ nói là Việt Nam toàn nghĩ những chuyện ở đâu đâu ấy…

Do các mẹ truyền tai nhau thôi ạ , chứ thực ra thì chẳng có gì là đen cả. Mình cũng không hiểu sao quan điểm này lại lưu truyền dài đến bây giờ nữa. Lẽ ra 1 thiên thần chào đời phải là 1 điều mang lại may mắn chứ đúng không các mẹ nhỉ ???

hôm qua 6h kém mới được về, ship nốt hàng cho 1 mẹ xong nhìn xuống thì …. xe hết hơi xẹp lốp. phải dắt ra quán sửa xe họ thay cho cái săm mất toi gần trăm nữa. Vậy là cả ngày đen đủi, đã mất điện thoại buổi trưa thì buổi chiều tối xe bục săm, về đến nhà 7 h tối, vừa rét vừa đói vì trưa không kịp ăn gì. nhớ đời là mới đi thăm gái đẻ

tốt nhất là cứ đợi đến cuối tháng rồi đi cho chắc các mẹ ạ

Dạ, nhà em đi thăm bà chị đẻ vào hôm mồng 1 đây ak! tháng đó không chồng mất tiền thì vk mất tiền, mất tiền vs công an, mất tiền do đánh rơi ví, rùi bị ngã xe, rùi xe bị hỏng,… gọi chung là tháng ấy vừa lấy lương hôm mồng 5 thì 11 là cả 2 vk ck chỉ còn 120k trong ví, hic. Nghĩ cũng coi như là của đi thay người, hic, về kể mà ai cũng mắng, k bt gì, thì chẳng nhẽ bà chị đi đẻ mà mình ở ngay gần đấy lại k đi chơi hay đi xem có gì phụ không? chị em là mẹ đơn thân mà! hic

e k hề mê tín, nhưng công nhận có 1 lần đi thăm bà đẻ đầu tháng, vừa về đến nhà thấy mọi công việc bung bét..

mẹ em 2 lần đi thăm bà đẻ đầu tháng và cả 2 tháng đó là ko làm ăn đc đồng naò lun, toàn thâm hụt ngân sách. chả có nhẽ đó là vô tình 😀

M nghĩ là cuối tháng đi thăm có ý nghĩa là để em bé sinh được gần tháng mới đi thăm, để bé được cứng cáp và mẹ bé được nghỉ ngơi sau thời gian sinh. Nhưng giờ người ta lại nghĩ là đi thăm cuối tháng cho khỏi đen, hic. Một con người được sinh ra là niềm vui, là hạnh phục, sao lại gọi là đen nhỉ. M chẳng kiêng, cứ tầm em bé gần được hoặc hơn tháng là đi thăm thôi.

Nhắc lại nhớ vụ thằng em trai đẻ mùng 2 tết, chả có mống nào tới hỏi, ai cũng kiêng đầu năm đen =)) lúc ý em có 13 tuổi ăn tết, trông nhà 1 mình. Bố thì chạy đi chạy lại ở viện với ngủ lại viện trông mẹ. Nước mình còn nhiều tập tục mê tín kinh khủng ý ạ. Ví như bà bác ruột mỗi lần thấy em ăn quả nhãn sinh đôi hay quả chuối dính vào nhau là kêu giời lên ko cho ăn. Bảo sau này lấy chồng nhỡ sinh con bị dính liền thế thì sao =))

hihi, e thì cũng ko kiêng gì, nói chung là e ko để í ấy. Hno ko chủ đích sang nhà hàng xóm vì có việc mới sang (nhà đấy có con dâu mới đẻ) ơ thế là về cả tháng đấy e bán hàng xui ko tả nổi, nào thì khách khó tính lắm chuyện, nào thì gửi hàng bị lỗ, cả tháng đấy e chán nản vì buôn bán luôn.

tháng này vừa thăm bà đẻ hôm mùng 6 âm, nay mới 11 âm mà đã 2 lần hỏng xe dắt dọc đường rồi, huhu

mình còn đi thăm bà đẻ tối mùng 1 tết nè 😀 nói chung cũng ko thấy có gì đen đủi cả, vẫn bình thường mn ạ.

