Xem Nhiều 3/2023 #️ ​Hướng Dẫn Cách May Áo Crop Top Đẹp Mà Đơn Giản # Top 8 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 3/2023 # ​Hướng Dẫn Cách May Áo Crop Top Đẹp Mà Đơn Giản # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ​Hướng Dẫn Cách May Áo Crop Top Đẹp Mà Đơn Giản mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: – Vải cotton ( bạn có thể lựa chọn loại vải thô cũng có thể may lên được chiếc áo crop top đẹp)  – kéo cắt may, Thước đo, dây đo, kéo, bút vẽ (phấn) – Máy may và chỉ cùng màu vải để thực hiện một chiếc crop top kiểu dáng đơn giản  II . Quy trình cắt may Trong phương pháp 1 .Thân trước Trước khi cắt, bạn nên vẽ mẫu lên giấy trước và thực hiện cắt theo các bước như sau: Bước 1: Trải gấp đôi mảnh vải sao cho mặt phải của vải úp vào nhau, mặt trái hướng lên trên để khi chúng ta vẽ thì đường vẽ in vào mặt trái. Để vải không bị lệch vị trí, bạn nhớ căn vải thật chính xác, xéo phải, đặc biệt đối với vải kẻ ngang thì các đường kẻ phải nằm trùng lên nhau. Bước 2: Tiếp theo, bạn đo chiều dài áo bằng cách : Số đo chiều dài áo + 2cm (phần may gấu) = chiều dài áo. Tiếp theo kẻ 2 đường thẳng nằm song song để xác định độ dài của áo, cộng thêm 15cm để chúng ta cắt phần dây buộc. Bước 3: Ở bước này, bạn thực hiện vòng đo cổ. Cổ hạ thấp từ 11-12cm, rộng 11-12cm, từ 2 điểm này ta vẽ một đường cong để lấy cổ. Bước 4: Tiếp tục đến hạ ngực: độ dài từ 19 – 22cm tùy cao thấp. Bước 5: Rộng ngực = ( số đo vòng ngực )/4 +4cm, từ mép gấp của vải, đặt thước tại vị trí song song với đường thẳng ở phía trên cổ kẻ ra, đánh dấu tại điểm rộng của ngực.  

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:- Vải cotton ( bạn có thể lựa chọn loại vải thô cũng có thể may lên được chiếc áo crop top đẹp)- kéo cắt may, Thước đo, dây đo, kéo, bút vẽ (phấn)- Máy may và chỉ cùng màu vải để thực hiện một chiếc crop top kiểu dáng đơn giảnTrong phương pháp

Học cắt may

áo crop top thì việc cắt đóng vai trò quan trọng hơn. Bởi hình thù của áo sẽ phụ thuộc phần lớn vào cách bạn cắt áo đó . Vì vậy, để chiếc áo thật là đẹp mắt các bạn cần đo, vẽ và cắt sao cho thật chuẩn với số đo tie lệ và các đường cắt cần dứt khoát.Trước khi cắt, bạn nên vẽ mẫu lên giấy trước và thực hiện cắt theo các bước như sau:: Trải gấp đôi mảnh vải sao cho mặt phải của vải úp vào nhau, mặt trái hướng lên trên để khi chúng ta vẽ thì đường vẽ in vào mặt trái. Để vải không bị lệch vị trí, bạn nhớ căn vải thật chính xác, xéo phải, đặc biệt đối với vải kẻ ngang thì các đường kẻ phải nằm trùng lên nhau.Tiếp theo, bạn đo chiều dài áo bằng cách : Số đo chiều dài áo + 2cm (phần may gấu) = chiều dài áo.Tiếp theo kẻ 2 đường thẳng nằm song song để xác định độ dài của áo, cộng thêm 15cm để chúng ta cắt phần dây buộc.Để chiếc áo đẹp đúng kiểu crop top, bạn không nên đo độ dài áo quá rốn, cũng không nên đo cao quá eo 2-3cm, tránh trường hợp sau mặc lên bị hở quá đà gây phản cảm.Ở bước này, bạn thực hiện vòng đo cổ. Cổ hạ thấp từ 11-12cm, rộng 11-12cm, từ 2 điểm này ta vẽ một đường cong để lấy cổ.Tiếp tục đến hạ ngực: độ dài từ 19 – 22cm tùy cao thấp.Rộng ngực = ( số đo vòng ngực )/4 +4cm, từ mép gấp của vải, đặt thước tại vị trí song song với đường thẳng ở phía trên cổ kẻ ra, đánh dấu tại điểm rộng của ngực.

