Xem Nhiều 6/2023 #️ ​20 Phút Học Ngữ Pháp Tiếng Đức Cơ Bản # Top 8 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # ​20 Phút Học Ngữ Pháp Tiếng Đức Cơ Bản # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ​20 Phút Học Ngữ Pháp Tiếng Đức Cơ Bản mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi ngôn ngữ đều có những yếu tố kì lạ, bất thường, những khó khăn hay những vấn đề đơn giản, thậm chí còn mở rộng sang sự hiểu biết về văn hóa để học hỏi so sánh với ngôn ngữ của những người bản địa, và tiếng Đức cũng không ngoại lệ với những yếu tố được nêu ra.

Nhưng tôi đoán rằng kể từ khi bạn đọc một bài viết về tiếng Đức, bạn quyết định học nó thì bạn đã chấp nhận những thực tế này và bạn đã sẵn sàng để thực hiện những bài học thực sự với tiếng Đức.

Tôi biết những gì họ nói về việc đưa ra các giả định, nhưng giả thuyết chính khác như tôi sẽ làm cho ngày hôm nay và việc bạn cần là bạn có ít nhất một chút quen thuộc với ngữ pháp tiếng Anh. Tôi đang giả định đó bởi vì bạn đang đọc bằng tiếng Anh, và nếu đó là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn có thể đã có một số bài học về sự khác biệt giữa một danh từ và một đại danh, thậm chí là nếu bạn được học nó ở một trường trung học cơ sở nhiều năm trước đây.

Thay vào đó, nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, thì điều đó thậm chí còn tốt hơn cho mục đích của chúng ta ngày hôm nay! Điều đó có nghĩa là bạn phải học cách nói tiếng Anh từ ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, và có lẽ bạn đã hiểu nhiều hơn về những gì cần để học một ngôn ngữ mới.

Dù bằng cách nào, nếu bạn có thể học tiếng Anh, bạn cũng có thể học tiếng Đức.

Bạn có thể nghĩ ý tưởng về “ngữ pháp cơ bản tiếng Đức” là một oxymoron. Rốt lại, chúng ta đang nói về một nền văn hoá mà chúng ta vui sướng khi giải thích những câu chuyện cười và những câu nói “Phải có trật tự” và “Tại sao lại làm dễ dàng, khi nó cũng phức tạp?” Nhưng đừng sợ, , Vì chúng ta sẽ làm điều này theo một cách hơi không phải là tiếng Đức. Ý tưởng ở đây không phải là để chi tiết từng phần của một bài diễn văn tại một thời điểm (“Đây là một danh từ, một danh từ là một con người, một nơi hay một vật …” vv ..). Điều này sẽ gây ra nhàm chán và khô khan.

Các tài liệu học ngữ pháp tiếng Đức.

Thay vào đó, chúng ta sẽ xem xét sự tương đồng và khác biệt giữa tiếng Đức và tiếng Anh, đặc biệt là về ngữ pháp. Có những cân nhắc khác khi học từ vựng tiếng Đức, cũng như cách phát âm tiếng Đức, vì vậy chúng tôi sẽ không tập trung nhiều vào các khía cạnh của ngôn ngữ ngày nay.

Tôi biết rằng bạn đã nghe rất nhiều những tin tức tiêu cực về việc học ngữ pháp tiếng Đức, nhưng tôi muốn đảm bảo bạn vẫn đang học tiếng Đức và cho tiếng Đức một cơ hội giống như những ngôn ngữ khác vì vậy tôi sẽ tập trung và những điều tốt đẹp, tích cực của tiếng Đức.

Trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào các yếu tố ngữ pháp tiếng Đức tương tự như tiếng Anh, cũng như một vài khía cạnh thậm chí còn dễ dàng hơn tiếng Anh!

Các yếu tố ngữ pháp tiếng Đức tương tự như tiếng Anh:

Trong nhiều trường hợp, người Đức sử dụng thứ tự từ ngữ của chủ từ- động từ- tốp từ, như tiếng Anh. Có một số ngoại lệ đối với cấu trúc này ở cả hai ngôn ngữ, nhưng nó vẫn còn quen thuộc hơn nhiều nếu bạn cố gắng học một ngôn ngữ với một thứ tự từ hoàn toàn khác, như Verb-Subject-Object.