tổng kết lại tháng này đi thăm bà đẻ đầu tháng nè: – hỏng xe 3 lần – thay 1 săm vì đi vào đinh – thay 1 lốp – đồng hồ nước tự nhiên nhảy lên gấp đôi tháng trước mất thêm 250k, chắc hỏng đã làm đơn đề nghị mà chưa được sửa, tháng này lại chết tiền. – ốm sốt mất mấy hôm 🙁 chả biết đến cuối tháng thế nào nữa. huhu

Tuy mỗi người có một quan điểm riêng về vấn đề đi thăm bà đẻ có xui không, có đen không nhưng theo mình thì việc một em bé chào đời là chuyện vui cho gia đình và những người xung quanh, người thân quen của gia đình. Cho nên đi thăm để chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến cả nhà, chúc sức khỏe mẹ và bé cũng là một nét đẹp văn hóa, một cách thể hiện tình cảm đối với nhau.

Bị Mất Vàng Có Đen Không &Amp; Lượm Được Vàng Hên Hay Xui?

Bị mất vàng có đen không & lượm được vàng hên hay xui? Nếu gặp các trường hợp như vật thì bạn nên làm gì giải hạn hoặc xử lý như thế nào cho đúng nhất?

Lượm được vàng hên hay xui?

Nhặt vàng ngoài đường xưa nay không phải là hiếm, thậm chí có người đi làm đồng đôi khi đào được hủ vàng hủ bạc vẫn thường được báo chí đưa tin. Hoặc có những người đi trên đường vô tình lượm được nhẫn vàng, lắc vàng hay là dây chuyền vàng cũng rất nhiều.

Những câu hỏi điển hình như là:

minh nhat duoc cai nhan vang minh quen khong de lai tien minh mang ra tiem vang sua mat 100k co lam sao khong ban

các bạn đã giải quyết thế nào vậy? mình cũng nhặt được 1 cái nhẫn cưới trong nhà mình mà hỏi cũng không ai nhận, giờ mình cũng chưa có hướng giải quyết thế nào cả?

Trần Văn Minh “toi di vua nhat dc cai nhan cuoi o khuon vien truog nhug toi ban di k giu.k biet hen hay xui cac ban?”

Đêm qua về muộn đang đi bộ thì nhặt đc một cái lắc bạc rất xinh xắn, biết ai mà trả bây giờ ?

hôm nay mình đi tắm thì nhặt được 1 chiếc nhẫn vàng một người bạn để quên nhưng mình biết người đó là ai nên đã trả luôn cho người mất( vì mình là sinh viên đang ở trọ và người để quên là cô bạn ngay cạnh phòng mình, cô ấy đã từng khoe nó với mình nên minh ms biết) nếu như vậy có gặp xui không mọi người, nghe moi ngươi nói mình lo lắm chẳng biết có sao không ai biết nói cho mình biết với cảm ơn mọi người nhiều nhé

hôm nay mòng 2, tình cờ dọn quán thì thấy 1 cái lắc vàng, mình lượm bỏ túi, trong đầu cứ nghỉ xem có ai hỏi thì trả lại, mà đến bây giờ vẫn chưa thấy ai hỏi gì hết, lên mạng đọc thì nghe bảo là xui lắm. Giờ lo quá, trong quán mình luôn, mình đọc nghe nói bỏ ít tiền lẻ lại chổ củ, mình vừa bỏ 1 ít tiền lẻ lại, vậy có sao không add

nay đầu tháng đã nhặt dc vang . khong biet lam the nao , lỡ nhat len roi vat di thi lai bao mat loc , ma mang ve thi xui , minh len giai quyet the nao day ?

minh thì lam o bv ,quầy nhận bệnh thì tự nhiên thay hai cai nhẫn vàng ,dạng giống như nhẫn cưới ,hỏi thì chang có ai nhận vậy hên hay xui ,gio phai làm gì đây ,,

Lượm được vàng xui hay hên?