Hướng Dẫn Cách May Chân Váy Xòe Tại Nhà Đơn Giản Mà Đẹp

Nguyên liệu chuẩn bị trước khi may chân váy xòe:

Vải: 1,5m khổ 1,3m trở lên

Vải mếch

Phéc mơ tuya chìm ( khóa giọt lệ)

Thước dây, thước gỗ, phấn vẽ, kim ghim, máy may và chỉ may màu phù hợp với vải

Thời gian thực hiện: 90 – 120 phút

Thực hiện các bước may chân váy xòe:

Vẽ và cắt.

Bước 1: Cắt phần xòe chân váy:

Tính số đo theo công thức ở trong hình:

VẢI GẤP ĐỂ CẮT VẢI PHẦN THÂN VÁY SAU KHI ĐÃ CẮT RA VẢI PHẦN THÂN VÁY SAU KHI MỞ HẾT RA

Bước 2: Đo cắt lưng váy:

Dùng thước có hình cong vát để cắt nẹp váy, bạn nhớ sử dụng số đo cắt trên vải mếch trước

VẢI MẾCH PHẦN LƯNG VÁY

Đặt vải mếch lên mặt trái mảnh vải may lưng. Dùng bàn là là cho dính chặt vải, cắt theo mép đường vải mếch cách 1cm. Từ phần lưng này ta “copy” thêm một mảnh nữa với số đo tương tự để làm lót bên trong lưng váy.

LƯNG VÁY VÀ LÓT LƯNG VÁY

May

Bước 1: May lưng váy

MAY MIẾNG VẢI LƯNG VÁY (CÓ MẾCH) VÀ MIẾNG LÓT LẠI VỚI NHAU PHÍA ĐƯỜNG VÒM CONG VÁT VÀO. LƯNG VÁY ĐƯỢC LẬT PHẢI VÀ LÀ PHẲNG.

Bước 2: May phần lưng và chân váy:

Đánh dấu các điểm sẽ gấp li: Điểm gấp li của cả thân sau cũng như thân trước cách 11cm từ bên hông

Số đo phần gấp li và 8cm

Gấp li thân dưới với lưng váy (phần vải mếch).

KIM GHIM PHẦN LƯNG VÀ CHÂN VÁY ĐẶC BIỆT CHÚ Ý KIM GHIM PHẦN LY THẬT CHẶT THÂN VÁY SAU KHI MAY VÀO LƯNG VÁY

Bước 3: May phéc mơ tuya:

KHÓA ĐÃ ĐƯỢC VÀO NHÌN TỪ BÊN TRONG KHÓA ĐÃ ĐƯỢC VÀO NHÌN TỪ BÊN NGOÀI GẬP PHẦN LƯNG LẠI NHƯ HÌNH, LẤY KIM GHIM LẠI VÀ MAY PHẦN GHIM NÀY LẠI PHẦN LƯNG Ở ĐIỂM KHÓA MAY XONG LẬT RA TA SẼ ĐƯỢC NHƯ TRONG HÌNH LẤY KIM GHIM LẠI PHẦN LÓT LƯNG VÁY, TỐT NHẤT NHỚ LÀ PHẲNG TRƯỚC LẬT RA BÊN NGOÀI VÀ MÍ MỘT ĐƯỜNG LỌT KHE ĐƯỜNG LƯNG VÁY

Thành phẩm

Sau khi may lưng váy, ta may phần gấu váy, mang chân váy đi là vậy là chúng ta hoàn thành chân váy 180 độ cách điệu xếp li.

Tin khác:

Hướng Dẫn Cách Vẽ Ly Đơn Giản Mà Đẹp

Hãy biến những chiếc ly sứ trắng đơn điệu thành bộ sưu tập xinh xắn bằng cách vẽ lên trên đó những họa tiết tươi tắn, đáng yêu

Dù cho Tu Bep Theo Phong Cach gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp. Phong Cách Tủ Bếp di động độc đáo đang là xu hướng mới do có tính linh động, dễ dàng thay đổi vị trí mọi lúc mọi nơi.

hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt, Tủ Bếp Theo Phong Cách hiện đại hay Tủ Bếp Phong Cách cổ điển đều được khai thác triệt để chức năng của từng loại để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân người sử dụng.