2. Động từ bất quy tắc.

Các động từ không theo quy tắc là những điều bạn không thích, hay nghe có vẻ khó để học. Tuy nhiên, kể cả tiếng Anh và tiếng Đức đều có rất nhiều động từ bất thường. Trong tiếng Anh, các động từ thông thường có kết thúc bằng “-ed” trong các mẫu phân từ quá khứ và quá khứ đơn giản. Các từ như “cook / cooked / cooked ” và “push / pushed / pushed” là những động từ thông thường.

Động từ tiếng Đức thường nằm ở vị trí thứ 2.

Động từ bất thường bằng tiếng Anh theo một mẫu khác trong các hình thức trước đây. Nhiều động từ thông dụng nhất bằng tiếng Anh không thường xuyên, bao gồm “eat / ate / eaten” và “nhìn see / saw / seen”. Trong tiếng Đức cũng có trường hợp tương tự với động từ yếu và động từ mạnh.

Chúng ta có thể tưởng tượng rằng các động từ “yếu” không đủ mạnh để thay đổi các hình thức quá khứ mặc định, vì vậy chúng có được một “-t” hậu tố ở dạng quá khứ đơn giản (giống như “-ed” bằng tiếng Anh) và cũng là một “ge- “Tiền tố trong dạng phân từ. Một số ví dụ của động từ Đức yếu là machen / macht- / gemacht (dùng cho động từ “make” hoặc “do”) và sagen / sagt- / gesagt (đối với động từ “say”).

Các động từ “mạnh” của Đức, mặt khác, không đều, vì chúng thay đổi nguồn gốc động từ trong một số hình thức quá khứ. Ví dụ về động từ mạnh mẽ của Đức bao gồm kommen / kam- / gekommen (đối với động từ “come”) và gehen / ging- / gegangen (đối với động từ “go”).

Tôi biết những gì bạn đang nghĩ: ” Vậy điểm chính là gì? Bạn đang cố nói rằng động từ trong cả hai ngôn ngữ đều rất khó hiểu?”. Chúng tôi thường gây nhầm lẫn trong cùng một cách. Bởi vì tiếng Anh và tiếng Đức cùng chung tổ tiên ngôn ngữ, các động từ cho cả hai ngôn ngữ có xu hướng phát triển theo các mô hình tương tự. Vì vậy, nếu động từ yếu trong tiếng Đức, nó có xu hướng có quy tắc trong tiếng Anh, và nếu nó mạnh trong tiếng Đức, nó bất thường trong tiếng Anh.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thêm tin tức tốt về học tiếng Đức, hãy kiểm tra phát âm tiếng Đức, vì tiếng Đức dễ hơn tiếng Anh. Thật không may, ngữ pháp tiếng Đức lại phức tạp hơn một chút, hơn là ngữ pháp tiếng Anh. Ở đó có xu hướng trở nên phức tạp hơn những điểm gây nhầm lẫn cho người học tiếng Đức, đặc biệt là những người đã quen với tiếng Anh. Tuy nhiên vẫn còn một vài điểm sáng cho tiếng Đức.

Không có thì tiếp diễn.

Các câu “Tôi ăn” và “Tôi đang ăn” đều giống nhau ở tiếng Đức: “Ich esse.” Bạn có thể nghĩ đó là khó hiểu. Rốt cuộc, nếu ai đó nói “Ich esse Fisch,” nghĩa là “Tôi ăn cá” hoặc “Tôi đang ăn cá”? Nhưng trên thực tế, về cơ bản, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của ngữ điệu từ ngữ cảnh.

Động từ bất quy tắc trong tiếng Đức.

Ví dụ: nếu bạn đang vào trong quán ăn và bạn của bạn nói “Heute esse ich Fisch”, thì người đó đã thêm heute (“hôm nay”), cho thấy đó chỉ là một thứ duy nhất, chứ không phải là một hành động thường xuyên . Tương tự như vậy, nếu ai đó mời bạn ăn tối hỏi bạn “Isst du Fisch?” Thì bạn có thể chắc chắn rằng họ đang hỏi về bạn có thường ăn cá không vì có lẽ họ sẽ chọn món cá cho bữa ăn.