Trao đổi này có khá nhiều người đóng góp ý kiến như là: khi nhặt được vàng như vậy ngoài việc tìm người bị mất để đem trả lại thì người nhặt được nên bỏ lại một ít tiền lẻ để không bị hao tài, tổn lộc.

cụ trả lại cho người bị mất đi. Nhặt được của rơi mà không trả lại là coi như phạm pháp đấy

Thế Giới Tâm Linh Huyền Bí “ko sao đâu bạn,. nhà ad đã nhặt đc cả 2 lần nhưng làm ăn vẫn lên mấy năm rồi đây. Bạn nhặt được vàng ở ngoài đường thi nên để lại 1 ít tiền bạn nhé.”

nhặt đc vàng bác cứ có đồng tiền lẻ nào ném xuống chỗ mình nhặt đc coi như mua là ko bị xui tí nào đâu

Thong Tran “chào bạn,mình xin chia sẽ ,bất cứ ai nhật được tài lộc điều là hên cả ,nhưng bạn hãy mỡ tâm trả lại cho người bị mắc ,vì người nào làm mắc rất khổ tâm,mến chào bạn….”

Đào Trọng Hiếu Nhặt “được đồ ở ngoài đường thì để vài ba ngàn ở chỗ đó là được.”

Ngôngnghenh “Được bạc thì sang. Được vàng thì lụi. Cũng ko rõ lắm. Nhưng nghe nói trong vàng có thần. Khi nhặt được nên để chút tiền lại.”

Bạn tôi kể: Cô cháu hôm trước dọn rác trước ngõ nhặt được chiếc nhẫn một chỉ. Chiếc nhẫn có mặt đá trái tim lồng vào ngón cạnh vừa in. Về đến nhà chợt nhớ ra câu thành ngữ trên bỗng nhiên thấy nản, rồi từ nản sang sợ. Cô nhủ thầm, có thể chỉ là nhẫn mỹ ký. Xòe que diêm đốt thử, thấy bám khói đen sì. Nghĩ may mà không phải vàng thật. Nhưng rồi vẫn tiêng tiếc giữ lại.

Hôm sau đưa nhẫn cho chồng mang ra hàng vàng. Lửa khò hai nhát, nhẫn trắng bóng ra rồi khi nguội trở lại thì màu vàng óng. Vàng thật rồi!

Nỗi lo lại kéo đến.

Chồng bảo: Thôi em cho làm từ thiện đi.

Nhưng nghe chữ “cho” lại tiếc.

Vậy giữ lại thì còn mỗi cách tán lộc. Cháu bàn với chồng rồi rủ rê bạn bè đi quán. Khởi đầu việc tán lộc là một triệu rưỡi. Ông bác có máy bơm hỏng không có tiền sửa chữa, cháu gọi thợ, lại thêm một khoản gần bằng nửa cái máy bơm mới ra đi. Lại thêm hai ba việc lặt vặt nữa được “tán lộc” giải quyết.

Chiếc nhẫn một chỉ, nào biết là vàng gì. Hiệu vàng đánh giá chỉ hơn bốn triệu, vậy mà loanh quanh tán lộc, khi cộng lại cháu tiêu thành gần 5 triệu. Vậy mà nó chưa bao giờ là của mình. Mỗi khi nhớ về chiếc nhẫn, cháu lại ngao ngán nhủ thầm: Vàng độc thật. Chả biết chuyện “được vàng” sẽ còn ám ảnh nó đến bao giờ!

Câu chuyện nhặt được vàng có thật

Hơn 1 năm trước, chị Mai là công nhân của Nhà máy Xử lý rác thải Cà Mau. Trong lúc phân loại rác, chị nhặt được chiếc ví màu đỏ bên trong có nhiều nữ trang, tổng cộng gần 5 lượng vàng (24k và 18k). Sau đó, Công an TP Cà Mau đã tạm giữ số vàng này và thông báo tìm chủ sở hữu.

Theo thông báo của Công an TP Cà Mau đăng trên Báo Cà Mau ngày 15-8-2014, sau 30 ngày kể từ khi đăng thông báo, nếu không có ai đến liên hệ làm việc, số vàng sẽ sung vào công quỹ…

Đến ngày 9-12-2014, chị Mai gửi đơn đến Công an tỉnh Cà Mau yêu cầu được nhận lại số vàng vì Công an TP Cà Mau không tìm được chủ sở hữu. Ngày 16-12-2014, Công an tỉnh Cà Mau chuyển đơn của chị Mai cho Công an TP Cà Mau xử lý.