Vật liệu Tủ Bếp Cổ Điển Tủ Bếp Hiện Đại Tủ Bếp Độc Đáo Tủ Bếp Di Động Cách làm

Đo chiều cao của ly sứ, sau đó cắt 2 mảnh ruy băng dài bằng nhau theo chiều dài vừa đo. Ướm 2 dải ruy băng lên trên ly theo hình chữ V ngược. Dùng keo dán cố định 2 mảnh ruy băng lên thành ly.

Tiếp đến sơn màu vào giữa khoảng trống của chữ V. Có thể sơn chồng 1 ít lên miếng ruy băng để đảm bảo sơn phủ đều lên hết khoảng trống trên thành ly thành hình chiếc lá.

Sau khi sơn, gỡ miếng ruy băng ra, phơi quạt cho màu vừa sơn khô hẳn. Khi màu đã khô, tiếp tục dán ruy băng ở vị trí kế tiếp và sơn như trên. Để tạo nên những họa tiết khác biệt, bạn có thể thay đổi khoảng cách giữa các dải ruy băng.

Khi các lớp màu đã khô, bạn có thể phủ lên trên một lớp sơn bóng móng tay, họa tiết sẽ được giữ bền, lâu hơn.

Mách nhỏ

Bạn có thể dùng màu bột, sơn hoặc màu nước để vẽ nên những chiếc ly vẽ đơn giản mà đẹp. Tuy vậy, vẽ bằng màu acrylic thường giữ được màu bền nhất.

Liên Quan Khác

Hướng Dẫn Cách May Áo Khoác Kimono Đơn Giản Dễ Làm

Nguyên liệu: – Vải chiffon hoa lá – Thước đo, máy may Cách làm như sau:

Bước 1 Đo chiều dài, chiều rộng cho chiếc áo của bạn. Những số đo bạn cần lưu ý: – Bạn đo chiều dài tay áo của mình, bạn đo từ khuỷu tay bên này kéo dài sang khuỷu tay bên kia (a). – Đo chiều dài của áo từ vai tới độ dài mong muốn, thông thường độ dài áo bằng chiều dài 2 khuỷu tay là vừa xinh. – Chiều rộng tay áo = 2/5 hoặc 1/3 dài áo (b) – Từ số đo chiều dài tay áo, bạn đánh dấu 2 bên mép vải 1/5 chiều dài tay áo để có đường ráp sườn áo (d)

Bước 2 Gấp đôi mảnh vải sao cho 2 biên vải xuôi về phía gấu áo. Cắt mảnh vải theo số đo của bạn. Khi đó ta có mẫu áo kimono sơ khai

Bước 3 Xác định mặt phải vải. Thân trước áo, ta vẽ hình 1 chiếc phễu làm phần cổ áo, giữa 2 tà áo có thể cách nhau 2cm. Cắt theo đường vẽ để may cổ và tà áo. Bạn có thể gập mép vải may cố định vào tà.

Bước 4 May ráp đường sườn áo và tay áo. Với chất liêu chiffon, bạn nên vắt sổ mép vải trước khi may cho đỡ bị sổ vải khi mặc.

Cuối cùng, bạn chỉ cần may gấu áo nữa là hoàn thiện 1 chiếc kimono thật xinh xắn rồi.

Có thể bạn muốn xem : http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/2018/04/10/huong-dan-cach-may-trang-phuc-kimono-truyen-thong-cua-nguoi-nhat-ban/

Để hiểu thêm về cách may áo kimono đơn giản, mời bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU

Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM

Hotline: (028) 3820 4855

Có thể bạn muốn xem: kĩ thuật may mặc nhật bản, hướng dẫn kĩ thuật may kimono, sản xuất hàng may mặc, hướng dẫn học may kimono nhật bản, hướng dẫn học may kimono truyền thống, hướng dẫn học may kimono đơn giản, ngành may mặc nhật bản, tìm hiểu kĩ thuật may kimono, chuyển giao kĩ thuật may kimono công nghệ nhật bản, ki thuat may mac nhat ban, huong dan ki thuat may kimono,san xuat hang may mac, huong dan hoc may kimono nhat ban, huong dan hoc may kimono truyen thong, huong dan hoc may kimono don gian, nganh may mac nhat ban, tim hieu ki thuat may kimono, chuyen giaoki thuat may kimono cong nghe nhat ban,…..

Bạn đang xem bài viết ​Hướng Dẫn Cách May Áo Crop Top Đẹp Mà Đơn Giản trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!