Toàn bộ vấn đề này có thể gây ra vấn đề và sự nhầm lẫn cho người nói tiếng Đức đang học tiếng Anh, nhưng vì đó không phải là bạn, chúng tôi sẽ để họ lo lắng về điều đó.

Trạng từ cơ bản giống với tính từ.

Hãy xem xét 2 câu sau đây:

Der Mann ist gut: Người đàn ông là người tốt.

Der Mann singt gut: Người đàn ông hát hay.

Trong tiếng Anh nếu hai câu này được viết lại thì từ ” tốt” ở câu thứ nhất sẽ là ” good” câu thứ 2 sẽ là ” well”. Vậy trong tiếng Anh tính từ và trạng từ là khác nhau hoặc các tính từ thêm hậu tố -ly vào để trở thành động từ. Nhưng trong tiếng Đức thì không có sự thay đổi này.

Chúng tôi nói tính từ cơ bản giống động từ nhưng chỉ là những tính từ cơ bản như trong các ví dụ trên các bạn không nên nhầm lẫn dẫn đến hiểu sai ngữ pháp tiếng Đức.

Trên là những vấn đề mà chúng tôi muốn nói với bạn về mặt tốt của tiếng Đức những thứ cơ bản bạn nên học và bắt đầu học trước những vấn đề khác để bạn không cảm thấy quá chán nản với việc học tiếng Đức của mình. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những vấn đề cơ bản của tiếng Đức mà không giống với tiếng Anh, đương nhiên đây là những tin không tốt về tiếng Đức.

Ngữ Pháp Tiếng Đức Cơ Bản

( Học tiếng Đức online) – Tiếng Đức được đánh giá là ngôn ngữ khá khó học bởi ngữ pháp tiếng Đức khá rắc rối và có nhiều quy tắc khó nhớ. Nếu muốn học tiếng Đức thật tốt, ban đầu bạn cần nắm chắc các kiến thức ngữ pháp tiếng Đức cơ bản. Đây sẽ là nền móng vững chắc để xây dựng những viên gạch đầu tiên.

Về cơ bản, tiếng Đức có 6 thì của động từ bao gồm 2 thì của hiện tại, 2 thì của quá khứ và 2 thì của tương lai.

2 thì của hiện tại là Präsens và Perfekt gần giống như thời hiện tại đơn và hiện tại hoàn thành trong tiếng Anh. Präteritum và Plusquamperfekt tương ứng với thời quá khứ đơn và quá khứ hoàn thành. Còn đối với thì tương lai có 2 dạng là Futur 1 và Futur 2 cùng dùng để biểu thị những điều xảy ra trong tương lai nhưng trong những bối cảnh khác nhau.

Nếu chỉ so sánh về các thời thì ngữ pháp tiếng Đức chẳng phải dạng quá khó. Ngay như tiếng Anh cũng có đến 13 thì. Nhưng ngữ pháp tiếng Đức còn rất phức tạp ở những khía cạnh khác.

1. Động từ trong tiếng Đức

Động từ trong tiếng Đức được chia thành 3 loại là Vollverb còn gọi là động từ thường, Modalverb (thái động từ) và Hilfsverb hay còn gọi với cái tên là trợ động từ. Động từ thường đứng làm vị ngữ trong câu và cũng có thể đứng độc lập một mình. Trong khi đó, thái động từ phải luôn đi kèm với một động từ thường ở dạng nguyên mẫu.

Ngoài ra, một điểm quan trọng trong ngữ pháp tiếng Đức đó là cách chia động từ. Cũng giống như tiếng Anh, động từ tiếng Đức cũng tồn tại 2 dạng là động từ có quy tắc (Động từ yếu) và động từ bất quy tắc (Động từ mạnh). Ở mỗi thì, động từ dạng yếu sẽ được chia theo một nguyên tắc riêng. Còn đối với các động từ mạnh, sẽ không có một quy tắc nào để chia cả. Cách duy nhất là phải học thuộc lòng chúng.