Ngày 13-3-2015, đại tá Nguyễn Quang Khởi, Trưởng Công an TP Cà Mau, ký văn bản trả lời chị Mai. Văn bản nêu rõ: Nếu sau ngày 16-8 không có người nhận lại tài sản thì chị được quyền khởi kiện ra TAND TP Cà Mau vì vụ việc có tranh chấp với Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ Công Lý (đơn vị chủ quản của Nhà máy Xử lý rác thải Cà Mau).

Thế nhưng, sau khi chị Mai khởi kiện, TAND TP Cà Mau xác minh Công ty Công Lý không tranh chấp nên hướng dẫn chị liên hệ Công an TP Cà Mau để giải quyết. Ngày 27-8, chị Mai tiếp tục gửi đơn đến Công an TP Cà Mau và được hẹn đến ngày 16-9 sẽ giải quyết.

Một điều tra viên của Công an TP Cà Mau cho biết hướng giải quyết số vàng nêu trên là sẽ áp dụng theo khoản 2, điều 241 Bộ Luật Dân sự. Theo đó, chị Mai sẽ nhận 10 tháng lương tối thiểu và 50% tài sản còn lại.

“Vì số vàng trong ví da không phải là vật cố ý bỏ nên được xác định là vật đánh rơi hoặc bỏ quên. Vật mà người ta cố ý từ bỏ mới là vật vô chủ. Thêm nữa, bà Mai nhặt được là trên băng tải của nhà máy chứ không phải bãi rác công cộng. Người nhặt là công nhân của nhà máy, phải theo quy định của nhà máy. Hiện nay, đã có người gọi đến đơn vị nhận mình là chủ số vàng này. Dù hết thời gian theo quy định nhưng nếu có người trực tiếp đến khai nhận là chủ tài sản thì chúng tôi vẫn phải xác minh” – điều tra viên giải thích.

Theo điều tra viên này, số vàng đang được niêm phong, lưu giữ tại Công an TP Cà Mau. Trong khi đó, mẫu thông báo đăng trên Báo Cà Mau được giải thích là do nhầm lẫn, đúng ra thì thời hạn phải là 1 năm!

Chị Mai cho biết thời điểm phát hiện được ví đựng vàng là khoảng 15 giờ ngày 4-8-2014 khi chị đang phân loại rác ở băng tải số 4. Đúng 1 giờ sau, ông Nguyễn Tiến Tân, Giám đốc Điều hành Nhà máy Xử lý rác thải Cà Mau, đã lập biên bản vụ việc. Điều lạ lùng là tiêu đề biên bản ghi: “Về việc lượm tài sản của nhà máy” (?).

Theo chị Mai, trong lúc lập biên bản vụ việc, giữa chị và ông Tân đã xảy ra tranh cãi. Thấy tình hình căng thẳng nên cả 2 bên cùng đồng ý giao công an xử lý. Ngày 13-8-2014, chị Mai nhận điện thoại của phòng tổ chức Công ty Công Lý thông báo cho nghỉ việc kể từ hôm đó. Ngày 1-9-2014, chị Mai chính thức nhận quyết định sa thải. Quyết định nêu rõ chị bị cho thôi việc theo đề nghị của giám đốc điều hành bởi vi phạm nội quy nhà máy ngày 4-8-2014 (hôm nhặt vàng).

“Ngay sau khi bị lập biên bản vì “lượm tài sản của nhà máy”, tôi bị tạm đình chỉ công việc. Hôm sau, tôi nghỉ làm, có xin phép tổ trưởng. Ngày kế tiếp, tôi đến làm việc thì cán bộ phòng tổ chức thông báo là chờ nhận quyết định nghỉ việc… Sau khi nghỉ việc, tôi nhận được trợ cấp 3 tháng lương. Cuộc sống của gia đình tôi hiện rất khó khăn vì chồng bệnh tật, mất khả năng lao động” – chị Mai buồn bã.