Thống kê cho thấy, tiếng Đức có khoảng trên 3000 động từ mạnh và chỉ thường xuyên sử dụng 1000 từ trong số đó. Con số này cũng không quá to tát, việc học được hết các từ này cũng không phải là nhiệm vụ bất khả thi nếu được luyện tập và sử dụng thường xuyên.

Danh từ là một bộ phận quan trọng cấu tạo nên câu. Cũng như những thứ tiếng khác, danh từ tiếng Đức dùng để miêu tả sự vật, sự việc, con người, các khái niệm… và thường đứng làm chủ ngữ, tân ngữ, trạng ngữ hay bổ ngữ trong câu. Danh từ trong tiếng Đức luôn được viết hoa chữ cái đầu bất kể đó là danh từ chỉ người hay chỉ vật.

Một điểm đặc biệt và khá phức tạp trong tiếng Đức đó là danh từ có sự phân biệt về giống. Danh từ tiếng Đức được chia thành 3 giống đó là: giống đực (maskulinum), giống cái (femininum) và giống trung (neutrum).

Cách phân biệt các giống danh từ này như sau: Danh từ giống đực sẽ đi kèm với mạo từ “der”, ví dụ như: der Mann, der Tisch..

Các danh từ đi với “die” sẽ là dấu hiệu nhận biết của danh từ giống cái: die Frau, die Arbeit…

Các danh từ có tiền tố là “das” là các danh từ giống trung: das Kind, das Sofa…: các danh từ này để chỉ các sự vật mà không có giới tính.

Danh từ tiếng Đức cũng có dạng số ít và số nhiều. Các danh từ ở dạng số nhiều bằng cách thêm mạo từ “die” ở đằng trước bất kể là danh từ ở giống nào.

Nhìn chung, hầu hết các danh từ tiếng Đức đều tồn tại ở cả 2 dạng số ít và số nhiều. Tuy nhiên, cũng có một số danh từ chỉ tồn tại ở dạng số ít và ngược lại có một vài từ chỉ tồn tại ở dạng số nhiều.

Tính từ trong tiếng Đức được gọi là die Adjektiv, dùng để miêu tả tính chất của danh từ. Tính từ có thể đứng trước hoặc sau danh từ, đứng sau động từ “sein” (to be), “warden” (to become) và ” bleiben” (to keep). Ngoài ra, một số tính từ còn đứng cùng với động từ nguyên mẫu và tính từ đi cũng với giới từ tạo thành cụm tính từ nhất định.

Tính từ trong tiếng Đức cũng tồn tại 3 dạng so sánh đó là so sánh ngang bằng, so sánh hơn và so sánh nhất. Điểm này khá tương đồng và đơn giản như trong tiếng Anh.

Biên tập: Du học Đức HALO – chúng tôi Bạn đang theo dõi bài viết :

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

ngữ pháp tiếng đức

ngữ pháp tiếng đức cơ bản

ngữ pháp tiếng đức căn bản

ngữ pháp tiếng đức cho người mới bắt đầu

ngu phap tieng duc

ngu phap tieng duc co ban

ngu phap tieng duc can ban

Tìm Hiểu Cách Học Tiếng Đức Ngữ Pháp Căn Bản

Ngôn ngữ Đức cũng giống như các loại ngôn ngữ khác. Tất nhiên, mọi ngôn ngữ đều có những yếu tố kỳ lạ, khó khăn hoặc khó hiểu, thậm chí còn mở rộng sang sự hiểu biết nền văn hóa so với ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta. Mỗi ngôn ngữ sẽ có những thành phần và thể loại tương đối giống nhau nhưng mang mỗi đặc điểm khác nhau và tiếng Đức cũng không ngoại lệ. Cho giả định rằng, bạn có nhớ gì về những cấu trúc ngữ pháp của tiếng Anh không, nếu nhớ bạn có thể học tiếng Đức cơ bản khá tốt rồi.

Ngữ pháp tiếng Đức quan trọng với cuộc sống hàng ngày

Đối với loại ngôn ngữ nào cũng vậy, chúng đều mang một nét riêng và đem lại lợi ích giống nhau. Tuy nhiên, cho thấy rằng ngữ pháp tiếng Đức rất có ích trong việc giao tiếp tiếng Đức căn bản hàng ngày của chúng ta, bởi không có gì xa lạ với ngữ pháp tiếng Anh đúng không? Tiếng Anh và tiếng Đức cũng được xem là hai song ngữ mà có thể học song song và đồng hành cùng nhau.

Thay vào đó, chúng ta sẽ xem xét sự tương đồng và khác biệt giữa tiếng Đức và tiếng Anh, đặc biệt là về ngữ pháp. Có những sự cân nhắc khác khi học từ vựng tiếng Đức, cũng như cách phát âm tiếng Đức, vì vậy chúng tôi sẽ không tập trung nhiều vào các khía cạnh của ngôn ngữ ngày nay.

Tôi biết rằng một số người tin rằng tôi đã nhận được tin xấu từ phía trước, nhưng tôi muốn đảm bảo rằng bạn hãy tiếp tục đọc và cung cấp cho ngữ pháp tiếng Đức căn bản một cơ hội công bằng, vì vậy tôi muốn tập trung vào những điều tích cực đầu tiên.

Đồng nghĩa với tin tức tốt sẽ mang đến cho các bạn học ngôn ngữ Đức có một động lực cao hơn để tập trung vào việc học của mình. Nói sơ lược về nước Đức thì Đức cũng là một nước có nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới về kinh tế và các hoạt động khác không chỉ riêng về kinh tế, văn hóa và xã hội. Đức có nền kinh tế mà các nước khác mơ ước hàng năm nhưng sự cố gắng vẫn chưa đáp ứng được như Đức. Nhận thấy rằng với nền kinh tế như vậy thì độ phổ biến của tiếng Đức cũng không có gì là xa lạ.

Cùng với sự phát triển đó đi đôi với ngôn ngữ Đức được phát triển mạnh hơn, phát triển nhiều nhất tại các nước Châu Âu và các vùng lân cận khác cũng đã và đang phát triển rất mạnh, đang dần sang các nước lân cận như các nước đang phát triển,…

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về tiếng Đức chưa? Ban đã bắt đầu học tiếng Đức qua Youtube bao giờ chưa? Tôi nghĩ các bạn cũng sẽ giống tôi lúc trước, muốn học gì mình sẽ lên tìm hiểu nó như thế nào, ra sao có dễ nhớ không, nghe những bài nhạc có thích hay không,… nhưng sau một thời gian làm như thế, tôi nhận thấy mình thực sự không học được gì cả. Độ kiên trì của chúng ta không duy trì được nhiều nên dần bắt đầu chuyển qua học giao tiếp tiếng Đức căn bản online. Ôi thật kinh khủng làm sao, tôi không hiểu một cái gì hết. Đến lúc dừng lại mới thấy một điều là mình cần phải học ngôn ngữ Đức căn bản trước nếu muốn có những bước đi vững chãi tiếp theo.

Nên các bạn hãy nhớ khi bắt đầu học một ngôn ngữ nào hãy bắt đầu từ những cái căn bản nhất, đảm bảo rằng mình sẽ xây một nền móng vững chắc nhất rồi mới bước tiếp nhiều cách học tiếng Đức cấp tốc, đừng bao giờ đặt câu hỏi là học tiếng Đức có khó không? học tiếng Đức có dễ xin việc không?

Các yếu tố tương tự như tiếng Anh

Trong nhiều trường hợp người Đức sử dụng từ ngữ hay động từ giống như tiếng Anh. Tuy nhiên, có một số điều ngoại lệ là cả hai ngôn ngữ nhưng nó vẫn còn quen thuộc hơn nếu như bạn cố gắng học một ngôn ngữ với trật tự từ như tiếng Anh là Verb-Subject-Object.