Trong khi đó, ông Nguyễn Tiến Tân cho rằng do chị Mai tự ý nghỉ việc nên mới ra quyết định cho nghỉ, chứ không phải vì lý do không chịu nộp lại vàng cho nhà máy. Tuy nhiên, quyết định cho thôi việc, như lời ông Tân, là hoàn toàn trái luật bởi thời gian tự ý nghỉ việc (nếu có) của chị Mai chưa vượt quá 5 ngày nghỉ dồn trong 1 tháng.

Tham gia trợ giúp pháp lý miễn phí cho chị Phạm Tuyết Mai, luật sư Lê Thanh Thuận (Đoàn Luật sư tỉnh Cà Mau) cho rằng việc Công an TP Cà Mau áp dụng khoản 2, điều 241 Bộ Luật Dân sự để xử lý vụ việc này là chưa chuẩn xác mà nên áp dụng khoản 2, điều 239. Theo đó, nếu không xác định được ai là chủ sở hữu thì số vàng phải thuộc về người phát hiện, tức chị Mai. Vụ việc của chị Mai đã có tiền lệ, đó là trường hợp của chị ve chai Nguyễn Thị Ánh Hồng – người nhặt 5 triệu yen trong chiếc thùng loa ở TP HCM.

Comments

10+ Cách Xả Xui Trong Buôn Bán, Kinh Doanh Hiệu Quả

Hóa giải vận xui để làm gì?

Nhiều người vẫn bảo “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy nhiều người rất kiêng cử, nhất là người kinh doanh buôn bán. Trong cuộc sống không gì là hoàn hảo cả, lúc gặp may mắn lúc gặp xui xẻo, lúc buồn lúc vui.

Đặc biệt trong kinh doanh, nếu gặp xui xẻo đeo bám sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và sự nghiệp của một người. Nếu vận khí xui xẻo này cứ đeo bám không hóa giải được sẽ dẫn đến thua lỗ, phá sản trong kinh doanh.

Vì vậy khi gặp chuyện chẳng lành, chuyện xui xẻo, người kinh doanh buôn bán tìm cách xả xui. Việc xả xui này sẽ giúp gia chủ xua đuổi được tà khí đeo bám, kích vận khí may mắn ùa về. Đem lại tài vận may mắn cho gia chủ, giúp công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

10 cách xả xui trong kinh doanh, buôn bán

1. Xả xui bằng muối

Ông bà xưa thường có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Đây được xem là tập tục quen thuộc của người Việt, đem lại may mắn và tài lộc cho con người. Nhất là trong kinh doanh, giúp công việc làm ăn ngày càng thuận lợi và suôn sẻ.

Chính vì vậy mà trong cuộc sống mỗi khi gặp chuyện rắc rối, xui xẻo trong kinh doanh. Nhiều người chọn muối làm vật xả xui bằng cách nắm muối và ném qua vai trái của mình.

Vị trí đúng ném muối của trước cửa nhà hoặc trước cửa hàng kinh doanh buôn bán. Đặc biệt lưu ý hãy ném nắm muối qua khỏi vai trái, nếu gia chủ ném muối qua vai phải thì xui xẻo đem lại tăng gấp bội phần.

2. Xả xui bằng xông đốt trầm hương

Trầm hương vốn là vật liệu trừ tà, xua đuổi xui xẻo rất hiệu quả. Khói đốt của trầm hương lan tỏa khắp nhà hoặc cửa hàng sẽ giúp xua đuổi tà khí đeo bám. Đồng thời kích thích tài khí may mắn, giúp công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Hãy kết hợp xông trầm hương với tinh dầu để vận may tăng gấp bội phần. Đem lại niềm vui tiếng cười trong cuộc sống, tô đậm ý nghĩa cuộc sống của gia chủ. Tuy nhiên không nên dùng tinh dầu hóa học, thay vào đó chọn những loại tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên.

3. Xả xui bằng lá ngải cứu

Đây là giống cây phổ biến trong cuộc sống, ngoài công dụng trị bệnh dưỡng t âm khí, an thần. Nó còn đem có tác dụng trừ tà, xua đuổi ám khí xui xẻo. Giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Nhất là vào dịp tết Đoan Ngọ, nhiều người treo nhánh cây ngải cứu ở cửa chính ngôi nhà. Việc để đánh đuổi tà ma đeo bám vào nhà, gây rối quấy phá gia đạo. Đồng thời giúp công việc làm ăn của gia chủ ngày càng suôn sẻ và hanh thông.

4. Xả xui bằng tỏi

Trong kinh doanh buôn bán không tránh khỏi sự lừa gạt và gian dối. Đặc biệt là tà khí luôn đeo bám quấy phá, khiến chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng đi xuống. Để hóa giải, trừ xui xẻo, gia chủ nên sử dụng tỏi cúng ở bàn thờ thần tài hoặc luôn bỏ nhánh tỏi nhỏ bên ngoài.

Đây là cách hiệu quả nhất để xua đuổi tà khí xui xẻo, kích may mắn tài lộc vào nhà. Tăng cường năng lượng tích cực giúp công việc làm ăn trở nên hanh thông, xuôi chèo mát mái.

5. Xả xui bằng vật phẩm phong thủy pha lê và đá

Pha lê và đá được xem là vật phẩm phong thủy trừ tà hiệu quả, song đó luôn đem lại vận khí may mắn. Luôn bảo vệ và che chở cho gia chủ trong cuộc sống. Giúp công việc làm ăn lẫn gia đạo ngày càng hanh thông và êm ấm.

Với đá tourmaline đen sẽ bảo vệ gia chủ khỏi tà khí xui xẻo, đánh bay những lời nguyền rủa từ người khác. Đặc biệt đá thạch anh hồng giúp gia chủ kích thích năng lượng tốt, giúp cuộc sống ngày càng may mắn và sung túc hơn.

6. Xả xui bằng cách dọn dẹp nhà cửa

Vốn dĩ tà khí, xui xẻo xuất phát từ những nơi tăm tối của căn nhà. Nếu bản thân không muốn gặp chuyện xui xẻo, chuyện không đâu thì hãy thường xuyên quét dọn nhà cửa. Khi ở nhà nên mở rộng cửa để ánh sáng bên ngoài soi chiếu vào bên trong. Điều này giúp không khí trong ngôi nhà thêm ấm ấp và lưu thông tốt hơn.

7. Xả xui bằng cách treo gương bát quái trước cửa

Trong phong thủy, việc treo gương bát quái ở cửa ra ngoài rất quan trọng và ý nghĩa. Gương bát quái soi chiếu tà khí kém may mắn, xua đuổi tà ma đeo bám không cho vào nhà quấy phá. Mặc khác đem lại nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn trong cuộc sống.

8. Xả xui bằng cách thắp hương, đi chùa cầu nguyện

Đi chùa thắp hương cầu nguyện được xem là cách xả xui trừ tà hiệu quả được nhiệu người áp dụng. Khói hương lan tỏa sẽ giúp loại bỏ những tà khí trên cơ thể, đem lại vận khí may mắn cho bản thân. Giúp công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

9. Xả xui bằng cách tắm nước bưởi

Tinh dầu trong lá bưởi và vỏ bưởi. Vì vậy mỗi khi gặp khó khăn, xui xẻo hay tinh thần chịu nhiều áp lực hay chọn xông hoặc tắm nước bưởi. Việc này giúp tinh thần của bạn trở nên thoải mái và dịu chịu hơn. Mặc khác giúp vận khí may mắn ngày càng nhiều, giúp công việc làm ăn thêm suôn sẻ và thuận lợi.

10. Làm việc thiện tích công đức

Trong thế giới tâm linh, nhiều người cho rằng xui xẻo, tà khí đeo bám là do một phần từ nghiệp mà bạn đã tạo ra. Vì vậy bạn cần sống đúng với chính mình, sống hướng thiện. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp. Những việc làm lương thiện sẽ tích góp tạo nên vận khí tốt lành giúp tâm của bạn thêm tịnh, sống an nhiên tự tại. Mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và hanh thông.

Bên trên là những cách xả xui hay áp dụng trong kinh doanh, buôn bán. Cách xả xui này giúp cuộc sống của gia chủ trở nên bình an và hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng suôn sẻ và hanh thông, xuôi chèo mát mái. Làm gì cũng thành công, tiền của vật chất đong đầy và gia đạo êm ấm, tràn ngập niềm vui.

Bạn đang xem bài viết 12 Cách Vàng Xả Xui Giải Đen trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!