Động từ bất quy tắc

Cũng khá giống như cách học tiếng Anh thông dụng, có những từ ngữ thông thường và có những từ ngữ đặc biệt, tuy nhiên tiếng Đức có phần rất giống tiếng Anh và đó cũng là một điều thuận lợi. Trong tiếng Anh, các động từ thông thường có kết thúc bằng “-ed” trong các mẫu câu hiện thại hoàn thành và quá khứ đơn. Các từ như “cook/cooked/cooked” và “push/pushed/pushed” là động từ thường.

Chúng ta có thể tưởng tượng rằng các động từ “yếu” không đủ mạnh để thay đổi các hình thức quá khứ mặc định, do đó chúng có được một “-t” hậu tố ở dạng quá khứ đơn giản (như là một -ed “bằng tiếng Anh) và cũng là một” ge-” tiền tố trong mẫu phân từ.

“Một số ví dụ: về động từ yếu ở Đức là machen/macht-/ gemacht(cho động từ “make” hoặc “do”) và sagen/ sagt-/ gesagt (đối với động từ “say”)”.

Yếu tố trong tiếng Đức có gì dễ hơn tiếng Anh

Mất một thời gian dài tìm kiếm nhưng vẫn chưa có điểm nào của tiếng Đức là dễ hơn cả nhưng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy cái dễ trong tiếng Đức và cũng được xem là phần quan trọng nhất, đó là phần phát âm. Học phát âm tiếng Đức là điều quan trọng nên bạn cần đặt nền móng kĩ hơn trong vấn đề phát âm này. Thật không may, ngữ pháp tiếng Đức lại phức tạp hơn một chút, hơn là ngữ pháp tiếng Anh. Có xu hướng trở nên phức tạp hơn các điểm gây nhầm lẫn cho người học tiếng Đức, đặc biệt là những người được sử dụng để tiếng Anh.

Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp 20 Phút Mỗi Ngày

Từ thực tế

Một công trình nghiên cứu của Hội đồng Anh cho biết đến năm 2015, hơn một nửa thế giới (tương đương với gần 4 tỷ người) sẽ sử dụng Anh ngữ. Con số đáng kinh ngạc này cho thấy mức độ phủ sóng rộng rãi của thứ ngôn ngữ này.

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao khiến các trung tâm Anh ngữ mọc lên khắp nơi, chủ yếu đào tạo theo phương pháp truyền thống. Các lớp học có từ 6-20 học viên, 1 khóa học kéo dài khoảng 40 – 48h giờ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian để theo học các khóa này, đặc biệt là người đi làm. Trong nhiều trường hợp, phương pháp này được đánh giá là thiếu hiệu quả vì chưa gây được hứng thú thực sự ở người học.

Học như thế nào là đúng?

Trong 20 phút học, tránh lan man, nên học đúng nội dung đang cần. Tuy nhiên, dù áp dụng bất kì hình thức nào, người học cần phải chú ý học “đúng và chuẩn” ngay từ đầu bởi nó ảnh hưởng tới nền tảng tiếng Anh của bạn sau này. Nhiều người khi bắt đầu, do học sai cách phát âm hay cách sử dụng cấu trúc câu nên dẫn đến lỗi sai đi sâu vào cách phản xạ tiếng Anh.

Lúc này, dù họ muốn sửa cũng rất khó hoặc phải mất một thời gian dài để làm quen lại từ đầu. Vì vậy, người học cần kiên trì nghe và phát âm theo giọng chuẩn của người bản xứ, học những cụm từ giao tiếp phù hợp với từng hoàn cảnh.

Như vậy không cần phải mất quá nhiều thời gian, người học vẫn có thể giỏi tiếng Anh và giao tiếp lưu loát. Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và đòi hỏi sự rèn luyện thường xuyên. Nếu không đủ kiên nhẫn để tự học ở nhà, học viên có thể tham khảo chương trình học tiếng Anh trực tuyến tại IDP LANGUAGE hiện đại với 100% giảng viên đến từ các nước Âu, Á, Bản Ngữ đã thu hút sự quan tâm và hiện đang phục vụ hàng ngàn học viên ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Bạn đang xem bài viết ​20 Phút Học Ngữ Pháp Tiếng Đức Cơ Bản trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!